Tuổi Thân 2004 – Tìm hiểu vận mệnh và cung mệnh

Bạn đã bao giờ tò mò về vận mệnh, cung mệnh, và xem liệu có tuổi nào hợp với tuổi của mình chưa? Người ta thường lựa chọn thay đổi hoàn cảnh cuộc sống bằng cách tham khảo tài liệu về phong thủy, tử vi từ các chuyên gia. Mặc dù không trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống, nhưng những yếu tố này có thể ảnh hưởng gián tiếp đến chúng ta. Nếu bạn đang quan tâm đến cung mệnh, tử vi của những người sinh năm 2004, bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Để trả lời câu hỏi “Sinh năm 2004 mệnh gì?”, trước hết bạn cần hiểu về ngũ hành âm dương và mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật này. Từ đó, bạn sẽ hiểu một phần cuộc sống của mình, biết cách điều chỉnh các yếu tố để giảm những khó khăn có thể gặp phải.

1. Người sinh năm 2004 tuổi gì?

Theo Can Chi, người sinh năm 2004 là năm Giáp Thân (hay còn gọi là năm con khỉ theo 12 con giáp). Theo ngũ hành, người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (tức nước trong suối). Được hiểu như nước trong suối, nằm sâu dưới nước mới lộ ra ngoài, người này có tâm địa ẩn dật, hành động kín đáo. Nước trong suối trong và lạnh, tinh khiết nhưng thiếu nhiệt huyết với thế giới. Đối với nam giới, ngũ hành là Khôn Thổ ở Tây, đối với nữ giới, ngũ hành là Khảm Thủy ở Đông. Những người này sinh từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005.

2. Người sinh năm 2004 mệnh gì?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta không thể chỉ dựa vào quy luật âm dương ngũ hành mà cần xem xét các yếu tố khác về Thiên Can – Địa Chi. Từ đó, ta biết rằng năm 2004 có Thiên Can là Giáp Dần, tương ứng với Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ.

  • Ngũ hành tương sinh: mệnh Mộc, mệnh Kim.
  • Số mệnh đối lập: mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Người tuổi Thân thường nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát, ứng biến tốt trong mọi công việc. Với sự nhanh nhẹn và hoạt bát, họ thu hút được nhiều bạn bè và giao du rộng rãi. Gia đình là điều quan trọng nhất với người sinh năm 2004. Họ luôn tôn trọng cha mẹ, quý trọng và chăm sóc họ.

Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm riêng. Trong công việc, họ thường không “làm đúng”. Hành động thiếu kiên nhẫn và thường bỏ dở công việc giữa chừng, dẫn đến bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu nhận ra những điểm yếu này và tập trung vào công việc, con đường sự nghiệp sẽ mở ra và cơ hội thăng tiến lớn.

Thiên Can Giáp thuộc hành Mộc, Địa Chi Thân thuộc hành Kim, và Mộc và Kim lại xung khắc trong quy luật tương sinh của ngũ hành. Do đó, những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thường gặp nhiều khó khăn, bế tắc, trắc trở trong cuộc sống. Chỉ khi tự mình định hình được công việc và cuộc sống bằng sự nỗ lực, cố gắng và quý nhân phù trợ, bạn mới có thể vượt qua một cách suôn sẻ và thành công.

Để khắc phục những khuyết điểm cá nhân hoặc tạo kế hoạch cụ thể để mở rộng cuộc sống, chúng ta cần lưu ý các yếu tố trên.

3. Nam nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào?

Việc xem xét các tuổi hợp và tuổi xung sẽ giúp chúng ta giải quyết nhiều tình huống khó xử. Từ đó, chúng ta có thể kiểm soát những điều không may và để dành những điều may mắn cho chính mình, làm việc thành công hơn trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu tuổi hợp và tuổi tốt cho người sinh năm 2004 để hiểu rõ hơn.

3.1 Đối với nam sinh năm 2004 (Giáp Thân)

Nam sinh năm 2004 (Giáp Thân) hợp với các tuổi: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý. Đây là những tuổi tốt để phát triển sự nghiệp, công danh và kinh doanh. Trong hôn nhân, nam giới tuổi Giáp Thân cần phụ nữ tuổi Nhâm Thìn, Bính Tuất hoặc những người tuổi Thân để có cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc nhờ tích lũy từ nhỏ đến lớn. Tránh kết hợp với các tuổi Quý Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu và Kỷ Hợi.

3.2 Đối với nữ sinh năm 2004 (Giáp Thân)

Nữ sinh năm 2004 (Giáp Thân) hợp với các tuổi: Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý. Đối với sự nghiệp, làm việc thuận lợi nhất nếu có công việc trong tuổi này. Về hôn nhân, bạn nên lựa chọn nam tuổi Giáp Tý, Giáp Thân, Canh Dần để có cuộc sống gia đình và sự nghiệp thuận lợi. Tránh kết hợp với các tuổi Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Mão.

4. Lá số tử vi nam giáp thân (2004) về tình duyên, công danh, gia đạo

Hãy cùng tìm hiểu lá số tử vi của những người sinh năm 2004 để hiểu rõ hơn về cuộc sống, tình cảm, sự nghiệp và gia đạo của họ. Đây là những thông tin rất quan trọng cho những người sinh năm Giáp Thân cần lưu ý.

4.1 Tử vi cho nam sinh năm 2004:

  • Về cuộc sống: Bạn có nhiều hoài bão và mặc dù cuộc đời có nhiều thăng trầm, nhưng đó chỉ là những thử thách mà ai cũng trải qua. Từ 27 tuổi trở đi, bạn có cơ hội thực hiện những ước mơ dang dở của mình. Và khi 34 tuổi, sự nghiệp mới ổn định và vững chắc.
  • Về tình yêu: Đường tình duyên có thể gặp trắc trở và bạn phải vượt qua nhiều thách thức. Tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh, có thể chia thành ba trường hợp. Sinh tháng 8 và 12 Âm lịch gặp trở ngại, chỉ sau lần thứ ba mới tìm được hạnh phúc thực sự. Sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch cũng trải qua hai lần thay đổi để tìm được người phù hợp. Sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
  • Về sự nghiệp: Khởi nghiệp không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, bạn phải trải qua nhiều thất bại trước khi đạt được thành công. Từ 34 tuổi trở đi, mọi thứ trong sự nghiệp sẽ đi lên. Về gia đạo, gia đình của người Giáp Thân trong thời gian đầu thường gặp sóng gió và xích mích với bạn bè và người thân. Đến năm 27 tuổi, mọi việc mới được giải quyết theo hướng tốt đẹp nhất.

4.2 Tử vi cho nữ sinh năm 2004:

  • Về cuộc sống: Trong cuộc đời, nữ tuổi Giáp Thân thường trải qua nhiều biến động. Nếu kiên trì và quyết tâm, bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.
  • Về tình yêu: Đường tình duyên không suôn sẻ, gặp trắc trở trong quan hệ nam nữ. Dựa vào ngày tháng năm sinh, có thể chia thành ba trường hợp. Sinh vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch có 3 lần thay đổi về tình duyên. Sinh vào tháng 1, 2, 5 và 10 Âm lịch có lần thay đổi thứ 2 để tìm được hạnh phúc. Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
  • Về sự nghiệp và gia đình: Nếu chăm chỉ và kiên trì, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp. Khi bước qua tuổi 30, cuộc sống mới trở nên dễ dàng và phong phú hơn rất nhiều. Gia đình của người tuổi Giáp Thân sẽ êm ấm, hạnh phúc, không mâu thuẫn hay xích mích.

Những thông tin trên là sự tổng hợp nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống của mình, tìm thấy may mắn và giải quyết những điều không may. Chúc bạn một cuộc sống trọn vẹn và gặp thật nhiều may mắn! Hãy ghé thăm trang web M & Tôi của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin và những bí mật khác.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan