Tuổi dần nên mua xe màu gì

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tuổi dần nên mua xe màu gì hay nhất và đầy đủ nhất

Nhu cầu mua xe máy đầu năm được ví như sự khởi đầu may mắn cho một năm mới tươi sáng. Và đã chính thức bước sang năm Nhầm Dần với nhiều kỳ vọng về sự tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy thì bài viết này OKXE sẽ gửi tặng đến các bạn tuổi Dần với lời gợi ý: tuổi Dần mua xe máy màu gì thì hợp phong thủy nhất? Nếu bạn tuổi Dần thì đừng bỏ qua nội dung này nhé.

Xe máy không chỉ là phương tiện đi lại, mà còn là người đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, đi cùng bạn trên mọi hành trình của cuộc đời. Chính vì vậy, tiêu chí mua xe không chỉ đơn thuần là lựa chọn kiểu dáng, cân nhắc giá cả mà còn cần hợp phong thủy nữa. Dưới góc nhìn tâm linh, việc lựa chọn được món đồ hợp mệnh không chỉ mang lại sự may mắn, thu hút tài lộc mà còn bổ trợ trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Và bài viết này sẽ dành tặng riêng cho những bạn tuổi Dần, nhất là khi chúng ta đang ở những ngày đầu tiên của năm này. OKXE sẽ gợi ý đến bạn những màu xe máy hợp mệnh đối với bạn tuổi Dần để bạn tham khảo nhé. Cùng xem nhé.

Tuổi Bính Dần mua xe máy màu gì?

Người tuổi Bính Dần là những bạn sinh năm 1986.

Mệnh ngũ hành: mệnh Hỏa

Như vậy, màu sắc xe máy hợp mệnh sẽ được lựa chọn theo thuật ngũ hành. Cụ thể như sau:

Màu xe máy nên mua

 • Màu hợp: Màu đỏ, hồng, tím. Đây chính là màu bản mệnh của những người mệnh Hỏa. Nếu bạn mua xe máy, bạn hãy cân nhắc sắc màu này để gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống nhé.

 • Màu tương sinh: Màu xanh lá. Đây là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Đặc tính của Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hỏa. Điều này ví như cây cháy sẽ tạo ra lửa vậy. Như vậy, nếu bạn tuổi Bính Dần mà chọn mua xe máy màu xanh lá thì sẽ thu hút nhiều vận may trên đường đời.

Màu sắc xe gợi ý dành cho người tuổi Bính Dần

Xem thêm: Tuổi dần đeo gì hợp

Màu sắc xe gợi ý dành cho người tuổi Bính Dần

Màu xe không nên mua

 • Màu vàng, màu nâu. Xét theo quy luật ngũ hành. Màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ. Và bạn biết đó, Hỏa sinh ra Thổ cũng giống như lửa cháy tạo thành than, thành đất. Điều này được ví như chiếc xe máy có màu sắc này sẽ lấy đi năng lượng của chủ xe. Sức khỏe bị giảm sút và con đường sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng.

 • Màu trắng, xám và ghi. Đây là những màu sắc của mệnh Kim. Vì Hỏa khắc Kim cũng như lửa cháy sẽ nung chảy hết thảy mọi kim loại. Như vậy, chủ nhân sẽ tương khắc với màu xe. Nếu bạn tuổi Bính Dần mà chọn màu xe này, có thể sẽ khiến xe nhanh bị hỏng hóc và tốn nhiều chi phí sửa chữa.

 • Màu đen, màu xanh nước biển. Bạn biết đó, sắc màu này thuộc mệnh Thủy. Bởi Thủy khắc Hỏa vì nước sẽ dập tắt lửa đang cháy. Vậy nên bạn hãy tránh màu sắc này khi mua xe máy nhé.

Tuổi Giáp Dần mua xe máy màu gì?

Đây là người sinh năm 1974 và có ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Vậy nên, màu sắc của xe máy sẽ được cân đối theo đặc tính ngũ hành. Chúng ta cùng em người tuổi Dần nên mua xe máy màu gì thì tốt nhất nhé.

Màu xe máy nên mua

 • Màu đen, màu xanh nước biển. Đây là màu đặc trưng của những người mệnh Thủy. Vậy thì cách an toàn nhất chính là gì? Bạn nên ưu tiên chọn mua xe máy có màu sắc này nhé.

 • Màu trắng, xám và ghi. Sắc màu của mệnh Kim này sẽ tương sinh với mệnh Thủy. Vì vậy, nếu bạn chọn xe máy màu trắng, sẽ tạo nên sự cộng hưởng trong cuộc sống. Tài lộc đến nhiều hơn, công việc sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

Màu sắc xe máy gợi ý cho người tuổi Giáp Dần

Màu sắc xe máy gợi ý cho người tuổi Giáp Dần

Màu xe máy không nên mua

 • Màu vàng, nâu đất. Đây là màu sắc đặc trưng của người mệnh Thổ. Lý do bạn không nên mua xe máy màu này chính là đặc tính của Thổ vì đất có khả năng chặn dòng chảy của nước. Vậy nên màu vàng hay nâu đất sẽ không hợp với người tuổi Giáp Dần đâu bạn nhé.

