Tử vi tuổi ất mão năm 2022

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tử vi tuổi ất mão năm 2022 hay nhất và đầy đủ nhất

“Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng dự báo năm Nhâm Dần là có một năm khá thuận lợi, may mắn. Vậy thực hư ra sao xin mời theo dõi bài viết ngay sau đây để nghe chuyên gia luận giải vận số tuổi 1975 nữ mạng năm 2022.”

Xem tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2022 cho thấy năm nay là một năm trung bình đối với quý bà tuổi Ất Mão. Năm nay quý bà gặp sao Mộc Đức chủ về những điều tốt lành, đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Để nắm bắt được rõ hơn vận số của quý bà trong năm tới sẽ diễn biến như thế nào, mời quý bà theo dõi phần luận giải chi tiết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Ất Mão sau đây:

Nếu là nam mạng sinh năm 1975 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi ất mão năm 2022 nam mạng

Ngày sinh: 11 -2-1975 đến 31 -1-1976

Ất Mão năm nay 48 Tuổi

Mệnh: Thủy – Cung: Cấn

Cầm tinh: Đắc Đạo Chi Thố

Sao hạn: Mộc Đức – Tam Kheo

I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022

Đặc điểm chung tuổi Ất Mão: Quý bà tuổi Ất Mão cuộc đời nhìn chung là êm thuận và an nhàn. Con đường tiến thân cũng rộng mở, được cấp trên tín nhiệm, mọi người yêu mến. Vận mệnh tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng cho biết các quý bà tuổi này bản tánh ôn hòa, thích yên tĩnh nhưng lại thiếu tập trung, kiên trì với công việc bởi thế mà khó ổn định sự nghiệp. Chuyện tình cảm cũng nhiều ngang trái, phải gặp đúng người thì mới có nhiều hạnh phúc. Tuổi trẻ có những khác biệt về trung vận đều thành tựu tiền tài, càng về hậu vận lại càng an nhàn hưởng nhiều tài lộc phú quý.

II. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy Duy Linh có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý bà tuổi Ất Mão như sau:

2.1. Tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2022 về tài chính

Về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần 2022 của các quý cô tuổi Ất Mão được dự đoán là có vận khí rất tốt, có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, theo tử vi nữ sinh năm 1975 năm 2022 từ chuyên gia tử vi Duy Linh cho biết, trong năm nay nếu các quý nữ có dự định mở rộng kinh doanh làm ăn hay được mời hợp tác liên kết thì nên đầu tư ắt hẳn sẽ gặp may mắn, tiền bạc hanh thông, tài lộc gõ cửa. HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoTuổi hợp xông nhà năm 2022 cho tuổi Ất Mão

2.2. Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý bà tuổi Ất Mão chú ý sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có đau ốm thì rất lâu mới có thể khỏi bệnh. Ngoài ra tử vi nữ mạng 1975 năm 2022, dự đoán trong năm Nhâm Dần này, các quý bà cũng nên chú ý đến các bệnh liên quan đến dao kéo, tránh động chạm dao kéo lên cơ thể của mình.

2.3. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng về công việc

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công danh sự nghiệp được dự báo là khá tốt đẹp, hanh thông, muôn sự đều được như ý nguyện. Không chỉ thế, các quý cô được tử vi năm 2022 tuổi ất mão nữ mạng dự báo có vận số tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên dù có gặp khó khăn hay bất lợi thì cũng sẽ thuận lợi, suôn sẻ, nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành.

HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoXem tuổi làm ăn

2.4. Tử vi tuổi Ất Mão nữ 1975 năm 2022 về Gia đạo

Phương diện gia đạo của quý bà Ất Mão được dự đoán là rất tốt. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc, đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoXem tuổi vợ chồng

2.5. Bói tử vi tuổi ất mão nữ 1975 năm 2022 về ngoại giao

Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ năm 2022 Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý bà tuổi Ất Mão rất tốt đẹp. Xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều may mắn, vạn sự thông hanh, có lộc về ăn uống, có nhiều chuyện vui mang đến.

Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng vào Mùng 1 tết, các quý bà nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc tử (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoXem ngày tốt xuất hành HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoXem ngày tốt khai trương

III. Xem vận hạn tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

1. Tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần chính là Bình hòa: Theo tử vi tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng năm này chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu trong gia đình.

 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên về gia đạo lại có chuyện không hay, phải suy nghĩ bất an nhiều điều, vợ chồng không được thuận hòa.

2. Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

 • Xem thêm: Trồng cây hợp tuổi đinh tỵ

  Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh ⇒ Tốt: Chủ về thuận lợi thông hanh trong công việc làm ăn, tài lộc rủng rỉnh dồi dào, có số được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

 • Ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nữ mạng cho thấy cung phi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về ổn định trong công việc làm ăn kinh doanh, được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

3. Xem bói Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh) – Phước tinh

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Là sao chủ về những điều tốt lành. Năm 2022, vận mệnh tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng cho biết sẽ đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm, đặc biệt tốt vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, mạng nữ được sao Mộc Đức chiếu mệnh cần lưu ý về các bệnh liên quan đến đường máu huyết.

 • Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng gặp hạn Tam kheo chủ về tai nạn xe cộ, đề phòng chân tay. Ngoài ra cần chú ý đến các bệnh về xương khớp cũng như chứng mỏi mắt hay mắt mờ.

 • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

Lục Hoang Ốc: Theo tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022, gặp hạn này chủ về làm nhà bị khảm khó nếu cứ cố ở thì dễ bị tà ma ngoại đạo quấy phá, công việc có kẻ tiểu nhân phá hoại khó có thể thành công. Phạm Kim Lâu: Khi làm nhà sẽ vướng vào tình cảm gia đạo bất hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn cãi vã giữa hai vợ chồng, thậm chí có thể xảy ra chia ly, khi xây dựng cần chú ý dễ xảy ra tai nạn, công việc gặp nhiều bất lợi.

 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) ⇒ tốt

Vận niên Thử quy Điền là năm vận niên rất tốt cứ duy trì công việc cũ, môi trường cũ mà phát triển thì sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió mà tinh thần cũng được thoải mái an yên.

IV. Lá số tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

 • Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Dưỡng, Triệt : Đây là bộ sao có quý nhân phù trợ, gia đạo được đón hỷ tín thêm con thêm cháu. Tuy nhiên nếu có ý định mở mang thêm công việc làm ăn thì không nên nếu cố tình làm sẽ dễ gặp khó khăn, thua lỗ

 • Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 đây là bộ sao chủ về xuất ngoại có lộc ăn uống tuy nhiên công việc làm ăn không tốt, gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

 • Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng đây là bộ sao chủ về công việc có được sự hỗ trợ, hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè mà trở nên suôn sẻ, như ý.

 • Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Đây là bộ sao chủ về hao tiền tốn của, công việc gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp vướng nhiều trở ngại, bất lợi.

Xem thêm: Nốt ruồi trên ngón tay

Kết luận tử vi nữ mạng 1975 năm 2022: Qua những luận giải về lá số tử vi thì đối với tuổi Quý Cô Ất Mão năm 2022 cũng là một năm tốt trong nhà được đón nhận hỷ tín thêm người thêm của, tiền bạc rủng rỉnh dồi dào, có lộc đưa tới. Tuy nhiên, trong năm nay quý cô muốn mở mang thêm hay thay đổi công việc thì nên hoãn lại nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Ngoài ra vấn đề sức khỏe thì nên chú ý dao kép cẩn thận.

HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bco Lưu ý: Sau khi xem xong, tử vi Ất Mão 2022 nữ mạng 1975, quý bà muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời xem tại:

V. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng theo tháng

Trong phần luận giải dưới đây, Chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý bà tuổi Ất Mão như sau:

5.1. Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 vào Mùa Xuân

– Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi 1975 đã được hưởng lộc về ăn uống. Tuy nhiên, công việc làm ăn kinh doanh trong tháng 1 lại không mấy suôn sẻ, gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

– Tháng 2 (âm lịch): Tháng này công việc làm ăn ổn định bình thường. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nữ mạng dự đoán sức khỏe của quý cô có phần không tốt, máu huyết kém lưu thông dẫn tới hoa mắt, chóng mặt, thiếu máu, mất ngủ.

– Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng cho hay, quý bà tuổi Ất Mão được dự báo là có lộc về tiền bạc. Không chỉ thế, khi xuất hành thì đều được thuận lợi, suôn sẻ mà lại còn được đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

5.2. Bói Tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2022 vào Mùa Hạ

– Tháng 4 (âm lịch): Theo chuyên gia Duy Linh, quý bà trong tháng tư nếu có ý định mở rộng thêm về công việc làm ăn thì nên hoãn lại vì tháng này chủ về bất lợi, thua lỗ.

– Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, theo dự đoán của tử vi nữ mạng 1975 năm 2022 thì các quý bà sinh năm 1975 có công việc ổn định, phát triển khá tốt. Mặc dù thế, gia đạo lại không được vui vẻ, vợ chồng có chút mâu thuẫn mà bất hòa.

– Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi 2022 dự đoán trong tháng 6 nếu quý bà Ất Mão có ý định đầu tư làm ăn thì hãy xuất tiền và nên xuất tiền để đầu tư mở rộng kinh doanh vì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoXem tuổi hợp nhau

HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoXem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

5.3. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng vào Mùa Thu

– Tháng 7 (âm lịch): Quý bà tuổi Ất Mão trong công việc tháng này phát triển ổn định bình thường. Tuy nhiên, sức khỏe có vấn đề, dễ ốm đau bệnh tật cần hết sức lưu ý.

– Tháng 8 (âm lịch): Theo tử vi tuổi Ất Mão nữ 1975 năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh, tháng 8 này công việc làm ăn kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Ngoài ra, trong gia đạo có người già đau ốm.

– Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng dự đoán công việc của quý bà tuổi Ất Mão khá ổn định, có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết suôn sẻ và đạt được kết quả như ý nguyện.

5.4. Tử vi tuổi Ất Mão nữ năm 2022 vào Mùa Đông

– Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý bà tuổi 1975 nên đặc biệt chú ý đến vấn đề sổ sách làm ăn. Bên cạnh đó, khi xuất hành cũng sẽ dễ đụng phải nơi cửa quan pháp lý.

– Tháng 11 (âm lịch): Theo tử vi nữ mạng 1975 năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Linh về, trong tháng 11 này trong gia đạo quý nữ sinh năm 1975 sẽ đón nhiều tin vui đặc biệt là được đón thêm người thêm của.

– Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022 tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng xét thấy là tháng không tốt, các quý cô Ất Mão cần chú ý đến vấn đề ăn uống, khi xuất hành đi xa thì cần cẩn thận chú ý xe cộ, sức khỏe yếu kém dễ ốm đau.

Kết luận tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2022 : Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý bà 1975 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Ất Mão thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 3 tháng 9 âm lịch

 • Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 4 tháng 10 âm lịch

VI. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa xuân Mộc tốt giúp cho bản mệnh được làm ăn thuận lợi, tiền bạc hanh thông, mọi việc đều an vui, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ.

 • Tháng 2: Nữ tuổi Ất Mão sinh tháng này trong năm 2022 được dự đoán là công việc làm ăn khá tốt, âm phù dương trợ mà gặp nhiều may mắn, được đón nhiều tin vui, lộc tài hưng vượng.

 • Xem thêm: Xem ngày tốt cho tuổi nhâm tuất

  Tháng 3: Theo tử vi tuổi Ất Mão nữ 1975 năm 2022, tháng ba này Mộc vượng tốt cho mạng nữ 1975, chủ về tin vui đưa tới, mọi việc thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh đầy kho, gặp được quý nhân mà gặp hung hóa cát.

 • Tháng 4: Tử vi tuổi ất mão mạng nữ năm 2022 sinh vào đầu mùa hè tương trợ cho bản mệnh nên gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc vì thế mà thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên sức khỏe yếu cần chú ý dao kéo.

 • Tháng 5: Người sinh tháng này việc làm ăn năm 2022 có sự thay đổi biến động mạnh, sức khỏe yếu kém chú ý đến các bệnh về đường máu. Công việc làm ăn có người giúp đơc nên được thông hanh thuận lợi .

 • Tháng 6: Theo tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nữ mạng dự đoán mạng nữ sinh tháng 6 trong năm 2022 sức khỏe kém, có nhiều chuyện phải suy nghĩ tuy nhiên công việc tiền bạc cũng gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

  HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoXin xăm Quan Âm

  HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoGieo quẻ Quan Tế Công

  HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoGieo quẻ Khổng Minh

 • Tháng 7: Với quý và sinh vào tháng 7 thì trong năm nay sẽ gặp bất lợi trong công việc. Nếu có ý định đầu tư tiền bạc hay thay đổi công việc thì nên suy tính lại, dễ gặp thua thiệt, thất bại. Ngoài ra không nên xuất hành đi xa và phải lưu ý tới sức khỏe.

 • Tháng 8: Xem bói Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng đối với quý bà sinh vào tháng này chủ về bất lợi trong mọi việc. Công việc không thuận tránh có sự thay đổi di chuyển, đặc biệt nếu muốn đi xa thì nên chú ý sức khỏe.

 • Tháng 9: Nếu sinh trong tháng 9, tháng này vượng Kim gây cản trở cho bản mệnh về mọi mặt. Các quý bà cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, không nên xuất hành đi xa. Công việc cũng không được như ý nguyện, không thay đổi công việc khác vì dễ gặp khó khăn, bất lợi.

 • Tháng 10: Tử vi nữ 1975 năm 2022 cho biết nữ Ất Mão sinh mùa đông nhằm mùa thuận trong nhà có chuyện vui đưa tới. Công việc cũng khóa thông hanh, được quý nhân giúp đỡ mà tài lộc dồi dào, rủng rỉnh.

 • Tháng 11: Quý bà tuổi 1975 nhằm sinh tháng 10 công việc làm ăn thuận lợi. Cuộc sống gia đạo cũng vui vẻ, đầm ấm, có hỷ sự thêm người thêm của.

 • Tháng 12: Tử vi nữ mạng 1975 năm 2022 sinh cuối mùa đông lúc này Thủy vượng nhất cũng vì thế mà quý bà càng thuận lợi hơn trong năm 2022. Hòa khí gia đình vui vẻ, hạnh phúc, có tin vui thêm con thêm cháu. Công việc tiền bạc được âm phù dương trợ mà tài lộc đầy túi.

Tổng kết tử vi chung:

Qua phần luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý bà tuổi Ất Mão. Trong năm 2022, công việc làm ăn ổn định, phát triển, có tài lộc đưa tới và có tin vui đưa tới trong gia đình, công việc có sự mở mang về các tháng giữa năm. Tuy nhiên, quý bà phải chú ý sức khỏe, khí huyết kém lưu thông nên dễ bị hoa mắt chóng mặt thiếu máu và đặc biệt chú ý đến dao kéo.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì theo tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 quý bà sinh năm 1975 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông nhằm lúc 19 giờ đến 21 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy xanh bên trên ghi rõ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó kêu cầu các vị Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền:

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Ngoài ra, tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng gợi ý các quý nữ có thể chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 và sử dụng các đồ vật có màu là màu hợp tuổi tuổi 1975 như màu trắng, đen, kỵ màu vàng, đỏ. Để tăng cường phúc khí may mắn cho sao Mộc Đức thì quý bà nên sử dụng trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy, mã não xanh… Hoặc dùng đá quý bà màu đen màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1982 và người sinh năm 1974.

Trên đây là những dự đoán tử vi tuổi Ất Mão nữ 1975 năm 2022 từ thầy Phong Thủy Duy Linh. enlightenedXem tử vi năm mới Nhâm Dần cho bạn bè và người thân tại [Thái ất tử vi 2022] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

Kính chúc quý bà một năm mới “May mắn tăng thêm – Hạnh thuận đủ đường”.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng…

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất và đầy đủ…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Dưới đây là danh sách Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Chú Đại Bi 3 biến là gì?…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Dưới đây là danh sách Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Tất cả những thứ lúc sống, đều không…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Dưới đây là danh sách Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Ứng dụng nhân tướng học trong…