Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Mệnh Kim hợp xe màu gì? Mệnh Kim đi xe màu đen có được không?

Tử vi - Phong Thủy

Mệnh Kim hợp xe màu gì? Mệnh Kim đi xe màu đen có được không?

Mệnh kim hợp xe màu gì hay mệnh kim đi xe màu gì để hợp phong thủy là những câu hỏi thường gặp mà những người mang mệnh này tự đặt ra cho mình.

Mệnh kim hợp với xe màu gì?
Mệnh kim hợp với xe màu gì?

Vì sao cần chọn màu xe theo phong thủy?

Đối với người Việt Nam, xe hơi là vật song hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Dù mua xe bình dân hay mua xe tiền tỉ thì chuyện chọn màu xe hợp mệnh vẫn được ưu tiên hàng đầu, không thua kém gì chuyện “dựng vợ gả chồng”.

Bạn đang xem: Mệnh Kim hợp xe màu gì? Mệnh Kim đi xe màu đen có được không?

Màu sắc hợp phong thủy với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang tới tài lộc
Màu sắc hợp phong thủy với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang tới tài lộc

Mệnh mộc mua xe màu gì? Mệnh mộc mua xe màu đỏ được không?Người mệnh Thủy hợp xe màu gì? màu trắng có hợp với mệnh Thủy?

Trong quan niệm của người Việt màu sắc hợp phong thủy với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang tới tài lộc, may mắn cho chủ nhà, xe ít hỏng vặt, khi người lái xe thư thái không nặng nề, nếu không may gặp trục trặc sẽ được giảm trừ, nặng mà hóa nhẹ.

Đang hot: Chọn màu xe nào để hợp tuổi 1990?

Với màu xe cùng mệnh trong ngũ hành, dù không “vượng” tương sinh cơ mà vẫn tương hỗ tốt hơn cho chủ nhà thay thế mang tới phiền hà.

Ngược lại, nếu chủ nhân đi một chiếc xe có màu sắc không hợp phong thủy (tương khắc với bản mệnh) thì thường gặp chuyện không may, tinh thần bức bí, xe thường hay hỏng vặt và hao tài tốn của.

Người mệnh kim sinh những năm nào?

  • Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924/1925/1984/1985
  • Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932/1933/1992/1993
  • Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940/1941/2000/2001
  • Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954/1955/2014/2015
  • Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962/1963/2022/2023
  • Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970/1971/2030/2031

Có thể đánh giá những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có tính cách độc đoán và cương quyết, thứ họ muốn có sẽ dốc lòng để đạt được. Nếu là những người quản lý, chắc chắn họ sẽ rất quyết đoán tuy nhiên những người mệnh Kim tin vào khả năng bản thân nên kém linh động. Người mệnh Kim rất nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Mệnh kim hợp xe màu gì?

Mệnh kim nên mua xe màu nâu đất, vàng đất. Bởi vì theo tương sinh thì Thổ sinh Kim. Người mệnh kim đi xe ô tô có màu sắc thuộc hành Thổ thì sẽ nhận được nhiều may mắn, sinh tài lộc, dồi dào sức khỏe.

Mệnh kim nên mua xe màu nâu đất, vàng đất.
Mệnh kim nên mua xe màu nâu đất, vàng đất.

Xem thêm: 80 tên con gái mệnh Mộc hay và ý nghĩa theo phong thủy

Ngoài ra, mệnh kim có thể chọn xe màu xanh lục. Đây là màu sắc thuộc hành Mộc mà kim khắc mộc. do đó người mệnh kim khi đi xe màu thuộc cung mệnh này có thể giải được chuyện không may, hóa dữ thành lành, khắc chế được kẻ xấu.

Mệnh kim có thể chọn xe màu xanh lục
Mệnh kim có thể chọn xe màu xanh lục

Tuy nhiên, màu nâu đất và màu xanh lục là hai màu xe không mấy phổ biến ở Việt Nam, vậy ngoài các lựa chọn trên ra thì người mệnh kim còn có thể chọn màu xe gì khác không? Theo thuyết ngũ hành thì người mệnh Kim cũng có thể chọn màu xe trùng với mệnh của mình, đó chính là màu hành Kim. Màu xe hành Kim là các màu trắng, bạc, bạch kim, vàng ánh kim,… Đây là những màu xe thông dụng ở Việt Nam. Một chiếc xe trắng sẽ tôn lên sự thanh lịch, sang trọng của chủ nhân mang mệnh Kim.

mệnh Kim hợp xe màu gì
mệnh Kim hợp xe màu gì

Người mệnh kim nên tránh mua xe có gam màu nóng thuộc hệ Hỏa như màu: đỏ, cam, hồng, tím. Theo thuyết tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Nếu người mệnh Kim mua xe màu thuộc hành Hỏa có thể gặp khó khăn, không may.

Mệnh kim đi xe màu đen có được không?

Mệnh Kim hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng một chiếc xe màu đen
Mệnh Kim hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng một chiếc xe màu đen

Đây là câu hỏi khá phổ biến mà mvatoi.com.vn được biết, có khá nhiều người mệnh Kim yêu thích một chiếc xe hơi màu đen. Nhưng họ vẫn băn khoăn liệu màu này có hợp phong thủy với mình. Màu đen là màu thuộc mệnh Thủy mà Thủy thì không tương sinh cũng chẳng tương khắc với kim. Chính vì thế một chiếc xe màu đen sang trọng không ảnh hưởng xấu gì đến chủ nhân mệnh Kim. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng một chiếc xe màu đen.

Chuyên mục tin tức đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mệnh kim nên mua xe màu gì, chọn màu xe hợp phong thủy là điều cần thiết và rất tốt. Tuy nhiên, hãy luôn chấp hành tốt luật giao thông và điều khiển xe cẩn thận để tránh những điều đáng tiếc xảy ra nhé.

Tham khảo: TUỔI GIÁP DẦN LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT - BÀI 52

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề