Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Hướng nhà mang tài lộc cho gia chủ Quý Hợi

Tử vi - Phong Thủy

Hướng nhà mang tài lộc cho gia chủ Quý Hợi

Trong quan điểm chọn hướng xây nhà của ông bà ta từ ngày xưa luôn luôn theo định hướng “làm nhà hướng nam, lấy vợ đàn bà’. Câu tục ngữ này bắt nguồn từ việc dựa trên đặc điểm của vị trí địa lý và khí hậu của nước ta với hướng nàh là hướng Nam là tốt nhất để vào mùa hè ngôi nhà sẽ được đón gió Đông Nam mát mẻ và vào mùa đông thì ngôi nhà sẽ tránh được gió mùa Đông Bắc.

Hướng nhà mang tài lộc cho gia chủ Quý Hợi

Bạn đang xem: Hướng nhà mang tài lộc cho gia chủ Quý Hợi

Nhưng việc chọn hướng nhà theo phong thủy thì hoàn toàn khác, hướng Nam không phải là hướng tốt nhất mà phải xem tuổi của gia chủ bởi vì mỗi một tuổi sẽ hợp với những hướng nhà khác nhau. Bài viết sẽ phân tích hướng nhà nào mang lại tài lộc cho gia chủ Quý Hợi (1983).

Tử vi năm 2020 của Người tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983)

Hướng nhà mang tài lộc cho Quý Hợi

- Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gà.

- Mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển lớn); mệnh Thủy gặp năm Thổ, theo vòng tròn phong thủy tương sinh tương khắc thì thổ khắc thủy, nên năm 2020 là một năm xấu với người mạng thủy, dự báo công việc khó khăn, trắc trở.

- Sao: Thổ Tú (Thổ, trung bình). Sao Thổ Tú là một hung tinh, sao mang vận xấu chủ yếu về những công việc liên quan đến đường công danh, dễ gặp kẻ tiểu nhân phá hoại, đi lại hay gặp xui xẻo, không nên đi làm ăn xa, cần phải chú ý đến mọi việc trong gia đình tránh tiểu nhân hãm hại, nếu làm công việc về chăn nuôi thì không được phát triển mở rộng vào năm nay.

- Hạn: Ngũ Mộ (hao tài, mất của). Gặp hạn Ngũ Mộ thì tuyết đối không được mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh nếu không sẽ bị tổn hại nặng nề về tiền của.

- Vận niên: Trư Phùng Hỏa (lợn bị gặp lửa thành lợn quay). Xấu, dự báo một năm không thuận lợi, hay va vấp với nhiều xung đột, biến cố, thu nhập không có, gặp vận niên này cần phải an phận thủ thường.

Tham khảo: Tuổi Thìn hợp hướng nào? - Tư vấn phong thủy cho người tuổi Thìn

- Thiên can: Quý gặp Canh là tương xung, xấu, hay bị thay đổi.

- Địa chi: Hợi gặp Tý; bình hòa.

Tuổi Quý Hợi (1983) năm Canh Tý 2020 có xây nhà dược không

Khi xem tuổi xây nhà năm 2020 có được không cần căn cứ vào tuổi có phạm 1 trong 3 đại kỵ sau: Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai hay không. Nếu không phạm phải 1 trong ba điều đại kỵ đó thì có thể tiến hành xây nhà.

- Hoang Ốc: Năm 2020 Quý Hợi 38 tuổi, theo cách tính hoang ốc là “Tam Địa Sát” - Nghĩa là nếu làm nhà tuổi này thì sẽ bị bệnh tật triền miên, không nên làm nhà.

- Kim Lâu: Năm 2020 tuổi Quý Hợi 38 tuổi, không phạm Kim Lâu.

- Tam Tai: Người tuổi Quý Hợi cần tránh các năm Tam tai là năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2020 (Canh Tý) thì Tuổi Quý Hợi không phạm đại kỵ Tam Tai.

