Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Mệnh Kim hợp số điện thoại nào, chọn sim hợp mệnh Kim

Tử vi - Phong Thủy

Mệnh Kim hợp số điện thoại nào, chọn sim hợp mệnh Kim

Mệnh Kim hợp số điện thoại nào, chọn sim hợp mệnh Kim

Mệnh Kim hợp số điện thoại nào là câu hỏi của nhiều người. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim như thế nào mới đúng chuẩn theo quy luật phong thủy.

Bạn là người mệnh Kim và hiện nay công việc làm ăn của bạn đang gặp một vài khó khăn, gia đạo thì bất hòa, cuộc sống không ổn định. Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới gia đạo công danh của bạn đó chính là số điện thoại. Vậy mệnh Kim hợp số điện thoại nào, chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim như thế nào để chiêu tài kích lộc. Muốn biết những điều này bạn đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: Mệnh Kim hợp số điện thoại nào, chọn sim hợp mệnh Kim

Tìm hiểu về những người mang mệnh Kim

Để biết được mệnh Kim hợp số điện thoại nào trước tiên chúng ta cần hiểu tổng quan về những người này.

Những người sinh vào năm sau sẽ là người thuộc mệnh Kim

 • Sa trung kim (vàng trong cát): 1954, 1955, 2014, 2015
 • Kim bạch kim (vàng pha bạch kim): 1962, 1963, 2022, 2023
 • Thoa xuyến kim (vàng trang sức): 1970, 1971, 2030, 2031
 • Hải trung kim (vàng dưới biển): 1984, 1985, 2044, 2045

Tính cách của người mệnh Kim: Họ là những người có tính quyết đoán và vô cùng mãnh liệt. Những người thuộc mệnh Kim khá tự lập, tự trung và có tính công bằng trong mọi việc. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một mệnh Kim có lòng trắc ẩn và biết ơn sâu sắc.

Màu sắc hợp mệnh Kim: Người này nên sử dụng màu trắng và xám hoặc những gam màu sáng nhẹ để có được vượng khí tốt.

Nhược điểm của người mệnh Kim: Người mệnh Kim tuy khá quyết đoán nhưng đôi khi lại bị thiếu tự tin vào bản thân. Và chính điều này đã kìm hãm ít nhiều những bước tiến trong công danh và tình duyên của họ.

Để phát huy được hết những ưu điểm và khắc chế được nhược điểm của người này, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng những người mệnh Kim nên chọn cho mình một số sim hợp phong thủy. Chọn như thế nào cho đúng, cho chuẩn mời bạn đọc tiếp phần chia sẻ tiếp theo đây của chúng tôi.

Mệnh Kim hợp số điện thoại nào?

Đây có lẽ là câu hỏi đối với nhiều người mệnh Kim khi đang tìm cho mình một dãy số điện thoại phù hợp với bản mệnh có khả năng mang lại sức mạnh cho người này. Một lưu ý với các bạn đó chính là khi lựa chọn số điện thoại hợp mệnh bạn không nên quá coi trọng vấn đề dễ đọc, dễ nhớ mà yếu tố phong thủy mới chính là yếu tố cốt lõi.

Mệnh Kim hợp với số nào?

Trước tiên chúng ta cần phải xác định được con số nào sẽ là con số may mắn mang lại vượng khí tốt cho người mệnh Kim. Con số đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại: số nhà, số điện thoại hoặc biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy. Bởi vậy mà ai cũng luôn mong muốn tìm cho mình một con số hợp mệnh.

Với mệnh Kim, con số may mắn hợp vận mệnh đó là số 2, 5, 6, 7 và 8. 5 con số này sẽ mang tới cho bạn vượng khí tốt, vì thế nó cũng sẽ là những con số áp dụng khi bạn đi tìm mệnh Kim hợp số điện thoại nào.

Yếu tố ảnh hưởng tới chọn mệnh Kim hợp số điện thoại nào?

Như đã chia sẻ ở trên, các yếu tố phong thủy chính là điều kiện cốt lõi nếu bạn muốn tìm mua sim số đẹp hợp phong thủy hợp mệnh với người mệnh Kim. Bạn chú ý tới các yếu tố sau:

 • Chọn sim hợp mệnh Kim quan tâm tới ngũ hành bản mệnh.
 • Chọn sim hợp mệnh Kim quan tâm tới âm dương tương phối.
 • Cửu tinh đồ pháp
 • Lý thuyết kinh dịch
 • Theo quan niệm dân gian

Tại sao nên tìm số điện thoại hợp mệnh Kim?

Khi bạn tìm tới chọn sim hợp mệnh, sim phong thủy trước tiên bạn cần phải là người tin tưởng vào những giá trị cũng như tác dụng của yếu tố phong thủy nên cuộc sống của mình.

Tham khảo: CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY CHO NGƯỜI MỆNH KIM HAY NHẤT 2021

Nếu bạn là người không tin vào yếu tố tâm linh thì bạn không nên sử dụng. Bởi nếu đã không có độ tin tưởng thì dù như thế nào thì giá trị mang lại cũng là con số 0 mà thôi. Số điện thoại hợp mệnh Kim sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn của người này và mang tới sự may mắn, thành công. Cụ thể:

- Số điện thoại kích công danh, mang may mắn trong sự nghiệp: Quý bạn mệnh Kim đang gặp những khó khăn trong công việc nên chọn sim phong thủy hợp mệnh để mọi sự được thuận lợi hơn.

- Số điện thoại kích tình duyên, mang lại sự ấm êm trong gia đạo: Khi lựa chọn được số sim hợp mệnh bạn sẽ như được rước lộc về nhà. Tình yêu tự nhiên đến, gia đạo được bình an.

- Số điện thoại hợp mệnh giúp giải vận hạn: Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim giúp hóa giải vận hạn, cải biến vận mệnh của thân chủ, tăng cường tài lộc và có khả năng chế hóa được những điều xui xẻo, những vận khí xung và không may mắn.

Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo chuẩn phong thủy

Trước tiên tôi xin khẳng định, những quy luật phong thủy sim mà chúng tôi chia sẻ dưới đây đều dựa vào thành tựu nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, không hề có tính chất mê tín dị đoan. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào cơ sở khoa học của nó.

Chọn số sim phong thủy cho người mệnh Kim theo ngũ hành bản mệnh

Ta xét các số theo ngũ hành như sau:

- Hành Thủy: số 1

- Hành Thổ: 2, 5 và số 8

- Hành Mộc: 3 và 4

- Hành Kim: 6 và số 7

- Hành Hỏa: số 9

Mà theo quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim, quan hệ tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Vì thế mệnh Kim sẽ hợp với số điện thoại chứa các con số may mắn là: 2, 5, 8, 6 và số 7. Các con số đại kỵ không nên xuất hiện trong số điện thoại hợp mệnh Kim là số 9.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn con số may mắn theo cách tính sau đây. Cách tính dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Cái chính nhất vẫn là đảm bảo quy tắc ngũ hành sinh khắc.

Ví dụ: bạn sinh năm 1992, bạn lấy tổng: 1+9+9+2=21, lấy 2+1=3

Xem thêm: Nam sinh năm Đinh Sửu 1997 lấy vợ tuổi nào hợp?

Nếu bạn là nam thì lấy: 10 - 3=7 - đây là con số may mắn của bạn.

Nếu bạn là nữ thì lấy: 3+5=8 - đây là số may mắn cho bạn nữ mệnh Kim sinh năm 1992.

Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim đảm bảo yếu tố âm dương

Cách lựa chọn này khá dễ đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm sim lại bỏ qua đáng tiếc. Phong thủy sim số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch m Kim thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo quẻ Kinh Dịch

Cách lựa chọn này sẽ dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số sim. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

- Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt.

- Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường

- Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung,….

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim dựa theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp chọn sim này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Chúng ta được sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch.

Các chuyên gia phong thủy chỉ rõ rằng, dãy số chứa càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều điều may mắn cho thân chủ. Thật trùng hợp khi số 8 cũng chính là con số may mắn cho chủ nhân. Do đó, bạn có thể lựa chọn các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy mệnh Kim như: sim tam hoa 8, sim tứ quý 8,…

Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân mệnh Kim. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như sim thần tài đuôi 39, 79; sim lộc phát phát lộc đuôi 68, 86, sim ông địa đuôi 38,…

Tìm mệnh Kim hợp số điện thoại nào tại ABCD Online

Đến với ABCD Online bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một dãy số điện thoại hợp với mệnh Kim. Các chuyên gia phong thủy sim hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm về chọn số sim phong thủy sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một dãy số hợp mệnh, hợp tuổi.

Đặc biệt với mong muốn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, ngân hàng sim của chúng tôi có những mệnh giá khác nhau nhằm đa dạng nhu cầu tài chính của chủ nhân hơn. Sim dù mang mệnh giá thế nào cũng đảm bảo chất lượng: đăng ký chính chủ, cam kết thời gian sử dụng trọn đời, giá sim ưu đãi và hấp dẫn nhất trên thị trường sim số Việt.

Đến với ABCD Online để thực sự biết được mệnh Kim hợp số điện thoại nào. Đội ngũ tại ABCD Online rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tham khảo: Mệnh Mộc Hợp Màu Gì và Kỵ Màu Gì - Phong Thuỷ 2020

 • Xem thêm: Số 68 có ý nghĩa gì, chọn sim lộc phát phát tài lộc cho chủ nhân
Phong Thủy Sim Số -
 • Số 68 có ý nghĩa gì, chọn sim lộc phát phát tài lộc cho chủ nhân

 • Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại có thể bạn chưa biết

 • Ý nghĩa số 56 sự kết hợp vẹn toàn cho gia chủ

 • Có nên chạy đua chọn sim theo ngày tháng năm sinh?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.behance.net/luongdesigner89
Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, theo mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết kế Website, các ấn phẩm, quảng cáo, truyền thông, Teaser, voucher, poster...

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề