Tuổi tỵ với tuổi sửu có hợp nhau không

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tuổi tỵ với tuổi sửu có hợp nhau không hay nhất và đầy đủ nhất

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau không? Nếu người tuổi Sửu và tuổi Tỵ cùng kết hợp làm ăn hay nên duyên vợ chồng thì sẽ như thế nào? Để biết câu trả lời thì bạn hãy xem giải đáp của các chuyên gia ngay sau đây.

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau không?

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau không?
Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau không?

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau trong làm ăn hay không?

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu là hai tuổi thuộc tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu. Vì cùng thuộc tam hợp nên hai tuổi này được đánh giá là hợp nhau về mặt địa chi.

Người tuổi Tỵ là người có tính cách kiên nhẫn, thông minh nhanh nhẹn nhưng cũng khá lạnh lùng. Trong 12 con giáp thì người tuổi Tỵ là người làm việc cẩn mật, kín kẽ và ít thể hiện thái độ trên khuôn mặt mà hay để trong lòng.

Xem thêm: Sinh năm 1992 thuộc cung hoàng đạo nào

Còn người tuổi Sửu là người thật thà, dũng cảm, có tài lãnh đạo và tầm nhìn xa trông rộng. Nếu cùng kết hợp làm ăn thì người tuổi Tỵ và tuổi Sửu không có sự bất đồng nhiều về quan điểm sống hay tính cách.

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp kết hôn với nhau không?

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau trong làm ăn, kết hôn không?
Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau không?

Vì người tuổi Tỵ và tuổi Sửu thuộc tam hợp của nhau nên về tình duyên thì hai tuổi này có phần hợp nhau. Tuy nhiên khi xét hai người có hợp nhau để kết duyên hay không thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố chứ không chỉ xét về địa chi.

Các yếu tố để xét xem hai người có hợp kết hôn với nhau không đó là: thiên can, địa chi, cung phi và ngũ hành bản mệnh.

Trong các yếu tố này thì địa chi Sửu và Tỵ hợp nhau theo tam hợp.

Xem thêm: Hướng xuất hành đầu năm 2022

Còn thiên can, ngũ hành bản mệnh và cung phi thì tùy thuộc vào năm sinh cụ thể của người tuổi Tỵ và tuổi Sửu.

+ Tuổi Tỵ 1989 và tuổi Sửu 1997: ngũ hành của tuổi Tỵ 1989 mệnh Mộc còn tuổi Sửu 1997 mệnh Thủy nên về mệnh thì hai tuổi này hợp nhau, thiên can của hai người bình hòa còn cung phi thì thuộc cung tuyệt mệnh.

+ Tuổi Sửu 1997 và tuổi Tỵ 2001: tương tự như hai tuổi phía trên thì hai tuổi này cũng có thiên can bình hòa, địa chi tương hợp, mệnh tương sinh nhưng cung phi lại thuộc tuyệt mệnh.

Xem thêm: Bàn thờ ông táo đặt hướng nào

+ Tuổi Sửu 1985 và tuổi Tỵ 1989: hai tuổi này có rất nhiều điểm không hợp nhau vì mệnh tương khắc, thiên can tương phá, cung phi thuộc họa hại và chỉ có địa chi là thuộc tam hợp. Vậy nên xét về cách tính tuổi vợ chồng thì hai tuổi này không hợp nhau.

Với những cặp tuổi 1989 và 1997 hay 1997 và 2001 thì nếu cung phi không thuộc tuyệt mệnh thì những cặp tuổi này phải nói là rất hợp nhau. Với những vợ chồng có cung phi tuyệt mệnh của nhau thì theo quan niệm phương đông sẽ dễ bị hao tài tốn của, sinh bệnh tật và dễ chia ly. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng đều gặp phải tình trạng như vậy nếu như họ chung sống hòa hợp, biết nhường nhịn nhau. Để hóa giải cung phi tuyệt mệnh, hai vợ chồng nên xây nhà và chọn hướng hợp phong thủy, mua sắm các đồ vật hợp phong thủy để khắc chế. Ngoài ra có thể sinh con hợp tuổi bố mẹ giúp bình hòa lại. Dù sao thì “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên nếu có thể thì bạn vẫn nên chọn cho mình một người có tuổi hợp để cùng nên duyên vợ chồng.

Xem thêm một sô thông tin liên quan:

  • Tuổi Tý và tuổi Sửu có hợp nhau không?
  • Tuổi Sửu 1997 và tuổi Thìn 2000 có hợp nhau không?
  • Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu, hợp tuổi nào?

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi tuổi Tỵ và tuổi Sửu có hợp nhau không. Nếu như bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc liên quan tới tử vi, phong thủy, tướng mệnh…thì hãy để lại comment để nhận được câu trả lời trong vòng 24h.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

ý nghĩa các con số theo phong thủy

ý nghĩa các con số theo phong thủy

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về ý nghĩa các con số theo phong thủy hot…

Tử vi tuổi tuất nam

Tử vi tuổi tuất nam

Dưới đây là danh sách Tử vi tuổi tuất nam hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn…

Mệnh mộc và mệnh thủy có hợp nhau không

Mệnh mộc và mệnh thủy có hợp nhau không

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Mệnh mộc và mệnh thủy có hợp nhau không hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Khi quyết định…

Nốt ruồi đỏ ở cổ

Nốt ruồi đỏ ở cổ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nốt ruồi đỏ ở cổ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Trên cơ…

Nằm mơ thấy mặc quần rách

Nằm mơ thấy mặc quần rách

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nằm mơ thấy mặc quần rách hay nhất được tổng…

Văn khấn tứ phủ

Văn khấn tứ phủ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Văn khấn tứ phủ hay nhất và đầy đủ nhất Dường như quý gia chủ thường đã nghe khá…