Tử vi kỷ dậu nữ mạng 2018

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tử vi kỷ dậu nữ mạng 2018 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

KỶ DẬU

50 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

(Tử Vi 2018 Tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Kỷ Dậu – Nữ mạng

MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

Xem thêm: Phong thủy cây dâu tằm

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT: Tử Vi Năm 2018 Tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Kỷ Dậu là người rất thực tế, thường nắm bắt mối lợi trước mắt, đôi lúc bỏ quên lợi lớn về sau. Sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Là người thông minh, ngay thẳng lại thêm sự chăm chỉ trong công việc, thường được người trên trọng dụng, nhưng đồng sự lại tỵ hiềm, ganh ghét. Quý Bà muốn mọi người biết đến thành quả của mình, thích được khen ngợi, có phần tự cao, nên bạn bè ít có người thân tình, gần gũi. Mặc dù có lòng tốt, thường giúp đỡ bằng hữu nhưng vẫn bị phản trắc. Đối với gia đình Quý Bà là người Mẹ hiền, luôn luôn giữ gìn kỷ cương trong tình cảm cũng như trong cư xử.

Tiền vận, bạc tiền tạo ra cũng không nhỏ, nhưng chưa nắm vững. Phải đi vào Trung vận, sự nghiệp mới vững bền. Hậu vận gia đình phong túc, con cái nên danh, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo có chuyện buồn phiền, công việc làm ăn gặp trục trặc, giấy tờ rắc rối và tốn kém vì có sự quấy phá của tiểu nhân. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với mạng Thổ, Quý Bà nhẹ phần thiệt hại.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hạn, nếu cảm thấy có triệu chứng lâm bệnh cần đi khám để kịp thời chữa trị.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc và gia đình có phần hưng vượng.

Vận niên Xà âm Tĩn khá xấu, có thể vì ốm đau phải nằm điều dưỡng một thời gian, hay môi trường sống không thích hợp, bị gò bó.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Hỏa được nhiều phần lợi ích, cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận niên khá xấu, khó tránh rối rắm, bất an, sức khỏe bất lợi. Được Vận Thế khá tốt, hợp với Ngũ Hành khá thuận, vẫn có phần tăng trưởng về mặt danh tài, nhưng gia đình, sức khỏe không mấy thuận. Tuy vậy, những rối rắm, tốn hao, đau ốm cũng dễ khắc phục. Đây là năm xấu tốt đan xen, không nên mưu đại sự, chỉ nên tiếp nối công việc đang làm, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua và ốm đau cũng không gây nhiều thất thoát. Một năm trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận năm nay đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 45 đến 54 tuổi), sức khỏe thất thường, công việc làm ăn không ổn định, cuộc sống có phần rối rắm về tình cảm gia đạo. Tiểu vận đi vào Thắng Địa nhưng chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, mọi việc nên cẩn thận. Đặc biệt Vận niên Xà Âm Tĩn không lợi cho sức khỏe của Quý Bà, cần quan tâm, đừng vì công việc mà thiếu sự đề phòng bệnh nạn.

Chính Diệu có Thiên Tướng đắc Địa tọa thủ. Đây là vì sao chủ về quyền uy, tài lộc trong việc làm ăn, có khả năng vượt qua khó khăn, trở ngại. Đồng cung có Đà, làm cho Thiên Tướng thêm sức mạnh, vừa khôn ngoan, vừa cương quyết, dễ thành công.

Tử vi cũng có nhiều Phá tinh như Thiên hư, Tuế phá, Phục binh… thành quả đạt được khó được bảo toàn, không chỉ tiêu hao về tiền bạc mà còn gây lo lắng, ưu tư có hại cho sức khỏe. Nhờ Nội Tướng hội Tướng, Quý Bà vẫn có cơ hội vượt qua trở ngại.

Cung Thái Tuế có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát… mặc dù Quý Bà là người khôn khéo, nhưng năm nay gặp nhiều bất lợi trong việc dùng người hay cộng tác với người. Quan hệ dễ sinh tranh cãi và bị tai tiếng, liên lụy.

Hạn có Tam Hóa liên châu là Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, đây là ba bộ Phúc tinh, đem lại may mắn, giải trừ nạn tai. Càng giữ tâm ý lành thiện thì năng lực của các Phúc tinh này càng mạnh.

Về mặt Tài chánh, tài lộc bất thường nhưng không thiếu, dù có Đại Tiểu hao gây hao tán cũng không bị thiếu hụt, nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay thời thế có nhiều biến động, công việc làm ăn có khó khăn nhưng vẫn có thành quả trung bình. Duy sức khỏe cần quan tâm, vì Vận niên báo hiệu điều không lành. Nhờ ở Tam Đức, hy vọng “Đức năng thắng số” mọi chuyện sẽ bình an.

Xem thêm: Tuổi mão 1975 mệnh gì

TÌNH CẢM:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đình, tình cảm khó an vui.

Đời sống vợ chồng thường sinh chuyện bất hòa. Quý Bà là người hết lòng lo cho cuộc sống của chồng con nên cố gắng nhẫn nhịn, dù gia đình có người làm tổn hao, hư hại. Đừng để chuyện bé xé ra to, cần dùng lời nói và tình cảm để ngăn cản, gìn giữ.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình, thân quyến có người ốm đau, nạn tai hay tin buồn của người thân ở xa.

Hạn có Thiên hư, Phá tuế, dường như Quý Bà là người chịu thiệt thòi trong công việc xây dựng gia đình. Năm nay sức khỏe bất an, nhiều việc phải lo, cuộc sống thiếu mất nhiều niềm vui.

Tử vi có Đào tọa thủ, Hỷ thần hội chiếu, có tin vui về con gái, có dịp đưa con lên xe hoa.

Năm nay, có cơ hội đi xa nên thực hiện, sẽ có lợi và lành.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tuy tuổi khá cao nhưng số Đào hoa, vẫn có người muốn được chung sống. Năm nay, không thuận cho việc quan hệ tình cảm, thường sinh rối rắm, bị tai tiếng hơn là niềm vui. Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, vẫn có thể tiến hành hôn sự, không có gì phải kiêng kỵ, nhưng dễ phát sinh trở ngại.

Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Tân Hợi (48 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (53 tuổi), Quý Mẹo (56 tuổi), Đinh Dậu (62 tuổi), Kỷ Dậu (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn, Vận niên không tốt, cần quan tâm phòng tai nạn và bệnh hoạn. Quý Bà nên đi khám định kỳ về máu huyết và các bệnh phụ khoa. Tuy có bệnh nhưng nhờ Ngũ Hành và Tứ trụ tốt, có khả năng ngăn chận, hóa giải bệnh nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Dậu tuổi mạng tương sanh

Tuổi Kim mạng Thổ, khôn lanh hơn người

Bề ngoài vui vẻ nói cười

Bên trong cứng cỏi, khó dời khó lay

Xem thêm: Mơ thấy nước biển dâng cao

Việc làm ít chịu đổi thay

Tính toan cẩn thận, cơ may qua rồi

Trước sau, cao thấp vẹn mười

Đánh mất cơ hội, cuộc đời chậm lên

Hậu vận, cơ nghiệp vững bền

Tiền tài, danh phận, ấm êm cửa nhà

Mậu Tuất xấu, tốt bất hòa

Đề phòng bệnh nạn, cửa nhà mới yên.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh, tài lộc tốt. Công việc gặp may mắn, có trở ngại cũng vượt qua. Tình cảm có điều không vui. Tháng 3; Bị tai tiếng, dèm pha. Công việc trì trệ. Có đi xa, hao tốn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc vượng tăng. Gia đình có tin vui. Có tân tạo hoặc nới rộng nhà cửa. Tháng 6: Đề phòng tai nạn xe cộ hoặc rủi ro gây thương tích tay chân. Công việc làm ăn biến chuyển thuận lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có xích mích, oán trách. Gia đình có tin buồn hay con cái gây chuyện rắc rối. Tháng 8, 9: Tài lộc gia tăng nhưng bị tiêu hao nhiều. Có sự thay đổi thuận lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10: Cẩn thận giấy tờ, công việc làm ăn có những trở ngại. Bị tai tiếng, đôi co. Tháng 11, 12: Có cơ hội tốt, đi xa có lợi và lành. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1969 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nữ mạng

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất và đầy…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Phật pháp nhiệm…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Dưới đây là danh sách Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Chú Đại Bi 3 biến là gì?…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tất cả những thứ…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất được…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Mơ thấy bế bé trai hay nhất và đầy đủ nhất Mơ Bế Bé Trai, Bé Gái ❤ ️…