Tuổi nhâm tuất nữ mạng năm 2020

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tuổi nhâm tuất nữ mạng năm 2020 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

NHÂM TUẤT – 39 TUỔI

Sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

MẠNG: THỦY gặp năm THỔ là tương khắc: xấu

VẬN NIÊN: Thử quy điền: Chuột ở ruộng: Tốt

THIÊN CAN: NHÂM gặp CANH: hợp sanh: tốt

ĐỊA CHI: TUẤT gặp năm TÝ là khắc sinh: Hao tài

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI NHÂM TUẤT SINH NĂM 1982

“Nhâm Tuất phần số cuộc đời

Tuổi Thổ mạng Thủy, lấn xô nhau hoài

Nay Đông, mai đã ở Đoài

Đổi thay nhiều độ, trong ngoài khó yên

Tự tin tài trí thông minh

Trèo cao, té nặng, danh thinh khó bền

Trong tay cũng có bạc tiền

Vào ra từng lúc, liên miên vơi đầy

Trung thời gặp hội Rông Mây

Gia đình, danh lộc, vui vầy, giàu sang”

Nhâm Tuất với Nạp Âm hành Thủy do Can Nhâm (Thủy) ghép với Chi Tuất (Thổ), Thổ khắc nhập Thủy = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều trở ngại và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Nhờ sức phấn đấu của Bản Thân và sự tương hợp Ngũ Hành giữa Nạp Âm và Can nên nửa Đời sau cuộc đời trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vện. Thủy tính chứa nhiều trong Tuổi, khi Thủy vượng hay suy nếu thiếu chất Thổ kềm chế các bộ phận Bài Tiết và Thính Giác dễ có vấn đề khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời Trẻ về Già đỡ bận tâm.

Nhâm Tuất có đầy đủ 2 tính chất của Can Nhâm: linh hoạt, nhân hậu, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiều dục tính – lúc đắc thế, rất hào hiệp. Chi Tuất: đa năng, trưng thực rộng rãi phóng khoáng, rất phân minh về tiền bạc. Nhâm Tuất thuộc mẫu người thông minh, đa tài, làm việc gì cũng dễ thành công nhưng không bền chí. Đa số có Sở Trường về Kinh Tế, Tài Chánh, Ngân Hàng; sớm xa gia đình từ thuả trẻ nên đối xử với bạn bè như người thân thuộc. Sinh vào Mùa Đông là thuận mùa sinh.

Nhâm Tuất hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Canh Tuất, Mậu Tuất, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Bính Thìn, Giáp Thìn và các tuổi mạng Thổ, mạng Hỏa mang hàng Can Mậu, Kỷ.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với màu Xám, Đen, Trắng, Ngà. Kị với màu Vàng, Nâu, nếu dùng Vàng Nâu nên xen kẽ Trắng, Ngà hay Xanh để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Nhâm Tuất mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại Sinh năm 1982 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

Xem thêm: Phong thủy người sinh năm 1992

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thủy Diệu hợp Mệnh với Vận Thái Tuế rất tốt cho các Quý Bạn có Mệnh, THÂN nằm tại Tam Giác của Tiểu Vận. Tuy nhiên Tiểu Vận gặp Kình Đà, Quan Phủ; Tang Môn lại thêm Khôi, Tướng + Triệt, Việt cùng gặp Phục Binh, Lộc + Hà Sát cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng và không vừa ý do sự đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Thủy Diệu với Kình Đà, Quan Phủ lại thêm Thiếu Dương, Thiếu Âm gặp Tử Phù, Trực Phù, Bệnh Phù: nên lưu tâm đến Tim Mạch, Mắt với những ai đã có mầm bệnh trong năm nay. Kể cả vấn đề Tai, Thận (dễ gặp với Lứa Tuổi có nhiều Thủy vượng). Nên thường xuyên đi kiểm tra, nếu thấy có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Hạn chế Di Chuyển xa (Thiên Mã ngộ Kình Dương, Tang Môn hội Tang Mã lưu), nên lưu ý xe cộ, xa lánh vật nhọn, dàn máy nguy hiểm, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng kị âm lịch (1, 7, 9, 11).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, thuận lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng dễ có những Cơn Giông bất chợt và phiền muộn trong Gia Đạo (Tang Môn +Tang lưu với Đào + Triệt, Hồng Hỉ + Cô Quả). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Hà Sát), đó không những là 1 trong những cách Giải Hạn Thủy Diệu của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 – Nam Mạng 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 – Nữ Mạng 1982

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Nhâm Tuất Năm 2020

Xem thêm: Tử vi tuổi giáp tuất

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thủy Diệu thuộc Thủy cùng hành với Thủy Mệnh và Can Nhâm (Thủy), khắc xuất với Chi Tuất (Thổ): độ tốt và xấu tăng cao ở đầu và cuối năm. Thủy Diệu đối với Nam mạng Cát nhiều hơn Hung. Việc làm hanh thông, nhất là khi làm ăn xa xứ Công Danh càng phát đạt. Bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tai, Thận, nhất là trong 2 tháng kị của Thủy Diệu (4, 8 âl) và 2 tháng kị hàng năm của Tuổi (9, 11 âl).

Hạn Thiên Tinh thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh chấp, cãi vã.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Bắc Phương nhâm quý Thủy Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 – nam mạng

“Quẻ Ly có 4 hướng tốt: Đông (Sinh Khí: tài lộc), Bắc (Diên niên: tuổi Thọ), Đông Nam (Thiên Y: sức khỏe) và Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

– Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ).”

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Nhâm Tuất Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Đầu năm nhiều tiền bạc và gia đình hạnh phúc.

Tháng 2: Liên quan đến việc cưới hỏi và việc làm bị chướng ngại vật

Xem thêm: Mơ thấy hồ ly

Tháng 3: Tiền hung hậu kiết, tiền tài của cải mọi sự đều được như ý.

Tháng 4: Được quý nhân phù hộ, thành công ở việc làm

Tháng 5: Có sổ đào hoa, được nhiều bóng hồng lai vãng.

Tháng 6: Tiền tài phúc lộc hữu dư, cuộc sống thật thanh thản.

Tháng bày: Có quyền uy và chức vụ cao trong xã hội, được bạn bè kính nể

Tháng 8: Được vợ giỏi, lo cho gia đình được hoàn mỹ.

Tháng 9: Đa tài đa trí, có việc làm tốt lãnh được nhiều tiền.

Tháng 10: Số đào hoa, đi đâu cũng có người nhung nhớ.

Tháng 11: Nhà cửa khang trang như gia đình buồn lo.

Tháng 12: Nhờ lòng từ bi bác ái mà vượt qua mọi khó khăn trong đời sống.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Tuất

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

Xem thêm: Phong thủy người sinh năm 1992

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Mộc Đức cùng Vận Thái Tuế rất tốt cho những ai có Tam Giác (Mệnh, THÂN) đóng tại Tiểu Vận. Tuy nhiên phần lớn với Kình Đà, Tang Môn thêm Thái Tuế + Kình; Khôi + Triệt, Tướng Ấn + Phục Binh, Lộc + Tuần, Hà Sát cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng, ganh ghét và đố kị do Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Kình Đà hiện diện với Thiếu Dương gặp Bệnh Phù, Kiếp Sát, Thiếu Âm gặp Tuần, Phục Binh: nên lưu tâm nhiều đến Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết trong năm nay, nhất là các Bạn đã có sẵn mầm bệnh – cần kiểm tra định kỳ, nếu thấy dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Hạn chế di chuyển xa (Mã gặp Kình Tang + Tang Mã lưu), lưu ý xe cộ, vật nhọn, việc làm bên cạnh các dàn máy nguy hiểm, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng trong các tháng âm lịch (7, 9, 11).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, rất thuận lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt và phiền muộn trong Gia Đạo (Tang Môn + Tang lưu với Đào + Triệt, Hồng Hỉ ngộ Cô Quả). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Nên hao tán (Lộc + Hà Sát) bằng cách làm nhiều việc Thiện: đó không những là 1 cách giải Hạn về rủi ro và tật bệnh của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Sơn ĐỘN như tuổi Nhâm Thìn Nữ 1952.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tuất Năm 2020

Xem thêm: Tử vi tuổi giáp tuất

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Mộc Đức thuộc Mộc sinh xuất với Thủy Mệnh và Can Nhâm (Thủy), khắc nhập với Chi Tuất (Thổ): độ tốt tăng cao ở đầu và cuối năm. Mộc Đức là Hạn lành chủ về Danh Lợi: Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỷ Tín. Vượng nhất là tháng Chạp. Độ tốt của Mộc Đức tác động vào chính Mình hay các Cung khác trong Lá số Tử Vi còn tùy thuộc vào Giờ Sinh. Hạn tính từ tháng sinh năm nay Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm sau Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới.

Hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng trong việc đi lại di chuyển, chú ý các bệnh về chân tay và mắt

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Đông khấn lễ Đông phương Giáp ất Mộc Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 – nữ mạng

Quẻ Càn có 4 hướng tốt: Tây (Sinh Khí: tài lộc), Tây Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Nam (tuyệt mệnh).

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây, Tây Nam, Tây Bắc.

– Giường ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây.

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tuất Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

“Tháng 1: Đầu năm thành công trên nghề nghiệp nhưng hao tiền.

Tháng 2: Phụ nữ xinh đẹp, tâm hồn đoan trang, bản tánh hiền từ.

Tháng 3: nhiều tiền bạc và nhà cửa cao sang, gia đình hạnh phúc.

Tháng 4: bản tánh phúc hậu, gia đình vui tươi, con ngoan ngoãn.

Tháng 5: tiền tài công danh đầy đủ, cuộc sống hạnh phúc.

Tháng 6: chớ quá táo bạo mà thiệt hại cho gia đình về sau.

Tháng 7: đi xa phải cẩn thận kẻo bị thương tích đổ máu.

Tháng 8: một đời sống gia đình an nhàn và giàu sang.

Tháng 9: mọi sự hanh thông, công thành danh toại.

Tháng 10: thu nhập tiền bạc nhiều, tạo lập điền trạch mới.

Tháng 11: gia đình bất an, có người ốm đau.

Tháng 12: tâm hồn thanh cao lo cho gia đình.”

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng

Tử vi người tuổi Tuất

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Mơ thấy mẹ mất

Mơ thấy mẹ mất

Dưới đây là danh sách Mơ thấy mẹ mất hay nhất và đầy đủ nhất Mơ Thấy Mẹ Chết, Mẹ Mất Điềm Gì ❤️️ Giải Mã Giấc…

Những lời chúc hay và ý nghĩa ngày 8 3

Những lời chúc hay và ý nghĩa ngày 8 3

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Những lời chúc hay và ý nghĩa ngày 8…

Tuổi thìn sinh giờ nào tốt

Tuổi thìn sinh giờ nào tốt

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tuổi thìn sinh giờ nào tốt hot nhất được tổng…

Tử vi thứ 2 12 con giáp

Tử vi thứ 2 12 con giáp

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi thứ 2 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất Tử vi 12 con giáp ngày…

Mơ thấy cãi nhau với bạn

Mơ thấy cãi nhau với bạn

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Mơ thấy cãi nhau với bạn hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Việc cãi…

Xông nhà tuổi bính thân

Xông nhà tuổi bính thân

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Xông nhà tuổi bính thân hay nhất và đầy…