Nhà Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Nhà Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
Video nhà của 12 cung hoàng đạo

Nhà – Khai Sáng Tính Cách

Mỗi cung hoàng đạo mang trong mình tính cách và phong cách riêng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý thiết kế nhà hoặc căn phòng phù hợp với từng cung hoàng đạo và tính cách của mỗi người.

Khi nhìn vào cung hoàng đạo, ta có thể nhận thấy tính cách và con người của mỗi người. Dựa vào chòm sao soi chiếu vào thời điểm sinh, mỗi người sẽ có những phong cách riêng, từ lộn xộn và bừa bãi, nhẹ nhàng và ngăn nắp, đến sự trung hoà giữa hai phong cách này.

Cung Bạch Dương – Đam Mê Sáng Tạo

Những người thuộc cung Bạch Dương thường tràn đầy nhiệt huyết, đam mê và năng lượng. Bạn là người tiên phong, luôn muốn khám phá những điều mới. Tính cách vui vẻ và ấm áp của bạn thu hút mọi người xung quanh.

Với tính cách nồng nhiệt và sôi động như vậy, phong cách thiết kế nhà phù hợp cho cung Bạch Dương là phong cách Đương đại. Phong cách này vừa hiện đại vừa tối giản. Màu sắc chủ đạo nên là đỏ và các gam màu nóng, đậm, rực rỡ. Ngoài ra, chất liệu da và màu sắc đỏ, đen hoặc trắng là những yếu tố phù hợp với tính cách của Bạch Dương. M & Tôi đề xuất bạn nên tham khảo hình ảnh để có thêm ý tưởng.

Cung Kim Ngưu – Sắc Đẹp Và An Nhàn

Cung Kim Ngưu lấy sắc đẹp làm tâm điểm. Đối với Kim Ngưu, thoải mái, an toàn, yên bình và ấm áp là thứ quan trọng nhất. Ngoài ra, đồ nội thất và trang trí nhà của người Kim Ngưu phải là loại tốt nhất.

Phong cách thiết kế nhà phù hợp cho cung hoàng đạo này là phong cách truyền thống sang trọng, mà vẫn đủ tiện nghi. Màu sắc chủ đạo nên là màu xanh. Ngoài ra, bạn không thể thiếu một chiếc ghế sofa thoải mái hoặc giường ngủ với gối ôm mềm mại. Hãy xem hình ảnh để có thêm cảm hứng.

Cung Song Tử – Hòa Hợp Đa Chiều

Những người thuộc cung Song Tử thân thiện, dễ giao tiếp và luôn tìm kiếm điều mới. Song Tử có thể thích cả truyền thống và hiện đại đồng thời, và thay đổi với xu hướng thiết kế mới.

Bởi vậy, phong cách thiết kế nhà cho cung hoàng đạo này nên là hiện đại, pha trộn và kết hợp, ánh sáng và thoáng đãng. Màu sắc chủ đạo của căn nhà nên là màu trắng. Ngoài ra, trong ngôi nhà của Song Tử, một tủ sách hiện đại để lưu trữ tất cả các cuốn sách là điều cần thiết. Tham khảo hình ảnh để có thêm ý tưởng.

Cung Cự Giải – Thanh Bình Và Gia Đình

Với Cự Giải, ngôi nhà đóng vai trò quan trọng và phải luôn ấm cúng, thoải mái và không quá chú trọng vào vẻ bề ngoài. Tính cách nhẹ nhàng của Cự Giải là điểm thu hút mọi người.

Phong cách thiết kế cho những người thuộc cung Cự Giải là đơn giản, thoải mái, hoài cổ và thân thiện với gia đình. Màu sắc chủ đạo nên là màu trắng. Ngoài ra, yếu tố gia đình nên xuất hiện trong ngôi nhà của Cự Giải, ví dụ như một bức tường trưng bày khung ảnh gia đình hoặc vật lưu niệm. Xem hình ảnh để có thêm ý tưởng.

Cung Sư Tử – Sự Độc Đáo Và Nổi Bật

Cung Sư Tử thường gắn liền với tính cách hoàng gia và muốn thu hút sự chú ý. Sư Tử sinh ra để tỏa sáng và là ngôi sao của 12 chòm sao. Thực tế cho thấy, có không ít Sư Tử có tính cách và sở thích khác biệt. Ngôi nhà của Sư Tử cần phải nổi bật, độc đáo và hấp dẫn.

Với tính cách bí ẩn, phong cách thiết kế cổ điển, tinh tế và gợi cảm là phù hợp cho Sư Tử. Màu vàng là màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo này. Ngoài ra, chất liệu cao cấp màu vàng cũng nên xuất hiện trong ngôi nhà của Sư Tử. Tham khảo hình ảnh để có thêm cảm hứng.

Cung Xử Nữ – Sắc Sảo Và Kỷ Luật

Xử Nữ chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Những người thuộc cung hoàng đạo này thích sự trật tự, tổ chức và sạch sẽ. Xử Nữ có yêu thích với vật liệu tự nhiên do thuộc nguyên tố đất. Tính cách nhiệt tình, trách nhiệm và thiết thực là điểm thu hút của Xử Nữ.

Với tính cách như vậy, phong cách thiết kế thông dụng là mộc mạc và hiện đại. Tông màu đất như màu mocha hay be là màu sắc phù hợp. Một bức tường nổi bật hoặc nhiều cây trồng trong nhà cũng là yếu tố cần có trong ngôi nhà của Xử Nữ. Xem hình ảnh để có thêm cảm hứng.

Cung Thiên Bình – Sự Hài Hòa Và Thời Trang

Thiên Bình là một cung hoàng đạo sành điệu và có con mắt nghệ thuật. Bạn thu hút mọi người bằng tài năng giao tiếp và tính công bằng.

Mối quan hệ hài hòa rất quan trọng với Thiên Bình. Vì vậy, ngôi nhà của Thiên Bình cần thể hiện sự cân bằng và hài hòa, mặc dù đôi khi có thể hơi lộn xộn. Phong cách thiết kế cho Thiên Bình nên là hiện đại, thanh lịch và thời trang. Màu sắc xanh nhạt và hồng là hai màu sắc nên có. Bên cạnh đó, một phòng ăn tuyệt đẹp với sáu chiếc ghế ngồi thoải mái hoặc nhiều hơn sẽ là điều cần có. M & Tôi muốn chia sẻ với bạn hình ảnh để truyền cảm hứng.

Cung Bò Cạp – Bí Ẩn Và Tinh Tế

Bò Cạp có thể coi là chòm sao bí ẩn nhất trong 12 chòm sao vì tính cách ẩn dấu của họ. Bạn bị thu hút bởi những điều sâu lắng. Người thuộc cung Bò Cạp luôn hoài nghi với những xu hướng và ý tưởng thiết kế quá phổ biến. Một ngôi nhà an toàn, tránh xa sự tò mò của thế giới là điều Bò Cạp yêu thích.

Với tính cách bí ẩn, phong cách thiết kế cổ điển, tinh tế và riêng tư là phù hợp với Bò Cạp. Sắc đen là màu sắc thích hợp với cung hoàng đạo này. Ngoài ra, phòng ngủ có đầu giường bằng nhung và rèm cửa với lớp lụa dày sẽ là yếu tố không thể thiếu trong ngôi nhà của Bò Cạp. Đừng quên xem hình ảnh để có thêm ý tưởng.

Cung Nhân Mã – Vui Vẻ Và Tự Do

Nhân Mã tạo thiện cảm với người khác bởi tính cách vui vẻ và dễ gần. Những người Nhân Mã không thể sống mà không có sự vui chơi và giải trí. Tính thần tự do của Nhân Mã luôn ở mức tối đa.

Phong cách thiết kế sang trọng chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho cung hoàng đạo này. Màu sắc chủ đạo trong ngôi nhà của Nhân Mã nên là màu indigo. Ngoài ra, những đồ sưu tặng sau các chuyến đi của Nhân Mã nên được sử dụng làm đồ trang trí. Xem hình ảnh để có thêm cảm hứng.

Cung Ma Kết – Truyền Thống Và Đáng Tin Cậy

Về tính cách, Ma Kết thích những thứ mang tính truyền thống. Bạn được yêu mến vì tính đáng tin cậy và những lời khuyên khôn ngoan. Ma Kết làm việc chăm chỉ để đạt được những gì mình mong muốn và coi trọng những thứ thuộc sở hữu của mình. Không có chỗ cho những vật không hữu ích trong không gian sống của Ma Kết.

Phong cách thiết kế phù hợp cho Ma Kết là Scandinavia. Kết hợp với tông màu xám, đây sẽ là ngôi nhà phù hợp với Ma Kết nhất. Ngoài ra, một tủ quần áo đẹp và được sắp xếp ngăn nắp là điều nên có trong ngôi nhà của Ma Kết. Tham khảo hình ảnh để có thêm cảm hứng.

Cung Bảo Bình – Tự Do và Độc Đáo

Khi nói tới Bảo Bình, người ta liên tưởng ngay đến một cung hoàng đạo mê hoặc bởi những thứ khác thường và độc đáo. Môi trường sống có ý nghĩa lớn đối với Bảo Bình.

Bảo Bình là kẻ nổi loạn và khao khát tự do để có thể thể hiện bản thân độc đáo một cách đầy đủ. Bảo Bình có rất nhiều bạn bè và những người này cảm thấy bạn là nguồn cảm hứng.

Với những đặc điểm tính cách như vậy, phong cách thiết kế nhà được đề xuất là Eco-Eclectic. Xanh nước biển là màu sắc phù hợp với cung Bảo Bình. Ngoài ra, yếu tố không thể thiếu là một phòng khách có đồ trang trí tái chế như bàn cà phê bằng gỗ. Xem hình ảnh để có thêm cảm hứng.

Cung Song Ngư – Mơ Mộng Và Yên Bình

Song Ngư là cung hoàng đạo mơ mộng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Song Ngư nhạy cảm, có trí tưởng tượng tuyệt vời. Vì vậy, không gian sống của họ phải là một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng. Cung hoàng đạo này thuộc yếu tố nước.

Phong cách thiết kế biển cả là lựa chọn phù hợp nhất cho Song Ngư. Một ngôi nhà với màu xanh dương và một phòng ngủ trắng sáng với cảm giác biển và bãi cát nhỏ sẽ là nơi phù hợp với tính cách của Song Ngư. Hãy xem hình ảnh để có thêm cảm hứng.


Trên đây là phong cách thiết kế nhà của 12 cung hoàng đạo theo M & Tôi. Hãy để tâm sinh lý của bạn phát triển trong không gian sống thú vị.