Trang chủ Em Vào bếp Cách làm món vú heo nướng chao khiến khách chao đảo | Cách ướp vú sữa heo nướng chao cực ngon

Vào bếp

Cách làm món vú heo nướng chao khiến khách chao đảo | Cách ướp vú sữa heo nướng chao cực ngon

Cuối tuần hoặc cuối ngày làm việc, nếu bạn cảm thấy hứng thú khi rủ ai đó cùng làm một món gì đó tăng không khí vui vẻ thân mật và còn giải tỏa căng thẳng được nữa, hoặc muốn tạo một cái gì đó bất ngờ cho thực đơn gia đình mình, hãy nghĩ ngay đến món vú heo nướng chao nha. Quá hợp lý luôn, vú sữa heo nướng chao thơm phức, giòn sần sật, bùi bùi, béo béo chấm trong hỗn hợp chao pha thì ông tiên cũng hổng sướng bằngdevil

Cách làm món vú sữa heo nướng chao cực đỉnh

Nguyên liệu:

Cách làm món vú heo nướng chao khiến khách chao đảo | Cách ướp vú sữa heo nướng chao cực ngon

Bạn đang xem: Cách làm món vú heo nướng chao khiến khách chao đảo | Cách ướp vú sữa heo nướng chao cực ngon

  • 1000 gr vú heo
  • 200 gr chao ngon
  • 1/2 muỗng canh đường
  • 3 muỗng canh sữa đặc
  • 1 muỗng canh sa tế
  • 1/2 muỗng cà phê bột ngọt

Đậu bắp 1/2kg, Cà tím ½ kg, Rau thơm hỗn hợp đặc biệt là tía tô và húng lủi phải có

Các bước thực hiện - Cách ướp vú sữa heo nướng chao

Vú heo mua về rửa sạch để ráo nước cho vào tủ đông để hơi cứng lại(Giống như kem), sau đó mới xắt từng miếng bản to, dày khoảng 5mm.

Dùng 200gr chao tán nhuyễn, trộn với vú heo thái lát. Ướp hỗn hợp sau: 1/2 muỗng canh đường + 3 muỗng canh sữa đặc + 1 muỗng canh sa tế + 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. (Không ướp thêm muối vì chao đã mặn sẵn)

Cho vú sữa heo ướp chao vào ngăn lạnh ướp tối thiểu 1 tiếng cho gia vị thấm. Trong thời gian đó sơ chế các loại rau: Rau thơm nhặt xong rửa sạch để ráo, đậu bắp xẻ đôi, cà tím thái lát dày 5mm.

Vú heo sau khi ướp xong mang ra nướng vàng trên lò than. Nướng than là ngon nhất, lư ý đảo đều để vú heo vàng và nổ giòn đều trên bề mặt nhưng không để cháy

Đang hot: 3 công thức làm mực hấp bạn cần biết ngay

Phần nước sốt ướp còn lại của vú heo bạn cho đâu bắp và cá tím vào trộn đều, cho vào thêm 1 muỗng canh dầu ăn sau đó cho lên lò than nướng vàng luôn.

Cách làm món vú heo nướng chao khiến khách chao đảo | Cách ướp vú sữa heo nướng chao cực ngon

Cách làm chao chấm vú heo nướng

Cho 50ml sữa tươi có đường + 4 viên chao + 1 muỗng sate + ½ muỗng bột ngọt, khuấy đều ta sẽ có món chấm gây thương nhớ khôn nguôi!!!

Chúc bạn thành công với hướng dẫn cách làm món ngon cho cuối tuần: vú heo nướng chao đảowink

@ Các bạn có thể mua vú heo tươi tại Siêu thị thực phẩm Amazing:

  • Giá vú heo tươi: 160,000đ/kg
  • Địa chỉ: 88/46 Nguyễn Khoái, P2, Q4, TPHCM
  • Hoặc alo trực tiếp qua Hotline: 033 439 0000 (Zalo -Viber)

Cách làm món vú heo nướng chao khiến khách chao đảo | Cách ướp vú sữa heo nướng chao cực ngon

Sản phẩm vú heo tươi tại Siêu thị thực phẩm Amazing!

Đọc thêm: Cách ướp thịt nướng ngon mềm, không bị khô 100%

Các bạn mua vú heo giá sỉ: Vui lòng liên hệ SĐT: 033 439 0000

AMAZING FOODS DISTRUBUTION CENTER

It's just a slighly overview some of our products. For the detail, please direct to our website :

Zalo: +84 964468603

Handphone: +84 964 468 603 (Mr. Hai)

Email: admin@mvatoi.com.vn

Tham khảo: Cách làm muối vừng lạc chuẩn nhất, ăn với cơm nguội cũng ngon

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://mvatoi.com.vn
M & Tôi - Nơi cảm xúc thăng hoa, là nơi tâm sự, chia sẻ cảm xúc của bản thân qua những bài viết của chính mình

Ý kiến bạn đọc (0)

Hướng dẫn chọn áo ngực cho ngực to và xệ chi tiết 2021

Hôm qua 11h:39

25

Đối với những phụ nữ đã làm mẹ, việc ngực chảy xệ và không còn săn chắc là điều không có gì ngạc nhiên. Thậm chí, một số chị em còn gặp phải trường hợp như vậy là do bầu ngực quá lớn, việc chăm sóc bầu ngực không đúng cách hoặc sử dụng áo lót không phù hợp cũng là nguyên nhân khiến ngực chảy xệ. Vậy cách chọn áo ngực cho ngực to xệ như thế nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Cùng chủ đề