Top 12 tải anydesk về máy tính hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về tải anydesk về máy tính hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Hiện nay có một số công cụ hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn như TeamViewer, UltraView,… Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây có một phần mềm phổ biến rộng rãi và được người dùng tin tưởng cài đặt cho máy tính của mình chính là AnyDesk. Vậy AnyDesk có gì đặc biệt? Cách thức cài đặt và sử dụng như thế nào?

AnyDesk là gì? Nguồn gốc ra đời của nó

AnyDesk là phần mềm cho phép người dùng truy cập và điều khiển máy tính từ xa thông qua internet một cách dễ dàng và nhanh chóng. AnyDesk cho phép truy cập trên máy tính sử dụng các hệ điều hành phổ biến như Window, Mac, Ubuntu,… và trên cả thiết bị di động với các hệ điều hành iOS, Android.

Phần mềm AnyDesk được phân được phân phối độc quyền bởi AnyDesk Software GmbH – Công ty phần mềm thành lập vào năm 2023 ở Stuttgart (Đức). Đến nay, AnyDesk đã đạt 250 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu và có xu hướng tăng 12 triệu lượt mỗi tháng.

Những ưu thế nổi bật của AnyDesk

AnyDesk cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt mà các phần mềm khác không thể thực hiện được: Cho phép transfer các loại file định dạng âm thanh, có thể ghi hình phiên kết nối, cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng hình ảnh và tốc độ trễ khi điều khiển máy khách, có tính năng tự động cập nhật phiên bản mới của phần mềm,…

AnyDesk Logo.wine AnyDesk là gì? Cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm AnyDesk update 2023

Hiệu suất cao

AnyDesk có độ trễ dưới 16 mili giây trên các mạng cục bộ và băng thông thấp (100 kB/giây). Do đó, AnyDesk là phần mềm máy tính từ xa được lựa chọn cho các khu vực có kết nối internet kém.

Ngoài ra, người dùng có thể bắt đầu với AnyDesk ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần đăng ký, cài đặt hoặc đặc quyền quản trị. Bạn chỉ cần tải xuống, khởi chạy và sử dụng mà thôi.

Công nghệ hình ảnh vượt trội

Thay vì sử dụng các công nghệ nén dữ liệu đã lỗi thời như X11, RDP hay VNC, thì AnyDesk sử dụng công nghệ DeskRT của riêng hãng phát triển. Với công nghệ này, AnyDesk đem đến một chất lượng hình ảnh cực kỳ mượt mà với 60 khung hình/giây kèm theo độ trễ cực nhỏ.

AnyDesk Address

AnyDesk Address của bạn là duy nhất trên thế giới và được tạo ngay khi cài đặt phần mềm. Ở những lần kết nối sau, với AnyDesk bạn không cần phải nhập lại ID hay mật khẩu mới như Teamviewer hay Ultraview. Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của AnyDesk so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Dung lượng nhẹ, thao tác dễ dàng

AnyDesk có dung lượng nhẹ, chỉ 3MB. Để chuyển tệp giữa các máy tính, chỉ cần sao chép và dán hoặc sử dụng tab chuyển mới. Bên cạnh đó, AnyDesk còn hỗ trợ bàn phím quốc tế và có hơn 28 ngôn ngữ, giúp bạn làm việc hiệu quả ở mọi nơi trên khắp thế giới.

Tính năng bảo vệ cao

Công nghệ mã hóa TLS 1.2 theo tiêu chuẩn ngân hàng bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Đồng thời sử dụng mã hóa trao đổi khóa không đối xứng RSA 2048 để xác minh mọi kết nối.

Xem thêm: Top 18 thơ về tình yêu đơn phương tuổi học trò tốt nhất, đừng bỏ qua

AnyDesk còn cho phép doanh nghiệp thiết lập mạng riêng một cách dễ dàng. Điều này cho phép bạn hoạt động độc lập và không cần truy cập internet, vì không cần kết nối với máy chủ.

Hướng dẫn cài đặt AnyDesk mới nhất trên windown xp, 7, 8, 10

Đối với hệ điều hành Windows

Để tiến hành Download và cài đặt AnyDesk trên Windows (cho cả Windows 32bit và 64bit) các bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Download phần mềm tại website chính thức của AnyDesk (Ảnh 1)

Link: https://anydesk.com/en/downloads

word image 1 AnyDesk là gì? Cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm AnyDesk update 2023

Ảnh 1: Giao diện download phần mềm tại trang chủ AnyDesk (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Bước 2: Click vào nút Download Now. Một file có đuôi .exe sẽ được tải về máy tính của bạn.

Bước 3: Click chuột vào file vừa được tải về để mở phần mềm và sử dụng ngay (Ảnh 2)

word image 2 AnyDesk là gì? Cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm AnyDesk update 2023

Ảnh 2: Giao diện phần mềm Anydesk trên Windows (Nguồn: Internet)

Lưu ý: Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm lên máy bằng cách click vào Install AnyDesk on this computer… (Ảnh 3)

Xem thêm: Ý nghĩa con số trong tình yêu

word image 3 AnyDesk là gì? Cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm AnyDesk update 2023

Ảnh 3: Giao diện Install AnyDesk on this computer… (Nguồn: Internet)

Sau đó, bạn chọn đường dẫn cài đặt hoặc để mặc định -> Accept & Install (Ảnh 4)

word image 4 AnyDesk là gì? Cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm AnyDesk update 2023

Ảnh 4: Giao diện Accept & Install (Nguồn: Internet)

Đối với các hệ điều hành khác

Đối với hệ điều hành khác trên máy tính như Mac, Ubuntu,… hay trên điện thoại như iOS, Android bạn đều thực hiện các bước như trên để cài đặt và sử dụng AnyDesk.

 • Link tải AnyDesk dành cho Mac: https://anydesk.com/en/downloads/mac-os
 • Link tải AnyDesk dành cho iOS: https://anydesk.com/en/downloads/ios
 • Link tải AnyDesk dành cho Android: https://anydesk.com/en/downloads/android

Hướng dẫn sử dụng

AnyDesk gồm 2 phần chính:

 • This Desk: Phần này mang Anydesk Address – liên hệ hay còn gọi là mật khẩu để bạn gửi cho một người nào đó để họ kết nối vào máy của bạn.
 • Remote Desk: Đây là phần để kết nối và điều khiển máy khác, bạn cần nhập địa chỉ IP của máy khác vào và bấm kết nối.

Cách điều khiển máy tính từ phần mềm AnyDesk

Để điều khiển máy tính của một người nào đó, bạn cần điền Desk ID hoặc Alias (mục A) của máy người đó vào phần Remote Desk (mục B) của máy mình và nhấn Connect (mục D).

word image 5 AnyDesk là gì? Cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm AnyDesk update 2023

Bên máy người đó sẽ hiện 1 bản thông báo, nếu đồng ý chọn Accept nếu từ chối chọn Dismiss.

Xem thêm: Mỗi ngày một câu nói hay

word image 6 AnyDesk là gì? Cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm AnyDesk update 2023

Đối tác cần phải bấm Accept để cho phép bạn điều khiển máy tính của mình.

Cách truyền dữ liệu qua lại với phần mềm AnyDesk giữa 2 máy tính

Với AnyDesk, bạn cũng có thể truyền dữ liệu qua lại một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng Transfer File

Truyền dữ liệu qua lại giữa 2 máy tính với AnyDesk

Chọn biểu tượng Transfer File (mục số 1). Chọn dữ liệu cần để truyền sang máy tính đối tác (mục số 2). Bấm chọn biểu tượng Upload (mục số 3).

Cách Chat với đối tác qua AnyDesk

Trong quá trình điều khiển từ xa, có thể liên lạc với đối tác bằng tính năng Chat.

Chat với đối tác khi sử dụng AnyDesk

Chọn biểu tượng Chat (mục số 1), sau đó nhập tin nhắn cần truyền tải tại Ô nhập (Mục số 2)

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nhanh một số chức năng khác như: bật Task manager, chụp hình và khởi động lại máy đối tác như hình dưới.

Một số tính năng khác của AnyDesk

Phía trên là những thông tin về phần mềm AnyDesk – công cụ kết nối và điều khiển máy tính từ xa được thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về AnyDesk và dễ dàng cài đặt phần mềm để phục vụ cho công việc của mình nhé!

Top 12 tải anydesk về máy tính tổng hợp bởi M & Tôi

Download AnyDesk 5.3.5 – Phần mềm Điều khiển máy tính từ xa

 • Tác giả: tip.com.vn
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 4.67 (292 vote)
 • Tóm tắt: Download AnyDesk 5.3.5 là phiên bản mới nhất của phần mềm này, với dung lượng gọn nhẹ ứng dụng AnyDesk sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Để có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download AnyDesk 5.3.5 là phiên bản mới nhất của phần mềm này, với dung lượng gọn nhẹ ứng dụng AnyDesk sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Để có thể tải AnyDesk phiên bản mới nhất hiện nay và kết nối máy tính điều khiển từ xa dễ dàng, …

AnyDesk: Phần mềm điều khiển máy tính từ xa mới – độc – lạ

 • Tác giả: gearvn.com
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 4.46 (275 vote)
 • Tóm tắt: AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí dành cho đa … tải xuống, bạn mở file cài đặt > chọn Install AnyDesk > chọn vị trí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là bài viết về AnyDesk – phần mềm điều khiển máy tính và chia sẻ máy tính từ xa miễn phí dành cho mọi người dùng PC, laptop và bao gồm smartphone. Các bạn có bất kì thắc mắc về những thông tin trên, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới …

Tải xuống AnyDesk cho PC | Windows 11, 10, 8, 7 (32/64-bit)

 • Tác giả: fileour.com
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 4.23 (559 vote)
 • Tóm tắt: Anydesk phiên bản đầy đủ là một trong những kết nối máy tính từ xa tốt nhất để giao tiếp với bất kỳ người dùng windows nào qua internet. Phần mềm này cung cấp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là bài viết về AnyDesk – phần mềm điều khiển máy tính và chia sẻ máy tính từ xa miễn phí dành cho mọi người dùng PC, laptop và bao gồm smartphone. Các bạn có bất kì thắc mắc về những thông tin trên, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới …

Xem thêm: Cách dọn dẹp ổ C trong Windows 11 – GiaLaiPC

Tải xuống AnyDesk 64 bit cho Windows 11 PC, Máy tính xách tay

 • Tác giả: fileswin.com
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 4.1 (455 vote)
 • Tóm tắt: Sự miêu tả: Tải về AnyDesk phiên bản mới nhất cho Windows 11 PC và máy tính xách tay: Kết nối với máy tính từ xa một cách an toàn và tự tin.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là bài viết về AnyDesk – phần mềm điều khiển máy tính và chia sẻ máy tính từ xa miễn phí dành cho mọi người dùng PC, laptop và bao gồm smartphone. Các bạn có bất kì thắc mắc về những thông tin trên, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới …

Anydesk là gì? Cách tải Anydesk điều khiển máy tính từ xa – Tin Đẹp

 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 3.95 (236 vote)
 • Tóm tắt: AnyDesk phản hồi nhanh nhờ turbo DeskRT. Điều này giúp người dùng thao tác nhanh từ xa, giảm khả năng chờ đợi. Bảo mật. AnyDesk cung cấp TLS1.2 công nghệ mã …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: AnyDesk phần mềm rất phổ biến trên các máy tính, AnyDesk có thể kết nối các máy tính và quản lý từ xa một cách hữu hiệu. Người ta có thể ngồi ở nhà mà vẫn thực hiện các công việc trên công ty một cách dễ dàng. Đó là các tính năng cơ bản của Anydesk. …

AnyDesk – Tải về

 • Tác giả: anydesk.softonic.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 3.73 (586 vote)
 • Tóm tắt: AnyDesk , tải về miễn phí và an toàn. AnyDesk phiên bản mới nhất. AnyDesk là một ứng dụng máy tính để bàn từ xa với trọng tâm là tốc độ nhanh và dễ s.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: AnyDesk phần mềm rất phổ biến trên các máy tính, AnyDesk có thể kết nối các máy tính và quản lý từ xa một cách hữu hiệu. Người ta có thể ngồi ở nhà mà vẫn thực hiện các công việc trên công ty một cách dễ dàng. Đó là các tính năng cơ bản của Anydesk. …

Xem thêm: Display driver stopped responding and has recovered windows 7

Hướng dẫn cách dùng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa

 • Tác giả: wingiare.com
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 3.39 (259 vote)
 • Tóm tắt: Tại giao diện làm việc chính, bạn sẽ nhìn thấy dãy mã 9 chữ số ở mục This Desk, biểu thị cho mã thiết bị của bạn. Bước 3: Tại máy tính chủ, nhập …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là phần mềm hỗ trợ điều khiển từ xa đơn giản nhất hiện nay, AnyDesk đáp ứng nhu cầu kết nối máy tính dễ dàng dành cho những người không quá am hiểu công nghệ máy tính. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn thành công sử dụng AnyDesk để kết nối máy tính …

