Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy 7 cách xử lý khi gương vỡ, nếu không muốn xui xẻo ngập đầu thì phải thực hiện ngay

Tử vi - Phong Thủy

7 cách xử lý khi gương vỡ, nếu không muốn xui xẻo ngập đầu thì phải thực hiện ngay

1. Dọn dẹp hết mảnh gương vỡ

Việc đầu tiên phải làm khi lỡ tay làm vỡ gương là dọn dẹp sạch sẽ tất cả các mảnh vỡ để tránh gây thương tích cho người khác. Nhất là khi mảnh vỡ quá nhỏ những người khác không nhìn thấy có thể vô tình giẫm lên làm tổn thương tới chân.

Bạn đang xem: 7 cách xử lý khi gương vỡ, nếu không muốn xui xẻo ngập đầu thì phải thực hiện ngay

Tuy nhiên, mảnh gương vỡ cũng không được phép vứt vào thùng rác như những loại đồ hỏng bình thường vì đây là điều đại kỵ phong thủy. Để hóa giải được điềm xấu, hãy dùng một tấm vải đen, nhặt tất cả mảnh vỡ của gương gói trong mảnh vải đen ấy chôn sâu ở sân sau hoặc góc vườn.

7 cách xử lý khi gương vỡ, nếu không muốn xui xẻo ngập đầu thì phải thực hiện ngay

2. Dùng muối

Một trong những phương pháp ít được người biết giúp hóa giải vận xui khi vỡ gương là dùng muối. Đây được xem là một trong những vật tinh khiết, rất có ý nghĩa trong phong thủy, giúp xua đuổi năng lượng tiêu cực, tẩy uế mà không cần dùng tới lửa.

Tham khảo: Sinh năm 1979 Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thả muối ra sau lưng từ vai trái để vận xui mau chóng bỏ đi, tuyệt đối không được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi.

3. Đốt vía

Quan niệm đốt vía giải xui đã tồn tại trong dân gian từ rất lâu đời và đồng thời cũng được các chuyên gia phong thủy công nhận. Khi làm vỡ gương, bạn cũng có thể dùng cách này để giải phóng những năng lượng tiêu cực. Khi đốt vía, nhớ phải mở tất cả các cửa trong nhà ra để năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài hết, không còn bám tụ tại nhà bạn nữa.

4. Sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy có thể dùng để hóa giải vận xui, chỉ cần dựa theo ngũ hành tương khắc để chọn đúng loại đá hợp mệnh và mang lại may mắn cho mình. Một số loại đá tiêu biểu được ưa dùng như: thạch anh phấn hồng có thể đẩy lùi tà khí, tăng năng lượng tích cực, đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi xui xẻo, hạn đen vây quanh, còn nếu đi đường xa, bạn cũng nên mang theo thạch anh tím để tránh những điều họa vô đơn chí.

5. Đốt hương

Đọc thêm: 5 Cách chữa ĐAU DẠ DÀY bằng nghệ AN TOÀN, HIỆU QUẢ - Chi tiết tin tức - UBND Tỉnh Bắc Giang

Đốt hương trầm cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn cứu vận khi gương vô tình vỡ. Bạn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, và đừng quên cúi lạy, xin ông bà, tổ tiên phù hộ cho con cháu trong nhà.

6. Sử dụng sức mạnh ánh sáng

Ánh sáng là một trong những khắc tinh trực diện của nguồn năng lượng xấu, nó có thể giúp người ta xua bớt vận xui. Hãy thử bật tất cả đèn điện và thắp thêm nến để tăng dương khí cho nhà bạn. Một cách khác nữa đó là thắp sáng ba ngọn nến, hai cây màu trắng để đem lại sự an toàn và giúp thanh lọc. Ngọn nến còn lại phải có màu cam để đem lại may mắn.

7. Cắm hoa tươi

Cây cối và hoa bao giờ cũng mang lại nhiều năng lượng, tài lộc và sinh khí choc ngôi nhà. Bạn có thể thử cắm hoa tươi liên tục trong một tháng để mọi điều xui xẻo nhanh chóng biến mất.

Dung (SHTT)

Xem thêm: Mệnh Mộc có nên xăm cá chép? Top những hình xăm mệnh mộc

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Người Cộng sản không được sợ bất cứ cái gì và cũng không sợ bất cứ cái gì! (Lời: Bác Hồ)

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề