Số thẻ garena là gì

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Số thẻ garena là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Với các game thủ việc nắm được thông tin thẻ garena có bao nhiêu số sẽ giúp khách hàng tránh được những sai sót trong quá trình nạp game của mình.

Thẻ garena là loại thẻ được công ty Garena cung cấp ra thị trường, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản cho các game này cung cấp như: Liên Minh Huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Liên quân mobile, FIFA Online 3,….Hiện tại loại thẻ nay được phát hành trên thị trường không phổ biến như các loại thẻ game khác. Nhưng nhà phát hành này sở hữu rất nhiều tựa game đình đám và hấp dẫn nên thu hút được số lượng người chơi khá lớn.

Mua mã thẻ cào online

Trong quá trình chơi game của mình, ngoài việc cày cuốc thì các game thủ cần tìm mua thẻ game garena và nạp vào nhân vật của mình. Số tiền này sẽ được quy đổi ra tiền ảo là kim cương hoặc sò để thăng hạng, mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Mặc dù việc mua thẻ garena nạp cho game là một trong những việc làm rất cần thiết nhưng nhiều game thủ không nắm được thông tin thẻ garena có bao nhiêu số dẫn đến trường hợp nhập thừa mã số, sai mã số thẻ garena trong quá trình nạp thẻ dẫn đến việc không thể nạp thẻ thành công cho game. Để giúp khách hàng nắm được thông tin chi tiết về mã số thẻ cào garena, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại và nạp thẻ Garena chỉ với 1 click

Thẻ garena có bao nhiêu số?

Hiện tại thẻ garena được công ty Garena cung cấp ra thị trường dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch, quán net,..và thẻ cào điện tử được bán tại các website cung cấp thẻ cào trực tuyến.

Trước đây, công ty garena cho cung cấp đến người dùng thẻ cào với thông tin mã số thẻ cào và số serial là một chuỗi bao gồm cả chữ và số như sau:

– Mã số thẻ cào: 14 ký tự

– Mã số serial: 12 ký tự.

Xem thêm: Những câu nói hay về áo xanh tình nguyện

Tuy nhiên từ ngày 1/4/2017, công ty Garena cung cấp đến khách hàng hệ thống thẻ garena áp dụng trên cả nước tại các phòng máy CyberPay với thông tin mã số số thẻ garena và số serial là một chuỗi 16 chữ số, cụ thể:

– Mã số thẻ cào: 16 chữ số.

– Số serial: 8 chữ số.

Nạp thẻ điện thoại trực tuyến

the-garena-co-bao-nhieu-so

Khi game thủ nạp tiền vào game của mình khách hàng sẽ mua thẻ cào tại các đại lý, quán net hay các website bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào và nạp vào game của mình tại địa chỉ như: https://napthe.garena.vn/ hoặc https://shop.garena.vn/ để nạp thẻ. Với mỗi loại thẻ được hệ thống áp dụng cách nạp thẻ như sau:

– Đối với hệ thống thẻ Garena mới: Game thủ khi có nhu cầu nạp thẻ bạn chỉ cần nhập mã pin vào hệ thống là có thể tiến hành nạp sò, kim cương thành công.

– Hệ thống thẻ garena cũ: Song song với cách nạp thẻ mới, các cổng này vẫn hỗ trợ người dùng nạp thẻ garena cũ. Nhưng khi nạp thẻ bạn vẫn phải nhập đủ cả mã số thẻ cào và số serial thẻ cào mới có thể nạp thẻ thành công.

Có thể dễ dàng nhận thấy mã số thẻ cào garena mới có số serial và mã số thẻ cào được thay thế bằng số sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và nạp thẻ của mình.

Mặc dù garena cho cung cấp đến người chơi sự thay đổi về mã số thẻ cào và số serial nhưng hình thức thẻ cào vẫn được nhà cung cấp giữ nguyên với những thông tin cơ bản như sau:

  • Logo nhà phát hành garena
  • Chú ý đến Mệnh giá thẻ cào garena in trên thẻ
  • Mã số thẻ cào: 16 chữ số được in dưới lớp tráng bạc (thẻ cào mới)
  • Số serial thẻ cào 8 chữ số.
  • Địa chỉ nạp thẻ.
  • Thời hạn sử dụng của thẻ.

Xem thêm: Chơi game có tốn dung lượng không

Phần mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc, game thủ khi có nhu cầu nạp thẻ bạn sẽ cào lớp tráng bạc này ra để sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản game của mình. Nếu trong trường hợp khách hàng mua thẻ cào dưới 16 chữ số hay thừa mã số thẻ cào thì đó chính là thẻ cào giả.

Một số trường hợp khách hàng mua tại quán net, các đại lý phân phối và không có lớp tráng bạc bảo vệ thẻ cào thì bạn cũng không nên quá lo lắng bởi thẻ cào này đều là thẻ cào hợp lệ do nhà cung cấp phát hành ra thị trường.

Đối với những game thủ không có thời gian cũng như không tiện đi ra ngoài đại lý mua thẻ, thì việc mua thẻ online trở nên hữu hiệu hơn cả. Vậy bạn đã thử mua thẻ garena bằng thẻ Viettel chưa? Đây cũng là một cách mua thẻ nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian cho việc đi ra ngoài mua thẻ.

the-garena-co-bao-nhieu-so

Một số vấn đề cần lưu ý khi nạp thẻ garena

Cách kiểm tra thẻ cào garena đã được sử dụng hay chưa

Nhiều khách hàng khi mua thẻ garena có đầy đủ các thông tin thẻ cào cũng nhu chính xác mã số thẻ cào nhưng không thể nạp tiền cho game thành công. Trong trường hợp này khách hàng nên trực tiếp kiểm tra thông tin thẻ garena đã được sử dụng hay chưa theo hướng dẫn như sau:

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

– Bước 1: Truy cập địa chỉ Garena.vn và chọn mục trung tâm hỗ trợ trên giao diện màn hình.

– Bước 2: Nhập thông tin thẻ cào.

Để được hỗ trợ thắc mặc giải đáp của mình bạn nhập thông tin số Seri, Mã PIN và UID Account Garena vào hệ thống và chờ phản hồi.

– Bước 3: Nạp thẻ lại trên trang.

Xem thêm: Cách chuyển chữ thường thành chữ hoa và ngược lại trong Word, Excel |Lgg3

Sau khi hệ thống phản hồi thông tin thẻ cào bạn có thể sử dụng mã số thẻ nạp để nạp vào hệ thống và xác nhận. Trong trường hợp bạn không thể nạp thẻ thành công thì bạn có thể xem lại xem mình có mua đúng thẻ Gold Member không, bởi trên thực tế có rất nhiều người chơi mua nhầm GG Shells nên không thể nạp thẻ thành công.

Xem ngay: Cách mua thẻ Garena bằng sms 2021 dễ dàng nhanh chóng

Game thủ không thể nạp thẻ garena thành công

Có rất nhiều trường hợp game thủ tiến hành nạp thẻ garena nhưng hệ thống báo khách hành nạp thẻ sai. Do đó, trong quá trình nạp thẻ bạn cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

Nếu hệ thống thông báo sai mã thẻ

– Khách hàng kiểm tra dãy số mã pin, trên mã pin có phân biệt chữ hoa, chữ thường (nếu là thẻ cào cũ).

– Giữa các ký tự mã pin được nhập liên tiếp không chứa dấu cách, dấu phẩy, dấu chấm,…Do đó, nếu bạn nhập thêm dấu thì sẽ không thể nạp thẻ thành công.

Nếu hệ thông báo Wrong Location

– Thẻ garena chỉ hỗ trợ sử dụng cho máy tính ở Việt Nam, do đó máy tính của bạn sử dụng IP nước ngoài thì sẽ không thể nạp thẻ thành công.

– Trong trường hơn bạn sử dụng máy tính tại Việt Nam thì có thể kiểm tyra cài đặt IP, Proxy, PNS hoặc check ip tại địa chỉ http://checkip.org/ và thực hiện nạp thẻ ở một máy tính khác.

– Trong trường hợp thực hiện theo hướng dẫn nhưng không nạp thẻ thành công bạn liên hệ ngay đến địa chỉ garena.hotro để được hướng dẫn nạp thẻ thành công.

Trên đây là thông tin chi tiết về thẻ garena có bao nhiêu số mong rằng game thủ sẽ nắm được thông tin chi tiết và chủ động hơn trong quá trình nạp thẻ của mình. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website banthe247.com và mua thẻ garena nhanh chóng nạp vào tài khoản game để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Related Posts

What to do if insurance denied roof claim 352x235 1

What to do if insurance denied roof claim?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Word bị tách thành 2 trang

Word bị tách thành 2 trang

Dưới đây là bài viết về chủ đề Word bị tách thành 2 trang cực hot Trong quá trình soạn thảo văn bản và làm việc trên…

Cách lên đồ valhein phép

Cách lên đồ valhein phép

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cách lên đồ valhein phép hot nhất Valhein có…

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone trả sau

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone trả sau

Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng và điện thoại cố định VNPT. Gói cước trả sau Vinaphone DN- 

Những anime trung quốc hay nhất

Những anime trung quốc hay nhất

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Những anime trung quốc hay nhất hot nhất Tết…

Năng suất hay năng xuất từ nào đúng chính tả Tiếng Việt

Năng suất hay năng xuất từ nào đúng chính tả Tiếng Việt

Năng suất là danh từ, theo từ điển tiếng Việt năng suất mang ý nghĩa đo lường hiệu quả của lao động trong quá trình sản xuất, làm việc. Được đo bằng số lượng sản phẩm hay khối lượng công việc làm ra được trong một đơn vị thời gian nhất định. Ví dụ: Năng suất làm việc của tháng này rất hiệu quả

Top 17 hình ảnh màu tóc nâu rêu hot nhất

Top 17 hình ảnh màu tóc nâu rêu hot nhất

Dưới đây là danh sách hình ảnh màu tóc nâu rêu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Những câu nói vui nhộn về tình yêu

Những câu nói vui nhộn về tình yêu

Sau đây là bài viết về chủ đề Những câu nói vui nhộn về tình yêu cực hay Stt tình yêu vui nhộn, những dòng stt đang…

Câu nói hay về phóng sanh

Câu nói hay về phóng sanh

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Câu nói hay về phóng sanh hay nhất và đầy đủ…

Danh sách 12 cách tính lương nhân viên part time tốt nhất, bạn nên biết

Danh sách 12 cách tính lương nhân viên part time tốt nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách tính lương nhân viên part time hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bài tập hiit tại nhà

Bài tập hiit tại nhà

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Bài tập hiit tại nhà hot nhất hiện nay được bình…

Laptop 17 inch dài rộng bao nhiêu – thattruyen.com

Laptop 17 inch dài rộng bao nhiêu – thattruyen.com

Laptop 17.3 inch được hiểu và những mẫu laptop sở hữu màn hình có chiều dài đường chéo màn hình là 17.3 inch, xấp xỉ 43.94 cm. Đây được xem là kích thước màn 

đăng ký gói cước 3g viettel 30k

đăng ký gói cước 3g viettel 30k

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề đăng ký gói cước 3g viettel 30k cực hot Bạn là…

Top 10+ đăng ký 3g mobi 2 ngày tốt nhất, bạn nên biết

Top 10+ đăng ký 3g mobi 2 ngày tốt nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách đăng ký 3g mobi 2 ngày hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone, xem thống kê data internet

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone, xem thống kê data internet

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết đã được giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn. Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone, xem thống kê 

Công thức tính phần trăm khối lượng và bài tập có lời giải cực đầy đủ

Công thức tính phần trăm khối lượng và bài tập có lời giải cực đầy đủ

· Để tính phần trăm khối lượng khi không biết khối lượng của chất cần tính ta dùng công thức: Phần trăm khối lượng = Khối lượng mol/Khối lượng hợp 

Cách xóa tài khoản Instagram 2022 tạm thời hoặc vĩnh viễn – Thủ thuật

Cách xóa tài khoản Instagram 2022 tạm thời hoặc vĩnh viễn – Thủ thuật

Lúc này, để giải quyết vấn đề, bạn có thể lựa chọn cách block, chặn tài khoản Instagram trên máy tính, điện thoại. Xem thêm: Cách chặn tài khoản Instagram. 2

Kiểm tra tốc độ gõ phím

Kiểm tra tốc độ gõ phím

Sau đây là bài viết về Kiểm tra tốc độ gõ phím hay nhất Để có thể gõ với tốc độ cao nhất, điều cần thiết là…

Top 5 hình ảnh xe máy đẹp hot nhất hiện nay

Top 5 hình ảnh xe máy đẹp hot nhất hiện nay

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về hình ảnh xe máy đẹp hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 10+ bảng chữ cái la mã hay nhất, bạn nên biết

Top 10+ bảng chữ cái la mã hay nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách bảng chữ cái la mã hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 7 Trường Đại học ở Quận 1

Top 7 Trường Đại học ở Quận 1

Top 7 Trường Đại học ở Quận 1 · 1. Trường Đại Học Kinh Tế Hồ Chí Minh cơ sở D · 2. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Thành Phố Hồ Chí Minh · 3. Trường Đại 

Cách đăng ký zalo không cần số điện thoại

Cách đăng ký zalo không cần số điện thoại

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Cách đăng ký zalo không cần số điện thoại hot nhất…

Avatar đẹp cho nữ ❤️ top 1001 hình đại diện avt nữ đẹp

Avatar đẹp cho nữ ❤️ top 1001 hình đại diện avt nữ đẹp

· Hình cute dễ thương, chất ngầu, người thật, che mặt… Tải Ảnh Avatar Đẹp Cho Nữ. Những hình ảnh đại diện dành riêng cho nữ không hề giống với 

Trang trí góc chữ cái đẹp

Trang trí góc chữ cái đẹp

· Một cách khác trang trí góc lớp mần nin thiếu nhi đẹp nhất: chúng ta cũng có thể sử dụng đa số miếng vải vụn 20cm x 25cm với nhiều color khác 

Hình ảnh về cây phượng vĩ

Hình ảnh về cây phượng vĩ

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Hình ảnh về cây phượng vĩ hot nhất Hoa phượng từ…

Bong da truc tuyen com

Bong da truc tuyen com

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về Bong da truc tuyen com cực hay Meta: Nếu bạn là một fan…

Top 14 cách vào bios main msi hot nhất

Top 14 cách vào bios main msi hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách vào bios main msi hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Tổng hợp 16 việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng hay nhất, bạn nên biết

Tổng hợp 16 việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng hay nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Danh sách 10+ mẫu bảng tổng hợp chi phí công trình tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Danh sách 10+ mẫu bảng tổng hợp chi phí công trình tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Dưới đây là danh sách mẫu bảng tổng hợp chi phí công trình hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Hướng dẫn cách nâng cấp RAM laptop 2021

Hướng dẫn cách nâng cấp RAM laptop 2021

· Giới hạn bộ nhớ RAM cho các phiên bản Windows. Tất cả các hệ điều hành Windows 32-bit, bao gồm cả Windows 10, đều hỗ trợ RAM tối đa là 4GB. Nếu 

Top 10 các cửa hàng máy tính uy tín tại hà nội hay nhất, đừng bỏ lỡ

Top 10 các cửa hàng máy tính uy tín tại hà nội hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về các cửa hàng máy tính uy tín tại hà nội hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi