Cách đăng ký v90 viettel cho sim cú

Dưới đây là bài viết về Cách đăng ký v90 viettel cho sim cú hay nhất

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu công việc, học tập, kết nối người thân, truy cập mạng xã hội. Bạn thường xuyên phải sử dụng data 4g tốc độ cao kết hợp gọi nội mạng và ngoại mạng Viettel. Bạn đang tìm hiểu các gói khuyến mại của viettel để đăng ký sử dụng. Bạn được biết các ưu đãi vô cùng hấp gẫn của gói cước 4g viettel V90. Bạn đang thắc mắc cách đăng ký gói V90 viettel cho sim cũ của bạn đang sử dụng. Nội dung này chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

Các bạn thân mến. Gói cước V90 của Viettel là một trong các gói khuyên mại đặc biệt của nhà mạng Viettel dành riêng cho bộ kít sim v90 của Viettel đăng ký sử dụng. Ngoài ra có một số thuê bao được kick hoạt vào thời gian 15/11/2018 và một số thuê bao di động viettel cũ nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V90 Viettel từ tổng đài Viettel đăng ký sử dụng.

Nếu thuê bao di động của bạn là Sim Viettel cũ đáp ứng được các điều kiện nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói V90 viettel cho sim cũ của mình được.

Nếu thuê bao của bạn là bộ kít sim V90 của Viettel mà bạn chưa đăng ký sử dụng gói V90 thì giờ đây bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký gói v90 viettel cho sim cũ của mình.

Nếu thuê bao di động của bạn là sim thông thường cũ thì không thể đăng ký được gói v90 của Viettel. Bạn chỉ có thể lựa chọn các gói khuyến mại Viettel có mức ưu đãi tương tự gói V90 để đăng ký sử dụng. Nhưng xin lứu ý cùng các bạn. Các gói khuyến mại Viettel có mức ưu đãi thường sẽ nằm trong danh sách khuyến mại dành riêng. Vì vậy bạn vẫn phải đáp ứng điều kiện riêng của các gói cước Viettel đó mới có thể đăng ký sử dụng bạn nhé.

Cách đăng ký gói V90 Viettel cho sim cũ

Xem thêm: Top 10 bài viết khai trương cửa hàng quần áo hot nhất

Các bạn thân mến. Sim di động viettel cũ của bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng được gói cước V90 của Viettel.

Điều kiện đăng ký gói cước V90 của Viettel.

 • Thuê bao kích hoạt từ ngày 27/7/2018 đến ngày 15/11/2018, những thuê bao hoà mạng vào thời gian này chắc chắn thoả mãn điều kiện đăng ký gói V90 Viettel.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V90 từ tổng đài Viettel, nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn thì chắc chắn sẽ đủ điều kiện đăng ký gói V90 của Viettel.
 • Gói V90 Viettel là gói cước ưu đãi đặc biệt mà viettel dành tặng khách hàng đăng ký sử dụng khi sở hữu bộ kít sim v90 của Viettel. Chính vì vậy sim của bạn phải là sim v90 mới có thể đăng ký mới hoặc đăng ký gia hạn gói V90 viettel này được. Xin lưu ý kỹ các bạn điều này.
 • Tại thời điểm đăng ký gói V90 viettel sim của bạn phải hoạt động 2 chiều bình thường và trong tài khoản gốc bạn có ít nhất 90000đ để đăng ký sử dụng gói v90 này.
 • Đây là những điều kiện cần thiết để bạn xác định thuê bao của bạn đủ điều kiện để đăng ký gói V90 của Viettel hay không. Nếu không đủ điều kiện là thời gian hoà mạng và không nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Viettel, không phải là bộ kít sim v90 viettel thì làm sao đăng ký được gói V90 Viettel.
 • Tham khảo link và đăng nhập tại Viettel.vn xem thuê bao của bạn nằm trong ưu đãi đăng ký sử dụng gói cước nào.

Khi thuê bao của bạn đã đáp ứng được các điều kiện nêu trên. Chúng tôi mời bạn tham khảo chi tiết về gói cước V90 của Viettel trước khi bạn đăng ký sử dụng nó.

Thông tin chi tiết gói cước V90 viettel

 • Giá cước: 90.000đ / lần đăng ký thành công
 • Thời gian: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký

Ưu đãi khi đăng ký gói V90 của Viettel

 • Có 60Gb data 4g tốc độ cao viettel sử dụng trong 30 ngày.
 • Có ngay mỗi ngày 2GB, hết 2GB dừng truy cập
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng Viettel
 • Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày.

Cú pháp đăng ký gói V90 Viettel

Để đăng ký thành công gói v90 viettel dù là đăng ký mới hay là gia hạn gói v90 thì cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bạn bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói V90 viettel này cho bạn

V90 979906198 gửi 9123

Trong đó:

Xem thêm: Danh sách 10+ bến xe yên nghĩa đi đông hưng thái bình hot nhất, bạn nên biết

V90 là tên gói cước khuyến mãi dành riêng cho bộ kít sim V90 của Viettel

979906198 Là mã đăng ký gói cước Viettel trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói V90 viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh website bạn hàng trực tiếp (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Cách đăng ký gói V90 viettel cho sim cũ

Cách đăng ký gói V90 viettel cho sim cũ

Các gói cước khuyến mại ưu đãi Viettel.

Xem thêm: Những câu nói hay one piece

Các bạn thân mến. Nếu thuê bao di động Viettel của bạn đáp ứng được điều kiện đăng ký gói V90 viettel hãy đăng ký sử dụng. Nếu thuê bao của bạn không đáp ứng được điều kiện đăng ký gói v90 Viettel cho sim cũ của bạn thì mời các bạn tham khảo danh sách các gói khuyến mại ưu đãi không kém gói V90 viettel dưới đây. Nếu bạn phù hợp với gói nào hãy đăng ký sử dụng để tiết kiệm chi phí nhất trong quá trình sử dụng cho bạn nhé.

Các gói khuyến mại ưu đãi tương tự gói V90 của Viettel

Đây là danh sách các gói cước V của Viettel có mức ưu đãi data 4g tốc độ cao vô cùng lớn và số phút gọi nội mạng, ngoại mạng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của bạn.

Các gói khuyến mại data 4g siêu tốc của Viettel

Các bạn thân mến. Nếu trường hợp nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là Data 4g tốc độ cao thì các gói khuyến mại data siêu tốc Viettel này cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Các gói siêu tốc Viettel này có diện khuyến mại rộng hơn. Sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng của Viettel hơn. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng khi cần thiết nhé.

Các bạn thân mến. Xem xong nội dung bài viết cách đăng ký gói V90 Viettel cho sim cũ này chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện đăng ký gói v90 viettel thì xin chúc mừng bạn nhận được nhưng ưu đãi vô cùng lớn từ Viettel. Nếu thuê bao của bạn không đủ điều kiện đăng ký gói V90 viettel thì các gói cước khuyến mại viettel trong danh sách này cũng là một trong các gói vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn đăng ký sử dụng.

Đây cũng là các gói khuyến mại theo chương trình ưu đãi dành riêng cho thuê bao nhận được tin nhắn. Bạn hãy kiểm tra xem thuê bao của mình có thể đăng ký được 1 trong các gói cước này hay không. Hãy kiểm tra bằng cách bấm *098# ok nhé. Hoặc truy cập link gói cước Viettel để kiểm tra gói cước dành riêng cho thuê bao của bạn nhé.

Related Posts

How to get home insurance leads 1 352x220 1

How to get home insurance leads?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Gói 3g 1 ngày vina

Gói 3g 1 ngày vina

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Gói 3g 1 ngày vina cực hot Đăng ký…

Top 10+ mở tài khoản tpbank online hot nhất

Top 10+ mở tài khoản tpbank online hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mở tài khoản tpbank online hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 7 App tải game miễn phí trên điện thoại và máy tính đáng tin cậy nhất

Top 7 App tải game miễn phí trên điện thoại và máy tính đáng tin cậy nhất

· APKPure được biết đến không chỉ là một app tải game miễn phí đáng tin … Bạn chỉ cần vào menu Start và tìm kiếm trong danh sách ứng dụng 

Hack follow instagram miễn phí ios

Hack follow instagram miễn phí ios

· 2. Tool tăng follow Instagram: Free Likes & Views. Đây là tool tăng like, tăng follower Instagram với tài khoản xuất hiện ở nhiều quốc gia trên 

Trapboy là như thế nào trong tình yêu

Trapboy là như thế nào trong tình yêu

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Trapboy là như thế nào trong tình yêu hot nhất được tổng hợp…

Top 21 Anime lãng mạn hay nhất mọi thời đại nhất – Kalzen Tech

Top 21 Anime lãng mạn hay nhất mọi thời đại nhất – Kalzen Tech

· Trước sự ngạc nhiên của Shizuku, anh tuyên bố rằng cô sẽ là bạn của anh và ngay lập tức thú nhận tình cảm ngay khi gặp cô. Tonari no Kaibutsu- 

Hướng dẫn Cách Tải Nhạc Soundcloud MIỄN PHÍ, ĐƠN GIẢN

Hướng dẫn Cách Tải Nhạc Soundcloud MIỄN PHÍ, ĐƠN GIẢN

Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Hel SaveFrom.Net Helper từ đây. · Mở trang Soundcloud với bài hát bạn muốn tải xuống. · Trỏ chuột vào bộ cân bằng và để nó 

Cờ tỷ phú cách chơi

Cờ tỷ phú cách chơi

Sau đây là bài viết về chủ đề Cờ tỷ phú cách chơi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Cờ tỷ phú là trò chơi…

Danh sách 13 cách khóa ứng dụng trên samsung j6 tốt nhất

Danh sách 13 cách khóa ứng dụng trên samsung j6 tốt nhất

Dưới đây là danh sách cách khóa ứng dụng trên samsung j6 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Viettel đơn giản

Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Viettel đơn giản

· Nghe thử nhạc chờ Viettel chính là cách để bạn đi đến quyết định có … cách để bạn sưu tập cho mình bộ nhạc chờ chất lượng theo sở thích

Dò vé số tự động

Dò vé số tự động

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Dò vé số tự động hot nhất hiện nay được bình…

Số điện thoại – Địa điểm bảo hành máy giặt LG trên toàn quốc

Số điện thoại – Địa điểm bảo hành máy giặt LG trên toàn quốc

23 tại địa chỉ Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại: 18001503. 82 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, 

Top 15 auto võ lâm truyền kỳ mobile miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 auto võ lâm truyền kỳ mobile miễn phí tốt nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về auto võ lâm truyền kỳ mobile miễn phí hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

10 Đôi giày sneaker trắng nam KHÔNG BAO GIỜ lỗi mốt

10 Đôi giày sneaker trắng nam KHÔNG BAO GIỜ lỗi mốt

10+ Đôi giày sneaker trắng nam KHÔNG BAO GIỜ lỗi mốt

Hình ảnh đêm trăng đẹp

Hình ảnh đêm trăng đẹp

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Hình ảnh đêm trăng đẹp hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi…

Viết chữ nghiêng trên facebook

Viết chữ nghiêng trên facebook

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Viết chữ nghiêng trên facebook hot nhất In đậm chữ Facebook…

Top 18 cách giảm dung lượng file pdf trực tuyến tốt nhất, bạn nên biết

Top 18 cách giảm dung lượng file pdf trực tuyến tốt nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách giảm dung lượng file pdf trực tuyến hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Danh sách 10+ cách đổi tên wifi fpt tốt nhất hiện nay

Danh sách 10+ cách đổi tên wifi fpt tốt nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách đổi tên wifi fpt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tổng hợp 20+ mã bưu điện tỉnh bắc giang tốt nhất hiện nay

Tổng hợp 20+ mã bưu điện tỉnh bắc giang tốt nhất hiện nay

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp mã bưu điện tỉnh bắc giang hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 10+ xăm chữ ý nghĩa về mẹ bằng tiếng anh tốt nhất, bạn nên biết

Top 10+ xăm chữ ý nghĩa về mẹ bằng tiếng anh tốt nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về xăm chữ ý nghĩa về mẹ bằng tiếng anh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Những câu thơ hay về buôn bán

Những câu thơ hay về buôn bán

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Những câu thơ hay về buôn bán hay nhất và đầy…

Hàm đếm có điều kiện trong excel

Hàm đếm có điều kiện trong excel

Dưới đây là bài viết về Hàm đếm có điều kiện trong excel hot nhất Trong bài viết này, Học Excel Online sẽ hướng dẫn cách sử…

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên android

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên android

Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Android. 31/03/2022 … Bạn sẽ xem: Cách phục sinh tin nhắn sms trên năng lượng điện thoại

Cách Gửi, Trả Lời Tin Nhắn Bằng Fanpage Trên Điện Thoại

Cách Gửi, Trả Lời Tin Nhắn Bằng Fanpage Trên Điện Thoại

· Lúc này, Messenger sẽ tự chuyển qua tin nhắn của Fanpage. Khi đó bạn có thể đọc, trả lời tin nhắn tương tự như ở giao diện cá nhân của mình

Top 10+ nhạc chơi liên quân zing mp3 hot nhất

Top 10+ nhạc chơi liên quân zing mp3 hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về nhạc chơi liên quân zing mp3 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cách check code giày nike

Cách check code giày nike

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Cách check code giày nike hay nhất Việc xác định được…

Iphone 11 với 11 pro

Iphone 11 với 11 pro

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Iphone 11 với 11 pro cực hay Tháng 9 vừa qua, Apple đã…

Những Câu Nói Của Bad Boy

Những Câu Nói Của Bad Boy

· Bạn đang xem video Bad Luck Mùa 1 – Tập 16 – Trận Chiến Của Hai Vị Thần – Lời Nguyền Tuổi 17 được cập nhật từ kênh POPS Anime từ ngày 2021-01-15 

Kích thước tủ lạnh 2 cánh

Kích thước tủ lạnh 2 cánh

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Kích thước tủ lạnh 2 cánh cực hot Các dòng tủ…

Top 10 tranh vẽ về ô nhiễm không khí hay nhất

Top 10 tranh vẽ về ô nhiễm không khí hay nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về tranh vẽ về ô nhiễm không khí hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi