Phần mềm chấm công miễn phí

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Phần mềm chấm công miễn phí hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Phần mềm chấm công được sử dụng để đọc dữ liệu máy chấm công, hầu hết các phần mềm chấm công do các công ty Việt Nam phát triển.

Phần mềm sẽ giúp cho người quản lý nắm được các thông tin giờ giấc của nhân viên: Họ vào cao giờ nào? Ra ca giờ nào? Họ có đi muộn về sớm không? Giờ làm thêm, giờ tăng ca của từng nhân viên,… Nhờ đó mà người lãnh đạo có thể quản lý nhân viên tốt hơn.

Trên đây là khái niệm “phần mềm chấm công là gì”, Tanca có nói sơ qua về lợi ích của phần mềm máy chấm công đối với các công ty, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đó chỉ là những lợi ích cơ bản thôi, dưới đây mới thực sự là những tác dụng thực sự hữu ích mà phần mềm chấm công mang đến cho người sử dụng:

– Việc sử dụng máy chấm công sẽ giúp hạn chế bị rò rỉ thông tin cũng như việc gian lận của nhân viên.

– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho phòng kế toán và hành chính trong việc làm bảng lương cho nhân viên. Việc tính lương cho nhân viên bằng phần mềm chấm công cũng đảm bảo tính minh bạch, hạn chế sai sót hoặc phải thực hiện bằng thủ công như trước.

– Việc chấm công nhân viên theo ca làm, theo ngày nghỉ phép, tăng căng, làm ngày Lễ, Tết chính xác.

– Ngăn ngừa được những sai sót rất hay xảy ra trong việc áp dụng các quy chế làm việc và tăng ca.

– Tăng cường được khả năng quản lý nhân viên

– Các báo báo được xuất ra file Excel giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát và theo dõi từng nhân viên.

Bởi những chức năng và tiện ích mà phần mềm chấm công mang đến nên mà nó đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để quản lý nhân viên.

Tuy nhiên, cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, thì phần mềm chấm công cũng xuất hiện rất nhiều trên thị trường với nhiều thông tin khác nhau. Vậy, hãy cùng chúng tôi “điểm mặt” các phần mềm chấm công đang được nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn nhất.

1. Tanca – phần mềm chấm công trực tuyến

Xem thêm: Những cái tên bá đạo trong game

Tanca là phần mềm chấm công thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Phần mềm này có thể chạy online và offline. Dung lượng cài đặt Offline trên máy tính chỉ 10Mb, Tanca cung cấp hoàn toàn miễn phí phiên bản Offline.

Với giao diện hiện đại, đầy đủ các tính năng như phần mềm chấm công truyền thống, phiên bản Offline của Tanca có khả năng tích hợp với hầu hết các loại máy chấm công vân tay phổ biến trên thị trường như Zkteco, Ronald Jack, Wise Eye,…

Với Online, doanh nghiệp bạn có thể dùng phiên bản Web và App, Tanca cung cấp miễn phí có giới hạn thời gian đối với phiên bản này. Phần mềm đang là xu hướng của các đại lý phân phối máy chấm công vì có thể xem dữ liệu chấm công trên điện thoại Iphone hay Android, tính toán được chính xác ca làm kể cả tăng ca. Có thể tạo được các đơn nghỉ phép, đi sớm về muộn, lịch công tác…

Mọi dữ liệu sử dụng trên Tanca là trực tuyến do vậy chỉ cần có tài khoản là có thể vào xem được, không cần phải mua Key để nhập vào sử dụng. Điểm nổi bật của Tanca là có thể đọc dữ liệu chấm công cho hệ thống Ca kíp phức tạp và đọc được tất cả các máy chấm công.

Đăng ký sử dụng MIỄN PHÍ phần mềm chấm công Tanca Online tại đây.

2. Phần mềm chấm công Wise Eyes

Wise Eyes thuộc nhóm phần mềm chấm công đầu tiên của Việt Nam.

Ưu điểm của Wise Eyes là chạy tốt trên máy chấm công Ronald Jack, phần mềm này cũng có phiên bản Web.

Vì là phần mềm thuộc hạng đầu tiên nên ngôn ngữ lập trình cũng như cách thiết kế tương đối cũ và nhiều tính năng vẫn chưa được tối ưu hoá tận gốc cho các phần mềm khác sử dụng.

3. Phần mềm chấm công Mitaco

Phần mềm chấm công Mitaco là một phiên bản khá giống Wise Eyes và người dùng có thể cảm thấy như một phiên bản Clone.

Đây cũng là nhóm phần mềm tính lương chấm công giai đoạn đầu và miễn phí và được sử dụng cho các máy chấm công phiên bản cũ.

Mitaco thời gian đầu chạy khá ổn định với nhu cầu đọc dữ liệu chấm công nhanh, tuy nhiên khi các thế hệ máy chấm công mới ra đời phiên bản của Mitaco thường phát sinh lỗi. Các máy chấm công phiên bản mới bằng nhận diện hình ảnh hay thẻ mới… đều khó đồng bộ trên Mitaco.

>> Xem thêm: Phần mềm tính lương tốt bao gồm những yếu tố nào?

4. Phần mềm chấm công Paradise

Phần mềm chấm công Paradise sử dụng tốt cho các máy chấm công như Virdi, Superma với dung lượng 15,7MB tương đối nhẹ trên máy tính Window.

Xem thêm: Những con quái vật mạnh nhất trong minecraft

Ưu điểm của Parasie là tính năng hoạt động của nó tương đối ổn định, tốc độ xử lý tốt, cũng có đặc điểm chức năng của một phần mềm chấm công như quản lý nhân viên, quản lý tiền lương, chế độ tăng ca, nghỉ việc, theo dõi chấm công,…

Đây là 1 trong những phần mềm chấm công hoàn toàn miễn phí, nhưng lại đưa ra được những con số về việc chấm công, tăng ca, ca đêm, nghỉ phép, làm ngày lễ tết rất cụ thể và chính xác.

5. Phần mềm chấm công FTA

Phần mềm chấm công FTA có lưu lượng nhẹ khoảng 11MB, có thể tương thích nhiều chấm công, giao diện đơn giản dễ nhìn, dễ dàng tương tác sử dụng giữa máy và con người.

Được nhúng trên môi trường windows là chủ yếu. Kết nối với nhiều thiết bị máy chấm công cùng một lúc thông qua các địa chỉ IP.

6. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Phần mềm này chủ yếu dành cho máy Ronald Jack được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền).

Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.

7. Phần mềm chấm công Logicbuy Software

Phần mềm chấm công trên điện thoại Logicbuy Software có giao diện thân thiện, phù hợp với với nhiều dòng máy chấm công như: Ronald Jack, Kobio, Gigata, Wise eye,… Doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự của mình ngay trên điện thoại di động.

Các báo cáo tính lương của phần mềm chấm công này cũng đưa khá khá bảng báo cáo chấm công để công ty bạn có thể lựa chọn, và xuất ra được file Excel cho bạn dễ theo dõi.

Ngoài ra, Logicbuy Software có thể tích hợp được với những phần mềm khác như: quản lý nhân sự, phần mềm kế toán,… để việc quản lý nhân viên của doanh nghiệp bạn được tốt hơn.

8. Phần mềm chấm công vân tay HRAD

Phần mềm chấm công vân tay HRAD có thể kết nối được với tất cả các máy chấm công trên thị trường hiện nay: RonaldJack, Timetrex , Gigata, Mita, ZKteco, máy chấm công Wise Eye, Osin,…

Phần mềm này có thể kết nối được 50 máy chấm công khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau. Giao diện của HRAD khá khó sử dụng và hơi rối mắt. Nếu doanh nghiệp bạn có quy mô rất lớn thì có thể cân nhắc sử dụng phần mềm này.

Tuy nhiên, bạn chỉ được dùng thử miễn phí phần mềm trong 7 ngày. Giá tiền thì đắt hơn khá nhiều so với các phần mềm chấm công khác.

9. Phần mềm chấm công TimeSOFT

Phần mềm chấm công TimSOFT được đánh giá cao là vì nó được xây dựng và phát triển bởi 1 công ty phần mềm quản lý uy tín.

Xem thêm: Lãi Suất Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Tháng 8/2022

Các chức năng, và giao diện của phần mềm được tối ưu rất tốt và sử dụng mượt và luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất.

Phần mềm có thể tích hợp với các loại máy chấm công bằng thẻ từ, khuôn mặt, vân tay của các hãng hot nhất hiện nay như: Wise eye, Ronald Jack và Ronald Jack Pro, Gigata,…

Đặc biệt, phần mềm này có tích hợp với công nghệ EU nên tất cả các dữ liệu như: Thông tin cá nhân của nhân viên, dữ liệu thẻ, dữ liệu chấm công,…được lưu trữ tự động vào phần mềm.

Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn phần mềm chấm công

1. Có nên sử dụng phần mềm chấm công miễn phí không?

Bạn nên sử dụng phần mềm chấm công miễn phí để tự mình trải nghiệm và kiểm chứng những chức năng của phần mềm.

Tuy nhiên, hiện nay các nhà cung cấp phần mềm thường cho khách hàng sử dụng miễn phí trong vòng 7 ngày / nửa tháng hoặc phiên bản miễn phí thường sẽ không có đầy đủ chức năng.

Vì thế, khi lựa chọn sử dụng miễn phí bạn cũng nên kiểm tra về những tính năng của phần mềm có đảm bảo cho nhu cầu của bạn không và cần tìm hiểu về độ uy tín của nhà cung cấp phần mềm.

2. Phần mềm chấm công có thể kết hợp với những máy chấm công nào?

Tùy thuộc vào từng phần mềm sẽ kết nối với từng loại máy chấm công khác nhau.

Tuy nhiên, các bạn cứ yên tâm. Những phần mềm được Tanca liệt kê phía trên có thể kết nối với đại đa số các dòng máy chấm công trên thị trường hiện nay: Ronald Jack, Wise eye, Mita, Gigata,…

3. Phần mềm chấm công hoạt động như thế nào?

Phần mềm chấm công sẽ thu thập các thông tin giờ giấc ra vào, làm thêm, đi muộn về sớm, của từng nhân viên.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ cho việc tính lương trong doanh nghiệp.

Tạm kết

Việc sử dụng phần mềm chấm công của các doanh nghiệp ngày càng lớn mà trên thị trường thì có quá nhiều sự lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về các phần mềm chấm công miễn phí và hàng đầu Việt Nam. Mong rằng với những thông tin này các bạn có thể tự chọn được 1 phần mềm ưng ý và phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.

Related Posts

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection 352x235 1

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Attack on titan là gì

Attack on titan là gì

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Attack on titan là gì cực hay Attack on…

Tải Autocad 2010 Full crack – BẢN CHUẨN có hướng dẫn cài đặt

Tải Autocad 2010 Full crack – BẢN CHUẨN có hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Autocad 2010 trên máy tính. Bước 1: Ok sau khi 

Ultimate Talent Tree Guide For All Commanders (Updated)

Ultimate Talent Tree Guide For All Commanders (Updated)

Thus, I do the best I could to test and show you guys the possible best talent builds in the 

Mua xe đẩy nào tốt cho bé

Mua xe đẩy nào tốt cho bé

Dưới đây là bài viết về Mua xe đẩy nào tốt cho bé cực hay Xe đẩy em bé là chiếc xe mini trợ thủ đắc lực…

Hình ảnh màu đen trắng

Hình ảnh màu đen trắng

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Hình ảnh màu đen trắng hot nhất Trắng đen…

Con mèo nói theo tiếng người

Con mèo nói theo tiếng người

Dưới đây là bài viết về chủ đề Con mèo nói theo tiếng người hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Tải game con…

Lỗi màn hình điện thoại

Lỗi màn hình điện thoại

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Lỗi màn hình điện thoại hay nhất và đầy đủ nhất Điện thoại…

Cách thay màn hình điện thoại

Cách thay màn hình điện thoại

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách thay màn hình điện thoại cực hay Đại đa số…

Cách đăng ký 3g ngày vina

Cách đăng ký 3g ngày vina

Sau đây là bài viết về chủ đề Cách đăng ký 3g ngày vina hot nhất Thỉnh thoảng, bạn hay có việc phải ra ngoài và muốn…

Lời cảm ơn sau tiệc thôi nôi

Lời cảm ơn sau tiệc thôi nôi

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Lời cảm ơn sau tiệc thôi nôi hay nhất được tổng hợp bởi…

Danh sách 10+ tải pubg trung quốc trên pc hot nhất hiện nay

Danh sách 10+ tải pubg trung quốc trên pc hot nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về tải pubg trung quốc trên pc hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cách kiếm tiền trên binomo

Cách kiếm tiền trên binomo

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Cách kiếm tiền trên binomo hot nhất Đăng ký tài khoản Miễn phí…

Tủ chống ẩm andbon có tốt không

Tủ chống ẩm andbon có tốt không

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Tủ chống ẩm andbon có tốt không hay nhất được tổng…

Soạn VNEN siêu ngắn bài phong cách Hồ Chí Minh

Soạn VNEN siêu ngắn bài phong cách Hồ Chí Minh

Lớp 9 – Soạn văn 9 VNEN siêu ngắn – Bài soạn siêu ngắn: Phong cách Hồ Chí Minh – trang 3 sách vnen ngữ văn lớp 9 tập 1. Tất cả các câu hỏi trong bài học 

Kích thước eu là gì

Kích thước eu là gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Kích thước eu là gì hay nhất và đầy đủ nhất Size giày…

Top 20 iphone 6 mất camera trước tốt nhất

Top 20 iphone 6 mất camera trước tốt nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về iphone 6 mất camera trước hay nhất và đầy đủ nhất

4.0 là gì? Công nghệ 4.0 tác động như thế nào đến con người?

4.0 là gì? Công nghệ 4.0 tác động như thế nào đến con người?

4.0 (gọi đầy đủ là thời đại 4.0) hay chính là cuộc cách mạng công nghệ 4.0 diễn ra tại hầu hết các nước phát triển trên thế giới

Top 10+ tên báo tường độc đáo hot nhất

Top 10+ tên báo tường độc đáo hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về tên báo tường độc đáo hay nhất và đầy đủ nhất

Tổng hợp 10+ làm lại sim viettel không cần cmnd hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 10+ làm lại sim viettel không cần cmnd hay nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp làm lại sim viettel không cần cmnd hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 10 laptop màn hình cảm ứng đáng đầu tư nhất 2022

Top 10 laptop màn hình cảm ứng đáng đầu tư nhất 2022

· 3.Tổng hợp 10 laptop màn hình cảm ứng đáng mua nhất · 3.1.Asus Vivobook TP412FA EC599T · 3.2.Laptop Dell Inspiron N7306 · 3.3.HP Pavilion x360 14 

Top 10+ mua máy hút bụi cầm tay nào tốt tốt nhất

Top 10+ mua máy hút bụi cầm tay nào tốt tốt nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về mua máy hút bụi cầm tay nào tốt hay nhất và đầy đủ nhất

Chuyên ngành Marketing – Đại Học Tài Chính Marketing

Chuyên ngành Marketing – Đại Học Tài Chính Marketing

Ngành Marketing là gì? Mã ngành: 7340115. Marketing là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động 

Trò Chơi Miễn Phí Không Cần Tải Về ❤️ Chơi Game Free Mới

Trò Chơi Miễn Phí Không Cần Tải Về ❤️ Chơi Game Free Mới

Game Miễn Phí Không Cần Tải Về Là Gì. Game Online rất tuyệt vời bởi vì bạn có thể trải nghiệm chúng trên máy tính PC hay thiết bị di động của mình

Cách Tải Gta 5 Miễn Phí

Cách Tải Gta 5 Miễn Phí

Tiến hành cài GTA 5 – game Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm một tựa game đỉnh cao, đang được các game thủ yêu thích, 

Cap Bad Boy – Stt, status Bad Boy hay và chất nhất

Cap Bad Boy – Stt, status Bad Boy hay và chất nhất

Cap Bad Boy – Stt, status Bad Boy hay và chất nhất · Giàu vì bạn, sang vì vợ, biến thành con nợ vì yêu em. · Đàn ông nào mà chẳng giống nhau. · Trai ngoan luôn 

Top 13 câu chúc sinh nhật mẹ hay nhất, bạn nên biết

Top 13 câu chúc sinh nhật mẹ hay nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách câu chúc sinh nhật mẹ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

1001+ mẫu chữ ký tên đẹp nhất 2022 cho đủ tên theo vần A-Y

1001+ mẫu chữ ký tên đẹp nhất 2022 cho đủ tên theo vần A-Y

· 200+ mẫu chữ ký tên đẹp nhất 2022 cho đủ tên theo vần A-Y. Gợi ý những mẫu chữ ký cho tên đẹp, độc đáo, không đụng hàng và ý nghĩa

Spy on android phone free

Spy on android phone free

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Spy on android phone free cực hay Android spy apps help you monitor…

Màn hình chơi game nên chọn hãng nào

Màn hình chơi game nên chọn hãng nào

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Màn hình chơi game nên chọn hãng nào hay nhất được…

Tên các đồ vật trong minecraft

Tên các đồ vật trong minecraft

Sau đây là bài viết về Tên các đồ vật trong minecraft hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Các đồ vật trong Minecraft vô cùng…