Cung Kim Ngưu: Tìm Hiểu Về Sự Hòa Hợp Và Khắc Cụ Của Cung Này

Cung Kim Ngưu: Tìm Hiểu Về Sự Hòa Hợp Và Khắc Cụ Của Cung Này

Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào?

Cung Kim Ngưu hợp với Ma Kết, Cự Giải, và Xử Nữ.

 • Kim Ngưu – Ma Kết: Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nữ nào? Các bạn nam có thể yên tâm vì cung Kim Ngưu rất hợp với Ma Kết (22/12 – 19/01). Đây là hai cung có điểm chung là chung thủy, khiêm tốn, và chăm chỉ trong công việc. Họ luôn biết cách đối nhân xử thế, yêu thương, hòa hợp và nhường nhịn lẫn nhau.

Cung Kim Ngưu hợp cung nào?

 • Kim Ngưu – Xử Nữ: Cung Kim Ngưu khá hòa hợp với Xử Nữ. Giữa Kim Ngưu và Xử Nữ (22/08 – 22/09) có sự bù đắp lẫn nhau. Nếu Kim Ngưu là người chân thật, kém lãng mạn, thì cung Xử Nữ lại có tầm hồn bay bổng, lãng mạn và luôn biết cách hâm nóng mối tình của mình. Cả hai sẽ giúp nhau sửa chữa những khuyết điểm và tiến đến một mối quan hệ lâu dài.

Kim Ngưu yêu ai?

 • Kim Ngưu – Cự Giải: Hai cung này khá tương đồng về tính cách và suy nghĩ. Khi ở bên nhau, họ luôn cảm thông và thấu cảm lẫn nhau.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

 • Kim Ngưu – Song Ngư: Cung Kim Ngưu có hợp với cung Song Ngư không? Chuyện tình cẩm, Kim Ngưu rất hợp với Song Ngư (12/03 – 18/04) vì cả hai đều là những người thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và yên bình. Khi hẹn hò, cặp đôi này rất lãng mạn và hạnh phúc.

Cung Kim Ngưu có hợp với cung Song Ngư không?

 • Kim Ngưu – Kim Ngưu: Cung Kim Ngưu yêu ai? Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05) yêu chính họ. Vì cả hai đều có những điểm chung về tính cách, sở thích cũng như quan điểm sống, công việc. Việc chọn một người bạn đời hiểu mình, cảm thông cho mình còn gì tuyệt vời hơn.

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nữ nào?

Kim Ngưu khắc với cung nào?

Cung Kim Ngưu khắc với Bảo Bình

Đây là cặp đôi mâu thuẫn bởi vì trái ngược quan điểm sống. Một bên thích an toàn, an yên với một cuộc sống bình dị. Còn bên còn lại lại không như vậy, họ hướng đến sự phá cách và thích phá luật tạo nên những điều mới mẻ.

Cung Kim Ngưu khắc cung nào?

Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy khó chịu trước những suy nghĩ táo bạo của Bảo Bình (20/01 – 18/02). Còn Bảo Bình sẽ luôn cảm thấy Kim Ngưu sống nhàm chán vì luôn phải tuân thủ một luật lệ nào đó.

Cung Kim Ngưu khắc với Song Tử

Song Tử (21/05 – 21/06) và Kim Ngưu sở hữu hai năng lượng đối lập nhau. Song Tử là tuýp người thích nghi tốt, thậm chí là nhanh còn Kim Ngưu lại là người chậm rãi và ổn định. Chính điều này gây ra sự bất đồng và thường xuyên xảy ra nhiều xung đột, cãi vã.

Cung Kim Ngưu có hợp với Song Tử không?

Cung Kim Ngưu khắc với Nhân Mã

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) hướng đến sự to do, bay nhảy, phóng khoáng, không muốn sự ràng buộc từ đối phương. Còn Kim Ngưu thì ngược lại, họ luôn muốn ổn định trong chuyện tình yêu. Vì vậy, trước sự phong trần, thích phiêu lưu và trải nghiệm của Nhân Mã, Kim Ngưu sẽ khó chịu.

Cung Kim Ngưu ghét cung nào?

Những Bí Mật Về Cung Kim Ngưu Có Thể Bạn Chưa Biết

Nếu bạn đang thích một cô gái hoặc anh chàng thuộc cung Kim Ngưu và muốn biết tất tần tật về họ, hãy tìm hiểu chi tiết về tính cách và sở thích của cung Kim Ngưu ngay dưới đây:

Nhận Xét Chung về Những Người Thuộc Cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu có sao chiếu mệnh là sao Kim và là biểu trưng cho nguyên tố đất. Vì thế, những người thuộc cung này hầu hết đều có cơ thể khỏe mạnh cùng với một tư duy, tâm hồn nghệ thuật độc đáo.

Cung Kim Ngưu thích gì?

Trong chuyện tình cảm, những người thuộc cung Kim Ngưu thường có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành và nghiêm túc. Họ luôn mong muốn có một tình yêu chân thành, gắn bó dài lâu, bền vững. Vì vậy, họ thường rất chung thủy. Tuy nhiên, khi yêu họ cũng là người có tính chiếm hữu cao và muốn đối phương dành trọn tình yêu đối với mình.

Cung Kim Ngưu yêu ai?

Người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách ôn hòa, biết kiềm chế cơn nóng giận nhưng một khi bộc phát thường có xu hướng bạo lực, khó kiểm soát cảm xúc. Vì vậy, họ thường mong muốn tìm cho mình một người bạn đời thấu hiểu mình, có thể giúp họ kiềm lại mặt hạn chế.

Tính cách cung Kim Ngưu

Ưu điểm của những người thuộc cung Kim Ngưu:

 • Tính cẩn thận trong thực hiện công việc, ít xảy ra sai sót và mắc phải sai lầm.
 • Bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề, lạc quan, biết đứng lên từ những sai lầm, thất bại và đánh giá nhìn nhận tổng quát những gì đã xảy ra.
 • Hài hòa, thân thiện, hài hước. Mang đến niềm vui cho những người xung quanh.
 • Tập trung vào công việc với hiệu suất làm việc tối đa.
 • Kiên nhẫn, kiên định với những gì đã chọn, đặc biệt là trong công việc.

Ưu điểm cung Kim Ngưu

Nhược điểm của những người thuộc cung Kim Ngưu:

 • Không thích bị hối thúc trong công việc yêu cầu gấp vì họ cẩn trọng. Họ cần đánh giá vấn đề một cách tổng quát. Nếu bị giục, họ sẽ không tạo ra kết quả tốt nhất.
 • Quá thận trọng khiến họ mất rất nhiều thời gian cho công việc, đôi khi ảnh hưởng đến tiến độ.
 • Cầu toàn có thể khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Tính Cách Của Nam Và Nữ Kim Ngưu

Tính cách của nữ Kim Ngưu:

Những cô gái thuộc cung Kim Ngưu thường là người yêu cái đẹp, thích du lịch, và yêu sự tự do. Trong chuyện tình cảm, họ khá thẳng thắn, tư tưởng tiến bộ, không muốn bị ràng buộc, quản lý nghiêm khắc. Họ cũng giỏi trong việc tính toán và chi tiêu tiền bạc.

Tính cách nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu nữ có tính cách cố chấp, nóng giận tiềm ẩn, lòng tự tôn cao, nói chuyện thẳng thắn. Vì quá bộc trực và có những lời góp ý thẳng thắn, nhiều khi sẽ làm tổn thương người khác hoặc mất lòng.

Tính cách của nam Kim Ngưu:

Giống với Kim Ngưu nữ, Kim Ngưu nam cũng là người theo đuổi chủ nghĩa yêu cái đẹp. Họ nói chuyện khá cẩn trọng nhưng vì tính cách thẳng thắn, đôi lúc cũng vô tình làm tổn thương người khác. Trong chuyện kinh doanh và làm ăn, họ có đầu óc và tư duy logic.

Tính cách nam Kim Ngưu

Những bạn nam thuộc cung Kim Ngưu thường là những người có trách nhiệm và luôn tập trung vào công việc. Họ luôn cố gắng và phấn đấu để tạo ra những thành quả với công sức đã bỏ ra. Vì vậy, họ được nhận xét là trụ cột vững chắc và luôn dành những điều tốt đẹp cho người mình yêu.

Cung Kim Ngưu Ghét Điều Gì Nhất?

Ghét Sự Phản Bội

Cung Kim Ngưu ghét nhất chính là sự phản bội. Vì trong tính cách, họ hướng về sự thủy chung, sắt son một lòng với tình yêu, những gì họ quyết tâm lựa chọn. Khi yêu, họ luôn xác định đó là sự nghiêm túc, chín chắn trong tình yêu chứ không hời hợt, đùa cợt chuyện tình cảm.

Cung Kim Ngưu ghét gì?

Ghét Sự Giả Dối, Giả Tạo

Cung Kim Ngưu dù nam hay nữ, họ luôn là chính họ. Họ rất ghét những người giả tạo, thảo mai để lấy lòng người khác. Kim Ngưu luôn sống đúng với tính cách của họ, họ không thể lấy lòng ai đó mà thay đổi bản thân mình. Sống chính mình chính là tính cách của họ.

Nam Kim Ngưu ghét gì?

Ghét Sự Hoang Phí

Cung Kim Ngưu ghét sự lãng phí và luôn hướng đến “chủ trương” tiết kiệm. Họ luôn dồn tâm trí vào việc kiếm tiền nhưng không đồng nghĩa với việc họ sẽ tiêu hoang phí. Cung Kim Ngưu rất biết sử dụng tiền và còn có kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng. Vì vậy, họ là những người quản lý tài chính rất tốt.

Nữ Kim Ngưu ghét gì?

Yêu Tự Do, Ghét Sự Gò Bó, Ép Buộc

Đây là đặc trưng của cung Kim Ngưu. Họ không thích phụ thuộc vào bất kỳ ai, không muốn bị ai quản lý cũng như lệ thuộc vào người khác. Họ luôn muốn sống độc lập, nỗ lực cố gắng để tạo ra những thành công.

Khi yêu Kim Ngưu ghét gì?

Ghét Sự Hời Hợt, Không Cố Gắng Hết Mình

Kim Ngưu luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu đã đề ra một cách xuất sắc nhất. Trong công việc, họ luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Vì vậy, họ rất ghét việc làm hời hợt, không chú tâm vào công việc, làm qua loa.

Đến đây, chúng ta đã tìm hiểu sâu về cung Kim Ngưu. Nhớ rằng, quan trọng nhất không phải là cung Kim Ngưu hợp với cung nào, mà là cách bạn yêu và hi sinh cho người khác. Hãy sống và yêu thương hiệu quả, và nhớ luôn suy nghĩ và thấu hiểu đối phương để giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào. M & Tôi chúc bạn thành công trong việc tìm thấy nửa kia của mình!

M & Tôi