Cung bảo bình thuộc nguyên tố nào

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cung bảo bình thuộc nguyên tố nào cực hot

12 cung hoàng đạo bao gồm 12 bộ tính cách khác nhau. Cung hoàng đạo nào là “chân mệnh” của bạn?

Cùng đọc qua bài viết sau để tìm được “một nửa” ưng ý nhất cho mình nhé!

(Bí ẩn nào mà bánh xe hoàng đạo mang lại mối liên kết giữa hai bạn?)

Để làm rõ sự tương hợp của từng cung hoàng đạo, các nhà chiêm tinh đã sử dụng những nguyên tố tự nhiên và nguyên thủy nhất của Trái đất để ghép 12 chòm sao lại. Các yếu tố đó được xác định như sau:

  • Thành phần lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã
  • Thành phần đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết
  • Thành phần Quốc gia: Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư
  • Thành phần khí ga: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Các chòm sao được chia theo nguyên tố sẽ có những đặc điểm và tính chất của nguyên tố đó. Nhóm nguyên tố lửa sẽ bao gồm những chòm sao có tính chất: nhiệt tình – nóng nảy. Nhóm đất: kiên định – cứng đầu. Còn với nhóm nước: khéo léo – nhạy bén. Và nhóm khí: phóng khoáng – khó nắm bắt.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, các thành phần tính cách có tính tương đồng cao sẽ phù hợp với nhau, đặc biệt là trong các lĩnh vực: sự nghiệp, gia đình, bạn bè, … Vì vậy, hầu hết các cung hoàng đạo đều có cùng nhóm nguyên tố hoặc có xu hướng trở thành bạn bè, người yêu của nhau. .

(Các chòm sao của cùng một nguyên tố thì hút nhau.)

Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít người thấy mình bị thu hút bởi những cá nhân có tính cách trái ngược nhau, điều này giúp họ tò mò và tăng ham muốn khám phá nửa kia.

Một số yếu tố khác trong chiêm tinh học chỉ ra rằng hầu hết bất kỳ cung hoàng đạo nào cũng có ít nhất bốn dấu hiệu khác tương thích với nó. Giải thích về thành phần của các chòm sao trong các chòm sao như sau:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung có tinh thần tự do, vui vẻ và năng động, nhưng cung này vẫn có một số mặt xấu cần khắc phục: kiêu căng, ngạo mạn và nóng nảy.

Bạch Dương sẽ cảm thấy rất có động lực khi ở bên những cung có cùng nguyên tố lửa: Sư Tử và Nhân Mã.

Ngoài ra, Song Tử và Bảo Bình cũng có rất nhiều yếu tố phù hợp để trở thành một “Hardcore” thực sự của Bạch Dương.

Ở Song Tử, chòm sao này sở hữu khả năng giao tiếp tốt, bản tính phóng khoáng hiếm có sẽ vô cùng thích hợp với một người năng động và hoạt bát cung Bạch Dương.

Xem thêm: Số may mắn của 12 con giáp

Mặt khác, Bảo Bình thông minh với tính cách độc đáo dễ nổi trội, đây cũng là yếu tố quan trọng thu hút năng lượng ở Bạch Dương.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thứ hai, tên tiếng La Mã của Taurus có nghĩa là “kinh nghiệm – đáng tin cậy”. Vì vậy, Kim Ngưu luôn cảm thấy an tâm khi họ ở cùng các dấu hiệu.

Hơn nữa, Kim Ngưu là chòm sao có khát vọng lớn về tiền bạc và gia đình nên không chòm sao nào phù hợp với yếu tố gia đình hơn Cự Giải. Cự Giải dễ dàng mang đến cho Kim Ngưu sự lãng mạn mà dấu hiệu này còn thiếu, mang lại cho Kim Ngưu sự ổn định cả về tinh thần và cảm xúc.

Song Ngư cũng là một dấu hiệu khác có nhiều khía cạnh thu hút Kim Ngưu. Trái ngược với một Kim Ngưu thực dụng, Song Ngư mang màu sắc của sự hồn nhiên, mơ mộng về một thế giới hư ảo. Song Ngư quyến rũ Kim Ngưu từ sự cố định của họ vào thực tế, và mang đến những hy vọng và ước mơ cho tương lai.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là dấu hiệu điển hình của nguyên tố không khí, họ tồn tại nhiều mặt đối lập, thông minh và khó nắm bắt. Song Tử sẽ luôn cảm thấy là chính mình nếu xung quanh họ là những người bạn có cùng nguyên khí như Thiên Bình và Bảo Bình.

Ngoài ra, Song Tử cũng là chòm sao dễ bị “sức nóng” của các chòm sao thuộc nguyên tố lửa đánh bại: Sư Tử và Bạch Dương.

Song Tử luôn cảm thấy bản tính xông xáo, xông xáo cùng với khả năng quyết đoán bậc nhất ở Sư Tử luôn khiến mình cảm thấy ngưỡng mộ.

Ở Bạch Dương, Song Tử cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực lan tỏa, nguồn năng lượng này sẽ kích thích và thúc đẩy Song Tử làm những việc mạo hiểm mà họ chưa bao giờ dám làm.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chòm sao tượng trưng cho tình yêu của gia đình, người mẹ và người phụ nữ. Con đường của Cự Giải luôn tràn ngập sự sẻ chia, cảm thông, yêu thương và lòng trắc ẩn.

Thật ngạc nhiên khi Kim Ngưu là một trong 12 chòm sao mang lại cho Cự Giải sự tín nhiệm hoàn hảo. Sự ổn định, đáng tin cậy ở Kim Ngưu luôn là nền tảng đầu tiên để xây dựng một mối quan hệ. Và Cự Giải rất trân trọng nền tảng vững chắc đó.

Hơn nữa, Cự Giải cũng dễ dàng bị thu hút bởi sự hoàn hảo đến không ngờ của chòm sao Xử Nữ. Xử Nữ luôn buộc mọi thứ phải ngăn nắp, trật tự – đây cũng là đức tính thể hiện khả năng quản lý gia đình tốt cho tương lai.

5. Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Vui vẻ, năng động, lãnh đạo, dẫn đầu là những mặt tích cực của Sư Tử. Ngoài ra, đây còn là chòm sao của những tham vọng và khát khao.

Leos thường hướng mình đến tình yêu trung thành. Những người bạn hoàn toàn tin tưởng và “thuộc về” Leo. Có thể nói đây là chòm sao có tính chiếm hữu cao, rất thích chinh phục.

Xem thêm: Câu thần chú tìm đồ bị mất

Nhưng điều gì có vẻ khó chinh phục hơn, hấp dẫn hơn. Libra là một chòm sao như vậy đối với Sư Tử. Sư Tử luôn đưa sự bay bổng, không thể xác định của Thiên Bình vào tầm mắt và luôn tìm mọi cách để chiếm hữu nó.

Bảo Bình giống như một dòng nước mát xoa dịu ngọn lửa tham vọng trong Sư Tử. Bảo Bình khéo léo, tính cách như một tấm lụa trong mờ, thôi thúc sự tò mò trong Sư Tử.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều chủ đề để tâm sự với những người bạn thuộc hai chòm sao Hổ Cáp và Cự Giải. Bên cạnh những người bạn tinh thần tương hợp thuộc cung đất như Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ là chòm sao có khả năng kết nối tốt với hầu hết các chòm sao còn lại.

Hổ Cáp và Xử Nữ luôn được nhiều người thừa nhận là “cặp đôi hoàn hảo”. Hơn ai hết, Hổ Cáp và Xử Nữ là hai chòm sao giàu cảm xúc. Khi là bạn bè thì tình bạn bền chặt, khi là một đôi thì tình cảm của họ rất sâu đậm.

Cự Giải vô hình chung cũng là một dấu hiệu tình cảm. Xử Nữ sẽ hoàn toàn tin tưởng, gục ngã trước tình yêu dồi dào ở Cự Giải. Hơn nữa, Cự Giải có vẻ là một chòm sao bao dung, ngoài mối quan hệ của bản thân, Cự Giải thường quan tâm và lo lắng cho những người thân thiết với Xử Nữ.

7. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ không nghĩ rằng, Thiên Bình cực kỳ dễ để ý đến Sư Tử nóng tính và có phần nổi loạn. Thiên Bình luôn được biết đến là cung hoàng đạo ôn hòa, dễ mến. Nhưng những điều kiện thu hút Thiên Bình ở Sư Tử là: ngoại hình rực rỡ, phong thái và hành vi quyết đoán, dám nghĩ dám làm.

Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng dễ dàng bị thu hút bởi tính cách độc đáo, tính cách hào phóng và thích tự do của Nhân Mã. Họ có xu hướng trở thành một cặp bổ sung cho nhau trong công việc và cuộc sống. Nếu Thiên Bình quá thẳng thắn thì Nhân Mã lại có phần không ràng buộc, thoải mái và tự do. Hai người thường sẽ bổ sung cho nhau và ngày càng hoàn thiện hơn.

8. Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong Bọ Cạp lại sục sôi khát khao yêu thương. Họ luôn khao khát nhiều tình yêu và sự thân thiết ở nhau.

Nếu bạn có những người bạn là Hổ Cáp, bạn sẽ ngạc nhiên vì họ có một sự kết nối tuyệt vời với những người bạn thuộc cung Ma Kết. Ma Kết mang đến cho Hổ Cáp rất nhiều sự an tâm về tinh thần, và họ đều là những người tham vọng và thích kiểm soát. Nhiều điểm chung như vậy, tại sao lại không “đụng hàng”?

Như mọi người đã biết, Xử Nữ luôn là đối tượng mà Bọ Cạp giao phó rất nhiều tình cảm. Hổ Cáp luôn cần và khao khát tình yêu trong khi Xử Nữ lại giàu trái tim yêu thương. Đây luôn là cặp đôi tình cảm nhất theo chiêm tinh học.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tự do và tự tại, hiếm ai tin rằng Nhân Mã muốn dành cả đời cho ai đó, người đó phải rất đặc biệt.

Người đàn ông Nhân Mã phải là người hoàn toàn phù hợp với họ, vì hơn hết đây là cung hoàng đạo ghét sự ràng buộc. Thiên Bình và Bảo Bình là hai cái tên xứng đáng với vị trí “người ấy” của Nhân Mã.

Bảo Bình cá tính và độc đáo sẽ luôn dẫn dắt Nhân Mã đến những vùng đất đầy sáng tạo và bất ngờ. Còn Thiên Bình, tuy có vẻ hờ hững nhưng lại đóng vai trò “dây cương” cho đôi chân “điên cuồng” của Nhân Mã.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem thêm: Nốt ruồi ở kẽ ngón tay

Năng nổ, nhưng đầy tham vọng, nhiều chòm sao đánh giá Ma Kết là ngôi sao khô khan số 1 trong cung hoàng đạo.

Tuy nhiên, nội tâm của Ma Kết rất mềm yếu, họ luôn cần những bờ vai vững chắc hơn để nâng đỡ tinh thần.

Hổ Cáp dường như hội đủ các điều kiện để trở thành bạn đồng hành của Ma Kết đó. Giữa cặp đôi này, mối quan hệ tồn tại dưới dạng phát triển cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau. Họ chắc chắn là một cặp đôi có một mối quan hệ sâu sắc và bền chặt.

Ngược lại, Song Ngư là dấu hiệu mang đến nhiều thử thách kỳ lạ cho Ma Kết. Là cung hoàng đạo mang nguyên tố nước, Song Ngư luôn xoa dịu tâm hồn cằn cỗi của Ma Kết, mang đến cho chòm sao này một sức sống mới, một góc nhìn mới, … Chắc chắn giữa hai chòm sao này sẽ có những mâu thuẫn nhỏ, nhưng trên hết, mối quan hệ này mang lại nhiều lợi ích cho cả hai trong tương lai.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tưởng chừng Bảo Bình với tính cách “lạ” và “độc” sẽ kén chọn bạn bè hoặc người yêu, nhưng chòm sao này lại chứng minh điều ngược lại: càng khác biệt, bạn càng dễ bị thu hút.

Bạch Dương sôi nổi, nóng nảy là thế, vậy mà lại lọt vào mắt xanh của Bảo Bình chúng ta. Hai chòm sao này hợp nhau đến kỳ lạ. Trong bất kỳ môi trường nào, Bảo Bình và Bạch Dương đều đóng vai trò là người “dọn cỗ” và họ phối hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Có vẻ như Bảo Bình là một dấu hiệu thích kết bạn với các dấu hiệu lửa. Và Nhân Mã cũng là dấu hiệu thu hút Bảo Bình nhất. Sự hào phóng và tính cách độc đáo của cả hai giống như hai thỏi nam châm dính chặt vào nhau.

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư đầy mơ mộng và viển vông, đôi khi không thể tránh khỏi những lúc “trên mây”. Vì vậy, Song Ngư luôn cần một đối tác thực tế để làm bạn.

Không có chòm sao nào “thực tế, thực tế” hơn những chòm sao mang nguyên tố đất.

Kim Ngưu chính trị, vững vàng và khó lung lay. Hãy biết cách “kéo” những Song Ngư đang trên mây xuống thực tế một cách chính xác nhất. Hơn hết, Kim Ngưu còn nổi tiếng là chòm sao nhẹ nhàng, dịu dàng, họ luôn biết cách đồng cảm với những giây phút bay bổng của Song Ngư.

Trái ngược với vẻ dịu dàng kiên định ở Song Ngư, Ma Kết lại có phần “bộc trực” hơn. Dù vẫn là cung hoàng đạo ưa thích sự ổn định nhưng Ma Kết luôn biết khi nào nên “dội một gáo nước lạnh” vào mặt Song Ngư. Nhờ những mâu thuẫn đan xen như vậy mà cả hai đã dần trưởng thành và trở nên thân thiết hơn.

Chúng ta luôn cần những người bạn và những người thân yêu trong cuộc sống này. Bạn bè, người yêu là những người luôn gắn bó với ta, động viên ta vững bước trên đường đời. Thật sung sướng biết bao khi bạn trở thành “cạ cứng” của ai đó! Hi vọng mối quan hệ của hai bạn sẽ luôn khăng khít và bền chặt!

(Mối liên hệ của 12 cung hoàng đạo với nhau vẫn còn nhiều điều cần khám phá).

Bạn thấy đấy, 12 cung hoàng đạo tuy muôn màu muôn vẻ nhưng luôn bổ sung, hỗ trợ cho nhau để trở nên hoàn hảo trong cuộc sống. Nếu bạn và “người ấy” là cung hoàng đạo sinh ra là để dành cho nhau thì xin chúc mừng bạn. Nhưng nếu không thì cũng đừng lo lắng, vì những bài viết sau sẽ còn chia sẻ thêm nhiều khía cạnh hấp dẫn giữa các chòm sao nữa đấy! Chúc bạn luôn tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

Related Posts

Người có 2 hoa tay ở ngón cái

Người có 2 hoa tay ở ngón cái

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Người có 2 hoa tay ở ngón cái cực hay

Những người có nhân trung sâu – Ý nghĩa nhân trung trong tướng số

Những người có nhân trung sâu – Ý nghĩa nhân trung trong tướng số

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về người có nhân trung sâu hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nghiệp duyên là gì? Cách hóa giải nghiệp duyên

Nghiệp duyên là gì? Cách hóa giải nghiệp duyên

Sau đây là bài viết về chủ đề nghiệp duyên là gì hot nhất

Phát tài phát lộc là số bao nhiêu?

Phát tài phát lộc là số bao nhiêu?

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Phát tài phát lộc là số bao nhiêu hay nhất

Con người có bao nhiêu kiếp? Giải mã kiếp trước bạn là ai?

Con người có bao nhiêu kiếp? Giải mã kiếp trước bạn là ai?

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Con người có bao nhiêu kiếp cực hay

Cách xem ngày tốt kê giường ngủ chuẩn nhất

Cách xem ngày tốt kê giường ngủ chuẩn nhất

Sau đây là bài viết về chủ đề Xem ngày tốt kê giường ngủ cực hay