 • Xem thêm: Nằm mơ thấy mình bị tai nạn giao thông

  Màu hồng, đỏ, tím. Màu sắc thuộc mệnh Hỏa này cực kỳ tương khắc với người mệnh Thủy như đã đề cập ở nội dung dành cho người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa. Bạn rất có thể sẽ gặp những sự không may, bất an, lo lắng nếu chọn xe có màu sắc này đấy.

Tuổi Nhâm Dần mua xe máy màu gì?

Và dành cho người năm Nhâm Dần sinh năm 1962 với mệnh ngũ hành thuộc hệ Kim.

Màu xe máy nên mua

 • Màu trắng, xám, ghi là những màu bản mệnh của người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Vì vậy, nếu bạn chưa biết mua xe máy màu gì trong năm 2022 này. Thế thì tại sao lại không thử sắc màu rất sang và rất hợp như xám, ghi hoặc trắng nhỉ? Vừa đẹp và lại vừa mang nhiều may mắn, thuận lợi khi lái xe.

 • Màu vàng, nâu đất. Những màu sắc thuộc hệ tương sinh này đến từ mệnh Thổ sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn hợp phong thủy hơn khi mua xe. Bởi Thổ sinh Kim cũng như đất là nơi tạo ra những quặng kim loại quý giá. Biết đâu, chiếc xe màu vàng hoặc nâu đất sẽ đưa bạn khám phá thêm rất nhiều hành trình mới mẻ trong năm 2022 thì sao?!!

Màu sắc xe gợi ý cho tuổi Nhâm Dần

Màu sắc xe gợi ý cho tuổi Nhâm Dần

Màu xe máy không nên mua

Đó chính là những màu tương khắc dành cho tuổi Nhâm Dần, mệnh Kim. Cụ thể:

 • Màu đỏ, tím, hồng, xanh đen, xanh nước biển, xanh lá, xanh lục. Những sắc màu này thuộc mệnh Hỏa, Thủy và Mộc đều sinh ra sự tương khắc. Nếu bạn mua xe có những gam màu này, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải nhiều sự không như ý, thậm chí là xe dễ bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Tuổi Mậu Dần mua xe máy màu gì?

Dành cho những bạn sinh năm 1998, mệnh Thổ. Và chúng ta cùng khám phá nhé.

Màu sắc xe máy nên mua

Xem thêm: Tử vi tuổi bính thìn năm 2021

Màu nâu đất, màu vàng là màu sắc riêng dành cho người mệnh Thổ. Hay màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc tương sinh đều là những lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang có nhu cầu mua xe. Sao bạn không thử làm mới năm 2022 bằng những gam màu rất phong thủy này nhỉ?

Màu xe gợi ý dành cho tuổi Mậu Dần

Màu xe gợi ý dành cho tuổi Mậu Dần

Màu sắc xe máy không nên mua

Đó là những màu sắc thuộc mệnh Mộc, Kim và Thủy. Có thể kể đến như: màu xanh lục, trắng, xám, ghi, xanh đen, xanh nước biển. Những màu sắc này sẽ tương khắc với người mệnh Thổ. Do vậy, dưới góc độ phong thủy cho rằng người tuổi Mậu Dần mua xe màu này có thể gặp những sự không may, tiêu hao nhiều tiền bạc và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Bạn cân nhắc nhé.

Tuổi Canh Dần mua xe máy màu gì?

Dành cho bạn tuổi Dần sinh năm 1950 và mang mệnh Mộc. Vậy thì người tuổi Dần mua xe máy màu gì để hợp mệnh Mộc đây?

Màu xe máy nên mua

Tất nhiên rồi, đó chính là xanh lục vốn là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Hay bạn có thể chọn xanh đen, xanh nước biển chính là những màu tương sinh. Tất cả đều giúp bạn thu hút nhiều vận may, nhiều sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Màu sắc gợi ý cho tuổi Canh Dần

Màu sắc gợi ý cho tuổi Canh Dần

Màu xe máy không nên mua

Hồng, đỏ, tím (mệnh Mộc); nâu đất, vàng (mệnh Thổ); bạc, trắng, xám, ghi (mệnh Kim). Đây là vốn là những màu tương khắc với người tuổi Dần thuộc mệnh Mộc. Vậy nên, bạn hãy tránh những màu sắc này nhé.

Trên đây là những giải đáp về người tuổi Dần mua xe máy màu gì cho hợp mệnh. Bài viết được tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu phong thủy và cung mệnh. Tùy theo sự lựa chọn và niềm tin mà bạn có thể cân nhắc để chọn mua xe máy cho phù hợp nhé. Bởi mỗi chiếc xe đều là người bạn đồng hành cùng chúng ta trong một khoảng thời gian dài. OKXE hy vọng bạn sẽ tìm mua được chiếc xe phù hợp, và đưa bạn tới những chặng đường thành công và hạnh phúc trong năm 2022 này.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Có lẽ chưa bao giờ…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Phật pháp nhiệm mầu…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Dưới đây là danh sách Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Chú Đại Bi 3 biến là…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Dưới đây là danh sách Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Tất cả những thứ lúc sống, đều…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất và đầy đủ nhất Ứng dụng nhân tướng…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Mơ thấy bế bé trai hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Mơ Bế Bé Trai,…