Trang chủ Em Làm mẹ Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady 123 cho bé trên 1 tuổi | mvatoi.com.vn

Làm mẹ

Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady 123 cho bé trên 1 tuổi | mvatoi.com.vn

Trẻ em trên 1 tuổi đã không cần phụ thuộc vào sữa quá nhiều bởi ở tuổi này các bé có thể được bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm mà mẹ chế biến. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là trẻ không cần uống sữa nữa. Sữa, ở một khía cạnh nào đó cũng khá cần thiết đối với sự phát triển của bé.

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều sản phẩm sữa bột dành cho bé trên 1 tuổi, có cả sữa ngoại, có cả sữa nội, có sữa nhập khẩu và có sữa xách tay… Bởi vậy, chắc chắn các mẹ sẽ cảm thấy bối rối vì không biết nên chọn loại sữa nào cho con.

Bạn đang xem: Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady 123 cho bé trên 1 tuổi | mvatoi.com.vn

Sữa bột Cô gái Hà Lan 123 dành cho trẻ trên 1 tuổi

Sữa bột Cô gái Hà Lan 123 dành cho trẻ trên 1 tuổi

Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady 123 là một trong những sản phẩm sữa bột cho bé trên 1 tuổi (cụ thể là từ 1 đến 3 tuổi) được khá nhiều mẹ lựa chọn hiện nay bởi giá thành bình dân mà chất lượng lại khá ổn, có thể giúp bé phát triển và tăng trưởng tốt.

Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady 123 có những ưu điểm nổi trội nào?

Công thức sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady 123 được thiết kế với công thức LogIQ+ dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, giúp tăng cường hoạt động của não bộ ngay từ những năm đầu đời, cho trẻ thành công hơn trong tương lai.

- Sữa bột Cô gái Hà Lan 123 chứa DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ họat động hiệu quả. Ngoài ra, trong thành phần sữa cũng có SA và Sphingomyelin hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh và phát triển các kết nối thần kinh.

Tham khảo: 6 ghế ngồi xe máy cho bé xe ga và xe số tốt nhất hiện nay - Mẹ bầu em bé

- Sữa bột Cô gái Hà Lan cũng chứa TT-Ratio, Vitamin B1, B2, B12 giúp trí não của bé phát triển, hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ ở trẻ. Bên cạnh đó, Choline giúp tăng cường trí nhớ còn Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.

- Ngoài giúp bé tăng khả năng về tiếp thu và học hỏi thì sữa bột Cô gái Hà Lan 123 cũng chứa các thành phần như Canxi, Phốt pho, Vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao, cho xương và răng chắc khỏe.

- Trong khi đó, đạm, Sắt, Axít Folic, Vitamin C trong công thức sữa sẽ giúp phát triển cân nặng, cần thiết cho sự phát triển thể chất toàn diện.

Bên cạnh những đặc điểm nổi trội trên thì sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady 123 cũng có một số ưu điểm như sau:

- Công thức sữa phù hợp với người Việt Nam

- Nguyên liệu sữa sạch, dây chuyền sản xuất sữa đạt chuẩn.

- Vị sữa thơm ngon, dễ uống.

Tham khảo: Giáo án làm quen chữ cái o, ô, ơ - Bài giảng phát triển ngôn ngữ mầm n

Sữa bột Cô gái Hà Lan 123 dành cho trẻ trên 1 tuổi

Sữa bột Cô gái Hà Lan 123 dành cho trẻ trên 1 tuổi

Giá sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady 123

Giá sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady 123 hộp 400 gr là 80.000 đ, hộp 900 gr có giá khoảng 180.000 đ, hộp 1500 gr có giá khoảng 280.000 đ. Nhìn chung đây là mức giá không quá đắt cho một sản phẩm sữa bột công thức.

Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady 123 có tốt không?

Mặc dù có giá thành bình dân nhưng không phải vì thế mà chất lượng sữa bột Cô gái Hà Lan không đảm bảo. Dòng sữa bột công thứcnày khá phù hợp để cho bé dùng hàng ngày.

Tất nhiên, để nói về hiệu quả sử dụng thì còn tùy thuộc vào cơ địa của từng bé nữa bởi một công thức sữa cũng chỉ phù hợp với một lượng người nhất định chứ không thể đáp ứng nhu cầu của 100% người sử dụng. Không những thế, về vị sữa, có bé sẽ thích có bé sẽ không thích.

Nhìn chung, sữa bột Cô gái Hà Lan 123 là một sản phẩm sữa cho bé trên 1 tuổi khá ổn. Tuy vậy, mẹ cần phải nhớ rằng, với các bé thì sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất. Sữa bột công thức dù có tốt, có đắt như thế nào thì nó cũng chỉ là sản phẩm thay thế trong trường hợp không có sữa mẹ mà thôi. Trên 1 tuổi, mẹ vẫn có thể cho con bú sữa mẹ bình thường.

mvatoi.com.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tham khảo: Trẻ chậm nói: Cách dạy và Điều trị từ Chuyên gia âm ngữ

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.behance.net/luongdesigner89
Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, theo mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết kế Website, các ấn phẩm, quảng cáo, truyền thông, Teaser, voucher, poster...

Ý kiến bạn đọc (0)