đăng ký 4g 3 ngày viettel

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về đăng ký 4g 3 ngày viettel hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo đăng ký 4G Viettel 15K cho 3 ngày sử dụng để dụng data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động trong năm 2021.

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói st15k của Viettel để tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data tốc độ cao trong 3 ngày liên tục.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động là rất lớn. Nhà mạng cho ra đời hàng loạt các gói cước Viettel giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao trên điện thoại di động. Trong số này thì gói st15k được người dùng quan tâm tìm hiểu đăng ký sử dụng đặc biệt nhiều trong thời gian qua.

Đăng ký St15k của Viettel chỉ với 15.000đ cho 3 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 3Gb data 4G tốc độ không giới hạn truy cập mạng internet trên di động. Hết 3Gb data tốc độ cao hệ thống ngắt kết nối tránh phát sinh chi phí sử dụng cho thuê bao của bạn,

Hiên nay gói 15k có 3gb sử dụng trong 3 ngày này được người dùng quan tâm tìm hiểu đăng ký sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao trong 3 ngày hãy tham khảo chi tiết và cách đăng ký gói cước như nội dung dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói ST15K của Viettel 2021

Xem thêm: Tả cây bút chì của em lớp 4 ngắn gọn

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói ST15K của Viettel 2021 để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

  • Đăng ký gói ST15K của Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký gói ST15K của Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký gói ST15K của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
  • Đăng ký gói ST15K của Viettel qua Qr Code bằng cách xem link dưới đây https://viettel.vn/
  • Đăng ký gói ST15K của Viettel qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel)

Bài viết giới thiệu đăng ký gói ST15K của Viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Thông tin về Gói cước ST15K của Viettel

  • Giá cước: 15.000đ
  • Thời hạn: Sử dụng trong 3 ngày từ thời điểm đăng ký gói cước
  • Chương trình dành cho các thuê bao theo danh sách và nhận được tin nhắn thông báo. Có ngay 3GB tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày.
  • Hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ.

Cú pháp đăng ký gói cước ST15K Viettel

Nếu thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn của tổng đài Viettel thì việc đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ST15K 979906198 gửi 9123

Trong đó:

ST15K là tên gói cước khuyến mại Viettel

Xem thêm: Quy tắc thêm s es trong tiếng anh

979906198 Là mã đại lý của website bạn đăng ký này ( Với mã này Viettel sẽ phân biệt được khách hàng đăng ký trên website nào)

9123 Là tổng đài đăng ký gói cước mạng 4g Viettel ( Hoàn toàn miễn phí tín nhắn đến tổng đài mà chỉ thu tiền gói cước bạn đăng ký) (Hoặc Bấm vào đây để Đăng Ký Nhanh)

Gói cước ST15K của Viettel

Gói ST15K của Viettel

Mời bạn xem video hài về Đừng để Mất Mạng vì Mất Mạng của Viettel giới thiệu gói cước ST15k Viettel

Video quảng cáo về Gói st15k của Viettel

Xem thêm: 15 cửa hàng bán điện thoại uy tín ở Hà Nội được tin tưởng nhất

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về gói st15k của Viettel mà chúng tôi tổng hợp giới thiệu đến bạn. Hy vọng với nội dung này bạn dễ dàng tìm hiểu đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu.

Trường hợp bạn thấy thuê bao của mình không phù hợp với gói st15k của Viettel. Mời bạn tham khảo thêm các gói 4G Viettel theo tháng dưới đây để đăng ký sử dụng nhé.

Các gói 4G Viettel 1 tháng ưu đãi nhất 2021.

Dưới đây là danh sách các gói cước 4G mạng Viettel ưu đãi nhiều nhất trong năm 2021. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé.

1. Các gói 4G Siêu tốc mạng Viettel 2021.

Dưới đây là danh sách các gói 4G siêu tốc mạng Viettel 2021 có rất nhiều ưu đãi đặc biệt về data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng ngya khi có nhu cầu.

2. Các gói cước VC của Viettel 2021.

Dưới đây là danh sác các gói combo VC của Viettel ưu đãi nhiều data tốc độ cao và gọi thoại được người dùng quan tâm tìm kiếm đăng ký sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Mời bạn tham khảo.

Các bạn thân mến. Trên đây là thông tin về gói st15k của Viettel mà chúng tôi muốn đề cập giới thiệu đến bạn. Hy vọng giúp bạn dễ dàng đăng ký thành công và sử dụng truy cập mạng internet một cách thỏa mái nhất.

Related Posts

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Top 6 Cách nuôi lô khung 2 ngày hot nhất

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách nuôi lô khung 2 ngày cực hot

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trung tâm hỗ trợ Garena – Trụ sở garena Hồ Chí Minh

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề hỗ trợ Garena cực hot

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Top 6 cách hack Free Fire kim cương vô hạn hot nhất

Dưới đây là bài viết về cách hack Free Fire hay nhất

Lột đồ tướng nữ liên quân

Cách lột đồ tướng nữ liên quân 18+ không che cực hot

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về lột đồ tướng nữ liên quân hay nhất và đầy đủ nhất

Akinator tiếng Việt

Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại và PC hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Thần đèn Akinator tiếng Việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Top 10+ lời chúc 20 10 cho bà hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp lời chúc 20 10 cho bà hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi