15 Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn Giản Nhất (Elsa, Chibi,…) | Daisudaiduongxanh

Video 15 Cách Vẽ Công Chúa Anime đơn Giản Nhất (Elsa, Chibi,…) | Daisudaiduongxanh

Làm thế nào để vẽ công chúa anime Làm sao bạn biết Nếu bạn là một người yêu thích anime mà chưa biết cách vẽ công chúa anime thì thật là thiếu sót.

Từ trước đến nay, nhiều người chưa biết cách vẽ nét chữ đẹp. Chính vì vậy, bài viết này ReviewNao sẽ chia sẻ 7 cách vẽ công chúa anime đơn giản nhất.

Cách dễ nhất để vẽ công chúa anime cho người mới bắt đầu

Vẽ công chúa anime lịch sử

vẽ mặt

Khuôn mặt là một trong những phần cơ bản đầu tiên để vẽ Công chúa anime lịch sử. Vẽ một hình bầu dục với tỷ lệ mong muốn.

Công chúa anime mặt vẽ

Tuy nhiên, vì đây là cằm công chúa nên bạn nên làm cho phần dưới hẹp hơn phần trên. Sau đó, kẻ các đường ngang và dọc ở trung tâm để đặt mắt, mũi và miệng.

Cuối cùng, dùng những đường này làm mẫu để vẽ khuôn mặt của công chúa ngày xưa. Đây là cách vẽ công chúa anime girl mà bạn nhất định phải nắm được.

vẽ mắt

Khác với hình tượng anime nữ chính lạnh lùng, nhiều nhân vật công chúa trong lịch sử thường có đôi mắt vô cùng sắc sảo. Đồng thời, mắt sẽ bắt chữ. 1/4 – 1/5 toàn bộ khuôn mặt.

Làm thế nào để quay lại anime

Nhờ các đường trên bạn nên xác định được đôi mắt, vẽ hình dáng đôi mắt theo cảm xúc của nhân vật. Thêm nhân rồi tô mắt, lưu ý nên điều chỉnh độ sáng để tạo hiệu ứng lung linh.

Hơn nữa, cách vẽ các nàng công chúa trong anime lịch sử thường được vẽ tỉ mỉ với đôi mắt được tô màu sống động.

Làm tóc

Tóc trong lịch sử anime bao gồm nhiều kiểu khác nhau, chẳng hạn như: tóc búi, tóc xõa, tóc tết, tóc tết, v.v.

Làm thế nào để quay lại anime

Tuy nhiên, đặc điểm chung của tóc anime lịch sử là thể hiện ở phần cuối và chia thành nhiều nhánh khác nhau. Hơn nữa, bạn nên đặt bút từ đỉnh đầu xuống rồi kẻ một đường để tạo đuôi nhọn tự nhiên.

Bộ phận cơ thể

Với phần này, bạn cũng vẽ các đường viền của phần nội dung hoạt ảnh. Các nhân vật anime lịch sử thường có thân hình cân đối với đầu.

Làm thế nào để quay lại anime

Xem thêm: Top 10 hướng dẫn vẽ công chúa elsa mới nhất 2022

Từ những đường phác thảo đó, vẽ các chuyển động mong muốn của tay và chân.

Làn da

Các nhân vật công chúa trong anime cổ trang thường có trang phục lớn, đẹp và công phu.

Làm thế nào để quay lại anime

Đồng thời, nhân vật này còn có thêm phụ kiện đội đầu, phụ kiện vòng cổ độc đáo. Đây cũng là bài hướng dẫn cách vẽ công chúa anime.

Anime Công chúa Chibi Vẽ

Vẽ mặt chibi

tô màu Công chúa anime chibi Chibi thường có một khuôn mặt công chúa và thường là một cái đầu khá lớn. Tuy nhiên, tùy theo sở thích và mục đích vẽ mà bạn chọn góc mặt cho chibi.

Tùy theo lựa chọn mà bạn có thể chọn góc mặt chính diện, góc mặt nghiêng hay góc mặt nghiêng.

Làm thế nào để quay lại anime

Đầu chibi thường có phần trán lớn, một lưu ý bạn nên nắm bắt. Vì vậy, hình ảnh công chúa chibi thường dễ thương và vô cùng xinh đẹp.

Tóc của Chibi cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể chọn một vài mẫu dưới đây để vẽ cho công chúa của mình. Lưu ý trong quá trình vẽ tóc, bạn dùng đầu bút vẽ nhẹ một đường từ chân tóc đến ngọn tóc.

Làm thế nào để quay lại anime

Chú ý đến khoảng cách giữa các sợi để tóc trông tự nhiên hơn.

vẽ mắt

Chibi dễ thương thường gắn liền với đôi mắt to tròn long lanh. Có nhiều nhân vật có đôi mắt gần bằng một nửa khuôn mặt của họ. Bạn chọn màu mắt cho nhân vật của mình và tiến hành vẽ mắt.

Tùy thuộc vào góc của khuôn mặt, người vẽ xác định kích thước và hướng của đôi mắt.

Làm thế nào để quay lại anime

Kẻ lông mày cho phần trên của mắt, sau đó đến mắt to trong và cuối cùng là thêm lông mi cho công chúa. Theo sở thích của bạn, bạn sẽ ăn mặc công chúa của bạn.

