Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2020 có được không?

Tử vi - Phong Thủy

Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2020 có được không?

An cư thì mới lạc nghiệp - có một nơi ở ổn định mới phát triển được sự nghiệp. Vì vậy, việc xây nhà năm nào đẹp, hợp với bản thân là việc làm cần phải xem xét kỹ lưỡng. Là một công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà đẹp theo phong thủy, những tháng cuối năm 2019, Nam Cường nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn của gia chủ tuổi Tân Dậu về việc xây nhà năm 2020 có được không. Tìm hiểu năm xây nhà để có nhiều tài lộc, mọi việc hanh thông, tránh được những vận hạn xui xẻo là việc mà gia chủ tuổi Tân Dậu quan tâm nhất lúc này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến việc xây nhà trong năm 2020 của tuổi Tân Dậu 1981.

Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2020 có được không

Bạn đang xem: Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2020 có được không?

Thông tin gia chủ tuổi Tân Dậu

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xây nhà Năm sinh 1981 2020 Tuổi âm Tân Dậu Canh Tý Mệnh Thạch Lựu mộc Bích Thượng Thổ

Người tuổi Tân Dậu luôn thương yêu kính trọng bố mẹ, giữ gìn tình cảm gia đình và anh chị em nhưng phải sống nay đây mai đó, không được gần gũi người thân. Đối với những người Tân Dậu xa bố mẹ từ nhỏ, cuộc sống không mấy tốt đẹp, vừa đủ sống.

Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2020

Xem thêm: Tư vấn: Phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì để phát tài phát lộc

Do phải sống trong môi trường tự lập từ sớm, không phụ thuộc vào bố mẹ nên người tuổi Tân Dậu có tính cách rất mạnh mẽ. Thuở nhỏ, tính cách hơi hướng nội, ít giao tiếp với bạn bè. Lớn lên cuộc sống bươn chải, người tuổi Tân Dậu thích nghi và hòa nhập cuộc sống rất nhanh, trở thành người nhanh nhẹn, hoạt bát. Với tính cách mạnh mẽ này, tuổi Tân Dậu sẵn sàng bao bọc và chở che cho những người mình yêu thương sâu sắc.

Gia chủ tuổi Tân Dậu xem tuổi xây nhà như nào thì đúng?

Theo quan niệm dân gian, lấy vợ phải xem tuổi đàn bà và làm nhà phải xem tuổi đàn ông. Gia chủ tuổi Tân Dậu muốn xem tuổi làm nhà năm 2020 thì xem tuổi mụ của gia chủ nam-trụ cột của gia đình. Trong trường hợp người chồng của gia đình đó mất thì sẽ lấy tuổi mụ của con trai để xem. Nếu trong nhà không có con trai, lúc đó mới lấy tuổi của người vợ để xem tuổi làm nhà bởi vì lúc đó người vợ là trụ cột của gia đình.

Khi người chồng không được tuổi xây nhà trong năm 2020 thì cũng không được lấy tuổi của vợ để xem mà phải đi mượn tuổi. Người được gia chủ tuổi Tân Dậu mượn tuổi xây nhà thường lớn tuổi, là người trong họ, không chịu tang sự, không phạm 3 hạn: Tam tai, kim lâu, hoang ốc trong năm xây nhà.

Năm 2020 gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà được không?

Vận hạn của con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều hạn khác nhau. Vậy xem tuổi xây nhà năm 2020 cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 dựa vào những tiêu chí nào? Theo quan niệm về phong thủy, chúng ta sẽ căn cứ vào tuổi của gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn: Kim lâu, tam tai và hoang ốc hay không. Nếu phạm một trong 3 hạn trên mà gia chủ vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ ảnh hưởng đến phong thủy kéo theo tài lộc và sự hưng thịnh của ngôi nhà, của gia chủ bị ảnh hưởng.

Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2020 nên hay không

Tham khảo: Sinh năm 1968 mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp tuổi nào, màu gì, hướng nào?

Hạn Kim lâu: Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1,3,6,8 là năm đó gia chủ đã phạm phải hạn Kim lâu. Đây là cách tính đã được lưu truyền từ lâu và được áp dụng rất nhiều trong phong thủy xây nhà và cưới xin hiện nay. Năm 2020, gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 sẽ 40 tuổi mụ. 40:9=4 dư 4 ==>Không phạm phải hạn Kim Lâu.

Hạn Hoang ốc: Hoang ốc gồm có 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu tuổi của gia chủ rơi vào cung xấu của hạn hoang ốc thì chớ nên làm nhà để tránh những điều không may mắn và tai họa không lường trước được.

Hạn Tam Tai: Gia chủ tuổi Tân Dậu cần tránh các năm tam tai sau: năm Hợi, năm Tý và năm Sửu. Nếu xây nhà phạm phải năm hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Năm 2020 là năm Canh Tý. Gia chủ tuổi Tân Dậu gặp năm Canh Tý là phạm phải Tam Tai.

è Kết luận: Năm 2020, gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 phạm phải hạn Tam tai, không nên làm nhà để tránh rủi ro không đáng có.

Như vậy, gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020 không được tuổi xây nhà. Nếu bắt buộc phải xây nhà trong năm 2020, gia chủ tuổi Tân Dậu nên mượn tuổi xây nhà. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Xem thêm: Sinh năm kỷ tỵ 1989 mệnh gì, hợp màu gì, xây nhà hướng nào?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Viết để lan tỏa những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề