Trang chủ Em & tôi Tình yêu Phụ nữ lụy tình muôn đời khổ!

Tình yêu

Phụ nữ lụy tình muôn đời khổ!

Tình yêu chỉ nên tồn tại khi hai người tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Khi biết anh ta có người thứ ba thì bạn còn nên lưu luyến làm gì nữa

Trong tình yêu con người ta thường hay mù quáng bất chấp tất cả để có được người mình thương. Nhưng cuộc đời không phải cứ đánh đổi tất cả là sẽ có điều mình muốn, vậy thì làm gì có những cuộc tình oan trái ngoài kia. Có những điều mà bạn nên biết và thức tỉnh sớm nếu không muốn sẽ là người luôn luôn rơi lệ chỉ vì tình yêu.

Bạn biết được anh ta có người phụ nữ khác nhưng vì bạn quá yêu nên không nỡ rời xa. Đàn ông là vậy, chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Anh ta có bạn rồi lại muốn có thêm người thứ 2, có người thứ 2 rồi thì ắt có thứ 3 thứ 4. Dù không phải là người phụ nữ này thì cũng là một người phụ nữ khác mà thôi.

Phản bội là điều cuối cùng không thể chấp nhận được trong tất cả mối quan hệ, chứ không chỉ nói riêng tình yêu. Vậy tại sao bạn vẫn cam tâm chấp nhận được người đàn ông mỗi đêm nói yêu thương bạn nhưng ban ngày lại nói nó với một người phụ nữ khác. Tại sao bạn chấp nhận nuốt nước mắt mỗi đêm chỉ vì một vài câu quan tâm hời hợt của người đàn ông đó?

Phản bội là điều cuối cùng không thể chấp nhận được trong tất cả mối quan hệ, chứ không chỉ nói riêng tình yêu

Tình yêu chỉ nên tồn tại khi hai người tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau

Hay bạn là cô gái quá lụy tình để rồi luôn nhận thiệt thòi về bản thân và cuối cùng chẳng còn biết mình đã trở nên đáng thương như thế nào nữa. Không, chẳng có ai yêu đương mà phải mang bản thân mình ra đánh cược như thế cả.

Nếu bạn yêu một người mà đánh mất bản thân, chẳng còn một chút cá tính, quên hết đam mê và sở thích thì thôi đừng yêu nữa. Tình yêu thì lung linh thật nhưng trước khi yêu thì phải sống cho mình trước đã. Mà sống cho mình là phải có đam mê, sở thích và cá tính riêng của bản thân.

Nhưng hình như nhiều cô gái lại hiểu nhầm chuyện được quan tâm, chở che thành việc hay là cứ hoá thành cây tầm gửi lệ thuộc hết vào người yêu mọi điều mọi chuyện. Từ kinh tế, tiền bạc, tới tình cảm, đôi lúc là cả thân mình, để rồi ngay trong lúc yêu cũng luôn bị chi phối, khi tình tan thì rõ ràng mất hết. Lúc đó tỉnh ra thì cũng muộn mất rồi, khi đó tình yêu sẽ đẹp.

Bạn cũng đừng nên sống như một cây tầm gửi cứ phải phụ thuộc vào người yêu. Ai rồi cũng phải tự sống một cuộc đời của riêng mình mà không ai có thể sống hộ được. Những chuyện quan tâm chăm sóc chỉ cần vừa đủ là được

Và cuối cùng bạn cũng đừng chấp nhận làm người thay thế. Sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì đâu. Bạn không phải hạ mình để nhận được tình yêu và sự thương hại. Từ bỏ những gì không xứng đáng là một điều bạn cần phải làm. Bạn phải là một nhân vật chính chói chang trong cuộc đời mình chứ không phải làm một vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời của người khác.

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://lotus.vn/w/profile/42853002386475006.htm
NhungLady, giám đốc trung tâm UNESCO hạnh phúc phụ nữ Việt, chuyên gia tâm lý - kỹ thuật tình dục học. Mình đã có kinh nghiệm 9 năm nghiên cứu và 6 năm trực tiếp tư vấn, giảng dạy cho hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc

Ý kiến bạn đọc (0)

Đừng để việc dạy con trở thành mầm mống của mọi mâu thuẫn

28/07/2020 10h:10

242

Khi yêu 2 người luôn hợp nhau nhưng khi có con do quan niệm sống khác nhau mỗi người thường đưa ra phương án xử lý khác nhau, nên mâu thuẫn trong khi dạy con là điều dễ hiểu. Đây là vấn đề mà các bậc làm cha, làm mẹ thường gặp phải

6 biểu hiện cho thấy chàng đang chán ngán bạn, tình huống cuối cùng rất nhiều người rơi vào

23/07/2020 04h:41

191

Tình yêu cũng có lúc thăng, lúc trầm, lúc mặn nồng, lúc nhạt nhẽo. Làm sao để biết chàng bắt đầu chán bạn. Nếu có 1 trong 6 điều sau thì bạn nên xem lại mối quan hệ của bạn với đối phương nhé.

Tiết lộ 7 bí quyết "THỔI LỬA" cho hôn nhân thêm nồng cháy

17/07/2020 03h:00

164

Các cặp vợ chồng hoặc những đôi yêu nhau đã lâu thì ắt hẳn sẽ có lúc chán nhau. Vậy làm thế nào để cho tình yêu luôn nồng cháy. Hãy xem 7 bí quyết dưới đây để tiếp lửa cho tình yêu của mình nhé

Đừng để tình dục chi phối hành vi, cảm xúc của bạn

17/07/2020 02h:40

157

Tình dục quan trọng nhưng đừng để nó chi phối hành vi, cảm xúc của bạn. Nếu quá lạm dụng sẽ dẫn đến chuyện nhờn tình dục, tình dục lúc này sẽ thành phản tác dụng.

4 bí quyết giúp phụ nữ quyến rũ khiến đàn ông phát cuồng

17/07/2020 01h:59

231

Làm thế nào để bạn quyến rũ trong mắt đàn ông và khiến họ si mê? Sau đây mình xin chia sẻ đến các bạn 4 bí quyết giúp các bạn trở nên quyến rũ

5 cách giúp phụ nữ cách hết "khô hạn" sau khi sinh hiệu quả nhất

15/07/2020 03h:13

376

Tình trạng khô hạn có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào gây ra sự khó chịu và bất tiện cho chị em phụ nữ, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục. Dưới đây là 5 bí quyết "giải hạn" để chị em không còn phải đối diện với nỗi lo khô hạn sau sinh:

Cùng chủ đề

Bài viết mới