Trang chủ Em & tôi Tình yêu Phụ nữ lụy tình muôn đời khổ!

Tình yêu

Phụ nữ lụy tình muôn đời khổ!

Tình yêu chỉ nên tồn tại khi hai người tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Khi biết anh ta có người thứ ba thì bạn còn nên lưu luyến làm gì nữa

Trong tình yêu con người ta thường hay mù quáng bất chấp tất cả để có được người mình thương. Nhưng cuộc đời không phải cứ đánh đổi tất cả là sẽ có điều mình muốn, vậy thì làm gì có những cuộc tình oan trái ngoài kia. Có những điều mà bạn nên biết và thức tỉnh sớm nếu không muốn sẽ là người luôn luôn rơi lệ chỉ vì tình yêu.

Bạn biết được anh ta có người phụ nữ khác nhưng vì bạn quá yêu nên không nỡ rời xa. Đàn ông là vậy, chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Anh ta có bạn rồi lại muốn có thêm người thứ 2, có người thứ 2 rồi thì ắt có thứ 3 thứ 4. Dù không phải là người phụ nữ này thì cũng là một người phụ nữ khác mà thôi.

Bạn đang xem: Phụ nữ lụy tình muôn đời khổ! | M & Tôi

Đọc thêm: Friend With Benefit (FWB) - Đừng đùa với trái tim!

Phản bội là điều cuối cùng không thể chấp nhận được trong tất cả mối quan hệ, chứ không chỉ nói riêng tình yêu. Vậy tại sao bạn vẫn cam tâm chấp nhận được người đàn ông mỗi đêm nói yêu thương bạn nhưng ban ngày lại nói nó với một người phụ nữ khác. Tại sao bạn chấp nhận nuốt nước mắt mỗi đêm chỉ vì một vài câu quan tâm hời hợt của người đàn ông đó?

Phản bội là điều cuối cùng không thể chấp nhận được trong tất cả mối quan hệ, chứ không chỉ nói riêng tình yêu

Tình yêu chỉ nên tồn tại khi hai người tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau

Hay bạn là cô gái quá lụy tình để rồi luôn nhận thiệt thòi về bản thân và cuối cùng chẳng còn biết mình đã trở nên đáng thương như thế nào nữa. Không, chẳng có ai yêu đương mà phải mang bản thân mình ra đánh cược như thế cả.

Nếu bạn yêu một người mà đánh mất bản thân, chẳng còn một chút cá tính, quên hết đam mê và sở thích thì thôi đừng yêu nữa. Tình yêu thì lung linh thật nhưng trước khi yêu thì phải sống cho mình trước đã. Mà sống cho mình là phải có đam mê, sở thích và cá tính riêng của bản thân.

Tham khảo: 6 lý do nên đọc "21 cái bẫy cần tránh trong hẹn hò và yêu đương"

Nhưng hình như nhiều cô gái lại hiểu nhầm chuyện được quan tâm, chở che thành việc hay là cứ hoá thành cây tầm gửi lệ thuộc hết vào người yêu mọi điều mọi chuyện. Từ kinh tế, tiền bạc, tới tình cảm, đôi lúc là cả thân mình, để rồi ngay trong lúc yêu cũng luôn bị chi phối, khi tình tan thì rõ ràng mất hết. Lúc đó tỉnh ra thì cũng muộn mất rồi, khi đó tình yêu sẽ đẹp.

Bạn cũng đừng nên sống như một cây tầm gửi cứ phải phụ thuộc vào người yêu. Ai rồi cũng phải tự sống một cuộc đời của riêng mình mà không ai có thể sống hộ được. Những chuyện quan tâm chăm sóc chỉ cần vừa đủ là được

Và cuối cùng bạn cũng đừng chấp nhận làm người thay thế. Sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì đâu. Bạn không phải hạ mình để nhận được tình yêu và sự thương hại. Từ bỏ những gì không xứng đáng là một điều bạn cần phải làm. Bạn phải là một nhân vật chính chói chang trong cuộc đời mình chứ không phải làm một vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời của người khác.

Đọc thêm: Bí kíp hẹn hò 1: Tăng cường sức hút và dẫn dắt anh ấy theo đuổi bạn

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://lotus.vn/w/profile/42853002386475006.htm
NhungLady, giám đốc trung tâm UNESCO hạnh phúc phụ nữ Việt, chuyên gia tâm lý - kỹ thuật tình dục học. Mình đã có kinh nghiệm 9 năm nghiên cứu và 6 năm trực tiếp tư vấn, giảng dạy cho hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc

Ý kiến bạn đọc (0)

Giải mã sức hút của "gò bồng đảo" và "tam giác mật" trong chuyện ấy

19/12/2020 12h:59

495

Cho dù trải qua bao nhiêu thời đại với bao nhiêu chuẩn mực đi chăng nữa, thì gò bồng đảo vẫn luôn là thứ khiến đàn ông mê mẩn mất hồn. Còn tam giác mật, khu vườn bí ẩn, con suối, sông quê….. là nơi bí mật nhất và đàn ông luôn khao khát được khám phá nhất.

Cẩm nang chăm sóc "cậu nhỏ"

12/12/2020 08h:44

423

Các ông con trai nhiều khi ỷ vào “của quý trời cho” nên vệ sinh cá nhân rất chi là cẩu thả đấy nhé, đặc biệt là "cậu nhỏ". Mà các ông mất vệ sinh thì khổ thêm cả “cô bé” nữa chứ chẳng phải đùa đâu, nên các anh em làm ơn bỏ túi giùm mấy cái bí kíp chăm sóc vùng hạ bộ này giùm tôi!

Chăm sóc "cô bé, cậu bé" đúng cách và cách xử lý khi bị viêm nhiễm

12/12/2020 01h:29

365

CÔ BÉ và CẬU BÉ là hai bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể của chúng ta. Tạo Hóa đã dày công nghiên cứu chế tác, dồn mọi sự tập trung vào việc điêu khắc từng nếp gấp từng sợi gân sao cho có hồn nhất nên đã lơ đãng phạm phải một sai lầm hơi to một chút là đặt KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ ở ngay cạnh KHU VỆ SINH. Ầy, thực sự thì chỉ lỗi chút xíu thôi và chúng ta hoàn toàn có thể xử lý được vấn đề này.

5 Nguyên nhân khiến chồng lảng tránh "chuyện chăn gối" và cách khắc phục

12/12/2020 12h:38

315

Nếu bỗng nhiên chồng bạn trở nên "lười yêu" và có dấu hiệu lảng tránh "chuyện chăn gối". Đừng vội buồn bã, nghi ngờ vì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện đó.

Cách "đối phó" với một người bận rộn không nghĩ tới "chuyện ấy"

11/12/2020 11h:50

329

Công việc bận rộn hàng ngày rồi phải đua xe về nhà, đối phó với lũ nhóc ham quậy hay với những câu nói cằn nhằn của vợ, không quên một ít việc tồn đọng ở công ty. Đây hẳn không phải là một kịch bản đẹp, không phải là một điều hấp dẫn để bạn nghĩ đến một đêm tuyệt vời. Vậy phải làm gì?

Cách tính ngày kinh nguyệt để QHTD và tránh thai an toàn

11/12/2020 11h:32

409

Tính ngày kinh nguyệt để yêu là một phương pháp tránh thai mà tôi nghĩ có khá nhiều người biết. Tuy nhiên cũng có thể có người vẫn chưa biết phương pháp này, cách tính ngày, hay hiểu sai, nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ với mọi người nhé.

Cùng chủ đề