Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Một số tướng mắt thường được xem trong nhân tướng học

Chỉ mỗi đôi mắt thôi đã có rất nhiều dáng mắt khác nhau. Mỗi dáng mắt lại có những đặc điểm riêng. Có những đôi mắt nói lên vận mệnh may mắn, sung túc. Thế nhưng cũng có đôi mắt báo trước về vận mệnh kém may mắn của người đó. Vì vậy bằng cách quan sát hình dáng mắt to mắt nhỏ, chúng ta cũng có thể phán đoán trước được phần nào tương lai và tìm cách cải thiện để bản thân có cuộc sống hạnh phúc hơn. Dưới đây là một số tướng mắt phổ biến và được xem nhiều trong nhân tướng học:

mat to mat nho
Mắt to mắt nhỏ là một khuyết điểm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ gương mặt
 • Mắt 1 mí, híp: nếu là phụ nữ sẽ là người thông minh, tinh ranh nhưng thường khó nhận được sự tin tưởng trong công việc và cả trong chuyện tình cảm. Nếu là đàn ông sẽ là người bảo thủ, thích áp đặt và thường gặp trở ngại trong chuyện tình duyên, hôn nhân trắc trở.
 • Mắt 2 mí bồ câu: nếu là phụ nữ thì sẽ là người lương thiện, cởi mở, chung thủy, đảm đang. Đàn ông là người giỏi giang, có bản lĩnh, biết chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, những người mắt 2 mí cũng thường nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc.
mat to
Đôi mắt được ví như cánh của sổ tâm hồn
 • Mắt mí lót: phụ nữ là người khôn khéo, biết cách quan tâm người khác nhưng đôi khi lại có xu hướng hơi ích kỷ. Đàn ông là người có sự nghiệp lận đận, ít thăng tiến trong công việc và hay gặp nhiều trở ngại trong tình yêu
 • Mắt rồng, mắt phượng: phụ nữ là người tài hoa, thông minh, có địa vị xã hội nhưng đôi khi vì chỉ vì chuyên tâm lo sự nghiệp mà dễ đổ vỡ hạnh phúc hôn nhân. Đàn ông giỏi giang, có khả năng lãnh đạo nhưng đào hoa, đa tình nên hôn nhân cũng gặp nhiều vấn đề.
 • Mắt xếch: cả phụ nữ hay đàn ông khi sở hữu đôi mắt này đều có tính cách dữ dằn, khó gần và không nhận được thiện cảm từ người khác.

Đặc biệt, những người có dáng mắt 1 mí thường sẽ có tính tiết kiệm và coi trọng tiền bạc hơn người mắt 2 mí. Nên có thể nói người mắt hai mí thường được nhiều sự quý mến và quý trọng của bạn bè xung quanh hơn.

Xem tuong mat mi lot noi len dieu gi 3
Những dáng hình đôi mắt

Người có mắt to mắt nhỏ nhân tướng học nói gì?

Không phải ai cũng có tướng mắt to mắt nhỏ không đồng đều nhau. Tuy nhiên, về thẩm mỹ thì đôi mắt này khá đặc biệt nên thường gây chú ý đối với người xung quanh. Hơn nữa theo quan niệm từ xưa, nhân tướng học còn gọi đôi mắt có mắt to mắt nhỏ là mắt âm dương. Người sở hữu đôi mắt như vậy thường là người có tham vọng, tài năng nhưng sự nghiệp lại thăng trầm vào cũng là cách chọn chồng chuẩn mực qua đặc điểm nhân tướng.

>>> Xem thêm phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Tuy nhiên, mắt to mắt nhỏ nhân tướng học ở đàn ông và phụ nữ sẽ không giống nhau. Dưới đây là một số so sánh về tính cách, sự nghiệp cũng như hôn nhân gia đình giữa đàn ông và phụ nữ khi sở hữu đôi mắt này.

phau thuat mat to 1
Rất nhiểu người chọn thẩm mỹ mắt để cải thiện hình tướng đôi mắt
 • Mắt to mắt nhỏ ở đàn ông

 • Tính cách: họ thường là những người có tham vọng, ham học hỏi, hiểu biết rộng, không nhỏ nhen, ích kỷ, có lòng vị tha và sống không thù dai với người khác.
 • Công danh – Sự nghiệp: họ là người có tài năng, tham vọng trong sự nghiệp nhưng tính tình hay thay đổi, không kiên định nên thành bại xen lẫn, khó duy trì thành công lâu dài.
 • Hôn nhân: người đàn ông mắt to mắt nhỏ khi bước vào cuộc sống hôn nhân hay xảy ra xung đột. Nếu có mắt trái nhỏ hơn mắt phải thường có số tai họa vì đàn bà, gia cảnh xáo trộn, vợ con không thuận hòa.
mat nam 1
Mắt nam giới mang lại ánh nhìn mạnh mẽ và nam tính
 • Mắt to mắt nhỏ ở phụ nữ

 • Tính cách: là người sóng yếu đuối, lại có tính khí thay đổi thất thường, làm việc không có chủ kiến, khó kiểm soát hành động, cử chỉ. Không chỉ thế sức khỏe của họ cũng không mấy ổn định, thường đau ốm, bệnh tật liên miên.
 • Công danh – Sự nghiệp: sự nghiệp của họ thuộc dạng bình thường, không có gì nổi bật, đôi khi còn gặp nhiều khó khăn, thất bại trong sự nghiệp cũng do tính tình thay đổi thất thường, tài năng yếu kém.
 • Hôn nhân: người phụ nữ mắt to mắt nhỏ hôn nhân thường có hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng hay bất đồng, không có tiếng nói trong gia đình.
mat nu
Phụ nữ có mắt nhỏ và một mí làm đôi mắt có vẻ thu hẹp

Mục đích tìm hiểu về mắt to mắt nhỏ trong nhân tướng học cũng là để bạn thấu hiểu hơn về bản thân và người khác. Từ đó thiết lập, giữ gìn những mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, người thân xung quanh mình. Thậm chí có thể dựa vào đó để tự nỗ lực thay đổi bản thân mình đi đúng hướng, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực nhất. Do đó, tất cả chỉ mang tính chất cho tham khảo mà thôi chứ không hoàn toàn chính xác.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Có lẽ…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Phật pháp nhiệm mầu vô cùng,…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất và đầy đủ nhất Chú Đại Bi 3…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất được…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Mơ thấy bế bé trai hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Mơ Bế Bé Trai, Bé…