Trang chủ Em & tôi Cuộc sống Nhóm tội phạm người Việt tại Nhật bị bắt: Xóc đĩa - Chặt tay con nợ

Cuộc sống

Nhóm tội phạm người Việt tại Nhật bị bắt: Xóc đĩa - Chặt tay con nợ

Gần đây những hành vi phạm tội của người Việt tại Nhật bị phanh phui, sau hàng loạt vụ bắt bớ. Mới đây nhất nhóm tội phạm người Việt chuyên xóc đĩa, chặt tay con nợ đã bị bắt.

Theo thông tin từ cảnh sát Osaka, đã có 7 người Việt Nam đã bị bắt giữ, trong đó có một người tên Đào Văn Bút (32 tuổi). Những người này bị tình nghi đã mở một sòng bài bất hợp pháp, tại một căn phòng trong một khu chung cư ở quận Naniwa, thành phố Osaka vào tháng 8.

Họ còn bị nghi ngờ đã bắt giữ trái phép một người Việt Nam (26 tuổi), vì nợ nhóm một khoảng tiền khoảng 9 triệu Yên (gần 2 tỷ VNĐ). Ngoài ra nhóm này còn đe dọa, bắt gia đình nạn nhân phải trả tiền. Có thông tin nói rằng, họ đe dọa người thân của đàn ông bị bắt qua điện thoại rằng: “Nếu không trả tiền, tôi không còn cách nào khác là giết nó”, đồng thời dùng dao chặt đứt ngón tay út của người đàn ông này.

Bạn đang xem: Nhóm tội phạm người Việt tại Nhật bị bắt: Xóc đĩa - Chặt tay con nợ

Xem thêm: Yêu ghét cần phân minh

Theo cảnh sát, Bút đã tổ chức một trò đánh bạc kiểu Việt Nam có tên là “xóc đĩa”, và mời gọi những người Việt tham gia qua mạng xã hội. Nhóm tội phạm còn tiếp tục cho các người tham gia chơi vay tiền nếu họ bị thua, nếu không có khả năng chi trả thì sẽ bị giam giữ đánh đập.

Ngoài ra, cảnh sát cũng nghi ngờ, nhóm tội phạm này có liên hệ với Yakuza hay các nhóm xã hội đen tại Việt Nam.

Đang hot: Đối phó với nỗi sợ bên trong như thế nào?

Hiện Bút, kẻ là cầm đầu nhóm tội phạm này đã bị bắt, và hiện vẫn giữ im lặng. Còn một người khác, tên Tạ Văn Tùng (28 tuổi), là đồng phạm với Bút hiện vẫn đang bỏ trốn. Cảnh sát đang phát lệnh truy nã thanh niên này.

Chưa hết, mới đây tại thành phố Kuki, tỉnh Saitama, một người chủ trang trại thông báo, ông ta bị mất trôm 100 trên 130 con vịt vào lúc 10h sáng ngày 30/10. Thiệt hại ước tính khoảng 300.000 Yên. Và tất nhiên, một lần nữa, mọi con mắt của người Nhật đang đổ dồn vào ba chữ người Việt Nam, dù chưa có một bằng chứng nào đưa ra.

Đang hot: Những người làm màu

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://mvatoi.com.vn
M & Tôi - Nơi cảm xúc thăng hoa, là nơi tâm sự, chia sẻ cảm xúc của bản thân qua những bài viết của chính mình

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề