Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý Nam Mạng 1972

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý Nam Mạng 1972
Video tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nam mạng 1972

Tổng Quan

Nhâm Tí có một số đặc điểm như sau. Phong cảnh nhiều, phương hướng đa dạng. Số này thể hiện điều đó, đi xa quê hương đến những vùng đất mới. Số phải có sự chăm chỉ của bố mẹ, sống gần xa đều buồn. Số này thay đổi vận mệnh quan hệ gia đình, thay đổi bạn bè thường xuyên. Không phụ thuộc vào cốt nhục, tự mình đạt được thành công. Vận may không đến từ tứ phía, chỉ đến vào cuối cuộc sống. Nhâm Tí nhờ có tài năng tử tế và phẩm chất đức hạnh từ trời ban tặng.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

1. Luận Giải Cuộc Sống Tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tí thuộc mạng Mộc, cuộc sống ở tuổi nhỏ đầy gian truân, giống như một cây khi thời gian trôi đi thì cho lại đờm bông và kết trái cho người khác, cuộc sống không được phát triển từ khi còn nhỏ. Không bao giờ có sự thảnh thơi, luôn phải lo lắng, tủi nhục và suy nghĩ nhiều, đặc biệt là khi tuổi tăng cao.

Vì vậy, Nhâm Tí chỉ được trải qua cuộc sống an nhàn từ 49 tuổi trở đi. Cuộc sống căng thẳng và bất thường, ít cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Tuổi Nhâm Tí suốt đời luôn lo lắng và suy nghĩ, dù có cuộc sống an nhàn về tình thể nhưng tâm trí luôn căng thẳng. Cuộc sống cũng chỉ ở mức trung bình về tài lộc và con cái. Con cháu nên nhanh chóng thành công nhờ có phúc đức. Tuổi thọ trung bình từ 57 đến 60, và có thể kéo dài thêm nếu có những công việc tốt lành.

2. Tử Vi Đường Tình Duyên

Tình duyên của tuổi Nhâm Tí ban đầu khó khăn, sau đó mới có nhiều thay đổi về lương duyên khi còn trẻ. Sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6, và 12 Âm lịch thì có nhiều sự thay đổi và khó khăn về vợ chồng, nhiều phiền muộn.

Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì đòi phải trải qua 3 đời vợ, sinh vào những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì trải qua 2 đời vợ.

Nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ trung thành.

3. Gia Đạo, Công Danh

Cuộc đời với công danh trầm lặng, không có nhiều may mắn. Không thể đạt được sự vững chắc trong vấn đề tài chính từ khi trẻ. Gia đạo có nhiều thay đổi và khác biệt về lối sống khi còn nhỏ, nhưng sau tuổi 36 thì êm ấm và yên vui. Không có những vụ việc nhỏ nhoi đáng kể trong gia đạo.

Sự nghiệp không ổn định vào những năm giữa cuộc đời, nhưng sau 47 tuổi, có vài thành công nhỏ để duy trì cuộc sống cho đến hiện tại. Tài chính rất ít, nhưng không thiếu hụt nghiêm trọng, có thể tạo ra nhiều tiền, nhưng thường tiêu tốn kỹ năng quản lý tài chính.

4. Xem Tuổi Làm Ăn, Tuổi Vợ Chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân.
 • Tuổi vợ chồng: Tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất. Tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ tạo ra cuộc sống trung bình. Tuổi Tân Dậu và Kỷ Dậu có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách trong hôn nhân. Nhâm Tí sinh vào các tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch thường có nhiều vợ hoặc gặp khó khăn với phụ nữ.

5. Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Tuổi

Tuổi Nhâm Tí nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn để mong được may mắn hơn so với các ngày và giờ khác.

6. Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này giúp cải thiện vận khí, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Nhâm Tí 1972 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình giống như giữ lá bùa may mắn trong tay. Giúp bạn sống an lành và thịnh vượng trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để đạt thành công.

Tuổi Nhâm Tí 1972 mệnh Mộc, nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là tốt nhất. Cũng có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ, giúp gia tăng vượng khí và mang lại tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho bạn.

Tuổi Nhâm Tí 1972 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh. Cũng có thể chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

7. Diễn Tiến Tử Vi Hàng Năm Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng tình duyên khá tốt. 21 tuổi thuận lợi trong công danh, làm ăn được khá tốt. 22 tuổi cẩn thận về tiền bạc và cuộc sống. 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn không thuận lợi, sức khỏe yếu. 24 tuổi gặp nhiều trở ngại, 25 tuổi tạm ổn, không có sự kiện quan trọng.

 • Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này tốt cho sự nghiệp. 26 tuổi có thành công trong việc kinh doanh. 27 tuổi có khá nhiều hi vọng về tài lộc. 28 tuổi trừ tháng 3, các tháng khác tốt. 29 tuổi đạt được nhiều thành công và triển vọng tốt. 30 tuổi có phúc đức, tài lộc dồi dào.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972

 • Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không tốt cho việc đi xa hoặc làm ăn lớn. 32 tuổi có nhiều triển vọng trong nghề nghiệp và cuộc sống. 33 và 34 tuổi có phần yếu đuối, cần đề phòng bệnh tật. 35 tuổi có một năm khá tốt về số mạng và cuộc sống.

 • Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này cần thận trọng. 36 tuổi không tốt cho bản mệnh, tài chính yếu, 37 tuổi nhìn thấy nhiều hy vọng, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10, các tháng khác êm đẹp, 39 tuổi thoát khỏi khó khăn, năm này làm ăn thắng lợi. Kỵ tháng 4 có tai hoạ, đi xa có tai nạn. 40 tuổi tài chính yếu, cần cẩn trọng về tiền bạc.

 • Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi tạm ổn, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11. 42 và 43 tuổi gặp nhiều trở ngại trong công việc. 44 và 45 tuổi có nhiều tiền bạc, tài lộc và cuộc sống.

 • Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi tốt, hy vọng về tài lộc và cuộc sống. 47 và 48 tuổi có nhiều rắc rối gia đạo và khó khăn trong gia đình. 49 và 50 tuổi đã vượt qua khó khăn, cuộc sống trung bình. Việc làm ăn phát triển chậm.

 • Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi không tốt, bản mệnh yếu. 52 và 53 tuổi có khá nhiều hy vọng, cần cẩn thận về tiền bạc. 54 và 55 tuổi không nên đi xa hoặc làm ăn lớn, bản mệnh yếu.

 • Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi gặp nhiều khó khăn, cần lo liệu và cẩn thận trong công việc, có nhiều sự bất an. 56 và 57 tuổi sau khi vượt qua tuổi 55 thì yên tĩnh, cuộc sống an nhàn. Nên tránh tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ.

 • Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi không vững chắc gia đạo và cá nhân, có thể gây ra nhiều vấn đề trong cuộc sống. Năm 59 tuổi có nhiều tình cảm yêu thương. Tóm lại, những năm này có nhiều tình cảm, con cháu thương yêu, nên tìm phúc đức làm căn cứ cho cuộc sống, có thể kéo dài thêm niên kỷ.

Đã có tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý 1972