Nốt Ruồi ở Xương Quai Xanh Bên Phải

Nốt ruồi không chỉ là đặc điểm nhận dạng mỗi người mà còn phản ánh số phận của chúng ta. Vậy nốt ruồi ở xương quai xanh sẽ ẩn chứa thông điệp gì về vận mệnh? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh là một bộ phận nhô lên phía trước dưới da vùng vai, còn được gọi là xương đòn. Phần nhô lên của xương quai xanh có hình dạng giống chữ S mảnh, dẹp, hõm sâu xuống dưới, tạo thành phần đối xứng lộ rõ ở hai bên bờ vai.

Xương ức và xương bả vai được nối lại bằng khớp nối quan trọng là xương quai xanh. Nó còn đóng vai trò nâng đỡ trọng lượng và điều khiển hoạt động của hai cánh tay. Do đó, cơ thể con người sẽ không hoàn thiện và vận động được nếu thiếu đi xương quai xanh.

Cũng như tại các vị trí khác, nốt ruồi ở xương quai xanh cũng có thể chứa ý nghĩa quan trọng về số phận con người.

Nốt ruồi ở xương quai xanh mang nhiều ý nghĩa khác nhau
Nốt ruồi ở xương quai xanh mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh nam nữ

Nhìn chung, nốt ruồi ở xương quai xanh của cả nam và nữ đều mang ý nghĩa tốt, thể hiện chủ sở hữu là người hòa đồng, thân thiện. Tuy nhiên, với mỗi giới tính, ý nghĩa của nốt ruồi khác nhau.

Xem tướng nốt ruồi ở xương quai xanh nam giới

Với nam giới, khi có nốt ruồi trên xương quai xanh, bạn là người vui vẻ, hòa đồng. Dù ở đâu, bạn dễ dàng hòa nhập với mọi người và thích nghi với cuộc sống.

Bạn cũng là người thường gặp may mắn, đạt được những nguyện vọng mong muốn và nhiều lần được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Ngoài ra, bạn có sự nghiệp thành công. Dù xuất phát điểm ở đâu, bạn cũng sẽ gây dựng được sự nghiệp riêng và đạt được thành tựu lớn, đặc biệt là khi trung niên.

Giải mã nốt ruồi ở xương đòn nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương đòn thường dịu dàng và dễ mến. Trong chuyện gia đình, họ luôn làm tròn nghĩa vụ vợ, làm mẹ vì đảm đang và biết cách vun vén tổ ấm. Trong giao tiếp xã hội, họ được coi là những người khéo léo, được lòng nhiều người vì không toan tính với bất kỳ ai. Tuy nhiên, người phụ nữ có nốt ruồi ở xương đòn thường không có sự nghiệp thăng tiến vì bản chất hiền lành, không tham vọng. Đôi khi họ còn bị lợi dụng vì tính cách của bản thân.

Nốt ruồi ở xương quai xanh phụ nữ còn thể hiện họ là người có vận số đào hoa. Chị em sở hữu đặc điểm này vốn hiền lành, khéo léo và được lòng người, dễ hiểu khiến người khác yêu mến. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng không có nhiều trắc trở do được phúc từ gia đình.

Tướng số từng vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh

Không chỉ giới tính, vị trí của nốt ruồi trên xương quai xanh như bên trái, bên phải, chính giữa,… cũng có sự khác biệt về tướng số, vận mệnh.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Cả nam và nữ khi có nốt ruồi nằm lệch về bên trái ở xương quai xanh thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Tuy vậy, họ lại khá kén chọn và chuyện lập gia đình của họ thường diễn ra muộn.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Với những người có nốt ruồi mọc lệch về bên phải xương quai xanh, dù nốt ruồi có màu gì thì đều được coi là người hiền lành, được lòng mọi người.

Họ còn là những người biết tận dụng ưu điểm của bản thân và tạo ấn tượng tốt với người khác khi mới tiếp xúc lần đầu, nhờ đó chuyện công việc của họ luôn thuận lợi.

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Vị trí nằm ngay chính giữa xương quai xanh là vị trí “đắc địa” nhất của nốt ruồi. Những người sở hữu đặc điểm này thường vượng về tài lộc, cuộc sống gia đình đầm ấm.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm chính giữa xương quai xanh là đối tượng được nhiều cánh mày râu theo đuổi vì sở hữu tướng “vượng phu ích tử”. Họ là người khéo léo, luôn làm vừa lòng đôi bên nội ngoại.

Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

Vị trí của nốt ruồi này không tốt cho số mệnh. Những người sở hữu nó kiếm được tiền nhưng không biết chi tiêu hợp lý, hay tiêu xài phung phí nên chẳng dư giả được gì.

Hơn nữa, những người có nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh thường không thấu đáo trong cách suy nghĩ nên dễ bị thiệt hại trong khi đầu tư. Lời khuyên cho những người này là nên tìm một người bạn đời biết lo toan và khuyên nhủ để cuối đời không chịu gánh nặng tiền bạc.

Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Nữ giới có nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh là những người có nét duyên dáng đặc biệt. Họ trải qua không ít những mối tình ngắn ngủi và thường không muốn lập gia đình sớm.

Còn với nam giới, họ là những người cầu tiến và thành công trong công việc. Họ luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân và là người đàn ông lý tưởng, biết gồng gánh công việc.

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nốt ruồi mọc ở cuối xương quai xanh hoặc gần xương bả vai thể hiện người sở hữu nó là một người có nhân duyên tốt, công việc suôn sẻ và sự nghiệp vững chắc, thành công nhờ phước của gia đình thông qua hôn nhân.

Những người này, dù là nam hay nữ, đều là những người có tinh thần thượng võ, biết quan tâm, giúp đỡ những người khó khăn hơn. Đây cũng chính là đòn bẩy giúp sự nghiệp của họ thêm rực rỡ.

Vị trí của nốt ruồi trên xương quai xanh có sự khác biệt về tướng số, vận mệnh
Vị trí của nốt ruồi trên xương quai xanh có sự khác biệt về tướng số, vận mệnh

Có nên tẩy nốt ruồi ở xương đòn?

Tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà họ sẽ lựa chọn giữ lại hoặc tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh đi. Tuy nhiên, nếu cảm thấy nốt ruồi nằm ở vị trí xương quai xanh không có giá trị thẩm mỹ, làm bản thân kém tự tin khi diện những trang phục hở vai và nhận ra rằng nốt ruồi mình đang sở hữu thể hiện dấu hiệu của vận số xấu hoặc không vừa ý, bạn nên xóa chúng đi. Lưu ý là tới những cơ sở chính thống như Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV để thực hiện nhé.

GSV – Địa chỉ xóa nốt ruồi ở xương quai xanh an toàn hiệu quả

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV tự hào là địa chỉ tin cậy để tẩy nốt ruồi trên xương quai xanh và các vị trí khác bằng Laser Co2, công nghệ hàng đầu từ Châu Âu. Quy trình chỉ cần thực hiện một lần và đảm bảo diệt sạch tất cả các nốt ruồi từ to đến nhỏ.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng có thể giúp phát hiện các nốt ruồi bất thường, là biểu hiện của ung thư, điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Ưu điểm khi tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh và các vị trí khác tại GSV:

  • Thiết bị Laser Co2 nhập khẩu từ Châu Âu, hiện đại nhất.
  • Cơ sở y tế được Sở Y Tế cấp phép.
  • Bác sĩ CKI da liễu trực tiếp thực hiện.
  • Hiệu quả, an toàn, không mọc lại.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề nốt ruồi ở xương quai xanh và giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp để cải thiện sự tự tin cũng như hậu vận của bản thân. Nếu có nhu cầu tẩy nốt ruồi, vui lòng liên hệ theo số hotline: 1900 4611 để được tư vấn cụ thể.

Phòng khám Da liễu & Thẩm mỹ Quốc tế GSV – Cung cấp bài viết vào 08/03/2023

Avatar of M & Tôi

M & Tôi

Trang thông tin tổng hợp, chia sẻ mọi thứ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Bài viết liên quan