Tải phần mềm hỗ trợ đọc file pdf

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Tải phần mềm hỗ trợ đọc file pdf hot nhất

Foxit PDF Reader, tên gọi cũ Foxit Reader, là phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay. Foxit Reader 11 cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Đặc biệt, việc cài đặt Foxit Reader lại gọn nhẹ, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Download Foxit Reader – Hỗ trợ đọc, tạo và chỉnh sửa PDF nhanh chóng

Foxit PDF Reader cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Trong quá trình đọc file PDF người dùng có thể chọn chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển cho phù hợp với mục đích của mình. Hơn nữa, trong phiên bản mới nhất này còn có khả năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web, tạo gạch đầu dòng chú thích hay bảo vệ file PDF tốt hơn nhờ Microsoft IRM. Vậy hãy download Foxit Reader mới nhất về cùng trải nghiệm những tính năng mới bạn nhé!

Hơn nữa, Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha… Việc tải Foxit Reader và cài đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế, Foxit PDF Reader luôn chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng. Foxit Reader được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn, hơn nữa bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được xem là tính năng rất hữu ích mà hãng Foxit đem lại cho người dùng.

Tính năng của phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768

Cập nhật phần mềm đọc pdf Foxit Reader mới nhất

Foxit PDF Reader 11.2.2.53575 (cập nhật 9/5/2022):

 • Sửa lỗi về bảo mật và nâng cấp tính ổn định của chương trình.
 • Sửa 1 vài lỗi khác nhằm mang đến trải nghiệm nhanh, mượt và ổn định hơn.

Foxit PDF Reader 11.2.1.53537 (cập nhật 28/1/2022):

 • Tích hợp Foxit eSign (áp dụng riêng cho bản tiếng Anh). Đây là dịch vụ chữ ký điện tử hợp pháp được đưa vào Foxit Reader, cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu và thu thập chữ ký cực dễ dàng.
 • Thêm chữ ký điện tử nhanh chóng vào tài liệu PDF bằng cách chèn chữ ký đã tạo lên trang tương ứng, dễ dàng như ký văn bản bằng bút. Từ nay, không cần in tài liệu rồi ký tay theo cách truyền thống, bạn có thể dùng chữ ký điện tử thay thế mà vẫn đảm bảo tính hợp pháp của giấy tờ.
 • Tính năng Fill & Sign có sẵn trên phần mềm đã được di chuyển vào thẻ Foxit eSign để hỗ trợ điền mẫu, ký tên trực quan.
 • Sửa các lỗi liên quan đến bảo mật chương trình và nâng cấp chung.

Đánh giá về phần mềm đọc file PDF miễn phí – Foxit Reader

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường cách đây khá lâu, Foxit Reader ngay lập tức thu hút được người dùng vì những tính năng cơ bản mà vô cùng hữu ích, dung lượng cài đặt nhỏ gọn, có thể chạy dưới dạng Foxit Reader Portable, tương thích với nhiều phiên bản Windows khác nhau… Nếu đem so sánh với phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay – Adobe Reader thì rất khó có thể phân định thắng thua, hoặc phần mềm nào đọc file PDF tốt hơn.

Foxit Reader cho phép tinh chỉnh trong quá trình cài đặt:

Khi cài đặt ứng dụng, bạn có khả năng vô hiệu hóa các phần mở rộng cho phép tích hợp các chức năng của phần mềm trong Windows Explorer. Ứng dụng cũng hỏi xem bạn có muốn cài và dùng thử Foxit PhantomPDF trong 30 ngày không. Nếu lựa chọn cài đặt này, mọi file PDF của bạn sẽ được mở trong Foxit PhantomPDF sau khi cài đặt.

Xem thêm: Quan sát trường em, từ những điều đã quan sát được, lập dàn ý cho bài văn miêu tả ngôi trường

Sau khi kết thúc quá trình cài đặt đơn giản, bạn có thể làm việc ngay với ứng dụng mà không đòi hỏi việc khởi động lại máy hay những thao tác phức tạp khác.

Giao diện người dùng thân thiện:

Giao diện mới của Foxit Reader khá bắt mắt, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, skin cho nó một cách dễ dàng. Có 4 chế độ xem để người dùng điều chỉnh cho phù hợp đối với mỗi loại tài liệu. Các tài liệu được tổ chức theo tab giúp cho việc quản lý, theo dõi và chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn.

Foxit ReaderNhững skin để bạn lựa chọn cho Foxit Reader của mình

Bên cạnh các menu phía trên, bảng điều khiển phía bên tay trái mang đến cho bạn nhiều lựa chọn như xem bookmark, theo dõi trang, xem bình luận hay các file đính kèm, v.v…

Foxit ReaderBảng điều khiển bên tay trái của Foxit Reader

Menu và thanh công cụ có vẻ nhiều nút, nhưng giao diện người dùng khá thoáng đãng, để lại nhiều khoảng trống cho việc xem tài liệu, phóng to, xoay cũng như thực hiện các thao tác chỉnh sửa. Nếu chỉ muốn tập trung vào việc đọc, bạn cũng có thể ẩn đi những thanh công cụ này bằng cách nhấp vào dấu mũi tên như hình.

Foxit ReaderẨn thanh công cụ của phần mềm Foxit Reader

Những tính năng tuyệt vời:

Xem thêm: Mẫu CV xin việc kế toán chuẩn không cần chỉnh dành cho bạn

Không giống như những trình xem PDF cơ bản, Foxit Reader cho phép người dùng đọc các comment của file, xem trước các lớp và tập tin đính kèm, cũng như xác minh hoặc xác nhận chữ ký.

Trust Manager là một tính năng khá hữu ích, chế độ đọc an toàn này không cho phép mở các liên kết và các website trực tiếp từ file PDF, đồng thời ngăn chặn các mã JavaScript.

Hơn nữa, các tài liệu có thể được xem như là các file văn vản, loại bỏ tất cả hình ảnh, đối tượng và các truy cập, giúp bạn tập trung xem nội dung mà không bị phân tâm. Chế độ toàn màn hình cũng được hỗ trợ, giúp bạn tập trung tối đa vào các tập tin của mình.

Foxit Reader cũng cho phép người dùng sử dụng một loạt những phím tắt quen thuộc giúp thao tác nhanh và dễ dàng hơn.

Hoạt động chỉnh sửa PDF phong phú:

Bạn có thể mở một file PDF để chỉnh sửa một cách dễ dàng như thêm, sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của một từ hoặc một đoạn văn bản. Ứng dụng cũng cho phép phóng to từng đoạn văn bản bằng cách nhấp chuột vào nó và kéo các thanh bao quanh.

Đoạn chữ màu đỏ được thêm vào tài liệu một cách dễ dàng

Như đã nói, Foxit Reader quản lý các file theo thẻ, bên cạnh đó, nó cho phép chèn các ghi chú, bình luận vào bất cứ địa điểm nào trên tài liệu. Bạn cũng có thể thêm các hộp văn bản, tạo các liên kết, đính kèm tập tin mới, nhúng hình ảnh, âm thanh, và video vào tài liệu của mình.

Xem thêm: Trôi tin nhắn là gì

Ứng dụng cho phép tạo form, tạo chữ ký, tạo mật khẩu để bảo vệ tài liệu. Các bookmark có thể loại bỏ, xem, chỉnh sửa các cài đặt bảo mật (ví dụ như in ấn, điền form), chèn thêm trang từ các tài liệu được scan, vẽ thiết kế.

Tạo file PDF hoàn toàn mới:

Không chỉ cho phép chỉnh sửa, Foxit Reader có thể tạo một file PDF mới bắt đầu từ một trang trống, một file hoặc nhiều file PDF khác, từ những tài liệu scan hay từ clipboard. Ứng dụng cũng cung cấp một loạt các công cụ soạn thảo, chỉnh sửa văn bản giúp bạn tạo ra những file văn bản chuyên nghiệp không thua kém như khi soạn thảo trên Word. Sau khi chỉnh sửa hay tạo mới, bạn có thể lưu lại dưới địng dạng PDF hoặc xuất tài liệu của mình dưới dạng ảnh, các văn bản đơn thuần hoặc sang các định dạng của Microsoft Office.

Foxit ReaderCác tùy chọn khi tạo một file PDF mới trong Foxit Reader

Tính năng đọc nội dung văn bản:

Trong số các tính năng mà ứng dụng cung cấp, tôi đặc biệt thích tính năng Read, nó cho phép bạn nghe trang văn bản đã chọn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn nghe những trang văn bản, những câu chuyện bằng tiếng Anh (hoặc những ngôn ngữ khác được hỗ trợ) bằng cách chọn View và nhấp vào Read. Tiếc là tính năng này chưa hỗ trợ cho tiếng Việt, nhưng nếu để rèn luyện khả năng nghe tiếng Anh thì tính năng này sẽ rất tuyệt vời cho bạn.

Foxit ReaderTính năng đọc nội dung của trang văn bản

Nếu bạn còn nghi ngờ những ưu điểm của Foxit Reader có thể tham khảo thêm một số lý do nên chọn ứng dụng này dưới đây:

 • Các công ty hàng đầu lựa chọn Foxit Reader: HP, Acer, và Asus chọn cài đặt trước Foxit Reader trên các máy tính các nhân của họ, Google chọn Foxit Reader cho mã nguồn mở và trình duyệt Chrome, Amazon chọn Foxit Reader cho nền tảng Kindle. Hiện tại nó đang được sử dụng bởi hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
 • Foxit Reader dễ sử dụng: Là ứng dụng đầu tiên sử dụng giao diện người dùng dựa trên ribbon của Microsoft để giới thiệu những công cụ PDF mạnh mẽ đến người dùng. Giao diện tiêu chuẩn này giúp tăng năng suất của người dùng lên một mức đáng kể.
 • Hỗ trợ khách hàng xuất sắc: Khi gọi điện, sẽ có người nhấc điện thoại trong vòng 30 giây và bạn sẽ được hỗ trợ bởi một chuyên gia đầy kinh nghiệm, không thông qua hệ thống điều hướng âm thanh phức tạp.
 • Tăng hiệu quả IT: Foxit Reader sử dụng ít tài nguyên hệ thống, mở file nhanh như chớp dù đó là những file có kích thước lớn, phức tạp. Nó cũng ít có cập nhật, ít vấn đề an ninh.

Tóm lại, Foxit Reader là một ứng dụng tuyệt vời để quản lý các tài liệu PDF với những tính năng vô cùng phong phú. Không những thế, nó hoàn toàn miễn phí và hoạt động trên mọi nền tảng của Windows. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể xử lý các file PDF, thì lựa chọn Foxit Reader sẽ là một quyết định sáng suốt. Hãy download Foxit Reader và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của nó ngay hôm nay.

Related Posts

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection 352x235 1

Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection?

What would be an expense factor in an insurance program? Which nonforfeiture option has the highest amount of insurance protection? What to do if insurance denied roof…

Danh sách 15 cách sửa lỗi font chữ trong powerpoint khi tải về hay nhất

Danh sách 15 cách sửa lỗi font chữ trong powerpoint khi tải về hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách sửa lỗi font chữ trong powerpoint khi tải về hay nhất và đầy đủ nhất

Câu thơ hay về con gái đầu lòng

Câu thơ hay về con gái đầu lòng

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Câu thơ hay về con gái đầu lòng hay nhất và…

XÓA DỮ LIỆU TRÙNG TRONG EXCEL

XÓA DỮ LIỆU TRÙNG TRONG EXCEL

· Tính năng Remove sầu Duplicate có sẵn trên Excel có khả năng giúp đỡ bạn phạt hiện tại đa số mẫu giống nhau vào bảng dữ liệu và triển khai xóa 

Robot hút bụi hãng nào tốt

Robot hút bụi hãng nào tốt

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về Robot hút bụi hãng nào tốt hay nhất Trong thời đại công nghệ…

đăng ký tài khoản taobao

đăng ký tài khoản taobao

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về đăng ký tài khoản taobao hay nhất được tổng hợp bởi…

Pc là loại máy tính gì

Pc là loại máy tính gì

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Pc là loại máy tính gì cực hay Trong xu hướng…

Top 20 phân tích 2 câu luận bài thương vợ tốt nhất

Top 20 phân tích 2 câu luận bài thương vợ tốt nhất

Dưới đây là danh sách phân tích 2 câu luận bài thương vợ hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Email có phải gmail không

Email có phải gmail không

Dưới đây là bài viết về chủ đề Email có phải gmail không hay nhất và đầy đủ nhất Hiện nay email chủ yếu được sử dụng…

Cửu vĩ hồ là gì

Cửu vĩ hồ là gì

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về chủ đề Cửu vĩ hồ là gì hay nhất và đầy…

Tổng hợp 10+ tải hợp đồng thuê nhà hot nhất

Tổng hợp 10+ tải hợp đồng thuê nhà hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về tải hợp đồng thuê nhà hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Top 18 vẽ hoa văn trang trí đường viền mới nhất 2022

Top 18 vẽ hoa văn trang trí đường viền mới nhất 2022

· Tóm tắt: Download miễn phí 16 file Vector hoa văn họa tiết trang trí khung đường viền đẹp bao gồm 25 kiểu đường viền trang trí khác nhau, hình 

Top 10+ fate grand order nhân vật hay nhất

Top 10+ fate grand order nhân vật hay nhất

Dưới đây là danh sách fate grand order nhân vật hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

At this time tomorrow là thì gì

At this time tomorrow là thì gì

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về At this time tomorrow là thì gì cực hay Thì tương…

Top 20+ khử mùi hôi cho giày hay nhất

Top 20+ khử mùi hôi cho giày hay nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về khử mùi hôi cho giày hay nhất và đầy đủ nhất

Cách nghe nhạc trên iphone

Cách nghe nhạc trên iphone

Dưới đây là bài viết về Cách nghe nhạc trên iphone hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Để vô tư nghe nhạc mọi lúc mọi…

Top 19 thay đổi gói cước internet viettel hay nhất

Top 19 thay đổi gói cước internet viettel hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp thay đổi gói cước internet viettel hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Danh sách 15 mod đồ họa 4k gta san hay nhất, bạn nên biết

Danh sách 15 mod đồ họa 4k gta san hay nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về mod đồ họa 4k gta san hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tải Free Fire Trung Quốc apk – game ff China phiên bản … – Apk Ovi

Tải Free Fire Trung Quốc apk – game ff China phiên bản … – Apk Ovi

Free Fire Trung Quốc (tên tiếng Trung 我要活下去) là game hành động bắn súng 3D hấp dẫn được sản xuất bởi 111dots Studio

Top 18 phần mềm test từ vựng tiếng anh hay nhất hiện nay

Top 18 phần mềm test từ vựng tiếng anh hay nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về phần mềm test từ vựng tiếng anh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cách tạo Website: Lập trang web với 5 bước đơn giản [2022]

Cách tạo Website: Lập trang web với 5 bước đơn giản [2022]

· Hướng dẫn Cách Tạo Website WordPress dành cho người mới, bạn sẽ biết cách lập trang web chỉ với 5 bước đơn giản và hoàn toàn miễn phí

Cách tháo switch bàn phím cơ

Cách tháo switch bàn phím cơ

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Cách tháo switch bàn phím cơ cực hay Nếu bạn đang…

Danh sách 10+ câu đố mẹo dân gian hay nhất, bạn nên biết

Danh sách 10+ câu đố mẹo dân gian hay nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về câu đố mẹo dân gian hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bếp nướng điện kiểu bbq

Bếp nướng điện kiểu bbq

Sau đây là bài viết về Bếp nướng điện kiểu bbq cực hot Bếp nướng điện không khói là một trong những dụng cụ nhà bếp nói…

Hướng dẫn cài đặt micro bluetooth trên điện thoại thông minh để hát

Hướng dẫn cài đặt micro bluetooth trên điện thoại thông minh để hát

Hiện nay trên thị trường đang “rộ” mốt dùng Micro Karaoke tích hợp loa bluetooth kết nối để hát karaoke trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, 

Cách săn sale trên shopee

Cách săn sale trên shopee

Sau đây là bài viết về Cách săn sale trên shopee hot nhất Nếu bạn là một tín đồ mua sắm trực tuyến thì có lẽ không…

đăng ký 4g mobi gửi 999

đăng ký 4g mobi gửi 999

Dưới đây là bài viết về đăng ký 4g mobi gửi 999 cực hay Bạn đang dùng mạng Mobifone và đang có nhu cầu tìm cho mình…

Dang ki mang mobi ngay

Dang ki mang mobi ngay

Dưới đây là bài viết về chủ đề Dang ki mang mobi ngay cực hay Đăng ký gói cước 4G MobiFone 1 ngày là cách giúp khách…

Hướng dẫn đăng ký 5G mạng Mobifone theo ngày, tuần, tháng, năm mới nhất 2021

Hướng dẫn đăng ký 5G mạng Mobifone theo ngày, tuần, tháng, năm mới nhất 2021

· Hướng dẫn đăng ký 5G Mobifone với các gói cước 5G của Mobifone khuyến mãi 1 ngày, tuần, tháng, năm tốc độ nhanh gấp 100 lần 4G

Vệ sinh công nghiệp quận 7

Vệ sinh công nghiệp quận 7

Dưới đây là bài viết về chủ đề Vệ sinh công nghiệp quận 7 hay nhất Vệ sinh công nghiệp quận 7 Bạn cần vệ sinh công…

Danh sách 18 sim điện thoại bao nhiêu tiền hay nhất

Danh sách 18 sim điện thoại bao nhiêu tiền hay nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về sim điện thoại bao nhiêu tiền hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng