Cây Phong Thủy Mang Vận May Cho Người Mệnh Thủy

Việc trang trí cây phong thủy để bàn không chỉ tạo không gian mát mẻ và trong lành, mà còn giúp tăng cường vượng khí cho gia chủ. Theo nghiên cứu, cây phong thủy có thể mang lại vận may và tài lộc cho người trồng cây. Vậy hãy cùng M & Tôi khám phá những loại cây phong thủy hợp mệnh Thủy để trang trí bàn làm việc của bạn!

1. Lưu Ý Khi Chọn Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có đặc tính mềm mại, uyển chuyển và khôn khéo. Mệnh Thủy hợp với màu sắc thuộc hành Kim và hành Mộc như màu đen, xanh, ánh kim, trắng, xanh lá. Việc chọn cây có màu sắc này sẽ thu hút tài lộc và suôn sẻ trong công việc. Tuy nhiên, cần tránh những gam màu như nâu, vàng và đỏ do Thủy khắc hoả.

2. Top 13 Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy Cho Nhiều Tài Lộc

Theo lý thuyết tương sinh, Kim sinh Thủy, vì vậy cây có hoa, lá hay thân màu trắng sẽ rất hợp với người mệnh Thủy. Dưới đây là một số loại cây phong thủy hợp mệnh Thủy bạn có thể tham khảo.

2.1 Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là loài cây rất dễ trồng và sinh trưởng tốt trong nhà. Trong phong thủy, cây Kim Tiền mang lại sự thịnh vượng, vận may và thu hút tài lộc. Vì vậy, nó rất phù hợp để trang trí văn phòng giám đốc và mang lại thịnh vượng cho nhà lãnh đạo.

2.2 Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ có khả năng hấp thụ khí cacbonic và tạo không gian xanh, thoáng mát. Đối với người mệnh Thủy, cây này mang lại nhiều may mắn và suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt, cây Lưỡi Hổ rất thích hợp để trang trí văn phòng chuyên nghiệp.

2.3 Cây Lan Ý (Vĩ Hoa Trắng)

Cây Lan Ý có khả năng loại bỏ chất độc hại và mang lại không khí trong lành. Loài cây này còn xua đuổi tà khí và hướng tới sự viên mãn. Cây Lan Ý rất dễ chăm sóc và phù hợp để trang trí bàn làm việc.

2.4 Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có tán lá mềm màu xanh đốm trắng đẹp mắt. Cây này mang lại cảm giác vui vẻ, sảng khoái tinh thần cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, cây Ngọc Ngân còn tạo không khí trong lành và xua đuổi tà khí.

2.5 Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện)

Cây Lan Chi được biết đến là “máy lọc không khí” do khả năng lọc các khí độc. Loài cây này cực kỳ dễ trồng và không gây hại cho trẻ em và động vật. Cây Lan Chi mang đến không khí trong lành và tươi mát cho gia chủ.

2.6 Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai mang ý nghĩa thịnh vượng, sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng. Ngoài ra, cây còn giúp người tuổi Thân lái buồm xuôi gió trong kinh doanh. Cây Tùng Bồng Lai rất thích hợp để trang trí bàn làm việc.

2.7 Cây Thủy Tùng

Cây Thủy Tùng có màu xanh biếc tràn đầy sức sống và mang đến không gian làm việc tươi mát, thoáng đãng. Ngoài việc trang trí bàn làm việc, cây này còn phù hợp làm quà tặng trong ngành thời trang, mỹ phẩm, để tạo cảm giác tươi mới.

2.8 Cây Tùng La Hán (Vạn Niên Tùng)

Cây Tùng La Hán có khả năng trừ tà, ngăn gió độc và sống trường sinh. Loài cây này ưa ẩm và phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng. Cây Tùng La Hán mang lại sự may mắn, tài lộc và phát đạt.

2.9 Cây Phát Tài Khúc

Cây Phát Tài Khúc nở hoa vào cuối năm và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu với màu hoa vàng nhạt tới trắng. Theo phong thủy, cây này mang lại điều tốt lành và may mắn cho chủ nhân. Cây Phát Tài Khúc rất phù hợp để trang trí cửa hàng đẹp.

2.10 Cây Cọ Nhật

Cây Cọ Nhật không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn sinh tài lộc. Vì vậy, cây này rất phù hợp để trang trí văn phòng bất động sản và mang lại phú quý tiền tài.

2.11 Cây Mầm Xanh

Cây Mầm Xanh đại diện cho tài lộc dồi dào và nhiều may mắn. Cây này mang lại khởi đầu và kết thúc tốt đẹp cho gia chủ.

2.12 Cây Tróc Bạc

Cây Tróc Bạc có khả năng thanh lọc không khí và đón rước vận may và tài lộc. Cây này rất phù hợp để trang trí bàn làm việc.

2.13 Cây Thanh Tâm

Cây Thanh Tâm giúp gia chủ mệnh Thủy luôn bình an vượt qua mọi sóng gió. Loài cây này nhẹ nhàng và thích hợp để trang trí văn phòng.

3. Mệnh Thủy Nên Tránh Để Cây Gì Trên Bàn Làm Việc?

Tránh những loại cây có sắc màu vàng và vàng đất như Trầu Bà Đế Vương, Trúc Phú Quý, Lan Quân Tử và Ngũ Gia Bì.

Đó là 13 loại cây phong thủy hợp mệnh Thủy mà M & Tôi đã tổng hợp. Hy vọng với thông tin này, bạn có thể lựa chọn loại cây phù hợp để mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của bạn.

Tìm hiểu thêm

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan