Lịch Vạn Niên Xem Ngày Tốt Xấu

Chào mừng các bạn đến với M & Tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá Lịch Vạn Niên để xem ngày tốt và xấu. Đây là một công cụ hữu ích giúp bạn biết được những ngày nào là lựa chọn tốt nhất cho các hoạt động quan trọng trong cuộc sống.

Lịch âm dương hôm nay 21/1/2024

Hãy cùng M & Tôi khám phá Lịch âm dương hôm nay, ngày 21/01/2024. Bạn có biết rằng ngày hôm nay dương lịch là Chủ Nhật, ngày 21/01/2024. Còn âm lịch là 11/12/2023, tức ngày Giáp Thân, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão.

Xem chi tiết lịch âm ngày 21/1/2024

Để có cái nhìn rõ ràng hơn về ngày hôm nay, hãy xem chi tiết lịch âm ngày 21/1/2024. Bạn sẽ thấy những thông tin như giờ Hoàng đạo, giờ Hắc đạo, tuổi xung, việc nên làm, việc kiêng kị, sao, động vật, trực, tam hợp, lục hợp, tương hình, tương hại, tương xung. (hình ảnh minh họa bên dưới)

am-lich.png

Xem ngày tốt và hướng xuất hành ngày 21/1/2024

Miễn là cuộc sống của bạn, bạn luôn muốn biết ngày nào là ngày tốt và hướng nào là hướng tốt để xuất hành. Đó là lý do tại sao M & Tôi đã tạo ra chức năng này. Ngày 21/1/2024, bạn có thể chọn hướng Đông Bắc để xuất hành gặp Hỷ thần và hướng Đông Nam để xuất hành gặp Tài thần.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng ngày 21/1/2024

Mỗi ngày, có rất nhiều sao tốt và sao xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Ngày 21/1/2024, bạn nên lưu ý các sao tốt như Thiên Quan, Nguyệt Không, Ngũ phú, Phúc Sinh, Hoạt điệu, Mẫu Thương, Đại Hồng Sa và Trực Tinh. Còn các sao xấu như Lôi công và Thổ cẩm nên được tránh.

Sự kiện trong nước diễn ra trong ngày 21/1

Ngoài những thông tin về lịch, chúng ta cũng không thể bỏ qua những sự kiện lịch sử quan trọng diễn ra trong ngày 21/1. Hãy cùng nhau nhìn lại những sự kiện đáng nhớ của nền văn minh nhân loại và cảm nhận những giá trị lớn lao mà con người đã tạo ra.

Sự kiện quốc tế diễn ra trong ngày 21/1

Không chỉ trong nước, M & Tôi cũng quan tâm đến những sự kiện quốc tế đáng chú ý diễn ra trong ngày 21/1. Chúng ta hãy cùng nhau nắm bắt và hiểu thêm về thế giới xung quanh.

Cuối cùng, M & Tôi hy vọng rằng thông tin từ Lịch Vạn Niên này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống và công việc hàng ngày. Hãy tiếp tục theo dõi M & Tôi để cập nhật những kiến thức hữu ích và những bí quyết giúp bạn sống một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc!

M & Tôi

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan