Trang chủ Em & tôi Phòng the Đừng quan hệ tình dục sớm, vì những lý do sau

Phòng the

Đừng quan hệ tình dục sớm, vì những lý do sau

Tình dục rất quan trọng và có giá trị đối với đàn ông. Xin đừng cho đi quá dễ dàng. Đừng cho anh ấy quan hệ tình dục khi anh ấy không cư xử theo cách bạn muốn, và đừng sử dụng nó để quyến rũ anh ta hoặc làm cho anh ta yêu bạn. Nó là lá bài thương lượng quan trọng nhất của bạn

Đàn ông cần tình dục

(Chương 6 của cuốn sách "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương" - Brian Nox)

Cuộc sống của một người đàn ông được thúc đẩy bởi sự nghiệp, tiền bạc và việc suy trì nòi giống. Bạn có thể không ảnh hưởng đến hai yếu tố đầu, nhưng bạn chắc chắn có thể ảnh hưởng đến yếu tố thứ ba trong cuộc đời anh ta.

Đàn ông cần tình dục. Khi được lựa chọn giữa tất cả số tiền trên thế giới hoặc khả năng quan hệ tình dục với bất cứ ai họ muốn trên thế giới, hầu hết đàn ông sẽ chọn phương án hai. Tuy nhiên, nếu vị thần trong chai ban cho điều ước thứ hai, đàn ông sẽ phát bệnh và mệt mỏi vì quá lao lực. Và điều ước này cũng bắt đầu mất giá trị. Nhưng vấn đề tôi muốn nói ở đây là đàn ông cần tình dục. Đó là một nhu cầu rõ ràng và rất cao trong danh sách ưu tiên của họ.

Những phản ứng kỳ lạ sẽ xảy ra trong cơ thể một người đàn ông nếu anh ta không bị thu hút và quan hệ tình dục với một người phụ nữ. Nếu không thể thủ dâm, anh ta sẽ phát điên. Sự thôi thúc của anh sẽ tăng lên cao đến mức thậm chí anh ta sẽ mất tự chủ và đặt việc quan hệ tình dục lên ưu tiên hàng đầu, bất kể hậu quả sẽ là gì.

21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương - Brian Nox
21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương - Brian Nox

Geoffrey Miller Ph.D., giáo sư tiến hóa tại Đại học New Mexico và là tác giả của một cuốn sách thú vị tên là Tâm trí giao phối, nói rằng hầu hết mọi hành động của một người đàn ông là để đạt được một mục tiêu cụ thể: được phụ nữ chú ý và cuối cùng có được người phụ nữ đó.

Theo Geoffrey, những chiếc xe mà người đàn ông mua, công việc họ chọn, mức lương cao họ muốn, quần áo họ mặc ... mọi thứ họ làm đều phục vụ một mục tiêu duy nhất: thu hút sự chú ý của người khác phái.

Tôi muốn lật đổ một truyền thuyết từng tuyên bố rằng hầu hết đàn ông nghĩ về tình dục mỗi sáu giây một lần. Không đúng đâu. Họ nghĩ về sự nghiệp, thu nhập, xe hơi, v.v ... Họ cần tất cả những thứ này để thành công, thành công này có thể giúp họ hấp dẫn càng nhiều phụ nữ càng tốt và cuối cùng họ được quan hệ tình dục. Cho nên đúng ra, đàn ông luôn nghĩ về tình dục, không phải chỉ mỗi sáu giây một lần.

Đàn ông thằng nào cũng như nhau và "Tâm hồn"

Mọi phụ nữ đều thích tình dục, nhưng không quá mãnh liệt như đàn ông

Phụ nữ thì khác. Hầu hết phụ nữ tôi đã gặp, phỏng vấn, hẹn hò hoặc tư vấn đều thích tình dục, nhưng không quá mãnh liệt như đàn ông. Việc không được quan hệ tình dục sẽ khiến đàn ông phải lướt Internet để tìm phim khiêu dâm, để gọi một đường dây nóng và nói chuyện với một giọng nói gợi cảm về tình dục, để kéo được ai đó ra ngoài ăn tối và cố gắng gây ấn tượng với cô ấy, hoặc gọi ai đó để cho họ quan hệ tình dục đổi lấy tiền. Hầu hết đàn ông sẽ chọn ít nhất một trong số những giải pháp này này để được thỏa mãn. Đó là một sự thôi thúc thực sự mà hầu hết phụ nữ không hiểu.

Tôi nhận ra cũng có những ngoại lệ. Tôi đã gặp những người phụ nữ có ham muốn tình dục mạnh mẽ như đàn ông, nhưng tôi cá rằng đó vẫn không phải là động lực chính của họ.

Bật mí 3 kỹ thuật "thổi kèn" không cần dùng môi nhưng vẫn khiến chàng toát mồ hôi vì sướng

Tình dục rất quan trọng và có giá trị đối với đàn ông

Xin đừng cho đi quá dễ dàng. Đừng cho anh ấy quan hệ tình dục khi anh ấy không cư xử theo cách bạn muốn, và đừng sử dụng nó để quyến rũ anh ta hoặc làm cho anh ta yêu bạn. Nó là lá bài thương lượng quan trọng nhất của bạn

Cho anh ta cơ thể của bạn quá sớm có thể làm giảm giá trị của bạn. Đàn ông thích theo đuổi bạn, chinh phục bạn. Một cách tuyệt vời để giữ mối quan hệ thú vị cho anh ấy là làm cho anh ấy cố gắng để có được thân xác bạn, ngay cả khi bạn đã ở trong một mối quan hệ lâu dài với anh. Đàn ông luôn chạy theo những gì họ không thể có được. Bạn cũng không nên làm kiêu, mặc dù vẫn tốt hơn khi bạn dễ dãi. Tốt nhất là không thể hiện quá rõ ràng. Cứ làm cho nó trở thành một thách thức.

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, thậm chí vô lý. Tuy nhiên, đừng bao giờ quên đàn ông là những sinh vật hoàn toàn khác so với phụ nữ. Họ được tạo ra theo một cách khác.

Nhiều phụ nữ đã hỏi tôi, "Nhưng nếu tôi bắt anh ấy chờ đợi hoặc làm khó làm khăn với anh ấy, liệu anh ấy có rời bỏ tôi không?"

Nếu tôi bắt anh ấy chờ đợi hoặc làm khó làm khăn với anh ấy, liệu anh ấy có rời bỏ tôi không?
Nếu tôi bắt anh ấy chờ đợi hoặc làm khó làm khăn với anh ấy, liệu anh ấy có rời bỏ tôi không?

Có thể có. Nhưng đó cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ những kẻ xấu, những người thực sự chỉ muốn quan hệ tình dục mà không thể nhìn xa hơn cơ thể của bạn. Thật thế, không may có một số người đàn ông chỉ muốn chơi đùa với bạn. Và cách này rất quan trọng để kiểm tra họ, để ném ra một số thách thức và xem ai vượt qua. Những người thật sự quan tâm đến bạn sẽ chờ đợi và tiếp tục theo đuổi bạn.

Tôi từng có một khách hàng tư vấn riêng về vấn đề này. Cô ấy đang trong một mối quan hệ được coi là chắn chắn với một người đàn ông có ham muốn cực kỳ cao. Anh ta muốn quan hệ tình dục mỗi ngày. Cô ấy nói với anh rằng cô nghĩ 3- 4 lần mỗi tuần là đủ, và anh ấy trả lời,”Trước khi gặp em, anh hay cùng bạn bè tới một câu lạc bộ đặc biệt dành cho đàn ông. Ở đó có nhiều phụ nữ phục vụ cho nhu cầu này. Nếu em không đáp ứng đủ cho anh, anh sẽ quay lại câu lạc bộ đó”.

Câu lạc bộ quái quỷ gì thế! Cô ấy hỏi tôi phải làm gì. Chắc chắn, với chúng tôi, câu trả lời là khá rõ ràng: NEXT. Nhưng với cô ấy, sẽ không thể. Cô ấy bị tình yêu làm cho mù quáng, chuyện cũng thường hay xảy ra.

Tình dục đã trở thành một thứ hàng hóa trong mối quan hệ của họ. Anh ta đã quên mất giá trị của cơ thể cô, của việc được ở bên cô, kết quả là anh thậm chí còn sẵn sàng tỏ ra thô lỗ và hăm dọa cô ấy.

Khi tôi đào sâu hơn một chút thì phát hiện ra cô ấy đã sai lầm từ khi mới bắt đầu mối quan hệ này. Cô phải lòng anh quá sớm và họ đã quan hệ ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên. Đây rõ ràng là một khoảnh khắc lãng mạn như trong phim. Nhưng thật ra cô ấy có biết gì về ý định thật sự của anh khi quen cô đâu.

Yêu và cưới là 2 việc khác nhau hoàn toàn

Phụ nữ thường sai lầm, quan hệ tình dục sớm vì hai lý do sau

1. Hormone trong cơ thể bạn sẽ làm những điều buồn cười ngay khi bạn thân mật với một chàng trai

Tôi yêu sự cân bằng trong tạo hóa và dòng chảy của vạn vật. Nhưng tạo hóa cũng có lúc lừa gạt chúng ta. Tạo hóa không biết rằng chúng ta có biện pháp tránh thai. Vì vậy, nó chỉ đơn giản nghĩ rằng khi một người đàn ông và một người phụ nữ có quan hệ tình dục, một em bé sẽ được sinh ra.

Nó đơn giản vậy đấy. Em bé cần được nuôi dưỡng, bảo vệ, dạy dỗ trong nhiều năm mới trưởng thành. Vì vậy, tạo hóa nghĩ tốt hơn hết là phải có một người cha bên cạnh em bé. Và người mẹ cũng không thể bài xích sự có mặt của người cha này bên cạnh họ. Tạo hóa không biết rằng cuộc sống của chúng ta đã thay đổi rất nhiều trong 20-30 năm qua. Phụ nữ không cần một người đàn ông nữa, nhưng nó vẫn nghĩ chúng ta sống trong một thời kỳ nguy hiểm, nơi chúng ta có thể bị tấn công bởi những kẻ săn mồi và những con thú dữ bất cứ lúc nào.

Tạo hóa tìm thấy một giải pháp tuyệt vời cho việc này. Người phụ nữ sẽ yêu điên cuồng người đàn ông trong quá trình họ tạo ra em bé. Điều này giải thích vì sao có những người phụ nữ chịu đựng được những hành vi kỳ lạ của người đàn ông và luôn muốn ở bên anh ta. Là do vậy đó, khi một người phụ nữ mang thai, cô ấy hẳn là nên ở bên người đàn ông của cô ấy, cha của đứa bé. Để đạt được điều đó, tạo hóa đã tạo ra rất nhiều hormone khác nhau, trong đó có oxytocin, để liên kết bạn với người đàn ông của bạn (và với em bé của bạn sau này, vì dĩ nhiên bạn cũng phải yêu đứa bé và muốn tiếp tục chăm sóc nó)

Oxytocin là hormone của sự đồng cảm và gắn kết. Một khi được phóng thích ra, nó sẽ gắn kết bạn với bất cứ ai bạn đang gần gũi . Nó không phận biệt được giữa việc quan hệ tình dục với người chồng đã cưới vài năm và một chàng trai bạn mới gặp tối qua. Hormone này chính là lý do tại sao hầu hết phụ nữ không còn cảnh giác và muốn gắn kết với một người đàn ông sau khi họ quan hệ tình dục.

Về phía đàn ông, mỗi khi đạt cực khoái, dopamine trong cơ thể họ sẽ được giải phóng. Dopamine là hormone khoái cảm, nó mang lại cảm giác thành công, cảm giác chiến thắng.

Tiến sĩ Loretta Graziano Breuning đã từng giải thích trong Tâm lý học ngày nay rằng oxytocin chính là lý do tại sao một số phụ nữ yêu những chàng trai tồi. Hầu hết phụ nữ bị chi phối bởi oxytocin, chúng tạo ra cảm xúc gắn kết và nói với bạn “Đây là đối tác hoàn hảo của bạn. Người này đáng tin cậy”. Điều này, Theo Breuning, chỉ là một ảo tưởng. Đơn giản chỉ là ngay khi bạn để một người đàn ông chạm vào bạn một cách thân mật, cơ thể bạn biết bạn sắp sửa quan hệ tình dục. Và quan hệ tình dục thì sẽ có em bé. Hormone này được giải phóng để làm cho bạn gắn kết với người đàn ông đó. Bạn sẽ yêu anh ta.

Lạ lắm phải không? Bạn đã bao giờ cảm thấy điều này không? Giây phút bạn làm tình với một chàng trai, bạn bắt đầu quan tâm nhiều hơn về anh ấy. Bạn bắt đầu nảy sinh nhiều tình cảm với anh ấy. Bây giờ bạn đã biết những giải thích khoa học đằng sau điều này. Hãy áp dụng để giải thích cho chính bạn khi bạn sắp rơi vào Cái bẫy trở nên thân mật quá sớm này. Và nếu mọi việc đã quá muộn, hãy cứ nghĩ nó không phải là tình yêu, nó chỉ là oxytocin mà thôi.

2. Bạn sẽ không biết được ý định thực sự của anh ấy một khi bạn cho đi tình dục quá sớm

Khi bạn quan hệ tình dục quá sớm, bạn có thể phải lòng anh ấy vì oxytocin và những phản ứng hoá học khác trong cơ thể xảy ra. Tình yêu có thể làm bạn mù quáng, nó sẽ cho phép bạn hợp lý hóa một số hành vi không hoàn hảo của anh ấy. Vì vậy, sẽ khó thấy được ý định thực sự của anh ấy vì bạn bị nhiễu loạn bởi các hormone và bởi vì bạn đã cho anh ấy những gì anh muốn quá sớm.

Anh ta có thể chỉ đang tìm kiếm tình dục chứ không phải là một mối quan hệ lâu dài chắn chắn. Cũng có thể bạn thấy ổn, nhưng nếu trường hợp bạn không muốn một mối quan hệ như thế, thì lúc này không có cách nào để tìm ra ý định thực sự của anh ấy. Những người đàn ông chỉ quan tâm đến tình dục sẽ không muốn chờ đợi. Vì vậy, hãy cố gắng chờ ít nhất một vài ngày trước khi bạn quan hệ với một chàng trai, như một bài kiểm tra, để xem ai vẫn bên cạnh bạn và tiếp tục coi bạn như một nàng công chúa.

Bạn sẽ biết anh ấy xứng đáng với bạn hay không bằng cách nhìn vào hành động của anh ấy. Anh ấy có giữ lời hứa không? Anh ấy có cư xử như một người đàn ông tốt không?

Những anh chàng chỉ thích ngủ với bạn sẽ luôn đầu tư tối thiểu - mức tối thiểu họ cần làm, để có được cơ thể của bạn
Những anh chàng chỉ thích ngủ với bạn sẽ luôn đầu tư tối thiểu - mức tối thiểu họ cần làm, để có được cơ thể của bạn. (Ảnh minh họa)

Chú ý câu hỏi cuối cùng nhé. Một người đàn ông tốt sẽ luôn có kế hoạch tốt dành cho bạn, anh ta luôn muốn chu cấp cho bạn, bảo vệ bạn. Anh ta được lập trình để làm điều đó. Nó ở trong máu anh ta rồi. Anh ấy sẽ luôn muốn bảo vệ người đặc biệt của mình. Có phải anh ấy đang làm điều đó không? Anh ấy có quan tâm chăm sóc bạn không? Khi bạn ốm, anh ấy có đến chăm lo cho bạn không? Khi bạn có những việc cần bàn tay đàn ông trong nhà, anh ấy có sốt sắng làm cho bạn không? Đây là những manh mối quan trọng.

Những anh chàng chỉ thích ngủ với bạn sẽ luôn đầu tư tối thiểu - mức tối thiểu họ cần làm, để có được cơ thể của bạn. Chú ý nhé. Những người thực sự chân thành với bạn sẽ khác lắm. Không phải vì họ phải làm, mà họ sẽ làm mọi thứ cho bạn vì họ muốn thế. Đó là lý do tại sao tốt nhất cứ để tình dục được chờ đợi. Nó sẽ buộc anh ấy thể hiện ra ý định thật sự của mình.

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://lotus.vn/w/profile/42853002386475006.htm
NhungLady, giám đốc trung tâm UNESCO hạnh phúc phụ nữ Việt, chuyên gia tâm lý - kỹ thuật tình dục học. Mình đã có kinh nghiệm 9 năm nghiên cứu và 6 năm trực tiếp tư vấn, giảng dạy cho hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc

Ý kiến bạn đọc (0)

Đừng để việc dạy con trở thành mầm mống của mọi mâu thuẫn

28/07/2020 10h:10

242

Khi yêu 2 người luôn hợp nhau nhưng khi có con do quan niệm sống khác nhau mỗi người thường đưa ra phương án xử lý khác nhau, nên mâu thuẫn trong khi dạy con là điều dễ hiểu. Đây là vấn đề mà các bậc làm cha, làm mẹ thường gặp phải

6 biểu hiện cho thấy chàng đang chán ngán bạn, tình huống cuối cùng rất nhiều người rơi vào

23/07/2020 04h:41

191

Tình yêu cũng có lúc thăng, lúc trầm, lúc mặn nồng, lúc nhạt nhẽo. Làm sao để biết chàng bắt đầu chán bạn. Nếu có 1 trong 6 điều sau thì bạn nên xem lại mối quan hệ của bạn với đối phương nhé.

Tiết lộ 7 bí quyết "THỔI LỬA" cho hôn nhân thêm nồng cháy

17/07/2020 03h:00

164

Các cặp vợ chồng hoặc những đôi yêu nhau đã lâu thì ắt hẳn sẽ có lúc chán nhau. Vậy làm thế nào để cho tình yêu luôn nồng cháy. Hãy xem 7 bí quyết dưới đây để tiếp lửa cho tình yêu của mình nhé

Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn

17/07/2020 02h:40

158

Tình dục quan trọng nhưng đừng để nó chi phối hành vi, cảm xúc của bạn. Nếu quá lạm dụng sẽ dẫn đến chuyện nhờn tình dục, tình dục lúc này sẽ thành phản tác dụng.

4 bí quyết giúp phụ nữ quyến rũ khiến đàn ông phát cuồng

17/07/2020 01h:59

232

Làm thế nào để bạn quyến rũ trong mắt đàn ông và khiến họ si mê? Sau đây mình xin chia sẻ đến các bạn 4 bí quyết giúp các bạn trở nên quyến rũ

5 cách giúp phụ nữ cách hết "khô hạn" sau khi sinh hiệu quả nhất

15/07/2020 03h:13

377

Tình trạng khô hạn có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào gây ra sự khó chịu và bất tiện cho chị em phụ nữ, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục. Dưới đây là 5 bí quyết "giải hạn" để chị em không còn phải đối diện với nỗi lo khô hạn sau sinh:

Cùng chủ đề

Bài viết mới