Trang chủ Em & tôi Tình yêu Bí kíp hẹn hò 6: Đừng ép một người đàn ông quan tâm đến bạn

Tình yêu

Bí kíp hẹn hò 6: Đừng ép một người đàn ông quan tâm đến bạn

Đừng bao giờ mạo hiểm lòng tự tôn của bạn bằng cách ép buộc một người đàn ông quan tâm đến bạn.

Thà bỏ qua một người đàn ông vô tâm còn hơn là để mất cả phẩm giá và sự tỉnh táo của bạn để được anh ta chú ý.

Đừng cố gắng nói chuyện, bày tỏ, đấu tranh, phàn nàn hoặc cằn nhằn một anh chàng đang ngày càng thờ ơ với bạn. Điều đó không chỉ khiến vị trí của bạn kém trang trọng đi trong lòng anh ấy mà còn ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bạn. Giữ phẩm giá của bạn lại và hãy làm cái điều khó khăn nhất đối với hầu hết phụ nữ: ngừng hy vọng về tình cảm của anh ta.

Hãy lấy lại mọi sự chú ý và tình cảm đã từng dồn cho anh ta. Ngừng hy vọng vào những nỗ lực giao tiếp nửa vời của anh ấy (bạn biết chúng trông như thế nào mà phải không?). Hãy dời sự chú ý của bạn đến những người đàn ông khác đang thật sự nghiêm túc và quyết tâm hơn. Hãy quay lại với thế giới của bạn, người thân, bạn bè của bạn. Hãy ưu tiên phát triển cá nhân bạn. 

Nếu anh ấy có bất kỳ mong muốn thực sự nào về bạn, anh ấy sẽ đẩy lùi tất cả những trở ngại để đưa bạn trở lại. Còn nếu anh ta không làm gì cả, điều duy nhất bạn mất chỉ là một người đàn ông vốn không phù hợp với bạn.

Xem trọn bộ 38 bí kíp hẹn hò - Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông (Never chase men again)

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Bí kíp hẹn hò 5: Đừng nói xấu người yêu cũ

20/12/2020 10h:29

106

Đừng nói xấu người yêu cũ của bạn, nếu bạn không có gì hay ho để nói thì... đừng nói về bất cứ thứ gì, đặc biệt khi bạn vừa mới quen một chàng trai.

Bí kíp hẹn hò 4: Đừng thất hứa

14/12/2020 07h:09

156

Hãy là một người phụ nữ luôn biết giữ lời và đáng tin cậy. Những người đàn ông chất lượng cao sẽ không muốn tán tỉnh người phụ nữ liên tục thất hứa.

Bí kíp hẹn hò 3: Hãy ưu tiên gọi điện hơn nhắn tin

07/12/2020 12h:46

155

Tôi không phản bác việc sử dụng smartphone để nhắn tin, nhưng nếu bạn muốn các chàng trai nghiêm túc với bạn, bạn phải khiến họ nhấc máy lên và gọi cho bạn. 

Bí kíp hẹn hò 2: Hãy thận trọng trong cách giữ liên lạc với anh ta

30/11/2020 07h:24

179

Nếu bạn muốn anh ấy quan tâm bạn hơn, nếu bạn muốn yêu đúng người thì nhất thiết đừng liên lạc trước.

Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

22/11/2020 10h:14

210

Bí kíp hẹn hò 1: Đừng quá dễ tiếp cận. Trước khi phát triển mối quan hệ nghiêm túc, đừng sẵn sàng mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào. Cái gì dễ dàng có được sẽ đều nhanh chán.

Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông - 38 bí kíp hẹn hò

16/11/2020 11h:41

305

"Never chase men again", tạm dịch là "Đừng bao giờ theo đuổi đàn ông", có thể gọi là một bộ hệ thống 38 bí kíp khi hẹn hò. Cốt lõi của nó là giúp phụ nữ thấy tầm quan trọng của việc xác lập giới hạn cá nhân và tập trung vào nó trong hẹn hò lẫn khi đã có mới quan hệ nghiêm túc, từ đó có cách ứng xử phù hợp.

Cùng chủ đề

Bài viết mới