Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu đem lại nhiều may mắn, sự an yên

Tử vi - Phong Thủy

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu đem lại nhiều may mắn, sự an yên

Xem nhiều

Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu cũng có tác động rất lớn đến sức khỏe, đời sống của những người sinh vào năm này nhưng không phải ai cũng biết cách chọn hướng sao cho phù hợp. Nhưng cũng không cần phải lo lắng vì trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được hướng đặt giường ngủ tuổi Ất Sửu đem đến nhiều may mắn và sự an yên.

Xem hướng đặt giường ngủ tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh gì?

Chọn hướng đặt giường ngủ cho người tuổi Ất Sửu nói riêng, cho 12 con giáp trong cung mệnh nói chung giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi chúng ta dành đến ⅓ cuộc đời cho việc ngủ và lúc ngủ cũng là khi cơ thể giải phóng sự mệt mỏi, lấy lại tinh thần bắt đầu chào đón ngày mới với sự tươi vui, phấn khởi.

Bạn đang xem: Hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu đem lại nhiều may mắn, sự an yên

Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh gì?
Tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh gì?

Nhưng nếu bạn không chọn được hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu phù hợp nhất, bạn sẽ chẳng thể có được giấc ngủ ngon, thậm chí đặt hướng giường ngủ tại vị trí tương khắc sẽ gây ra nhiều luồng khí sinh đốt, khiến cho vận khí suy giảm, sức khỏe hao tổn.

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi [1991] Hợp Màu Gì Năm 2021? - PNJ Blog

Vậy người tuổi Ất Sửu hợp hướng nào nhất? Để có câu trả lời cho nghi vấn này chúng ta cần phải xác định được tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc cung mệnh gì. Chiếu theo ngũ hành, Ất Sửu thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kin - Vàng dưới biển). Đây là nhóm người có năng lực nhưng đôi khi hơi cứng nhắc và thiếu sự linh hoạt.

Đâu là hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu tốt nhất trong phong thủy?

Theo phong thủy, khi chọn hướng nhà, hay nhỏ hơn là hướng phòng khách, hướng phòng ngủ … chúng ta thường hướng đến các hướng mang lại Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị. Đồng thời tránh các hướng Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh và Ngũ Quỷ.

Đâu là hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu tốt nhất trong phong thủy?
Đâu là hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu tốt nhất trong phong thủy?

Sau khi đã tìm hiểu và biết được người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh gì thì chẳng có gì quá khó khăn khi lựa chọn hướng đặt giường ngủ cho những người thuộc tuổi này.

Đọc thêm: Cách tính tuổi Kim Lâu lấy chồng - Kim Lâu có cưới được không?

Cụ thể, người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Căn cứ vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy được biết Thổ sinh Kim. Do vậy, hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc nhất là hướng thuộc về hành Thổ, điển hình là hướng Tây Bắc, Đông Nam. Khi kê giường ngủ cho người tuổi 1985 chúng ta nên quay đầu giường về các hướng này.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể chọn hướng Bắc và Tây Bắc làm hướng đặt giường ngủ cho tuổi Ất Sửu. Đây là hai hướng thuộc bản mệnh của Kim, mặc dù không tốt như hướng của Thổ nhưng cũng có ý nghĩa “bồi dưỡng”, qua đó giúp tăng sức mạnh của những người mệnh Kim, điển hình ở đây là người có tuổi Ất Sửu và sinh năm 1985.

Lưu ý, khi chọn hướng đặt giường ngủ cho người tuổi Ất Sửu chúng ta không nên chọn hướng Nam, Đông và Đông Nam vì những hướng này đều nằm trong ngũ hành tương khắc với mệnh Kim, sẽ làm hao tổn sức khỏe, mang đến vận khí xấu.

Như vậy, nội dung trong bài viết không chỉ giúp các bạn chọn được hướng giường ngủ tuổi Ất Sửu tốt nhất mà còn giúp các bạn nắm được những hướng xấu để tránh.

Đọc thêm: TUỔI TÝ HỢP MÀU GÌ? KỴ MÀU NÀO NHẤT?