Kết luận: Năm 2020 tuổi Quý Hợi 1983 phạm đại kỵ Hoang Ốc không nên xây nhà.

Tuổi Quý Hợi năm 2020 cần chọn hướng nhà như thế nào để mang lại tài lộc

Hướng nhà có tác động vô cùng lớn đến cuộc sống của gia chủ. Việc lựa chọn hướng nhà và phong thủy hướng nhà phải bao gồm đầy đủ các yếu tố về vị trí địa lý, điều kiện khí hậu. Một hướng nhà tốt nhất thì phải đáp ứng được 2 yêu cầu: đông ấm, hè mát nghĩa là mùa đông ngôi nhà phải nhận được đủ ánh sáng mặt trời để tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà và mùa hè phải tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp vào ngôi nhà, phải cho căn nhà thoáng mát.

Hướng nhà mang tài lộc cho chủ nhân Quý Hợi

+ Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam mang lại sinh khí cho ngôi nhà. Hướng nhà Tây Nam sẽ mang lại nhiều lợi thế bất động sản cho ngôi nhà và mọi người trong gia đình sẽ được sống hòa thuận.

Đọc thêm: Giải thích phong thủy nhà ở hướng Tây Nam đẹp và xấu như nào

+ Hướng Tây Bắc: còn gọi là hướng Thiên y. Hướng nhà Tây Bắc thì gia chủ sẽ làm ăn tương đối được, có của ăn của để. Tuy nhiên hướng này có khuyết điểm là âm khí suy sẽ khiến phụ nữ trong nhà không có sức khỏe tốt.

+ Hướng chính Tây: Hướng nhà Tây (Diên Niên) sẽ cho gia chủ nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh, mang lại nhiều tài lộc, đường công danh rộng mở, gia đình sống hòa thuận, con cháu được công thành danh toại.

+ Hướng Đông Bắc: Hướng Phục vị, nhà hướng Đông Bắc thì sẽ chỉ tạm ổn giai đoạn đầu, càng về sau thì càng gặp nhiều khó khăn, nhất là âm khí suy làm cho sức khỏe của người phụ nữ và con cái là con gái trong gia đình không tốt, đường công danh sự nghiệp trắc trở.

+ Hướng Đông Nam: Đây là hướng Tuyệt mệnh với người tuổi Quý Hợi, hướng nhà tiềm ẩn nhiều điềm hung, tai ương, mang đến bệnh tật, tiểu nhân ăn trộm ăn cắp, dễ bị thiệt mạng.

+ Hướng Bắc: Mang ý nghĩa là hướng Ngũ quỷ, ngôi nhà hướng Bắc sẽ mang tới nhiều thị phi, tranh chấp và kiện tụng, gặp khó khăn lớn về tài chính, hướng âm suy nên người phụ nữ trong gia đình hay bị đau ốm.

+ Hướng Đông: hướng Lục sát khiến cho ngôi nhà đang từ khá giả bị suy bại và xuống dốc rất nhanh, hướng này dương suy nên sức khỏe của nam giới trong gia đình không tốt, hay đau ốm.

+ Hướng Nam: Hướng Hoạ hại sẽ làm tài sản trong nhà sớm bị tiêu tan, gia đình hay gặp chuyện xung đột dẫn tới cãi cọ.

Như vậy Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên chọn xây nàh hướng Tây (hướng Diên Niên) để có được những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình.

Màu sắc hợp tuổi Quý Hợi năm 2020

Hướng nhà mang tài lộc cho Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi mạng Thủy, năm 2020 nên chọn các màu thuộc hành thủy như màu xanh nước biển, màu trắng, màu xanh ngọc lam, màu đen để được màu hợp tuổi; cần tránh các màu thuộc hành hỏa vì là màu tương khắc như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Cần chú ý tránh các màu đại kỵ thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu đất.

Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp màu gì nhất 2021? nên chọn màu gì để THU TÀI HÚT LỘC

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Hạt bụi nào hoá kiếp thân tôi để một mai tôi về làm cát bụi

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề