Tử vi đông phương tháng 11 2019

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tử vi đông phương tháng 11 2019 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Tháng 11/2019 dương lịch bắt đầu từ ngày 5/10/2019 âm lịch (tức ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi) đến 5/11/2019 âm lịch (tức ngày Tân Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi).

1. Tử vi tuổi Tý tháng 11/2019

Tử vi tháng 11/2019 Đông phương của 12 con giáp dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Tý khởi sắc rõ ràng. Con giáp này có thể tận dụng để triển khai kế hoạch mới hoặc lập kế hoạch sẵn sàng cho bước đường thăng tiến sắp tới của mình. Trong tháng, bản mệnh khởi sự có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên vạn sự khởi đầu nan, sự thuận lợi chỉ đến sau khi biết chấp nhận đương đầu với mọi trở ngại.

Về phương diện tài lộc duy trì ở mức trung bình, không có nhiều biến động. Song, có Kiếp Tài đe dọa, tiểu nhân quấy phá nên người tuổi Tý chủ động đề phòng. Có thể mất tiền vì bất cẩn hoặc cũng có thể vì người khác mà liên lụy. Tháng này, bản mệnh chi tiêu khá nhiều. Con giáp này nên chi tiêu tiết kiệm, lấy tích lũy làm trọng, đề phòng xảy ra tình huống khẩn cấp còn xoay sở kịp thời.

Đường tình duyên của bản mệnh không được như ý. Các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng, cần dành nhiều thời gian để suy xét và giải quyết. Người độc thân chưa gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này cần tỉnh táo trong các mối quan hệ khác giới, đừng để bị lừa gạt bởi chính sự ảo tưởng của bản thân mình.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm. Người tuổi Tý mệt mỏi, chán ăn, ngủ không ngon giấc, thường xuyên gặp ác mộng, … Bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc bản thân, lắng nghe cơ thể để không bệnh tình không trở nặng. Ngoài ra, cần đề phòng bệnh cũ tái phát, họa huyết quang, tai nạn xe cộ bất ngờ. Nhất là những ai thường xuyên phải đi làm hoặc đi công tác xa.

Tử vi tháng 11/2019 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 11/2019 Đông phương của 12 con giáp

2. Tử vi tuổi Sửu tháng 11/2019

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2019 cho thấy tuổi Sửu gặp khá nhiều áp lực và thách thức trong công việc. Thời điểm giữa tháng xảy ra nhiều sự cố bất ngờ nhưng khi đã giải quyết mọi việc đâu vào đó, con giáp này sẽ tích lũy vô số kinh nghiệm để sẵn sàng đối mặt với những thử thách tiếp theo. Càng mạnh mẽ và tự tin bản mệnh càng dễ dàng gặt hái thành quả tốt, báo hiệu cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở.

Tài lộc trong tháng của con giáp này không lý tưởng lắm, tuy nhiên chưa tới mức hao tài. Việc kinh doanh, buôn bán tiến triển đều đều. Tuy nhiên, để tạo sự đột phá thì không phải chuyện nhanh chóng. Bản mệnh không nên nóng vội, cần có chiến lược và kế hoạch rõ ràng, đừng mạo hiểm quá dễ hỏng việc. Người làm công ăn lương có một tháng thu nhập bình ổn, không tăng cũng không giảm.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu đối mặt với trở ngại, khúc mắc. Người độc thân hết lần này đến lần khác bị từ chối tình cảm hoặc tình yêu chia đôi ngả. Người đã có đôi có cặp liên tiếp xảy ra những chuyện không hay như cãi vã, xung đột. Điều đó khiến con giáp này có suy nghĩ ngoài luồng, muốn tìm đến người thứ ba để chia sẻ.

Thể trạng bản mệnh khá tốt, nhưng do ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh như môi trường ô nhiễm, thời tiết thay đổi đột ngột, áp lực cuộc sống… nên cơ thể dễ suy nhược, thần kinh căng thẳng, dẫn đến tình trạng ốm vặt, sụt cân, suy giảm trí nhớ. Bên cạnh đó, con giáp này cần cẩn trọng như va chạm, bị té ngã, bị vật sắc nhọn đâm chảy máu…

3. Tử vi tuổi Dần tháng 11/2019

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần khá suôn sẻ. Nhiều hạng mục mới được triển khai, con giáp này đảm nhiệm phần việc quan trọng. Trong tháng có quý nhân nâng đỡ, bản mệnh làm đâu thắng đó, cảm giác việc gì cũng diễn ra thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp. Nếu có ý định khởi nghiệp, tuổi Dần mạnh dạn tiến hành.

Tài vận của con giáp này cũng vượng phát. Người làm công ăn lương có cơ hội ký kết nhiều hợp đồng, nâng cao mức hoa hồng, tiền thưởng hoặc đề xuất tăng lương được chấp thuận. Người kinh doanh, buôn bán có một tháng tất bật, đơn hàng tới tấp, làm nhiều hưởng nhiều, doanh thu đạt mức đáng mong đợi. Có điều, từ giữa tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh.

Nhân duyên của người tuổi Dần khá vượng. Tình yêu lứa đôi thuận lợi, các cặp đôi có thể bàn tính đến chuyện trăm năm ngay trong tháng. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái được cải thiện đáng kể. Với người độc thân, vận đào hoa đang khởi sắc, nên chủ động mở rộng các mối quan hệ cũng như mở rộng trái tim để dễ dàng đón nhận tình cảm, các mối nhân duyên tốt đẹp hơn.

Tình hình sức khỏe của con giáp này cải thiện đáng kể. Người khỏe mạnh càng thêm sung sức, người mới ốm dậy nhanh chóng phục hồi thể trạng. Có điều, trong tháng bản mệnh thường xuyên được mời ăn uống, tiệc tùng nên chế độ ăn uống thay đổi đột ngột. Ngoài ra tuổi Dần cần chú ý ăn uống điều độ, hạn chế ăn quá nhiều đồ bổ dưỡng, lợi bất cập hại.

4. Tử vi tuổi Mão tháng 11/2019

Xem thêm: Ngủ mơ người thân chết

Bói tử vi 12 con giáp nói rằng, công việc của người tuổi Mão ngày càng tiến triển thuận lợi. Con giáp này xử lý công việc đâu vào đó, làm việc hiệu quả, thu về nhiều lợi ích, lợi nhuận cho tập thể, cuối tháng nhận được mức khen thưởng xứng đáng. Nếu bản mệnh đang muốn thay đổi công việc, tuy thời điểm này không lý tưởng, nhưng nếu đã thấy cơ hội trước mắt, đừng quá do dự. Đôi khi sự mạo hiểm lại mang tới những điều bất ngờ.

Đường tài lộc của con giáp này trong tháng vô cùng vượng sắc. Chính Tài tăng rõ rệt, Thứ Tài cũng ngày càng tươi sáng, vận may tiền bạc đang mỉm cười với tuổi Mão. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, làm chủ đều có được nguồn thu nhập xứng đáng. Người kinh doanh, buôn bán có một tháng nhiều cơ hội phát tài phát lộc. Bản mệnh ký kết nhiều hợp đồng lớn, bỏ túi không ít tiền của, chi tiêu khá rủng rỉnh.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão cũng rất thuận lợi. Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ đối tượng khác giới, dễ dàng tìm thấy đối tượng phù hợp cho mình. Đời sống hôn nhân hài hòa, một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái. Những khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình sớm được hóa giải. Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm ngày càng thăng hoa, mặn nồng.

Quý nhân Bán Hợp che chở, phương diện sức khỏe khá bình ổn, không có gì phải lo lắng quá nhiều. Có điều, bản mệnh mải mê công việc, dành quá nhiều thời gian phấn đấu cho sự nghiệp, công cuộc kiếm tiền nên có lúc khá áp lực, cơ thể mệt mỏi như thiếu sức sống. Tuổi Mão nên dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tử vi tháng 11/2019 của 12 con giáp

Tử vi tháng 11/2019 của 12 con giáp

5. Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2019

Tử vi phương Đông dự báo vận trình tháng 11/2019 dương lịch của tuổi Thìn, vận trình sự nghiệp có nhiều biến chuyển tích cực. Một vài hạng mục bị trì trệ, trục trặc trước đó đều được tháo gỡ, hứa hẹn kết quả tốt đẹp. Mặc dù công việc trong tháng vẫn đối mặt với nhiều trở lực, nhưng con giáp này nỗ lực giải quyết với tinh thần làm việc hăng say và cầu tiến không ngừng nghỉ.

Về phương diện tài lộc trong tháng khởi sắc trông thấy. Ngoài nguồn thu nhập chính, bản mệnh còn có thêm khá nhiều nguồn thu phụ. Nhìn chung tiền bạc khá rủng rỉnh, tiền hết lại có, chỉ cần chăm chỉ là được. Thời điểm này thích hợp để mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư. Vì thế, người tuổi Thìn hãy đưa ra những quyết định liều lĩnh sáng suốt để thu về thành quả lớn, khiến nhiều người phải nể phục.

Đường tình duyên tháng 10/2019 âm lịch của con giáp này không có nhiều biến động, Gia đạo bình ổn, đời sống hôn nhân khá hài hòa. Tuy nhiên vì mọi thứ quá êm đềm nên đôi khi khiến bản mệnh nảy sinh tâm lý chán chường. Các cặp vợ chồng nên dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ mọi việc với nhau để hâm nóng tình cảm. Người độc thân không quá khó khăn để tìm được người tâm đầu ý hợp.

Phương diện sức khỏe tuổi Thìn khá ổn định, không xảy ra vấn đề nào quá nghiêm trọng. Thời tiết chuyển lạnh đột ngột, cơ thể chưa kịp thích ứng nên dễ bị cảm cúm, đau đầu. Con giáp này cần chú ý giữ ấm cơ thể và luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra áp bản mệnh cần chú ý vấn đề an toàn giao thông, tai nạn bất ngờ dù bản thân đã chủ động đề phòng.

6. Tử vi tuổi Tị tháng 11/2019

Vận trình người tuổi Tị chịu ảnh hưởng lớn từ cục diện tương xung. Theo đó, công việc liên tục xảy ra vấn đề rắc rối, áp lực tinh thần cũng ngày một lớn. Trong tháng này con giáp này phải làm việc nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với trước đó thì kết quả mới khả quan. Nếu lười biếng, chủ quan thì chắc chắn sẽ nhận lấy thất bại. Thời điểm này cần hành sự thận trọng, tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc.

Đại Hao hung tinh hoành hành khiến tài vận của tuổi Tị giảm sút khá mạnh. Trong khi các nguồn thu không tăng thì các khoản chi lại quá nhiều khiến việc chi tiêu mất cân đối. Thậm chí con giáp này còn phải vay mượn tạm thời, lấy chỗ này đập chỗ kia, cuộc sống khá eo hẹp. Đặc biệt là việc đầu tư không phải là quyết định khôn ngoan lúc này.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tị khá rối ren và xảy ra nhiều biến động trong tháng 10 âm lịch. Đời sống hôn nhân nhiều xung đột, mâu thuẫn khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Nếu cả bản mệnh và người ấy không thẳng thắn nhìn nhận lại vấn đề chỉ khiến cho khúc mắc trong lòng ngày càng lớn, khó mà giải tỏa được. Tình cảm vợ chồng vì thế mà phai nhạt dần theo năm tháng.

Tình hình sức khỏe tuổi Tị có dấu hiệu đi xuống. Căng thẳng, áp lực chính là nguyên nhân khiến cơ thể mệt mỏi, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật. Con giáp này cần tìm cách giải tỏa càng sớm càng tốt. Với những người có lịch trình đi xa trong tháng này có thể gặp một số vấn đề như ăn uống không quen, dễ bị ốm, sụt cân hoặc mắc bệnh truyền nhiễm.

7. Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2019

Tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều khó khăn và áp lực ở phương diện công việc. Tuy nhiên “còn nước còn tát”, chỉ cần người tuổi Ngọ tập trung tinh thần để xử lý, mọi việc sẽ đâu vào đó. Với những mục tiêu ngắn hạn, con giáp này vẫn hoàn thành trong khả năng cho phép. Quá trình tiến hành có va vấp trở lực, nhưng nhìn chung kết quả cuối cùng vẫn khả quan.

Xem thêm: Tuổi tân dậu 1981 có giàu không

mặc dù tháng này không có Tài tinh chiếu nhưng nhờ vào các khoản tích lũy cũng như sự tính toán kỹ càng nên tình hình tài chính của người tuổi Ngọ vẫn khá ổn định, không có biến động quá lớn. Nếu có chỉ là gần cuối tháng xảy ra tình trạng phá tài nhẹ do hung tinh hoành hành. Đó có thể là vì nổi hứng mua sắm hoang phí, cũng có thể vì bạn bè, người thân mà chu cấp, hỗ trợ tiền bạc.

Những xung đột, mâu thuẫn trong tình cảm của con giáp này đẩy lên cao trào. Vợ chồng cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân cũng chán ghét thực tại, tạm chấp nhận cuộc sống một mình tự do bay nhảy nhưng có phần cô đơn, buồn chán. Vì thế mà nhân duyên khó vượng, tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ.

Tuổi Ngọ bị nhiều hung tinh chủ về đau ốm, bệnh tật chiếu mệnh nên sức khỏe của con giáp này giảm sút đáng kể. Thể trạng bản mệnh vốn khá yếu ớt, nay thời tiết chuyển lạnh đột ngột, hàn khí xâm chiếm, dễ bị cảm cúm, ốm vặt, cơ thể suy nhược, uể oải, thiếu sức sống. Vì thế, hãy chú trọng hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ cơ thể của mình nhé.

Xem bói tử vi 12 con giáp tháng 11 năm 2019

Xem bói tử vi 12 con giáp tháng 11 năm 2019

8. Tử vi tuổi Mùi tháng 11/2019

Tử vi hàng tháng 12 con giáp dự báo tuổi Mùi với tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ. Theo đó, hiệu suất công việc được nâng cao trông thấy, hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ. Đây chính là cơ hội tốt để con giáp này khẳng định năng lực làm việc cũng như khả năng dẫn dắt, lãnh đạo của mình.

Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định, tiền bạc khá rủng rỉnh, chi tiêu không còn eo hẹp như trước. Người làm công ăn lương có thể đón tin vui về việc tăng lương hoặc tăng mức thưởng, mức hoa hồng… Người kinh doanh, buôn bán có một tháng bận rộn, đơn hàng tới tấp, làm nhiều hưởng nhiều, thu nhập tăng lên trông thấy.

Vận trình tình cảm th của người tuổi Mùi có sự chuyển biến tích cực. Tình yêu sẽ mang đến kỳ tích cho con giáp này và người ấy, đôi bên sẽ thỏa nguyện ước mơ xây dựng mái ấm hạnh phúc của riêng mình. Dù phải đối mặt với bao ngày tháng đấu tranh với định kiến xã hội, sự phản đối của gia đình thế nhưng hai người đã vượt qua và ở bên cạnh nhau.

Con giáp này hầu như không gặp phải vấn đề sức khỏe nào quá nghiêm trọng. Aenh hưởng của thời tiết cũng như những tác động ngoài môi trường khiến bệnh cũ dễ tái phát, nhất là những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Người tuổi Mùi nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể chất đều đặn để tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại bệnh tật.

9. Tử vi tuổi Thân tháng 11/2019

Xem tử vi tháng 11/2019 dương lịch của người tuổi Thân, con giáp này khó lòng thoát khỏi thị phi. Bản mệnh chỉ có thể kiểm soát cảm xúc, hạn chế chuyện bao đồng để giảm mức độ bị ảnh hưởng mà thôi. Dù ít hay nhiều, khi tâm lý đấu đá ảnh hưởng, hiệu suất công việc khó mà cao được. Hơn thế nữa trong tháng không ít sự cố xảy ra, đòi hỏi phải thật linh hoạt và bình tĩnh để xử lý.

Thái Âm chiếu mệnh, mang tới những may mắn nhất định về tài chính cho người tuổi Thân.Tuy nhiên, mức độ may mắn chỉ ở mức vừa phải. Tiền bỏ túi nhiều hay ít tùy thuộc phải những quyết định và sự nỗ lực không ngừng của bản thân con giáp này. Nếu đang nắm trong tay những hạng mục đầu tư liên quan đến bất động sản thì tỷ lệ thành công khá cao, thu về không ít lợi nhuận.

Vận đào hoa của người tuổi Thân dần khởi vượng trong những tháng cuối năm. Tuy nhiên, có thể chỉ là thoáng qua, mang tới mối nhân duyên tốt nhưng diễn biến tình cảm thế nào chưa thể nói trước được điều gì. Bản mệnh vốn có lối sống phóng khoáng, ghét phải ràng buộc bởi những mối quan hệ mập mờ. Sự chủ động đó luôn tạo ra nét cuốn hút riêng ở con giáp này.

Tình hình sức khỏe tuổi Thân xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường trong tháng 10 âm lịch này. Bản mệnh cần chú ý đi lại thận trọng, tránh bị họa huyết quang hoặc tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, nên chú trọng nghỉ ngơi điều độ, luyện tập thể thao hợp lý để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật.

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 11/2019

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu khởi sắc hơn. Công việc tiến triển thuận lợi, một vài khó khăn trước đó được tháo gỡ, mang tới nhiều cơ hội để con giáp này khẳng định năng lực làm việc và tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Người làm công ăn lương hoạch định rõ mục tiêu công việc. Tuy áp lực lớn nhưng chỉ cần hạ quyết tâm, không gì là không thể.

Đường tài lộc của bản mệnh có khá nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tích cực. Kinh doanh, buôn bán ngày càng thuận lợi, ký kết được nhiều hợp đồng lớn, người tuổi Dậu bỏ túi không ít lợi nhuận. Người làm công ăn lương có cơ hội khẳng định tài năng, điều đó đồng nghĩa cơ hội thăng chức và tăng lương. Hãy mạnh dạn đề xuất mong muốn của mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2021

Về phương diện tình cảm của tuổi Dậu gặp nhiều trục trặc. Các cặp đôi đang yêu liên tục giận hờn, cãi vã, có thể dẫn tới chia ly. Mối quan hệ vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn chủ yếu là vì kẻ thứ ba xuất hiện gây chuyện thị phi, khiến đôi bên hoài nghi lẫn nhau. Cả hai cần bình tĩnh nhìn thẳng vào vấn đề, càng trốn tránh, nguy cơ rạn nứt tình cảm càng cao.

Sức khỏe con giáp này suy giảm khá nhiều. Bản mệnh lúc nào cũng thấy thiếu ngủ, cơ thể mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống, ăn uống kém ngon miệng, khó ngủ… Đây chỉ là những triệu chứng đơn thuần do cơ thể suy nhược gây ra chứ không phải là bệnh tật nghiêm trọng. Vì thế, chỉ cần tuổi Dậu nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống tẩm bổ là cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất.

Xem bói tử vi tháng 11/2019 của 12 con giáp

Xem bói tử vi tháng 11/2019 của 12 con giáp

11. Tử vi tuổi Tuất tháng 11/2019

Vận trình của người tuổi Tuất giảm sút đáng kể, kéo theo công việc gặp trục trặc, phát sinh nhiều vấn đề phức tạp cần phải dành nhiều thời gian để xử lý. So với tháng trước thì dấu hiệu cạnh tranh trong công việc ngày càng rõ ràng. Con giáp này có khá nhiều tham vọng, không ngừng tranh đua để đạt được vị trí tốt nhất và có được mức lương xứng đáng với năng lực, công sức bỏ ra.

Cát tinh có thể mang tới nhiều cơ hội kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, để biến cơ hội thành giá trị tiền bạc cụ thể lại là việc dễ dàng. Song con đường kiếm tiền làm giàu của người tuổi Tuất khá chật vật, vất vả, thậm chí không thuận lợi ở thời điểm ban đầu. Vì thế, luôn phải nỗ lực và kiên trì theo đuổi tới cùng. Bản mệnh có thể đối mặt với những áp lực tài chính khá lớn trong tháng khi mà thu không đủ chi.

Người độc thân dễ dàng mở rộng quan hệ xã giao để tìm thấy những đối tượng phù hợp. Tình cảm lứa đôi tiến triển nhanh chóng, bản mệnh và người ấy cảm nhận đối phương thực sự là người mình đang tìm kiếm, thậm chí có thể tính chuyện cưới xin. Các cặp đôi yêu xa vẫn luôn giữ vững niềm tin sẽ có ngày lứa đôi đoàn tụ. Vì thế, tình cảm ngày càng mặn nồng chứ không hề phai nhạt theo năm tháng.

Vấn đề sức khỏe là điều mà người tuổi Tuất cần phải chú ý nhất trong tháng này. Hung tinh kéo theo những vận rủi đeo bám. Đó có thể là tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, bệnh dữ tái phát, họa hình thương… Vì thế, con giáp này hết sức chú ý vấn đề an toàn tính mạng khi tham gia giao thông. Uống rượu bia thì tuyệt đối không lái xe kẻo gây ra tai nạn nghiêm trọng, hại mình hại cả người.

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 11/2019

Xem tử vi tháng này nói rằng vận trình công việc của tuổi Hợi trong tháng gặp khá nhiều khó khăn, trục trặc. Đó có thể là nguyên nhân khách quan, cũng có thể do chủ quan do bản thân xao nhãng, điều đó không có lợi cho con đường thăng tiến của con giáp này. Trước khi thực hiện việc lớn nhỏ nào, bản mệnh cũng nên tập cho mình thói quen lập kế hoạch thật tỉ mỉ và tính toán kỹ càng mới tránh được sai lầm đáng tiếc.

Vận trình tài lộc tháng 10 âm lịch của con giáp này xảy ra nhiều biến động. Các khoản thu nhập chưa thấy dấu hiệu tăng, trong khi đó hàng loạt những khoản phải chi tiêu ập tới, khiến bản mệnh trở tay không kịp, có thể phải đi vay mượn tạm thời. Trong hợp tác, đầu tư, người tuổi Hợi phải hết sức tỉnh táo, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt tiền mất tật mang.

Vợ chồng tranh cãi liên miên, nguyên nhân chính cũng chỉ bởi cái tôi của con giáp này quá cao, không chịu nhường nhịn đối phương trong bất cứ chuyện gì. Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh giận hờn vô cớ vì một vài mâu thuẫn phát sinh. Khi đôi bên không tìm được tiếng nói chung thì dễ xảy ra xung đột. Người độc thân cũng bận rộn với công việc, không có thời gian dành cho chuyện yêu đương.

Thời tiết chuyển lạnh đột ngột khiến cơ thể của con giáp này khó thích ứng. Vì thế mà rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, viêm họng, ho hắng… Đối tượng có sức đề kháng kém hơn cả là trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong gia đình. Bản mệnh cần dành thời gian quan tâm, chăm sóc đến họ nhiều hơn.

Chúc bạn tháng mới may mắn!

Tổng hợp bởi xemtuvi.mobi

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng…

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Dưới đây là danh sách Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Phật pháp nhiệm mầu vô cùng, là…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Dưới đây là danh sách Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất và đầy đủ nhất Tất cả những thứ lúc sống, đều không mang…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Ứng dụng nhân tướng…