Các Đường Chỉ Tay Nam – Những Bí Mật Về Tương Lai và Tình Duyên!

Thông qua chỉ tay, chúng ta có thể nhìn thấy một phần tương lai, sự nghiệp và tình duyên của con người. Vậy cách xem chỉ tay nam giới là chính xác nhất như thế nào? Hãy cùng M & Tôi tìm hiểu các bí mật thú vị dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Khái quát về chỉ tay nam giới

Để có cái nhìn toàn diện về chỉ tay nam giới, trước hết chúng ta cần hiểu cấu trúc của bàn tay nam. Trên bàn tay nam giới, có ba đường rõ ràng, dễ nhìn thấy, gồm:

  • Đường sinh đạo (đường số mệnh, sinh mệnh)
  • Đường trí đạo (trí tuệ, tài năng)
  • Đường tâm đạo (tình cảm, tình duyên)

Qua ba đường này, chúng ta có thể sử dụng cách xem tất cả ba đường hoặc chỉ xem hai trong ba đường để có những phân tích và dự đoán sắc sảo.

Xem chỉ tay nam giới
Chỉ tay nam giới có 3 đường cơ bản và là 3 đường quan trọng nhất

Ngoài ba đường cơ bản này, bàn tay nam giới còn có một số đường khác như: đường sức khỏe, sự nghiệp, tài năng, may mắn, hôn nhân, con cái.

Cách xem chỉ tay nam giới

Mỗi đường trên chỉ tay nam giới đại diện cho một ý nghĩa riêng. Để có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, chúng ta cần biết cách xem từng đường chỉ tay một cách riêng lẻ. Hãy cùng khám phá chi tiết:

Xem đường sinh mệnh

Qua đường sinh mệnh, chúng ta có thể biết được sự quan tâm đến gia đình và khả năng thực sự của người đàn ông. Nếu bàn tay cứng rắn, ngón tay dẹt, bàn tay dày, đường sinh mệnh kéo dài đến cổ tay, gò kim tinh đầy đặn, thì đó là một người đàn ông có sức sống mãnh liệt. Một người như vậy thường có khả năng siêu phàm.

Ngoài ra, khi xem chỉ tay nam giới, nếu bàn tay tỉ lệ tương xứng với các ngón tay và gò nổi lên đều đặn, thì đó là người đàn ông của gia đình, có sức lực dồi dào. Người này có thể trở thành một người đàn ông tài giỏi khi có đường sinh mệnh hoặc đường công danh kéo dài từ trên xuống.

Xem chỉ tay nam giới
Đường sinh mệnh dùng để biểu thị số mệnh, sinh mệnh của một người

Xem đường tình cảm

Người đàn ông được cho là không khống chế được tình cảm của mình khi có đường tình cảm đứt đoạn hoặc phân tán hỗn loạn. Nếu đường hôn nhân trên tay bị rời rạc kết hợp với đường trí tuệ mờ nhạt, không rõ ràng, thì đó là một người biến thái, có tính lừa đảo và sống giả tạo.

Xem đường trí tuệ

Khi xem chỉ tay nam giới, nếu đường trí tuệ ngắn, thì đó là người thẳng thắn trong việc đưa ra quyết định. Kết hợp với đường tình duyên ngắn, thì đó là người có cái tôi cao, thường không khống chế được bản thân mà thể hiện tình cảm một cách rõ rệt.

Bên cạnh đó, người đàn ông đó có thể là tuýp người thích theo đuổi lý luận nếu có ngón tay dài, khớp ngón rõ ràng. Nếu có đường trí tuệ cong, kéo dài xuống đoạn giữa gò Nguyệt, đó là người coi trọng nhu cầu tinh thần.

Xem chỉ tay nam giới
Đường trí tuệ sẽ thể hiện tài năng cũng như cách sống của người đàn ông

Xem đường sự nghiệp

Nếu nam giới có đường sự nghiệp chạy gần đến đường tâm đạo và kết thúc, thì đó là người thường làm việc theo cảm tính, ít mang tới ý kiến của người khác và đưa ra những quyết định mang tính chủ quan của bản thân. Nếu trở thành lãnh đạo, người này chắc chắn sẽ khó tính nhưng bù lại có chiến lược và mạnh mẽ nên dễ thành công.

Còn người đàn ông có đường sự nghiệp kết thúc tại đường tình duyên, thì đó chứng tỏ người này thường để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Khi đưa ra một quyết định, thay vì chọn lý trí thì họ lại thiên về tình cảm nhiều hơn.

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đã bật mí đến bạn cách xem đường chỉ tay nam giới “bách phát bách trúng”. Để biết thêm nhiều kiến thức về tử vị, vòng luân chuyển, bạn có thể tham khảo khoá học tử vi trên M & Tôi – chuyên gia tư vấn sẽ bật mí đến bạn những kiến thức mới không có trong sách vở.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Khoảng học tử vi
Các chủng vân tay và ý nghĩa đặc trưng của chúng

Tags: Xem tướng, Tử vi

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan