Trang chủ Em Vào bếp Cách làm cá chiên xù giòn ngon khiến cả nhà thích mê

Vào bếp

Cách làm cá chiên xù giòn ngon khiến cả nhà thích mê

Với món cá chiên xù, khi ăn không sợ hóc xương và lại còn có lớp vỏ bên ngoài giòn tan, chấm cùng chút tương cà hay tương ớt sẽ khiến các thành viên trong gia đình thích mê.

Nguyên liệu:

500g phi lê cá

Bạn đang xem: Cách làm cá chiên xù giòn ngon khiến cả nhà thích mê

50g bột mì đa dụng

30g bột chiên xù

10g nước cốt chanh

Đang hot: Cách làm hàu nướng mỡ hành đơn giản mà ngon như ngoài quán

1 muỗng cafe tiêu trắng xay

1 muỗng cafe muối

1 muỗng cafe bột lá thì là (tùy thích)

Món cá chiên xù giòn ngon khiến cả nhà thích mê - 1

Cách làm:

Xem thêm: Cách luộc tai heo vừa trắng lại giòn, không thâm xỉn

- Đầu tiên, bạn chuẩn bị các nguyên liệu. Phi lê cá cắt thành từng miếng vừa ăn, có chiều dài khoảng 3-4 cm.

- Sau đó cho phi lê cá vào tô ướp cùng với muối, tiêu, nước cốt chanh trong vòng 20 phút. Tiếp đến bạn cho 20g bột mì đa dụng, 30g bột chiên xù ra 2 đĩa khác nhau. 30g bột mì đa dụng còn lại bạn hòa cùng nước sao cho sệt sệt.

- Lúc này, lăn cá qua một lớp bột mì đa dụng khô, sau đó nhúng vào hỗn hợp bột mì ướt cuối cùng lăn qua một lớp bột chiên xù.

- Tiếp đến, bạn có thể bắc chảo ngập dầu để chiên cá hoặc cho vào nồi chiên không dầu để chiên cho chín vàng nhé! Gắp cá ra đĩa rắc chút lá thì là khô cho thơm, dùng nóng chấm kèm tương ớt.

Cá là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên nhiều thành viên trong gia đình bạn không thích vì có xương. Vậy thì bạn hãy thử chế biến món cá chiên xù này cho các thành viên thưởng thức.

Tham khảo: Cách làm chả giò ngon giòn rụm kiểu miền Nam ăn mãi không chán

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Hạt bụi nào hoá kiếp thân tôi để một mai tôi về làm cát bụi

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề