Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Phong thủy nhà ở năm 2021 cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 ⋆ An Lộc

Tử vi - Phong Thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 ⋆ An Lộc

Phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977 đang được rất nhiều người quan tâm đến. Vì phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, sức khỏe và sự may mắn của gia đình. Việc xem phong thủy là điều tất yếu khi xây dựng nhà cửa, nhất là khi thiết kế nội thất. Dưới đây là những thông tin về phong thủy nhà ở năm 2021 cho người tuổi Đinh Tỵ 1977. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021

Phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ
Phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ

Bạn đang xem: Phong thủy nhà ở năm 2021 cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 ⋆ An Lộc

2. Phong thủy nhà ở năm 2021 cho người tuổi Đinh Tỵ

2.1 Hướng nhà hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, vận may của gia đình. Vì thế, gia chủ cần lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy. Hướng nhà tốt không những phù hợp với phong thủy mà còn phù hợp với yếu tố tự nhiên. Ví dụ: chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy tuổi Đinh Tỵ là hướng Tây Nam. Hướng này mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ
Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ

Ngoài ra, gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên tham khảo một số hướng nhà tốt và tránh những hướng nhà xấu sau.

  • Hướng nhà tốt: Đông Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Phục vị), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên).
  • Hướng nhà xấu: Bắc (Tuyệt mệnh), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ), Đông (Họa hại).

2.2 Phong thủy phòng khách

Theo phong thủy, tuổi Đinh Tỵ nên đặt phòng khách theo những phương vị tốt sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Nếu gia chủ thiết kế phòng khách theo hướng tốt hợp phong thủy, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Màu sắc nhà ở hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ là màu vàng và màu nâu. Gia chủ nên sử dụng màu vàng để trang trí nội thất phòng khách. Vì đó là màu thể hiện sự tươi sáng, năng động, giúp không gian thêm rộng rãi và thoáng đãng.

Phòng khách đặt ở phương vị tốt mang đến tài lộc và may mắn
Phòng khách đặt ở phương vị tốt mang đến tài lộc và may mắn

Tham khảo: 1977 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | Nội Thất UMA

Theo ngũ hành tương sinh, màu sắc mang lại lợi ích cho tuổi Đinh Tỵ là màu đỏ, tím, hồng. Ngược lại, gam màu xanh thuộc hành Mộc kỵ với người mệnh Thổ. Cho nên gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên sử dụng gam màu này để trang trí nhà, điều này gây ra sự bất lợi, không tốt cho gia chủ.

2.3 Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ

Việc lựa chọn hướng giường ngủ để đảm bảo giấc ngủ mỗi ngày là việc rất quan trọng. Nếu chọn sai hướng phòng ngủ và giường ngủ sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người nằm.

Theo phong thủy, lựa chọn vị trí phòng ngủ và hướng đặt giường ngủ nên chọn theo mệnh của từng người sử dụng. Hướng giường ngủ hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ là hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

Màu sắc trong phòng ngủ tuổi Đinh Tỵ nên thuộc hành Hỏa như: màu đỏ, màu cam, màu tím. Đó là gam màu rất tốt cho mệnh Thổ vì trong ngũ hành phong thủy, Hỏa sinh Thổ.

Mẫu phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ
Mẫu phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Khi kê giường ngủ gia chủ nên lưu ý tránh kê đầu giường thẳng với gương soi và tránh kê giường ngủ dưới xà ngang. Nếu để gương soi như vậy sẽ khiến bạn bị giật mình, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Vì thế, bạn nên lưu ý khi đặt gương trong phòng ngủ để tránh tai họa.

2.4 Phòng thờ hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Thờ cúng là việc tâm linh, vì thế nếu đặt bàn thờ sai phong thủy sẽ gây ra những trường khí xấu. Ảnh hưởng đến tài vận của tất cả các thành viên trong gia đình. Nhưng nếu phong thủy bàn thờ tốt, gia đạo an yên, tài lộc sẽ đến, sự nghiệp được tiến triển.

Tham khảo: Bình giải Chồng 1995 vợ 1995 có hợp nhau không & Cách hóa giải

Để chọn hướng bàn thờ chuẩn phong thủy thì bạn cần phải xem tuổi của gia chủ. Cũng giống như phòng khách và phòng ngủ, gia chủ Đinh Tỵ cần phải chọn hướng bàn thờ hợp với tuổi của mình theo các hướng tốt. Đó là hướng Tây Nam (Phục vị), Tây (Thiên y), Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên).

Đặt bàn thờ chuẩn phong thủy, gia đạo an yên, sự nghiệp phát triển
Đặt bàn thờ chuẩn phong thủy, gia đạo an yên, sự nghiệp phát triển

3. Mẹo xem phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Tỵ

Một số mẹo trong phong thủy nhà ở tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ.

  • Không để cây khô, héo trong nhà. Việc để cây khô, héo trong nhà sẽ mang đến năng lượng tiêu cực cho ngôi nhà. Để đem lại nguồn năng lượng tốt, gia chủ phải chăm sóc cây cho phát triển tốt.
  • Trồng cây xanh trước nhà: trong phong thủy nhà ở, việc trồng cây xanh trước nhà mang rất nhiều lợi ích đến cho gia đình. Cây xanh tượng trưng cho sự cát tường nên được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, trồng cây xanh vừa bảo vệ môi trường lại vừa giúp không gian nhà ở thêm xanh mát. Đặc biệt là vào những ngày hè oi bức.
Trong phong thủy, việc trồng cây xanh trước nhà mang rất nhiều lợi ích đến cho gia đình
Trong phong thủy, việc trồng cây xanh trước nhà mang rất nhiều lợi ích đến cho gia đình
  • Giữ cho nhà luôn sạch sẽ và thông thoáng. Nếu ngôi nhà được giữ sạch sẽ, gọn gàng thì sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái. Ngoài ra, còn giữ được sự thịnh vượng và đem năng lượng tích cực cho gia đình.
  • Tránh để cột điện đối diện cửa nhà. Cột điện, trạm điện có từ trường rất mạnh làm nhiễu loạn từ trường của ngôi nhà. Theo phong thủy nhà ở, nếu trước nhà có cột điện, trạm điện sẽ khiến tính khí của gia chủ trở nên nóng nảy.
  • Trang trí nội thất hợp phong thủy. Lựa chọn nội thất để trang trí nhà ở giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Người tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ nên chọn gam màu hòa hợp, tương sinh cho không gian nội thất phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Những gam màu gia chủ Đinh Tỵ nên lựa chọn khi thiết kế nội thất là: màu nâu, vàng nhạt hoặc màu đỏ, hồng, tím.

Việc đảm bảo vấn đề phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ là cơ sở vững chắc cho việc phát triển sự nghiệp và tài lộc. Vì thế, khi xây lên một ngôi nhà bạn phải mang đến được tính thẩm mỹ và đủ yếu tố phong thủy. Hy vọng với bài viết phong thủy nhà ở năm 2021 cho người tuổi Đinh Tỵ 1977. Sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khái quát về vấn đề phong thủy nhà ở.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 033 439 0000 để được tư vấn.

Xem ngay phong thủy nhà ở theo các năm sinh:

1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979 1980 1981 1982 1983 1984 1985 1986 1987 1988 1989 1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999

Nội Thất An Lộc - Vững Bước Niềm Tin

Đang hot: Tổng quan Nam tuổi Giáp Dần 1974

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Viết để lan tỏa những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề