Mệnh hỏa hợp mệnh thổ không

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Mệnh hỏa hợp mệnh thổ không hay nhất và đầy đủ nhất

Tư vấn phong thủy giúp chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thổ luôn hạnh phúc, làm ăn phát đạt.

Phong thủy được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đất đai, nhà cửa thậm chí trong cả việc lấy vợ gả chồng. Bởi lẽ, nhiều người quan niệm rằng, vợ chồng hợp mệnh sẽ mang đến hạnh phúc lâu bền, con đàn cháu đống, làm ăn thuận lợi. Bởi vậy, hôm nay Nhà Đất Mới sẽ giải đáp đến bạn chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thổ tốt hay xấu. Cùng theo dõi nhé!

I. Tính cách của chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thổ

1. Tính cách của người chồng mệnh Hỏa

Người chồng mệnh Hỏa là những người có ngoại hình cao lớn, tỏa sáng. Tính cách của họ rất mạnh mẽ, cởi mở, sôi nổi.

Xem thêm: Số điện thoại hợp với tuổi canh ngọ

Tuy nhiên, điều mà những người vợ có thể nhận thấy ở những ông chồng mệnh Hỏa chính là tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, hay khoa trương, cái tôi lớn và ít chia sẻ với bạn đời của mình.

2. Đặc trưng tính cách của nữ giới mệnh Thổ

Nữ giới mệnh Thổ là những người thông minh, sắc sảo. Họ có tài ăn nói nên có nhiều mối quan hệ và đặc biệt thành công khi kinh doanh buôn bán. Ưu điểm nổi bật nhất của nữ giới mệnh Thổ là tấm lòng lương thiện, tốt bụng và bao dung. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự thiếu quyết đoán, quá cầu toàn, dám nghĩ nhưng không dám làm.

Trong hôn nhân, người vợ mệnh Thổ rất chung thủy. Họ có thể hy sinh tất cả vì chồng con.

II. Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thổ tốt hay xấu?

Để biết được người chồng mệnh Hỏa và người vợ mệnh Thổ khi kết hôn tốt hay xấu, chúng ta cần xem xét chi tiết quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy.

Xem thêm: Nhà hướng bắc hợp tuổi nào

– Ngũ hành tương sinh: “Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc”.

– Ngũ hành tương khắc: “Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc”.

Như vậy, xét trên mối quan hệ này, mệnh Hỏa và mệnh Thổ tương sinh mang lại may mắn, tốt đẹp. Khi mọi thứ đều cháy tàn theo ngọn lửa, thứ còn sót lại chính là bụi đất. Bên cạnh đó, sự nóng nảy của người chồng mệnh Hỏa sẽ được sự lương thiện, bao dung và khéo léo của người vợ mệnh Thổ dung hòa. Sự thiếu quyết đoán của người mệnh Thổ cũng sẽ được sự nóng vội, dứt khoát của mệnh Hỏa hỗ trợ.

Trong sự tương sinh cũng sẽ tiềm ẩn sự tương phản. Người chồng mệnh Hỏa dù mang lại may mắn, thuận lợi cho người vợ mệnh Thổ nhưng lại mất đi vài phần vượng khí, may mắn của bản thân. Đặc biệt, khi người chồng giữa vai trò làm chủ kinh tế thì sự tác động càng trở nên mạnh mẽ.

Xem thêm: đường chỉ tay may mắn ở nữ

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bản thân là mệnh Hỏa mạnh mẽ, mất đi vài phần vượng khí nhưng đổi lại có người vợ bao dung, khéo léo, hỗ trợ thì mọi công việc, khó khăn đều có thể vượt qua.

Trên đây là giải đáp của Nhà Đất Mới cho thắc mắc chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thổ tốt hay xấu. Dù tốt hay xấu thì hãy lưu ý rằng, tình yêu chỉ có thể đi đến cuối nếu cả hai biết san sẻ, nhường nhịn và thấu hiểu lẫn nhau. Hãy cùng nhau cố gắng và vượt qua mọi khó khăn để có hạnh phúc viên mãn nhé!

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Chú vãng sanh tiếng việt

Chú vãng sanh tiếng việt

Dưới đây là danh sách Chú vãng sanh tiếng việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Nam-mô a di đa bà dạ Ða tha dà…

Thơ về tuổi canh ngọ

Thơ về tuổi canh ngọ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Thơ về tuổi canh ngọ hay nhất được tổng…

Nằm mơ thấy rụng răng hên hay xui

Nằm mơ thấy rụng răng hên hay xui

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Nằm mơ thấy rụng răng hên hay xui hot…

Xem tử vi tuổi mùi năm 2019

Xem tử vi tuổi mùi năm 2019

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Xem tử vi tuổi mùi năm 2019 hot nhất…

Tuổi dần hợp tuổi tý không

Tuổi dần hợp tuổi tý không

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tuổi dần hợp tuổi tý không hay nhất được tổng…

Tử vi ngày 19 tháng 8

Tử vi ngày 19 tháng 8

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tử vi ngày 19 tháng 8 hay nhất được tổng…