Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

Tình yêu

Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

Bí kíp hẹn hò 1: Đừng quá dễ tiếp cận. Trước khi phát triển mối quan hệ nghiêm túc, đừng sẵn sàng mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào. Cái gì dễ dàng có được sẽ đều nhanh chán.

Có thể bạn đã từng nghe đi nghe lại điều này trên các tạp chí dành cho phụ nữ hoặc blog tư vấn hẹn hò. Là đàn ông, tôi có thể thành thật nói rằng một trong những lý do phổ biến nhất khiến đàn ông mất hứng thú với phụ nữ là vì người phụ nữ ấy không đưa ra đủ thách thức. Chính vì vậy, việc để cho một người đàn ông toàn quyền có được thời gian và sự chú ý của bạn khi mối tình lãng mạn mới vừa chớm nở thật sự là nụ hôn của thần chết. Đàn ông, ngay cả những người tốt, đều sớm chán những gì vừa dễ kiếm vừa dễ có.

Ngay lúc này, tôi biết một số phụ nữ khi đọc xong sẽ đảo mắt, nhưng hãy nhớ rằng: Trở thành một thử thách không chỉ làm tăng cơ hội duy trì sự quan tâm của anh ta, mà còn giúp loại trừ những người lười biếng khỏi những người thật sự có khát khao muốn ở bên bạn.

Bộ não của đàn ông được thiết kế để giải quyết vấn đề cũng như tìm kiếm và tránh nguy hiểm. Một người phụ nữ đầy thử thách chính là một vấn đề cần giải quyết. Nó khiến đàn ông khao khát thể hiện. Đánh mất đi sự chú ý của người phụ nữ đó sẽ tạo ra một sự đe dọa đáng kể trong tâm trí anh ta. Sự đe dọa này buộc anh ta phải tìm mọi cách để tránh nó.

Đây cũng là lý do tại sao một người đàn ông có vẻ không quan tâm đến bạn lại đột nhiên chủ động khi anh ấy nhận ra những người đàn ông khác đang theo đuổi bạn. Những người đàn ông khác này không chỉ là mối đe dọa tiềm tàng, mà còn làm tăng giá trị của bạn, khiến bạn trở thành một người bạn đời được săn đón.

Khi tôi nói rằng đàn ông muốn thử thách, ý tôi không phải là kiểu giả vờ cao giá. Bạn phải thực sự khó có được, khó chạm tới được. Muốn cò điều này, bạn nên có một cuộc sống thú vị, hấp dẫn của riêng bạn. Loại cuộc sống mà một người đàn ông không cảm thấy như thể anh ta phải "cứu giúp" bạn ra khỏi nó, mà là kiểu sống khiến anh ấy cảm thấy mối quan hệ với bạn sẽ làm tăng giá trị cuộc sống của chính anh ấy.

Không có gì mâu thuẫn khi bạn nghe đàn ông nói rằng họ muốn được thử thách nhưng họ lại không muốn bị đùa giỡn. Ý của họ là muốn một người phụ nữ có tiêu chuẩn cao, người xứng đáng làm bạn đồng hành và cũng là người không khoan nhượng với những tay chơi. Những chàng trai tuyệt vời muốn có cảm giác được ở bên một người phụ nữ tạo ra cho họ cảm giác vừa vinh dự vừa thú vị như một cuộc phiêu lưu.

Đàn ông hiếm khi thừa nhận điều này, nhưng họ luôn muốn được bạn chú ý. Tuy nhiên nếu việc tiếp cận bạn quá dễ dàng và sự chú ý của bạn quá rẻ, họ sẽ nhanh chóng chán bạn.

Cũng nên cân nhắc rằng trở thành một thử thách có nghĩa là đàn ông muốn gặp bạn khi bạn đang trong trạng thái độc thân hạnh phúc. Nghĩa là bạn phải đang hài lòng, mãn nguyện và tận hưởng những gì bạn đã có.

Điều này cực kỳ hấp dẫn đối với đàn ông. Họ rất ngại một người phụ nữ thiếu thốn hay tuyệt vọng. Họ thích sự tự tin và giá trị cao ở phụ nữ.

Vậy tóm lại, điều này có nghĩa là gì? Có nghĩa là bạn không nên quá háo hức mong đợi về mối quan hệ với một chàng trai mà từ bỏ gia đình, bạn bè, sở thích, ước mơ và khát vọng của bạn ngay phút đầu khi chàng bày tỏ sự quan tâm đến bạn. Tại sao? Vì rất có thể, nhiều thứ trong số này là những gì đã giúp thu hút anh ấy đến với bạn ngay từ đầu.

Xem tiếp Bí kíp hẹn hò 2: Hãy thận trọng trong cách giữ liên lạc với anh ta

Xem trọn bộ 38 bí kíp hẹn hò - Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông (Never chase men again)

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Bí kíp hẹn hò 6: Đừng ép một người đàn ông quan tâm đến bạn

28/12/2020 06h:53

110

Đừng bao giờ mạo hiểm lòng tự tôn của bạn bằng cách ép buộc một người đàn ông quan tâm đến bạn.

Bí kíp hẹn hò 5: Đừng nói xấu người yêu cũ

20/12/2020 10h:29

104

Đừng nói xấu người yêu cũ của bạn, nếu bạn không có gì hay ho để nói thì... đừng nói về bất cứ thứ gì, đặc biệt khi bạn vừa mới quen một chàng trai.

Bí kíp hẹn hò 4: Đừng thất hứa

14/12/2020 07h:09

156

Hãy là một người phụ nữ luôn biết giữ lời và đáng tin cậy. Những người đàn ông chất lượng cao sẽ không muốn tán tỉnh người phụ nữ liên tục thất hứa.

Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

07/12/2020 12h:46

155

Tôi không phản bác việc sử dụng smartphone để nhắn tin, nhưng nếu bạn muốn các chàng trai nghiêm túc với bạn, bạn phải khiến họ nhấc máy lên và gọi cho bạn. 

Bí kíp hẹn hò 2: Hãy thận trọng trong cách giữ liên lạc với anh ta

30/11/2020 07h:24

179

Nếu bạn muốn anh ấy quan tâm bạn hơn, nếu bạn muốn yêu đúng người thì nhất thiết đừng liên lạc trước.

Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông - 38 bí kíp hẹn hò

16/11/2020 11h:41

304

"Never chase men again", tạm dịch là "Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông", có thể gọi là một bộ hệ thống 38 bí kíp khi hẹn hò. Cốt lõi của nó là giúp phụ nữ thấy tầm quan trọng của việc xác lập giới hạn cá nhân và tập trung vào nó trong hẹn hò lẫn khi đã có mới quan hệ nghiêm túc, từ đó có cách ứng xử phù hợp.

Cùng chủ đề

Bài viết mới