Dưới đây là một số cách vẽ công chúa anime bằng mắt mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Cách Vẽ Công Chúa Elsa Cho Bé, How To Draw Princess

Vẽ tay và chân

Ở phần vẽ tay công chúa chibi thường có những bàn tay nhỏ, giống như bàn tay em bé. Đặc điểm tiếp theo là bàn tay thường hơi thô để tạo sự dễ thương.

Làm thế nào để quay lại anime

Chân của công chúa giống với cánh tay và có hình dáng mũm mĩm. Với hình chibi, bạn không cần phân biệt đâu là đầu gối, chỉ cần 2 phần là ống chân và ống chân.

Nếu bạn đang bối rối không biết làm thế nào để vẽ anime chibi dễ thương, bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề với những chia sẻ của ReviewNao.

Vẽ công chúa Elsa trong anime

vẽ mặt

đối mặt Công chúa Elsa trong anime Nhìn chung chúng có vóc dáng nhỏ nhắn với gò má cao và cằm nhọn. Hãy áp dụng cách vẽ khung đầu và chia tỷ lệ mắt, mũi và miệng để vẽ dễ dàng hơn nhé!

Làm thế nào để quay lại anime

Tùy theo công chúa đang đứng hay ngồi mà vẽ hình khuôn mặt phù hợp.

Làm tóc

Tóc của công chúa Elsa thường được tết một bên. Cách tết tóc công chúa khá phức tạp nên bạn cần tinh tế và luyện tập dần dần.

Làm thế nào để quay lại anime

Tuy nhiên, tóc của Elsa cũng có phần đuôi ngựa nhọn hoắt, đây là điều bạn cần lưu ý.

vẽ mắt

Đôi mắt của công chúa Elsa thường rất to với đôi mắt tròn xoe. Đồng thời, đôi mắt của Elsa được vẽ với hiệu ứng sáng tối giúp đôi mắt thêm sáng.

Đầu tiên, bạn kẻ chân mày, mày rồi đến mắt và cuối cùng là vẽ tròng mắt.

Làm thế nào để quay lại anime

Sau đó, chuốt mi đậm và dày của công chúa anime Elsa để tạo điểm nhấn cho mắt. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn đóng hoặc mở mắt của công chúa.

Vẽ cơ thể

Xem thêm: Cách vẽ công chúa đơn giản dễ nhất – Vẽ tranh công chúa | bé học vẽ công chúa | Tự học vẽ tranh đẹp tại nhà – HỖ TRỢ SINH VIÊN

Cơ thể của Công chúa Elsa thường nhỏ nhắn và mảnh mai, với vòng eo thon gọn nổi bật. Bàn tay và bàn chân của công chúa không được quá to.

Làm thế nào để quay lại anime

Để có cách vẽ công chúa Elsa trong anime chuẩn, bạn hãy xác định tỷ lệ của công chúa sao cho phù hợp. Sau khi phác thảo cơ thể, hãy vẽ váy công chúa.

Trang phục là một chiếc váy màu xanh trắng được thắt eo và loe ở phần dưới. Sau lưng cô là một chiếc áo choàng mỏng nhẹ. Bạn nên cẩn thận hơn với quần áo!

Bạn có thể áp dụng những cách vẽ người trong anime đơn giản để có thể vẽ cơ thể công chúa đẹp nhất.

Công chúa bạch tuyết trong anime

Vẽ đầu và tóc

Phần đầu tiên của Công chúa bạch tuyết trong anime Hình ảnh động bên trên được vẽ tương tự như hướng dẫn. Cách để vẽ một công chúa anime là bạn phải chia tỷ lệ mắt, mũi và miệng cho phù hợp.

Làm thế nào để quay lại anime

Tóc công chúa Bạch Tuyết có đặc điểm là tóc phồng nhưng dài ngang vai. Để tạo kiểu tóc tự nhiên nhất, bạn từ từ kẻ từ chân tóc đến ngọn tóc.

Vẽ cơ thể

Cơ thể của công chúa Bạch Tuyết trong anime tương tự như Elsa, với thân hình mảnh mai nhỏ gọn. Tuy nhiên, chiếc váy của nàng Bạch Tuyết to và sặc sỡ hơn so với váy của Công chúa Elsa.

Bạn có thể sử dụng nó để vẽ bức tranh tô màu của mình.

phim hoạt hình

Ngoài những hình ảnh về công chúa, các bạn có thể áp dụng những kiến ​​thức trên để áp dụng cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì nhé. Vừa đơn giản vừa đẹp.

Những bức vẽ công chúa anime đẹp nhất

Vẽ công chúa anime thu hút mọi người thể hiện tài năng vẽ anime của mình. Để có thêm nhiều mẫu vẽ mới, cùng ReviewNao tham khảo các cách vẽ công chúa anime dưới đây nhé.

Làm thế nào để quay lại anime

Làm thế nào để quay lại anime

Làm thế nào để quay lại anime

Qua bài viết này, các bạn yêu thích anime sẽ hiểu rõ hơn về cách vẽ. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng vẽ độc đáo khi nắm được cách vẽ ảnh động đơn giản nhất. Hy vọng làm được điều đó Làm thế nào để vẽ một công chúa anime? thành công.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cách vẽ công chúa elsa đơn giản tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp và biên tập bởi mvatoi.com.vn

Nguồn: 🔗

Related Posts