Trang chủ Em & tôi Tình yêu Chọn đồ lót theo phong thuỷ để tăng vận may tình cảm

Tình yêu

Chọn đồ lót theo phong thuỷ để tăng vận may tình cảm

Nội y (đồ lót) là vật khá tế nhị khi nhắc đến, nhưng kỳ thực một phương diện rất quan trọng ảnh hưởng đến vận khí của con người chính là sự lựa chọn và cách mặc đồ lót.

Nội y (đồ lót) là y phục mặc trực tiếp sát vào cơ thể, bao gồm: quần lót, áo ngực, áo lá, vớ…. Do những y phục này trực tiếp tiếp xúc với da người cho nên trường khí ngũ hành của chúng mang theo hơi ấm, sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng và sinh lý, tình cảm con người, có tác dụng điều hòa vận khí. Nội y có kiểu dáng, màu sắc khác nhau sẽ có ảnh hưởng khác nhau.

Màu sắc đồ lót

Nội y có gam màu đỏ sẽ làm tăng hỏa khí, khiến tâm trạng hưng phấn, sôi nổi, kích động không yên, nóng bỏng vô cùng .

Nội y có gam xanh lá sẽ làm tăng khí mộc, khiến cho tâm trạng thanh thản, nhẹ nhàng, sản sinh khát vọng tiến thủ.

Nội y có gam màu đen, xanh lam sẽ làm tăng thủy khí, khiến cho tâm trạng bình tĩnh, suy nghĩ thông suốt; lãnh đạm và thường nhân nhượng.

Nội y có gam màu trắng sẽ làm tăng kim khí, khiến cho tâm trạng ổn định, tính cách kiên nghị, dũng cảm, đầy tự tin.

Nội y có gam màu vàng sẽ làm tăng thổ khí, khiến cho tâm trạng nghiêm túc, ngôn ngữ cứng rắn, hành vi chân thực.

Kiểu dáng đồ lót

Nội y rộng rãi, mềm mại sẽ khiến tâm trạng con người nhàn hạ, thư thái, song có lúc cũng không tránh khỏi việc mất đi chí tiến thủ, không giữ vững lập trường.

Ngược lại, nội y dày, bó sát lại khiến tâm trạng con người khẩn trương, khép kín nhưng có lúc lại giúp ta kiên nhẫn chịu khó.

Chất liệu đồ lót

Cái này vô cùng quan nhé các nàng. Chất liệu không chỉ gây thoải mái cho người mặc không đâu, còn ảnh hưởng trực tiếp đến “đối phương” nha. Thường thì các anh sẽ thích các loại mềm mềm mướt mướt , nhẹ như tơ ấy, có thể là ren, hay lụa này. Những chất liệu này đem lại cảm giác thích thú và vô cùng hưng phấn nhé. Không chỉ đánh vào thị giác của các anh còn cả xúc giác nữa nha các chị em.

Lựa chọn đồ lót theo cung bản mệnh

  • Người mạng mộc thích hợp mặc nội y có gam màu đen hoặc xanh lam (thủy sinh mộc)
  • Người mạng kim thích hợp mặc nội y có gam màu vàng (thổ sinh kim).
  • Người mạng thủy thích hợp mặc nội y có gam màu trắng (kim sinh thủy).
  • Người mạng hỏa thích hợp mặc nội y có gam màu đen hoặc xanh lam (mộc sinh hỏa).
  • Người mạng thổ thích hợp mặc nội y có gam màu đỏ (hỏa sinh thổ).
Ngũ hành tương sinh, tương khắc
Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Lựa chọn đồ lót theo con giáp

Trong trường hợp chưa biết bát tự của mình cũng có thể căn cứ vào con giáp để lựa chọn nội y, bởi vì con giáp là cơ sở của bát tự, cho nên mặc nội y thích hợp cũng có tác dụng điều chỉnh vận thế nhất định.

Ngũ hành bẻn mệnh theo con giáp, màu sắc
Ngũ hành bẻn mệnh theo con giáp, màu sắc

Hợi và tý thuộc hành thủy, thích hợp nội y có gam màu trắng (kim khí), đen, xanh lam (thủy khí), do thủy hợp với thủy, kim có thể sinh thủy.

Dần và mão thuộc hành mộc, thích hợp nội y có gam màu đen, xanh lam (thủy khí), xanh lá (mộc khí), do mộc hợp với mộc, thủy sinh mộc.

Tỵ và ngọ thuộc hành hỏa, thích hợp nội y có gam màu xanh lá (mộc khí), đỏ (hỏa khí), do hỏa hợp với hỏa, mộc sinh hỏa.

Thân và dậu thuộc hành kim, thích hợp nội y có gam màu vàng (thổ khí), trắng (kim khí), do kim hợp với kim, thổ sinh kim.

Sửu và thìn thuộc hành thổ, thích hợp nội y có gam màu vàng (thổ khí), đen, xanh lam (thủy khí), do thổ hợp với thổ, thủy nhiều thì thổ tốt.

Mùi và tuất thuộc hành thổ, thích hợp nội y có gam màu vàng (thổ khí), đỏ (hỏa khí), do thổ hợp với thổ, hỏa có thể sinh thổ.

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Nếu làm cảm xúc biến mất, chúng ta sẽ đánh mất phần quan trọng của bản thân và cuộc sống của mình. Hãy viết để thể hiện cảm xúc của chính mình

Ý kiến bạn đọc (0)

Friend With Benefit (FWB) - Đừng đùa với trái tim!

19/12/2020 01h:58

163

Có một trend đang rất thịnh hành hiện nay, được đỡ đầu bởi nhiều anh cả làng công nghệ như Tinder, Badoo, Paktor, Stepout,... Đó là Friend With Benefit. Vậy Friends With Benefits có nghĩa là gì? Chúng ta được gì và mất gì với mối quan hệ FWB? Những ai sẽ phù hợp với FWB? 

Thư gửi chồng

11/12/2020 07h:45

100

Chồng yêu, hôm nay ngồi cà phê với cô bạn đồng nghiệp, em cắt cớ hỏi rằng “Sao báo cậu dạo này toàn khai thác chủ đề phụ nữ ngoại tình thế? Chả lẽ các ông dạo này ngoan đến thế sao?” Cô bạn bật cười hỏi ngược lại: “Thế ấy chưa nghe chuyện chó cắn người – người cắn chó à? Chó cắn người không phải là tin, người cắn chó mới là tin. Đàn ông ngoại tình giờ cũng như chuyện chó cắn người, ai thèm quan tâm cơ chứ!”

Chồng NGOẠI TÌNH và tuyệt chiêu cao tay của SIÊU vợ

05/08/2020 05h:16

180

Có hay không thì phụ nữ lúc nào cũng phải chủ động cho cuộc sống của mình. Chồng ngoại tình là điều không ai mong muốn cả, những lúc đó phụ nữ phải thật cao tay để xử lý chồng mình

Đà Nẵng sẽ thất bại trước đại dịch Covid-19?

31/07/2020 02h:02

299

Covid-19 thật sự là một thử thách đối với Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Liệu Đà Nẵng có thất bại trước virus Corona?

Sau chia tay, thứ đáng sợ nhất chính là hy vọng

31/07/2020 01h:40

583

Điều tàn nhẫn của kẻ ra đi là khi không còn tình cảm, họ lại muốn ta cũng phải ngừng yêu ngay lập tức. Để làm gì? Để trả cho họ cuộc sống tự do như ngày ta chưa đến, để vơi bớt đi cảm giác có lỗi của một kẻ thay lòng.

Tôi yêu nước Việt Nam tôi

31/07/2020 01h:09

234

Chưa bao giờ tôi yêu đất nước mình đến thế, tự hào về Việt Nam nhiều đến thế. Những y bác sĩ xứng đáng được gọi là siêu anh hùng trong cuộc chiến chống Covid-19

Cùng chủ đề

Bài viết mới