Tử Vi Tuổi Tý 1996: Những Bí Mật Của Nữ Mạng Bính Tý

Tử Vi Tuổi Tý 1996: Những Bí Mật Của Nữ Mạng Bính Tý
Video tử vi tuổi tý 1996

Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Tý

Nữ mạng tuổi Bính Tý được mô tả là thông minh, lanh lợi và giỏi ăn nói, điều này giúp họ kết giao rộng rãi và có nhiều bạn bè. Với tính cách phóng khoáng và ưa thách thức, nữ Bính Tý thường sống khá xông xáo và gặp nhiều may mắn sống cả trong công việc lẫn tình duyên.

Sự nghiệp của nữ Bính Tý có thể gặp khá nhiều khó khăn, nhưng cũng có một khoảng thời gian phát triển rực rỡ trong cuộc đời. Sau khi kết hôn, họ thường có một cuộc sống gia đình thuận lợi và nhiều niềm vui.

Tóm lại, cuộc đời của nữ Bính Tý là sự xen lẫn giữa gian nan và hạnh phúc. Phần lớn thời gian, cuộc sống của họ khá thuận lợi. Khi bước sang tuổi trung niên, nữ tuổi Tý sẽ có nhiều vận may về tài lộc, công danh, và cuộc sống gia đình yên bình. Họ cũng sẽ nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người xung quanh.

Tử vi đường tình duyên

Gia đình và sự nghiệp

Nữ Bính Tý sinh vào các tháng 4 và 9 theo lịch Âm, có một khoảng thời gian vô cùng chói lọi và hấp dẫn với nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, do tính cách không quá dứt khoát, họ có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội tình duyên.

Nữ Bính Tý sinh vào tháng này sẽ gặp nhiều khó khăn và vướng mắc trong tình cảm. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ thay đổi. Họ sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên người yêu thương. Nữ Bính Tý cũng may mắn về con cái và có sự phát triển tốt về tình cảm khi già.

Còn nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 theo lịch Âm, Nữ Bính Tý sẽ trải qua nhiều khó khăn trong tình yêu. Trong thời niên thiếu, họ có những mối tình đẹp nhưng chớp nhoáng tan vỡ. Nhưng khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, tình duyên lại trở lại và đồng hành cho đến cuối đời. Mặc dù cuộc sống hôn nhân có thể gặp một số khó khăn, nhưng nó vẫn đáng yêu và hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 theo lịch Âm, những người này thường gặp nhiều may mắn trong tình cảm và có một mối tình đẹp và sâu sắc. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của họ thường đầy niềm vui và may mắn, với tài chính và vật chất ngày càng phát triển.

Gia đình và sự nghiệp

Xem tuổi hợp vợ chồng

 • Về gia đình: Trong tuổi thơ, mặc dù phải trải qua những khó khăn, nhưng nữ Bính Tý nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người thân quanh cô. Cuộc sống gia đình của họ êm ấm, và mặc dù có thể gặp cãi vã và xung đột, nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ thường có nhiều niềm vui, và con cái mang lại nhiều may mắn cho nữ Bính Tý.

 • Về sự nghiệp: Khi bước vào cuộc sống lúc 18 tuổi, nữ Bính Tý thích thú với công việc làm thêm. Sự nghiệp của họ bắt đầu từ tuổi 22 sau một thời gian nỗ lực và khó khăn, và họ sẽ đạt được một vị trí vững chắc trong cuộc sống của mình. Tuổi 29 và 30 là giai đoạn phát triển đặc biệt cho sự nghiệp của nữ Bính Tý. Khi làm công ăn lương, cuộc sống của họ thường thuận lợi, nhưng nếu tự kinh doanh, họ sẽ gặp nhiều khó khăn và cần sự giúp đỡ để vượt qua. Khi bước sang tuổi 34, nữ Bính Tý sẽ nhận được nhiều may mắn về tài chính.

Xem tuổi làm ăn và kết hôn vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nữ Bính Tý nếu có ý định kinh doanh hoặc phát triển sự nghiệp, nên lựa chọn những người sau làm đối tác để thuận lợi và gặp nhiều may mắn: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Hợp tác với những người này sẽ mang lại thành công và phát triển không ngừng.

 • Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với một trong những tuổi sau đây sẽ mang lại cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc cho nữ Bính Tý: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Cuộc sống hôn nhân của nữ Bính Tý sẽ đầy niềm vui và sự kết hợp này cũng mang đến nhiều vận may tài lộc. Sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp, và sự nghiệp cũng phát triển mạnh mẽ. Tình cảm luôn thuận lợi, không có xung đột nào trong cuộc sống và con cái sẽ mang đến nhiều niềm vui về tình yêu cho nữ Bính Tý.

 • Nữ Bính Tý không nên tổ chức hôn lễ hoặc làm những việc quan trọng vào những năm sau đây: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu kết hôn trong những năm này, cuộc sống sẽ không thuận lợi và có thể gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng tới tình cảm.

 • Tuổi đại kỵ: Nữ Bính Tý cần tránh làm ăn với những tuổi sau đây vì chúng có xung khắc với tuổi của họ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Kết hôn với những tuổi này cũng không được khuyến nghị, vì cuộc sống sẽ gặp nhiều cản trở và khó khăn trong tình cảm.

Năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời nữ Bính Tý, có một số năm gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi, như năm 21, 24, 28 và 32 tuổi. Vì vậy, trong những năm này, nữ Bính Tý nên cẩn thận với mọi quyết định của mình và chú ý hơn đến các mối quan hệ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trước khi tham gia vào một việc quan trọng nào đó, nữ Bính Tý nên xem xét ngày giờ phù hợp để tận dụng may mắn và thuận lợi hơn. Ngày giờ xuất hành phù hợp nhất cho nữ Bính Tý là ngày chẵn và giờ chẵn, như vậy công việc và làm ăn sẽ không gặp trục trặc và thất bại.

Xem màu sắc hợp mệnh

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành, tuổi này tương sinh với mệnh Kim (trắng, bạc, xám) và tương khắc với mệnh Thổ (vàng, nâu đất). Vì vậy, màu sắc hợp mệnh nhất cho nữ Bính Tý là màu của mệnh Kim như trắng, bạc, xám, hoặc màu bản mệnh như đen và xanh nước biển. Ngoài ra, nữ Bính Tý cũng có thể chọn mặt Phật làm từ đá núi lửa đen (hành Thủy) hoặc đá mã não trắng (hành Kim) để cải vận và tạo may mắn trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy có thể mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt đẹp cho cuộc sống của nữ Bính Tý. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng được cho là hộ mệnh của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Do đó, nếu muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc và tiền bạc thịnh vượng, nữ Bính Tý nên mang theo Mặt Phật Bản Mệnh để nhờ Đức Phật che chở và chỉ đường.

Đối với tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy, nữ Bính Tý nên chọn mặt Phật làm từ đá núi lửa đen (hành Thủy) hoặc đá mã não trắng (hành Kim), vì đây là những màu tương hợp và tốt cho mệnh của họ. Bên cạnh đó, Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ ngọc Nephrite hoặc ngọc Jade cũng là lựa chọn phù hợp vì vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của chúng. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy. Vòng tay được làm từ đá tự nhiên quý hiếm, mang đến năng lượng tốt cho tinh thần, tâm trạng và sức khỏe của nữ Bính Tý. Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn vòng tay đá màu đen hoặc xanh nước biển (hành Thủy) hoặc trắng, xám, vàng nhạt (hành Kim) để tương hợp với mệnh của mình.

Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

 • Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 18 tuổi, nữ Bính Tý có vận may trong việc thi cử và về tài chính. Tuy nhiên, hai năm sau đó, cô sẽ gặp khó khăn trong tình cảm và trải qua một thất bại tình yêu.

 • Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nữ Bính Tý sẽ trải qua nhiều thay đổi về tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi, gia đình có nhiều phiền muộn, tài lộc không đáng kể, nhưng sức khỏe khá tốt. Năm 22 tuổi, nữ Bính Tý cần quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh và không nên đầu tư tiền bạc. Năm 23 và 24 tuổi, cô cần cẩn thận với sức khỏe và tiền bạc. Năm 25 tuổi, sự nghiệp của họ phát triển mạnh mẽ và có nhiều niềm vui.

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 - Nữ mạng

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, sự nghiệp của nữ Bính Tý phát triển và họ sẽ đạt được thành công lớn. Năm 27 tuổi, tình cảm phát triển và gia đình có nhiều niềm vui. Năm 28 tuổi là thời điểm tốt để kết hôn và có may mắn về con cái. Năm 29 và 30 tuổi, cuộc sống của họ phát triển mạnh mẽ cả về tình cảm và tài chính, và có nhiều niềm vui.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nữ Bính Tý cần đề phòng vấn đề sức khỏe. Năm 32 tuổi, họ có vận may về tài lộc. Năm 33 và 34 tuổi, cần cẩn thận hơn với quyết định tài chính và danh tiếng có chút ảnh hưởng. Năm 35 tuổi, có nhiều cơ hội nếu nắm bắt tốt, và có thể kiếm được nhiều tiền lớn cuối năm.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, trong cuộc sống có nhiều niềm vui, nên dành nhiều thời gian cho gia đình, và không có nhiều phát triển về công việc. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này thường bình thường, không có vấn đề gì xảy ra, thích hợp để đi du lịch và thư giãn. Năm 39 và 40 tuổi, cần chú ý đến sức khỏe hơn và không nên đầu tư, vì tài lộc sẽ giảm xuống.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này, nữ Bính Tý nên chú ý hơn đến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình và cảm nhận của người xung quanh. Năm 43 tuổi, cần cẩn thận với tiền bạc và tình cảm.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này, nữ Bính Tý nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ con cái. Họ có vận may về tài chính, nhưng sức khỏe có thể không đảm bảo và dễ mắc bệnh người già. Năm 50 tuổi, trong cuộc sống có nhiều niềm vui với con cháu.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Bính Tý

Bính Tý Cung Càn sinh ra,
Nước Thủy giúp đời ta an lành.
Đàn bà trong mùa Thu Đông,
Kẻ rước người mong chuyện tình già.
Tuổi này trẻ khó nuôi đấy,
Hai lần chết hụt qua rồi thêm.
Nắm vẻ âm đức cha ông,
Không ai lường trước số phận này.
Nữ Bính Tý lịch lãm nhưng,
Cuộc đời đôi khi đen tối một thời.
Ôi các trắc trở vào đầu,
Duyên sau mới tới, chớ làm lỡ làng.
Gia đình đứng trước tróc khách,
Ly quê tổ quán tạo thành.