Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy 5 yếu tố luận giải chồng 1993 vợ 1992 có hợp nhau không?

Tử vi - Phong Thủy

5 yếu tố luận giải chồng 1993 vợ 1992 có hợp nhau không?

Xem nhiều

Chồng 1993 vợ 1992 có hợp nhau không? Theo Tử Vi Đông Tây tuổi chồng 1993 và tuổi vợ 1992 tương đối hợp nhau đạt 6/10 điểm. Nên chọn năm cưới hợp tuổi để mang lại may mắn, suôn sẻ cho cả 2 vợ chồng. Sử dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho vợ chồng hoà thuận hơn, âm dương hoà hợp sẽ giúp cho gia đình hạnh phúc, êm ấm. Đặc biệt có thể giúp cho cuộc sống tài lộc và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Các phương pháp dưới đây có thể giúp hai bạn hoá giải sự xung khắc và nắm bắt chi tiết hai vợ chồng mình hợp khắc với nhau ở những điểm nào.

Thông tin tuổi chồng 1993 vợ 1992

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ Năm sinh (dương lịch) 1993 1992 Mệnh Kiếm Phong Kim Kiếm Phong Kim Cung Đoài Đoài Niên mệnh năm sinh Kim Kim

Chồng 1993 vợ 1992 có hợp nhau không & chồng Quý Dậu vợ Nhâm Thân kết hôn năm nào là năm đẹp?

Bạn đang xem: 5 yếu tố luận giải chồng 1993 vợ 1992 có hợp nhau không?

Chồng 1993 vợ 1992 có hợp nhau không & chồng Quý Dậu vợ Nhâm Thân kết hôn năm nào là năm đẹp?

Luận giải chồng 1993 vợ 1992 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1993 vợ 1992

 • Mệnh chồng 1993: Âm Kim
 • Mệnh vợ 1992: Dương Kim

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Không giống quy luật tương sinh (có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất), tương hỗ trong phong thủy về cơ bản là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh hơn hoặc bổ trợ những điều tốt nhất cho nhau. Có thể thấy rất rõ điều này trong cuộc hội ngộ giữa hai bản mệnh Kim và Kim.

Xét can chi chồng 1993 vợ 1992

 • Can chi chồng: Quý
 • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Theo thuật phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều được quy về ngũ hành nên giữa chúng luôn tồn tại các mối quan hệ xung hay hợp, tốt hay xấu và giữa các thiên can cũng vậy. Dựa trên đặc tính cũng như sự ảnh hưởng lẫn nhau mà người ta chia ra làm các mức: Tương sinh, tương xung, tương phá, tương hợp hay bình hòa. Bình hòa được coi là đặc tính an toàn nhất, thể hiện sự cân bằng giữa hai ranh giới xung và hợp. Hai vợ chồng có thiên can bình hòa như Quý - Nhâm cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

Xét thập nhị địa chi vợ 1992 chồng 1993

 • Địa chi chồng 1993: Dậu
 • Địa chi vợ 1992: Thân

Tổng điểm - 1/2 - Bình hòa: Mỗi một con giáp sẽ mang một tính cách, đặc điểm khác nhau, mỗi một người sinh ra ứng với con giáp nào thì sẽ mang những đặc trưng của con giáp đó. Mỗi một con giáp được gọi địa chi, là biểu tượng của Hoàng Đạo Trung quốc để chỉ phương hướng, năm tháng, ngày giờ. Khi hai địa chi giống nhau kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự bình hòa nghĩa là sự cân bằng của cái tốt và cái xấu, giữa hợp với xung, ở bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

Xét cung phi bát tự vợ Nhâm Thân chồng Quý Dậu

 • Cung phi chồng: Đoài
 • Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm - 2/2 - Phục vị: Phục vị mang ý nghĩa về tinh thần, sức manh. Nó mang lại nhiều may mắn trong thi cử, học hành. Mối quan hệ vợ chồng thuộc Phục vị giúp gia chủ có được sự giúp đỡ, dễ đạt được những điều cầu mong, hay cầu được ước thấy. Tuổi vợ chồng thuộc Phục Vị sẽ lại sự bình yên, hướng tới những điều tốt đẹp.

CHỦ ĐỀ XEM THÊM:

 • #XEM Công Danh | Sự Nghiệp | Tài Lộc tuổi nam 1993 năm 2021 có [THĂNG TIẾN] không?
 • Tử vi nữ Nhâm Thân năm 2021 có hanh thông và thăng tiến trong công việc?

Xét ngũ hành cung phi chồng Quý Dậu vợ Nhâm Thân

 • Ngũ hành cung phi chồng 1993: Kim
 • Ngũ hành cung phi vợ 1992: Kim

Đang hot: Trọn bộ bài cúng Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Tổng điểm - 1/2 - Tương hỗ: Bên cạnh tương sinh, tương hỗ cũng là quy luật căn bản trong ngũ hành để chỉ mối quan hệ tích cực, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, hai mệnh chỉ thực sự được coi là tương hỗ nếu có sự song hành, hợp tác. Tức là cả hai hành cùng hỗ trợ lẫn nhau hoặc bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất để cùng phát triển. Chiếu theo ý nghĩa này, Kim và Kim chính là một cặp tương hỗ trong ngũ hành cung phi.

Kết luận: Điểm số 6/10: Hai bạn có điểm số trung bình cho thấy vợ chồng bạn khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Trong hôn nhân có những lúc cãi vã nảy lửa, hay xung đột, tài chính có nhưng không dư dả mấy. Nếu biết cách hoá giải thì sẽ bớt được sự xung khắc. Ngoài ra, 2 bạn cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc, tránh gây gổ quá đà, mất kiểm soát và phá vỡ đi mối quan hệ của chính mình.

Luận giải tử vi năm 2021 #Chi #Tiết #Mới #Nhất

Vợ Nhâm Thân chồng Quý Dậu cưới năm nào tốt?

Chồng 1993 vợ 1992 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1992 là 29 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Quý cô 92 có thể chọn cưới năm 2021 để hôn nhân viên mãn. KẾT LUẬN: Nữ tuổi Nhâm Thân cưới năm 2020 là năm TỐT.

Chồng Quý Dậu vợ Nhâm Thân kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1992 là 30 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. KẾT LUẬN: Nữ Nhâm Thân cưới năm 2021 là năm TỐT.

Chồng 1993 vợ 1992 kết hôn năm 2022 có được không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1992 là 31 tuổi. Và nữ tuổi Nhâm Dần sẽ phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1992 cưới năm 2022 là năm xấu. Quý bạn nữ 1992 nên cân nhắc kỹ và chọn năm khác KẾT LUẬN: Nữ 1992 cưới năm 2022 là năm XẤU.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1993 vợ 1992

Chồng Quý Dậu vợ Nhâm Thân có số điểm khá là hợp nhau tuy nhiên hai vợ chồng bạn cần cải thiện cuộc sống hôn nhân của mình bằng những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng. Dưới đây, Tử Vi Đông Tây đã tổng hợp một số phương pháp hóa giải xung khắc vợ 92 chồng 93:

Sinh con:

Tuổi hai vợ chồng khá hợp nhau, và nếu có thể chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ hoá giải được những điều xung khắc này. Sinh con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ mang lại may mắn, bình an, gia đình sẽ hoà thuận, hạnh phúc. Đồng thời con cái ngoan ngoãn và thành công về sau này

Phong thủy:

Trong phong thủy hướng nhà ở, chồng 1993 vợ 1992 cần cải thiện hướng phong thuỷ phù hợp để hoá giải những điều không hợp nhau. Đồng thời việc này còn giúp cho gia đình hoà hợp, gặp nhiều may mắn. Mang lại vận khí tốt đẹp, thu hút tài lộc cho gia đình. Lựa chọn hướng phong thuỷ trong nhà cần chú ý như sau:

Đọc thêm: Người mệnh Thủy bỏ gì vào ví sẽ mang đến tài lộc? | Việt Anh Store

- Hướng nhà nên chọn hướng hợp với tuổi người chồng.

- Hướng bàn thờ hợp với tuổi của chồng. - Hướng bếp và hướng giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi của người vợ

Mẹo khác:

Để gia đình luôn hoà hợp, vợ chồng thương yêu nhau và gia tăng tài lộc cho gia đình chồng 1993 vợ 1992 nên chú ý như sau:

- Trong phòng bếp nên sắp xếp bếp nấu có chỗ dựa, như sự tin cậy của phụ nữ trong gia đình.

- Không nên để nhà vệ sinh có hai cửa bởi tạo cảm giác nghi ngờ, bất an cho người vợ với chồng mình.

- Đồ vậy nên để bên phải, gia đình sẽ có nề nếp. Nếu bên trái có nhiều đồ thì giống như việc người chồng sinh tính tự phụ, coi thường vợ.

- Nếu phòng ngủ của hai bạn ở tầng 1, nên tránh hướng ra đường bởi nó tượng trưng cho sự ham vui bên ngoài của chồng.

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1993 vơ 1992 có hợp nhau không? Với số điểm 6/10 cho thấy vợ chồng bạn tương đối hợp nhau. Cuộc sống vợ chồng bạn tuy không quá là sóng gió nhưng cũng có thể xảy bất đồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời gia đình thêm yêu thương nhau và đón nhiều tài lộc hơn nữa. Ngoài ra, bạn cần áp dụng các phương pháp phong thủy như chọn số hợp tuổi, chọn hướng hợp tuổi, chọn màu hợp tuổi để giúp bạn có công việc cũng như cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý bạn luôn luôn may mắn và thuận lợi trong cuộc sống!

Đang hot: Tử Vi 2021 - Xem Chi Tiết Tử Vi Năm Tân Sửu 2021 | mvatoi.com.vn