Chim Lợn Bay Vào Nhà Mang Điềm Báo Gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói về việc khi chim lợn bay vào nhà có điềm báo gì đó xảy ra, nhất là khi lợn kêu ồn ào. Nhưng liệu có phải mọi người sẽ chết sớm khi chim lợn bay vào nhà? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều báo này.

Chim Lợn Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì?

Trong tư vi, người xưa luôn tin rằng chim lợn là hóa thân của ma quỷ và thần chết. Vì vậy, khi lợn bay vào nhà hoặc nghe tiếng lợn kêu sẽ có sự xuất hiện của ma quỷ. Tuy nhiên, cũng có quan điểm khác cho rằng khi sắp chết con người sẽ tiết ra một mùi đặc trưng và chim lợn có khả năng phát hiện ra mùi này. Sau đó, họ sẽ tìm thấy một nơi có người sắp chết. Do đó, nếu bạn thấy tiếng chim lợn kêu thì có nghĩa là nó đang báo hiệu những điều không may mắn, có tang.

Nếu bạn nhìn thấy một con chim lợn bay vào bên trong hoặc đầu bên ngoài với mắt của nó chưa vào nhà thì đây là điềm báo mà gia đình bạn sẽ gặp. Xui xẻo, chết chóc. Nếu trong nhà có người bị bệnh thì rất khó qua khỏi. Vì vậy, khi nghe tiếng chim bay vào nhà hay tiếng hót lịu đài trong đêm luôn mang đến cho người ta cảm giác rùng rợn.

Người xưa cũng nói rằng, nếu chim lợn đầu đỡ vào nhà nào đó và 7 giờ sau đó cái chết sẽ rơi vào con người, 9 tiếng là phận dành cho phụ nữ. Quan niệm này khiến nhiều người luôn bất an và lo lắng.

Những Con Cú Lợn Được Báo Trước Trong Các Khoảng Thời Gian

Có một số ý kiến cho rằng việc chim lợn quấy nhiều vào các khoảng giờ như sau:

 • Từ 19h đến 21h: Có tang trong gia đình.
 • Từ 21h đến 23h: Có tin xấu từ xa.
 • Từ 23h00 đến 1h00: Báo trước sự mất mát của một thành viên trong gia đình và đệ phòng con cái.
 • Từ 1:00 đến 3:00: Rèn người thân bị tai nạn ô tô.
 • Từ 3 giờ sáng đến 5 giờ chiều: Người ốm đau, bệnh tật sẽ khó qua khỏi.

Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, dù có nhiều ý kiến cho rằng cú lợn bay vào nhà, lợn kêu mang điềm báo gì. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có một nhà khoa học nào chứng minh điều này là đúng. Tất cả đều là những chiêm nghiệm của người xưa. Vì vậy, bạn không nên quá tin vào những điều này mà dần đến những suy nghĩ tiêu cực. Sống lạc quan, vui vẻ và tìm tâm tích đức để cuộc sống thanh thản, bình yên.

Làm Gì Khi Thấy Chim Lợn Vào Nhà?

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu thấy chim cú lợn bay vào nhà thì không nên giết chúng mà hãy mở hết cửa và “kích hễ ra”. Nếu không, nghiệp số ngày càng nặng. Ngoài ra, hãy thay đổi cách sống, luôn đối xử tốt với mọi người, đừng tham lam và thiếu hiểu biết, học cách làm nhiều việc tốt.

Chim Cú Vào Nhà Liên Quan Đến Những Con Số Nào?

Chim lợn bay vào nhà thường gần với các số 38, 97, 52 được coi là may mắn. Bên cạnh đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể lựa chọn những con số khác nhau.

 • Xem Cú lợn bay vào nhà người là một con số đẹp 21, 90
 • Cú lợn bay vào nhà kêu 7 tiếng nhiều đáng lẽ 05, 34
 • Chim lợn bay vào trong kêu 9h là con số may mắn 00, 20 
 • Nếu con chim lợn bay vào trong và ngồi trên bàn thờ nên đánh âm mưu 22, 87, 50, 65
 • Cú lợn bay vào nhà chết chắc đêm nay nó vẽ 12, 21
 • Xem Cú lợn bay quanh nhà, làm giàu không khó với những mảnh đất 00, 60, 48, 92
 • Khi thấy cú lợn bay vào phòng ngủ nhờ viết đôi xiên. 43, 38

Trên đây là những thông tin mà M & Tôi đã giúp bạn lý giải hiện tượng Chim lợn bay vào nhà. Có phải mọi người sẽ chết sớm? Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

Q: Chim lợn bay vào nhà có phải là điềm báo gì không?
A: Rất nhiều người tin rằng chim lợn bay vào nhà có ý nghĩa báo hiệu những điều không may mắn, có tang. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này là đúng.

Q: Làm gì khi thấy chim lợn bay vào nhà?
A: Nên mở cửa và kích hễ chúng ra khỏi nhà. Thay đổi cách sống, đối xử tốt với mọi người, không tham lam và thiếu hiểu biết.

Q: Chim cú vào nhà liên quan đến những con số nào?
A: Chim lợn bay vào nhà thường liên quan đến những con số như 38, 97, 52. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có thể lựa chọn những con số khác nhau.

Kết luận

Chim lợn bay vào nhà có điềm báo gì? Có phải mọi người sẽ chết sớm? Hãy sống lạc quan, vui vẻ và tìm tâm tích đức để cuộc sống thanh thản, bình yên.

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan