Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tuổi Mão hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất? -

Tử vi - Phong Thủy

Tuổi Mão hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất? -

Xem nhiều

Nội dung bài viết

Cùng với ngũ hành phong thủy thì các yếu tố nào ảnh hưởng đến vận mệnh và giúp cân bằng các năng lượng trong cuộc sống? Câu trả lời chính xác nhất đó là yếu tố màu sắc. Vậy yếu tố màu sắc ảnh hưởng đến cuộc sống của con người? Cùng Tiểu cảnh Mini tìm hiểu Tuổi Mão hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất ngay dưới đây nhé.

Người tuổi Mão mệnh Gì?

Người tuổi Mão tính tình hiền dịu, chu đáo, luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người. Họ rất giỏi giao tiếp xã hội, có nhân duyên tốt đẹp, biết hưởng thụ và thưởng thức cái đẹp, biết lắng nghe và giữ bí mật cho người khác. Tuổi Mão nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ thích cuộc sống tự do, yên bình. Họ khá nhạy cảm và dễ xúc động. Người tuổi Mão có xu hướng thích hưởng thụ, đôi khi họ trở nên bảo thủ và không nghe lời khuyên của ai. Điều đó khiến họ tụt hậu và lười biếng.

Bạn đang xem: Tuổi Mão hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất? -

Tham khảo: Top sữa rửa mặt cho tuổi dậy thì tốt nhất dành cho từng loại da

Người tuổi Mão cũng thuận theo ngũ hành bao gồm 5 nạp âm theo đúng Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với các năm sinh như sau:

  • Người sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc Kim: 1963, 2023
  • Người sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc Thủy: 1915, 1975
  • Người sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc Mộc: 1951, 2011
  • Người sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc Hỏa: 1927, 1987
  • Người sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc Thổ: 1939, 1999

Cùng Tiểu cảnh Mini đi tìm hiểu với từng mệnh trong ngũ hành của người tuổi Mão sẽ hợp với tuổi nào? Kỵ tuổi nào nhất nhé.

Đọc thêm: Top 11 cây hợp mệnh Thổ giúp sự nghiệp "hanh thông"