AnyDesk Là Gì – Laptop Minh Khoa

 • Tác giả: minhkhoa.com.vn
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 3.34 (227 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Tải phần mềm AnyDesk cho máy tính. Bước 2: Nhấn vào Download Now. Bước 3: Nhấn chuột vào file AnyDesk.exe vừa được tải về ở phần download để khởi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những chia sẻ về “AnyDesk là gì?” mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng laptop, sẽ không tránh khỏi những lỗi và sự cố về phần mềm này mà bạn không thể tự khắc phục, lúc này việc của bạn là chọn một cơ …

Hướng dẫn tải, sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính bằng điện thoại

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 3.14 (230 vote)
 • Tóm tắt: Truy cập AnyDesk Remote > Nhấn vào Download Now > Nhấn vào file .exe > Nhấn vào Install AnyDesk on this computer… > Nhấn vào Accept & Install > Nhấn Get Started …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những chia sẻ về “AnyDesk là gì?” mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng laptop, sẽ không tránh khỏi những lỗi và sự cố về phần mềm này mà bạn không thể tự khắc phục, lúc này việc của bạn là chọn một cơ …

Xem thêm: Top 10+ vẽ tranh trồng cây xanh tốt nhất hiện nay

Tải AnyDesk 7.0.4 – Vessoft

 • Tác giả: vi.vessoft.com
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 2.99 (148 vote)
 • Tóm tắt: Sự miêu tả. AnyDesk – một phần mềm truy cập từ xa cho việc sử dụng chung máy tính để bàn và hỗ trợ từ xa. Một trong những tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những chia sẻ về “AnyDesk là gì?” mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng laptop, sẽ không tránh khỏi những lỗi và sự cố về phần mềm này mà bạn không thể tự khắc phục, lúc này việc của bạn là chọn một cơ …

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AnyDesk – Điều khiển máy tính từ xa

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 2.86 (198 vote)
 • Tóm tắt: Tải xuống và cài đặt AnyDesk cho PC. Đầu tiên chúng ta cần tải file cài đặt AnyDesk về máy tính: Tải xuống AnyDesk cho Windows Tải xuống AnyDesk cho iOS. Sau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những chia sẻ về “AnyDesk là gì?” mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng laptop, sẽ không tránh khỏi những lỗi và sự cố về phần mềm này mà bạn không thể tự khắc phục, lúc này việc của bạn là chọn một cơ …

Cách tải AnyDesk về máy tính, điện thoại cực đơn giản – EasySalon

 • Tác giả: easysalon.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 2.73 (66 vote)
 • Tóm tắt: Tại sao nên tải phần mềm AnyDesk? Cách tải AnyDesk về máy tính miễn phí; Cách download AnyDesk về điện thoại; Hướng dẫn sử dụng AnyDesk; Kết luận về Anydesk …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những chia sẻ về “AnyDesk là gì?” mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng laptop, sẽ không tránh khỏi những lỗi và sự cố về phần mềm này mà bạn không thể tự khắc phục, lúc này việc của bạn là chọn một cơ …

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Danh sách 10+ phần mềm copy dữ liệu từ iphone vào máy tính hay nhất, đừng bỏ lỡ

Danh sách 10+ phần mềm copy dữ liệu từ iphone vào máy tính hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phần mềm copy dữ liệu từ iphone vào máy tính hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Danh sách 10+ cách thay đổi ngôn ngữ trên fb tốt nhất, đừng bỏ qua

Danh sách 10+ cách thay đổi ngôn ngữ trên fb tốt nhất, đừng bỏ qua

Dưới đây là danh sách cách thay đổi ngôn ngữ trên fb hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Top 10+ hoa sen cầm tay cho cô dâu tốt nhất

Top 10+ hoa sen cầm tay cho cô dâu tốt nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về hoa sen cầm tay cho cô dâu hay nhất và đầy đủ nhất

Top 10+ tỉ lệ màn hình iphone 6 hay nhất

Top 10+ tỉ lệ màn hình iphone 6 hay nhất

Dưới đây là danh sách tỉ lệ màn hình iphone 6 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 10+ tóc nam ngắn châu á hot nhất, bạn nên biết

Top 10+ tóc nam ngắn châu á hot nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về tóc nam ngắn châu á hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Danh sách 8 hình xăm ở bắp chân hay nhất

Danh sách 8 hình xăm ở bắp chân hay nhất

Dưới đây là danh sách hình xăm ở bắp chân hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi