Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì trong nhà cho hợp phong thủy

Tử vi - Phong Thủy

Tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì trong nhà cho hợp phong thủy

Xem nhiều

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh hỏa nên hợp với những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam hoặc xanh lá. Tùy vào mong muốn của người trồng mà với mỗi loại cây khác nhau sẽ hợp với những người khác nhau. Nếu bạn đang muốn biết tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì trong nhà cho hợp phong thủy thì hãy xem những gợi ý sau đây từ mvatoi.com.vn. Chắc chắn với những gợi ý này bạn sẽ chọn được một loại cây hợp phong thủy để trồng trong nhà cho tuổi Đinh Mão.

  • Tuổi mão hợp cây gì
  • Cây để bàn làm việc tuổi đinh mão
  • Tuổi đinh mão hợp cây gì
  • 1987 hợp cây gì
  • Mệnh hoả 1987 hợp cây gì
  • Tuổi đinh mão hợp hoa gì
  • Cây hợp mệnh kim 1984
  • Cây hợp mệnh thuỷ 1983
Tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì trong nhà cho hợp phong thủy
Cây hoa hồng môn

Tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì trong nhà cho hợp phong thủy

Để chọn cây phong thủy trồng trong nhà cho tuổi Đinh Mão các bạn cần phải chọn cây theo các tiêu chí như hợp phong thủy, phù hợp trồng trong nhà và có tác dụng phong thủy hợp với mong muốn của bản thân.

Bạn đang xem: Tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì trong nhà cho hợp phong thủy

Chọn cây hợp phong thủy

Xem thêm: Cách làm dầu gấc từ gấc tươi và gấc khô nguyên chất 100%

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh hỏa nên hợp với các màu sắc như đỏ hồng cam và xanh lá. Khi chọn cây phong thủy trên cơ bản bạn chỉ cần chọn những câu có các màu sắc vừa nêu trên thì loại cây đó sẽ hợp với tuổi Đinh Mão. Lưu ý là bạn chỉ nên chọn cây có các màu sắc vừa kể trên, nếu chọn cây có các màu sắc khác lẫn vào đôi khi sẽ khiến cây đó không hợp phong thủy với tuổi Đinh Mão.

Xem thêm: Bí quyết chọn cây hợp tuổi hợp mệnh

Cây trường sinh
Cây trường sinh

Chọn cây phù hợp trồng trong nhà

Xem thêm: Gợi ý chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc theo phong thủy

Cây phù hợp trồng trong nhà phải là cây có kích thước phù hợp để trồng trong nhà. Kích thước phù hợp trồng trong nhà còn phải tùy theo diện tích cũng như vị trí mà bạn muốn đặt cây trong nhà. Thông thường, cây đặt trong nhà nên có kích thước nhỏ gọn, cành lá không lòa xòa sẽ chiếm diện tích. Ngoài ra, cây trồng trong nhà thường mọi người sẽ quan tâm đến yếu tố là cây đó phải ưa bóng râm, cây chịu hạn tốt và nếu có tác dụng đặc biệt như lọc không khí hay đuổi côn trùng thì càng tốt.

Tác dụng của cây kim tiền
Cây kim tiền vài ngày mới cần tưới nước một lần

Chọn cây phù hợp với mong muốn của bản thân

Với tiêu chí về cây phong thủy và cây phù hợp để trồng trong nhà thì sẽ có rất nhiều loại cây đáp ứng được yêu cầu này. Để chọn được một loại cây phù hợp nhất với bạn trong số những cây phù hợp thì bạn hãy căn cứ vào mong muốn của bản thân. Nếu bạn muốn cầu tài lộc thì nên chọn cây có ý nghĩa mang lại tài lộc, nếu bạn muốn cầu sức khỏe thì chọn cây có ý nghĩa về sức khỏe, nếu bạn muốn cầu tình duyên thuận lợi thì chọn cây có ý nghĩa tốt về mặt tình duyên, … Tùy vào mong muốn của bạn mà bạn sẽ chọn được những loại cây phù hợp với mình nhất.

Tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì trong nhà cho hợp phong thủy
Cây trạng nguyên

Lấy ví dụ, bạn muốn cầu tài lộc thì có thể chọn các cây như cây vạn lộc, cây kim ngân lượng, cây hồng môn, cây phú quý, cây đuôi công, cây đại phú gia, cây ngọc bích, cây tài lộc, cây kim ngân, cây kim tiền, cây đồng tiền … Nếu bạn muốn cầu về sức khỏe thì có cây trường sinh, cây đa búp đỏ, … Nếu bạn muốn gặp nhiều may mắn thì có thể chọn cây cỏ ba lá, cây đồng tiền, cau tiểu trâm, … Nếu bạn muốn cầu về học hành thì cây trạng nguyên hay cây cần thăng sẽ là hợp nhất với mong muốn của bạn. Tùy vào từng người với mong muốn cụ thể mà các bạn có thể chọn một loại cây có ý nghĩa tương ứng sẽ giúp tăng khả năng hiện thực hóa mong muốn đó.

Đang hot: Người mệnh Thổ nuôi cá có tốt không? Nên nuôi cá gì?