Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mvatoicdhxP/mvatoi.com.vn/public_html/packages/frontend/modules/TopSiteMap/forms/list.php on line 68
Trang chủ Trang chủ Bẫy tình thứ 5: Làm sao để chàng yêu tôi?

Tình yêu

Bẫy tình thứ 5: Làm sao để chàng yêu tôi?

Đừng mong chờ nữa. Ngoài kia có biết bao chàng trai tuyệt vời, những người mà bạn không cần phải chờ đợi.

Jenny là một trong những khách hàng của tôi. Cô ấy đến gặp tôi vì một vấn đề thú vị với Ron, người đàn ông cô gặp tại một bữa tiệc của công ty. Hôm ấy, hai người có ấn tượng rất tốt về nhau. Ron mỉm cười tự giới thiệu với cô, rõ ràng anh đang tán tỉnh cô.

Điều Jenny không thể hiểu được là tại sao anh ta không xin số điện thoại hoặc tìm cách gì đó để liên lạc với cô. Dù họ làm việc trong cùng công ty, nhưng công ty này lại quá lớn, vì thế có thể họ sẽ không bao giờ gặp lại nhau. Khi trời dần khuya, Jenny càng cảm thấy sốt ruột. Cô bối rối nhận ra mình rất thích Ron.

Bạn đang xem: Bẫy tình thứ 5: Làm sao để chàng yêu tôi?

Rồi cũng đến lúc Ron nói: “Tôi rất thích nói chuyện với cô, Jenny. Hy vọng sẽ gặp lại. Giờ đến lúc phải về rồi. Bảo trọng nhé".

Jenny lúng túng và có chút giận dữ với chính mình vì không đủ can đảm để hỏi số điện thoại của anh ấy. "Giờ phải làm sao?" cô ấy nghĩ.

Ngày hôm sau, trong giờ nghỉ trưa, cô quyết định rà soát danh sách nhân viên của công ty. Ron có đeo bảng tên vào tối hôm trước, vì vậy cô biết được họ của anh. Và nhìn kìa, cô đã tìm thấy Ron. Ảnh của anh y như trong trí nhớ của cô. Một người đàn ông đẹp trai với đôi mắt xanh thẫm và cái nhìn đầy tự tin. Sau khi suy nghĩ kỹ, Jenny quyết định gửi email cho Ron. Cô chỉ cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện tuyệt vời tối hôm đó, ngoài ra không có gì hơn, mặc dù cô rất hy vọng email này sẽ mang lại điều gì đó. 24 giờ sau Ron mới trả lời.

Đang hot: Lady first và quyền chủ động

Sau đó, họ liên tục gửi email qua lại trong vài tuần nhưng Ron vẫn không mời cô ấy đi chơi. Jenny hơi thất vọng về điều đó. Vì thế cô ấy liên lạc với tôi để tư vấn. Tất cả những gì tôi có thể làm là giải thích với Jenny rằng Ron không quan tâm đến cô ấy. Có lẽ cô sẽ không thể thay đổi ý kiến của anh, và điều đó cũng tốt thôi. Chúng ta không thể hợp với mọi người đàn ông mà chúng ta thích.

Jenny đã bước vào một trong những cái bẫy kinh điển. Cô mong chờ Ron yêu cô ấy. Cô hy vọng những cuộc trò chuyện qua email dí dỏm của mình sẽ khiến anh thấy thu hút và muốn gặp cô. Và, theo lý thuyết, điều đó có thể xảy ra nếu Ron có đủ rung động và bị cô ấy thu hút từ khi bắt đầu gặp nhau.

Nhưng điều đó không phải là điểm chính tôi muốn nói. Một số phụ nữ tin rằng đàn ông có thể dần dần yêu họ. Điều đó là không thể. Tình cảm của đàn ông rất nhanh và rõ ràng, không có chuyện nhẹ nhàng từ từ. Họ gần như ngay lập tức quyết định xem họ có muốn ở bên một người phụ nữ hay không.

Phần đầu tiên của quá trình ra quyết định này rất quan trọng. Nếu anh ta không xác định “Whoa, đây là người phụ nữ mà tôi muốn”
trong 10-20 phút đầu tiên của cuộc trò chuyện, anh ta sẽ không bao giờ tiến tới. Đàn ông thực sự nông cạn thế đấy. Họ không thể trở thành bạn trước, rồi mới yêu sau. Có những người đàn ông dường như làm vậy, nhưng thật ra chỉ vì họ không có can đảm để công khai tán tỉnh bạn từ đầu thôi. Trở thành bạn bè là chiến lược của những anh chàng nhút nhát. Tôi không đoán mò đâu. Tôi đã sử dụng chiến lược này khi còn là một thiếu niên.

Ron tán tỉnh Jenny, điều đó chứng tỏ anh ta cũng có thích cô. Nhưng có lẽ không đủ nhiều để xin số của cô. Và trong trường hợp anh nhút nhát không đủ can đảm tiến tới, thì anh chắc chắn sẽ có cơ hội khi Jenny liên lạc. Cô ấy đã mở hé cánh cửa một chút. Anh có thể bước qua vào thời điểm đó nhưng anh đã không làm.

Đang hot: Xây dựng hình tượng dẫn lối đối tượng

Tôi đã thấy rất nhiều phụ nữ chờ đợi một chàng trai yêu họ, và đây là một sai lầm. Có rất nhiều người đàn ông tuyệt vời ngoài kia, những người mà bạn không cần phải chờ đợi. Những người đó sẽ nỗ lực theo đuổi bạn, vì bạn xứng đáng.

Đàn ông và phụ nữ rất khác nhau. Nhiều phụ nữ trải qua thời gian dài trước khi yêu chàng. Đôi khi mất vài tháng họ mới bắt đầu cảm thấy bị thu hút và rồi yêu chàng sâu đậm. Đàn ông nhanh hơn nhiều. Vì vậy, đừng bao giờ chờ đợi một chàng trai như thể anh ta là ánh sáng đời mình. Đàn ông thường thay đổi suy nghĩ của họ từ “quan tâm” đến “không quan tâm” vì hàng ngàn lý do. Đáng buồn thay, đó gần như không phải là con đường hai chiều. Khi một người đàn ông không đủ quan tâm để theo đuổi bạn ngay từ đầu, anh ấy sẽ không thể nâng mức độ quan tâm ấy lên để có kết cục tốt đẹp với bạn.

Bẫy tình thứ 6: Phần thương lượng quan trọng nhất của bạn

Trọn bộ: "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương".

Tải về trọn bộ: PDF - DOCX

Tham khảo: Phim Mắt Biếc: Nếu là Hà Lan bạn chọn ai?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề

Bài viết mới