Skt t1 vs rox tigers 2016

Nhà ĐKVĐ SKT T1 vẫn còn cơ hội bảo vệ thành công ngôi vương. Mặc dù bị dẫn trước 1-2, nhưng SKT vẫn quay trở lại mạnh mẽ và giành liền hai ván thắng liên tiếp để đánh bại ROX trong loạt Bo5 để thẳng tiến vào trận Chung kết. Đây là trận đấu đầu tiên kéo dài năm ván đấu tại CKTG sau Bán kết Mùa 4 giữa Star Horn Royal Club vs OMG.

SKT tiếp tục cho thấy cái duyên của họ trước ROX trong những loạt đấu Bo5

Sang Ván 2, ROX gây cho khán giả sự phấn khích khi đem tới một trong những lựa chọn bất ngờ nhất tại CKTG 2016 – Miss Fortune hỗ trợ. Trong khi ban đầu, sự xuất hiện của MF như là một cú nhấp chuột lỗi của ROX, nhưng nó lại xứng đáng trở thành lựa chọn tối ưu trong meta 6.18.

MF đã áp đảo hoàn toàn Zyra của Wolf, vị tướng đã và đang thống trị đường dưới của CKTG 2016. E của MF dọn dẹp hoàn toàn những cái cây của Zyra, và chiêu cuối của cô cũng phối hợp hoàn hảo với đội hình của ROX, gây áp lực từ rất sớm và hạn chế mọi điểm mạnh của SKT.

Tuy nhiên, thành công của ROX bắt đầu từ phía bên kia bản đồ, khi Peanut tiếp tục tỏa sáng với pha gank quan trọng để có được điểm Chiến Công Đầu. Pha xử lý đã giúp cho Smeb có được không gian để Dịch Chuyển xuống đường dưới vài phút sau đó, giúp ROX tạo ra cách biệt không thể san lấp.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra laptop cũ khi mua

Sau 15 phút, ROX dẫn trước 9-2 và hơn 4000 Vàng, với MF đã có KDA 0/0/7. Ở phút 27, ROX có được Baron và giao tranh thành công, nới rộng cách biệt lên 6000 Vàng khi bộ đếm giờ nhảy sang phút 30.

Nhưng khi mà SKT đã bị dồn tới thế chân tường, họ phản ứng lại bằng pha giao tranh 0 đổi 4 ở hang Baron, khi Duke sử dụng chiêu cuối của Ekko hủy diệt ba thành viên bên phía ROX. Nhưng ROX cũng đã có được chiến thắng ở Ván 2 bằng cách không ngờ, đẩy thẳng vào nhà chính của SKT và ngăn cản Dịch Chuyển từ Duke với Đại Băng Tiễn xuyên bản đồ.

Ván 3 chứng kiến một lần nữa ROX lựa chọn MF hỗ trợ, và màn trình diễn chói sáng của GorrilA lại tiếp tục khi được kết hợp cùng Ashe trong tay PraY. ROX lại thắng đường dưới, khi mà MF hoàn toàn khắc chế được Zyra và cùng sự giúp sức đắc lực từ phía Peanut.

SKT đáp trả bằng cách tạo ra lợi thế cho Duke, nhưng ROX không cho họ dễ dàng làm được điều đó bằng những điểm hạ gục với Đại Băng Tiễn cực kỳ chuẩn xác từ phía PraY để kết hợp cùng lượng sát thương khổng lồ từ Rumble, Viktor và cả MF.

Phút 28, ROX thiết lập một pha ăn Baron và hạ gục Blank khi tuyển thủ đi rừng của SKT đang cố gắng cướp di trong thế gượng ép. Nhưng SKT vẫn kiên cường, họ loại PraY khỏi vòng chiến đấu bằng cú chiêu cuối cực đẹp của Orianna.

SKT bắt đầu có dấu hiệu quay trở lại khi có liên tiếp ba điểm hạ gục ở đường trên, nhưng ROX hồi đáp cũng bằng từng đấy mạng dành cho Peanut và PraY.

Xem thêm: Top 10+ mac os sierra theme for windows 10 hay nhất

Phút 36, ROX có được bùa lợi Baron chớp nhoáng, sử dụng bùa lợi đó để đẩy thẳng vào nhà chính SKT với lợi thế 10.000 Vàng. Sau khi hạ Duke và Blank, ROX giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 19-11.

Ở Ván 4, SKT cấm đi MF và ROX phản hồi ngay lập tức bằng bộ đôi Ashe-Zyra. ROX để hở Nidalee, và mong đợi Bengi (người chưa từng thi đấu vị tướng này tại CKTG 2016) sẽ chọn nó. Bengi chấp nhận thử thách, và có trao điểm Chiến Công Đầu ngay từ phút thứ năm sau pha gank sớm.

Tỉ số tiếp tục được nâng lên 3-0, với hai điểm hạ gục tiếp theo dành cho Bang sau đó vài phút. Pha giao tranh lớn nổ ra tại đường trên ở phút 20, và Bengi tiếp tục là ngôi sao sáng nhất khi anh đang thống trị từ đầu ván.

ROX cũng có một vài điểm hạ gục gỡ gạc, nhưng ¾ mạng lại thuộc về hỗ trợ GorrilA – không phải ý tưởng tốt khi họ đang thua thiệt về lượng Vàng. Phút 38, thảm họa với ROX khi họ để cho SKT đẩy sâu, lấy đi nhà lính và một trụ bảo vệ nhà chính.

Với tỉ số 15-5 chênh lệch cùng hơn 10.000 Vàng, SKT có được Baron nhanh chóng ở phút 40 cùng Rồng Ngàn Tuổi sau đó ít phút. SKT chuyển hóa chúng bằng cách phá sập nhà chính của ROX khi tỉ số đang là 20-5 sau 42 phút thi đấu.

Xem thêm: Cách tạo hàng cột trong word 2010

Ván 5 bắt đầu với những tín hiệu vui dành cho ROX, Peanut xâm lăng rừng của Bengi (tác nhân chính trong hai chiến thắng liên tiếp vừa qua của SKT) và hạ gục anh ta lấy Chiến Công Đầu chỉ sau bốn phút.

Phút thứ bảy, Peanut có mặt ở đường dưới với sự giúp sức của ba con Mắt Hồng, thiết lập một điểm hạ gục cho PraY. Bengi đáp trả bằng pha gank ở đường dưới hai phút sau đó, và anh tạo cơ hội cho Wolf có mạng. Bengi “trả nợ” Peanut thành công khi tiêu diệt người đi rừng bên phía ROX ở phút 11, mở ra cơ hội cho SKT có được trụ đầu tiên và vươn lên dẫn trước.

Phút 22, ROX cố gắng ăn lén Baron khi phát hiện ra Trừng Phạt của Bengi chưa hồi lại. SKT hạ gục Peanut mà không cần tới Trừng Phạt, nhưng Smeb vẫn giúp ROX ăn thành công Baron. Tuy nhiên, bốn điểm hạ gục là đủ để cho SKT dồn ép ROX trong quãng thời gian sau của ván đấu quyết định.

Lee Sin của Bengi tiếp tục cho thấy đẳng cấp, khi có một cú đá Nộ Long Cước cực đẹp trúng nhiều mục tiêu. Vượt trội hơn 10.000 Vàng sau 37 phút, SKT khiến cho PraY không dám tiến sâu đến khu vực hang Baron trong vài giây ngắn ngủi ăn thành công.

Phút 41, SKT tiến thẳng vào nhà chính của ROX, có được chiến thắng sau hai điểm hạ gục. Phá sập nhà chính sau khi dẫn trước 16-7 ở phút 42, SKT hiên ngang vào trận Chung kết để có cơ hội lần đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch CKTG.

2016

Related Posts