Tử vi tuổi kỷ mùi 1979 năm 2022 nữ mạng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi tuổi kỷ mùi 1979 năm 2022 nữ mạng hay nhất và đầy đủ nhất

– Tuổi âm lịch: 44 tuổi

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm là bình hòa

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979, cầm tinh con Dê, ngày sinh từ 28/01/1979 đến 28/01/1979. Với thiên can Kỷ, địa chi Mùi, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương tức Dê đồng cỏ.

– Ngũ hành: Hoả (Thiên Thượng Hỏa, Lửa trên trời)

– Tương sinh: Mộc

– Tương khắc: Thủy

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn

Nữ tuổi Kỷ Mùi thường là những người hiền lành, sống nội tâm, luôn đối xử chân thành với mọi người xung quanh nên được rất nhiều người yêu mến. Họ thích sự an toàn, dễ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có và mong muốn hướng đến một cuộc sống yên bình bên gia đình. Sự nghiệp của người tuổi này tuy không phát triển nhanh nhưng lại rất ổn định và chắc chắn.

Năm 2022 sẽ là một năm có nhiều điều tốt lành đối với nữ tuổi Kỷ Mùi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết!

Nếu quý bạn vẫn chưa biết tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh gì thì có thể tham khảo: Mệnh của người sinh năm 1979

II. Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Mùi năm 2022 tổng quan

Về năm 2022, năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm này thuộc hành Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Dựa vào mối quan hệ giữa thiên can, địa chi và ngũ hành của nữ Kỷ Mùi với năm 2022, ta có thể biết được bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn hay thuận lợi trong năm này.

Tổng quan, nữ sinh năm 1979 có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa khắc với mệnh Kim. Thiên can Kỷ gặp Nhâm là bình hòa, địa chi Mùi gặp tuổi Dần là bình hòa.

Nhìn chung, cuộc sống và công việc của nữ mạng khá ổn định, không có nhiều thay đổi lớn trong năm 2022. Tuy nhiên, nếu quý bạn muốn gặt hái được nhiều thành công thì vẫn phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn.

Bên cạnh đó, dưới ảnh hưởng của sao Thái Bạch, nữ tuổi này có thể gặp một số trở ngại không mong muốn. Nhưng chỉ cần quý bạn có thể vượt qua thì mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Kỷ Mùi trên các phương diện

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022

Xem thêm: Sinh năm 1992 thuộc cung hoàng đạo nào

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp trong năm 2022 phát triển tương đối ổn định mặc dù chưa có nhiều thay đổi mới. Nữ tuổi Kỷ Mùi có thể được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trong. Vì vậy, quý bạn cần cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt để chứng tỏ năng lực và nâng cao uy tín của bản thân.

Sự thành công của bản mệnh cũng có thể khiến những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ và tìm cách quấy phá. Do đó, nữ mạng nên thận trọng hơn trong mọi lời ăn, tiếng nói, tránh gây ra sai lầm để bị lợi dụng. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý xây dựng và cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình.

2. Tài chính

Tài lộc có phần suy giảm so với năm trước do phát sinh nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính. Vì vậy, qúy bạn nên làm thêm công việc tay trái để tăng thu nhập đồng thời học cách quản lý tài chính, tránh tiêu xài phung phí cho những thứ vô bổ.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Mùi cũng có thể đặt vật phẩm phong thủy trong phòng khách, phòng làm việc để cầu may mắn và thịnh vượng.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện gia đạo của nữ tuổi Kỷ Mùi rất hạnh phúc, êm ấm, không có nhiều biến động. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng mặn nồng, khăng khít, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Con cái vừa ngoan ngoãn vừa học hành đỗ đạt, trở thành niềm tự hào của cả gia đình.

Đối với những người đã từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu, quý bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều đối tượng khác nhau và tìm thấy người muốn cùng chung sống trong nửa quãng đời còn lại.

Nếu quý bạn muốn biết tuổi vợ chồng hợp hay khắc nhau thì có thể tham khảo bài viết: Xem tuổi vợ chồng

4. Sức khỏe

Trong năm này, sức khỏe của nữ Kỷ Mùi khá tốt, nếu mắc bệnh thì cũng rất nhanh khỏi. Dù vậy, quý bạn vẫn nên thường xuyên rèn luyện sức khỏe kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng có thể giải tỏa áp lực cuộc sống bằng cách đi du lịch hoặc tâm sự, trò chuyện với người thân, bạn bè.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Kỷ Mùi trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2022

Xem sao hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, chủ về hao tán tiền bạc.

Người gặp sao này sẽ gặp phải không ít khó khăn, sóng gió trên con đường công danh, sự nghiệp. Một số dự định, kế hoạch không được tiến hành thuận lợi như mong muốn, bị kẻ tiểu nhân quấy phá, chủ yếu phải dựa vào sức của bản thân, không nên quá ỷ vào người khác.

Những trở ngại khiến tâm trạng của nữ mạng không tốt, thường cảm thấy bi quan, nghi ngờ vào bản thân, khó có thể phát huy được hết năng lực. Không chỉ vậy, tuổi Kỷ Mùi còn có xu hướng sống khép kín, luôn tự mình chịu được nên mọi người xung quanh dù có lòng nhưng cũng khó giúp đỡ được quý bạn.

Tuy giai đoạn đầu gặp nhiều trắc trở nhưng về sau, vận trình của tuổi Kỷ Mùi sẽ trở nên tươi sáng, thuận lợi hơn. Do đó, quý bạn cũng không cần quá bất an, lo lắng.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần, nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp hạn Thiên La.

Vào năm này, gia đình sẽ phát sinh một số chuyện lục đục. Vợ chồng có thể vì những mâu thuẫn, hiểu lầm nhỏ hay ghen tuông vô cớ mà xảy ra xích mích, cãi vã, chuyện bé xé ra to.

Những áp lực từ cuộc sống cũng khiến nữ mạng nảy sinh cảm giác mệt mỏi, thiếu tỉnh táo, mất ngủ, thiếu tập trung, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Ngoài ra, với những người làm ăn không ngay thẳng, chân chính cũng dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến luật pháp, bị người đời phê phán mạnh mẽ, danh tiếng suy giảm.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng, Địa Hao: Sự nghiệp và cuộc sống không được tốt đẹp như mong muốn, phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác mới có thể thuận lợi vượt qua. Phương diện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, dễ xảy ra xung đột.

4. Vận niên

Xem thêm: Nốt ruồi ở sơn căn

Mã Trúng Đao (Ngựa bị thương): Năm này, nữ tuổi Kỷ Mùi nên hướng đến sự ổn định, không nên đầu tư vào những lĩnh vực, dự án có tính rủi ro cao. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần chú ý cải thiện các mối quan hệ của mình trong thời gian này.

5. Màu hợp tuổi

Những màu sắc thuộc hành Hỏa (bản mệnh) và màu thuộc hành Mộc (tương sinh) như: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh ngọc sẽ đem đến nhiều may mắn đến với nữ tuổi Kỷ Mùi. Qúy bạn có thể áp dụng các màu hợp tuổi với mình khi trang trí nhà cửa, phối quần áo, mua trang sức để gia tăng cát khí và năng lượng cho bản thân.

Ngược lại, nữ tuổi Kỷ Dậu nên tránh sử dụng các màu tượng trưng cho hành Thủy như đen, xanh nước biển vì đây là những màu tương khắc với mệnh của quý bạn,

6. Hướng xuất hành

Nữ tuổi Kỷ Mùi có cung mệnh là Chấn nên chọn các hướng thuộc Đông tứ trạch: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí) để xuất hành nhận được nhiều bình an và may mắn.

Ngoài ra, quý bạn có thể chọn ngày đẹp để xuất hành tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Một số cách hóa giải vận hạn, sao hạn trong năm Nhâm Dần:

Đối với sự nghiệp, nữ tuổi Kỷ Mùi nên làm ăn trong sạch, không đi ngược lại với pháp luật, trái với lương tâm. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần thận trọng trong việc đưa ra các quyết định quan trọng, không vì cái lợi trước mắt mà đánh mất danh tiếng và uy tín của bản thân.

Trong quan hệ hôn nhân, cả hai cần hạ bớt cái tôi, biết yêu thương và nhường nhịn nhau. Khi xảy ra mâu thuẫn, nên bình tĩnh ngồi xuống giải quyết, tránh làm tổn hại đến tình cảm của vợ chồng.

Bên cạnh đó, nữ mạng nên chăm lo tới sức khỏe của mình bằng cách thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý. Đồng thời, quý bạn cũng có thể đi du lịch, tâm sự với bạn bè, người thân để giải tỏa căng thẳng.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Kỷ Mùi theo tháng trong năm 2022

Tử vi 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Tử vi 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Mùi

Tháng 1: Gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, cần biết nắm bắt cơ hội.

Tháng 2: Tháng này làm việc gì cũng phải thận trọng, không nên đầu tư vào những dự án có tính may rủi.

Tháng 3: Sức khỏe có nhiều dấu hiệu giảm sút. Qúy bạn không nên chủ quan, lơ là, tránh bệnh tình càng thêm nghiêm trọng.

Tháng 4: Công việc trong thời gian này khá ổn định. Tuy nhiên, nữ mạng cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Tháng 5: Vợ chồng vì một số hiểu lầm mà xảy ra mâu thuẫn. Cả hai cần bình tĩnh, cùng chia sẻ và tháo gỡ khúc mắc.

Xem thêm: Nằm mơ thấy cá chép

Tháng 6: Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu quý bạn tập trung, cố gắng làm việc hơn nữa thì sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Tháng 7: Phương diện tài lộc khá tốt. Tuy nhiên, quý bạn vẫn không nên tiêu xài hoang phí vì có thể có những khoản chi tiêu phát sinh ngoài dự tính.

Tháng 8: Đây là quãng thời gian nhàn nhã hiếm hoi của nữ mạng. Qúy bạn có thể tranh thủ đi du lịch cùng gia đình hoặc dành thời gian chăm sóc bản thân.

Tháng 9: Xuất hiện một số trở ngại trong công việc, cần đến sự hỗ trợ từ người khác mới có thể suôn sẻ vượt qua.

Tháng 10: Áp lực từ cuộc sống khiến tuổi Kỷ Mùi thường cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Qúy bạn cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn để phục hồi năng lượng.

Tháng 11: Công danh, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn, không quá tự cao.

Tháng 12: Mọi phương diện cuộc sống đều ổn định. Nữ mạng có thể dần tính toán, lên những kế hoạch, mục tiêu mới cho năm tiếp theo.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể theo dõi vận trình tử vi của mình tại:

– Tử vi tổng hợp

– Tử vi trọn đời

– Tử vi hàng tuần

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Mùi

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 không phạm Thái Tuế, mọi khó khăn đều có thể tìm cách vượt qua.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979, 44 tuổi không phạm Tam Tai, vận trình tử vi không gặp chuyện gì đáng lo ngại.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2022, tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nữ mạng phạm tuổi Kim Lâu, làm nhà hay cưới hỏi đều có hạn.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm Nhâm Dần, nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979, 44 tuổi không phạm Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Nữ tuổi Kỷ Mùi phạm Kim Lâu nhưng không phạm Hoang Ốc. Do đó, nếu có dự định xây dựng nhà cửa trong năm 2022 thì quý bạn vẫn có thể tiến hành bình thường.

Để đem đến sự yên tâm, quý bạn nên mượn tuổi người thân không phạm hạn này và chọn ngày hoàng đạo, hợp phong thủy để khởi công. Điều này sẽ giúp nữ mạng tránh được những điều không may mắn xảy đến với bản thân và gia đình.

Người Việt Nam thường rất coi trọng việc xem tuổi, xem ngày trước khi quyết định xây nhà. Qúy bạn quan tâm có thể tham khảo bài viết:

– Xem tuổi làm nhà

– Xem ngày làm nhà

Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! Vansu.net kính chúc quý bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng – tấn tài tấn lộc!

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Có…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất được tổng hợp…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Chú Đại Bi…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Tất cả…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Mơ thấy bế bé trai hay nhất và đầy đủ nhất Mơ Bế Bé Trai, Bé Gái ❤ ️…