Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy trong năm 2021

Tử vi - Phong Thủy

Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy trong năm 2021

Phong thủy nhà ở luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Ngoài việc lựa chọn hướng đất, hướng nhà thì việc lựa chọn màu sơn cũng khá quan trọng. Màu sơn hợp với mệnh của chủ nhà sẽ đem đến sự bình an, tài lộc cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Trong năm 2021 này, gia chủ tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy?

Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì thì làm ăn thuận lợi, mau phát tài?

Trước khi tìm hiểu tuổi Kỷ Mùi nên sơn nhà màu gì hãy cùng tìm hiểu đôi chút về tuổi này. Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, thuộc mệnh Hỏa, ngũ hành tương ứng là thiên thượng hỏa- lửa trên trời. Với mệnh này, chủ nhà nên chọn màu sơn nhà là màu ấm nóng theo màu của bản mệnh Hỏa. Cụ thể là màu đỏ, hồng, tím màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng.

Bạn đang xem: Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy trong năm 2021

chon-gam-mau-do-phu-hop-voi-tuoi-ky-mui
Chọn gam màu đỏ phù hợp với tuổi Kỷ Mùi

Đang hot: Top 11 cây hợp mệnh Thổ giúp sự nghiệp "hanh thông"

Ngoài ra, theo quan niệm ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, vậy nên những gam màu xanh tươi của cây cối cũng đem lại tài vận. Các màu thuộc mệnh mộc mà chủ nhà tuổi Kỷ Mùi nên chọn là xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối, xanh cốm… Bên cạnh đó sự kết hợp giữa các xanh với màu của bản mệnh Hỏa như đỏ, hồng hoặc tím sẽ là màu phong thủy hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi.

Cần lưu ý, vì thủy khắc hỏa, nên chủ nhà tuổi Kỷ Mùi không nên chọn màu sơn nhà là màu đen hoặc xanh dương. Như vậy sẽ làm hao tổn nguyên khí, dễ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Ngoài ra hỏa sinh Thổ, nên các màu như nâu, vàng cũng hạn chế sử dụng khi sơn nhà vì dễ tiêu hao năng lượng của chủ nhà.

Cần lưu ý điều gì khi chọn màu sơn nhà tuổi Kỷ Mùi

Tại sao nên chọn sơn nhà hợp với tuổi và bản mệnh mà không phải là theo ý thích. Theo các quốc gia Phương Đông, việc sơn nhà hợp phong thủy sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực, đem đến tài vận cũng như sinh khí tốt cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Ngược lại màu sơn tương khắc sẽ dễ xảy ra trường hợp “hao tài tổn khí”, nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng và chất lượng cuộc sống.

mau-xanh-la-mau-tuong-sinh-cua-ky-mui
Màu xanh là màu tương sinh của Kỷ Mùi

Tham khảo: [GIẢI ĐÁP] Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì để gia chủ phát tài chắc chắn là màu đỏ, xanh lá cây, hồng, tím, cam…Tuy nhiên, ngoài việc chọn màu hợp phong thủy cũng nên lưu ý đến vấn đề thẩm mỹ. Màu sắc hợp phong thủy cũng cần hài hòa với tổng thể chung của ngôi nhà. Nếu chủ nhà quá lạm dụng màu bản mệnh hoặc màu tương sinh vừa không đáp ứng yếu tổ thẩm mỹ, cũng chưa hẳn là điều tốt hoàn toàn.

Thực tế cái gì hợp quá cũng không hẳn là tốt 100% và màu sơn nhà cũng vậy. Việc lựa chọn màu hợp tuổi và mệnh là tốt, tuy nhiên cũng cần xen kẽ thêm màu tương khắc. Điều này sẽ cân bằng ngũ hành của ngôi nhà, đồng thời cũng đảm bảo cho tổng thể thẩm mỹ ngôi nhà được hoàn hảo.

tuoi-ky-mui-son-nha-mau-gi-thi-hop-phong-thuy
Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy

Trên đây là những chia sẻ về việc lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với tuổi Kỷ Mùi và những lưu ý liên quan. Hy vọng những chia sẻ trên của mvatoi.com.vn sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về việc chọn màu sơn phù hợp với tuổi và bản mệnh của mình.

Đọc thêm: Chồng mệnh mộc vợ mệnh thổ - Học điều hay

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Nhạc cách mạng, nhạc Trịnh Công Sơn, dân ca. Nghệ sĩ kịch nói Kim Cương, nghệ sĩ dân ca Thu Hiền. Thích đọc sách, báo, lướt mạng, cập nhật, học hỏi.

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề