Tuổi tân dậu nữ hợp hướng nào

Dưới đây là danh sách Tuổi tân dậu nữ hợp hướng nào hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Bạn muốn chọn cho mình một hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981 và màu sắc hợp nhất. Hướng nhà nó cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài lộc và sự nghiệp cũng như sự may mắn và tai họa cho gia đình nhà bạn đó nhé. Nếu bạn chọn sai hướng bạn có thể đem rất nhiều tai họa không đâu đến cho gia đình bạn và nặng có thể ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó nhé. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi chọn hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì? nhé.

Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu - Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì?
Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1981 Năm sinh âm lịch: Tân Dậu Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh Ngũ hành: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu) Cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, quái số 5, sao Ngũ Hoàng, Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam). Màu sắc tương sinh: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu sắc tương hợp : Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt) Con số hợp: 2, 5, 8, 9

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Tây Nam (202.5° – 247.4°) Hướng Thiên y: Tây Bắc (292.5° – 337.4°) Hướng Diên niên: Tây (247.5° – 292.4°) Hướng Phục vị: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam (112.5° – 157.4°) Hướng Ngũ quỷ: Bắc (337.5° – 22.4°) Hướng Lục sát: Đông (67.5° – 112.4°) Hướng Hoạ hại: Nam (157.5° – 202.4°)

1. GIẢI NGHĨA:

– Hướng Sinh khí: Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở. – Hướng Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải. – Hướng Diên niên: Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ. – Hướng Phục vị : Là khí biến ngang hòa, là khí quân bình cát hung, Là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Hướng Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. – Hướng Ngũ quỷ : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Hướng Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Hướng Hoạ hại: Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn

2. HƯỚNG CỬA CHÍNH.

Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu - Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì?
Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì?

Xem thêm: Mơ thấy mình lấy chồng

Việc chọn cho mình một hướng cửa chính nhà hợp với mệnh của mình cũng là một điều quan trọng bạn cần chú ý. Hướng của chính mà không hợp với nhà của bạn và mênh của bạn bạn cần thực hiện hóa giải ngay nhé không chúng sẽ ảnh hưởng đến công danh tài lộc của bạn đó nhé.

Hướng Theo quan niệm phong thủy thì môn mệnh của bạn cần phải tương đối thì gia chủ bạn mới được ấm êm và an lành may mắn và hạnh phúc hơn nhé. Trong môn mênh tương đối của bạn có thể quan tâm đến 3 yếu tố chính sau: Cửa chính, nhà bếp và phòng ngủ. Sau đây thì bạn cần chọn cho mình một hướng của chính tốt nhất cho bạn.

Trong trường hợp này rất tiếc bạn không hợp với hướng chính là hướng Bắc hướng này có thể mang đến tai họa và có thể ảnh hưởng đến tính mạng hay sự chia ly, thiệt hại hao tổn và chết chóc của bạn nên bạn cần thực hiện giải tai ương bằng 2 cách sau đây:

+ Cách 1: Bạn có thể đổi hướng chính của của nhà , hay là bạn làm cửa phụ để có thể giảm những tai họa nhé , hướng cửa phụ ưu tiên các hướng phục vị và thiên y nhé.

+ Cách 2: Bạn có thể dùng rèm cửa hay là thảm trải thềm với màu sắc để khắc giải sự tai họa này. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, và tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

3. HƯỚNG BẾP.

Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu - Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì?
Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì?

Bếp được coi là trái tim của căn nhà, nó là nơi mọi người tụ tập và thực hiện cùng nhau ăn những bữa cơm gia đình, nó cũng là ngọn lửa hạnh phúc của gia đình bạn. Nhưng bạn cũng biết nó cũng là nơi sinh ra nhiều bệnh tật và tai ương nhiều nhất trong ngôi nhà bạn, nên bạn cần chọn cho mình hướng bếp tốt nhất để xua đi những tai ương đó .

Hướng bếp được coi là hướng của bếp ga, bếp điện, bếp đun… theo quan niệm phong thủy thì bạn cần đặt nó tọa trên hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. Trong trường hợp này thì bạn cần thực hiện đặt nó tọa trên các hướng Đông Nam ( hướng Tuyệt mệnh), Bắc( hướng Ngũ quỷ),Đông ( lục sát), Nam ( hướng họa hại). Bạn có thể nhìn về hướng tốt là hướng Tây Nam( hướng sinh khí), Tây Bắc ( hướng Thiên y) ,Tây ( hướng Diên Niên), Đông Bắc ( hướng phục vị).

Chậu rửa hay khu xả rác bạn cũng nên đặt chúng ở hướng xấu để có thể xả mọi tai họa đi ra ngoài nhé. Ở trường hợp này thì bạn có thể thực hiện để nó tọa ở các hướng: hướng Tây Nam ( hướng Tuyệt mệnh),Tây Bắc( hướng Ngũ quỷ),Đông Bắc ( lục sát), Tây ( hướng họa hại).

Xem thêm: đặt tên 4 chữ cho con trai họ nguyễn

Bạn cần lưu ý không được đặt bếp nấu nhà bạn áp sát tường hướng Tây sẽ mang tại tai ương,hay bệnh tật đến cho nhà bạn, có thể gây hỏa hoạn thiệt thân nhé.

Cũng không được đặt hướng của bếp thẳng với hướng cửa chính, hay hướng phòng ngủ, người đó sẽ gặp phải tai ương và những điều không may mắn

4. HƯỚNG PHÒNG NGỦ.

Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu - Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì?
Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì?

Phòng ngủ nơi cho bạn sức khỏe và sự yên bình nhất. Sự hạnh phúc và một tình yêu đẹp nhất cũng là đây. Nơi đây là nơi giữ ngọn lửa tình yêu cho gia đình bạn nhé.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy là hướng bắc

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu trắng hay màu xanh nước biển là màu đại diện cho hành Thủy rất tốt cho người hành Mộc

Tủ quần áo nên trong phòng bạn cũng nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu là các góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Xem thêm: Mất bao lâu để quên 1 người

5. MÀU HỢP PHONG THỦY.

Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu - Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì?
Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981 và hợp với màu gì?

Theo học thuyết phương Đông, vạn vật chúng đều được hình thành từ 5 yếu tố sau đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các yếu tố này đếu có sự tương sinh và tương khắc lẫn nhau nhé: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Ngũ hành được gắn kết với các màu sắc tượng trưng cho từng hành, theo đó:

Màu trắng (hoặc ghi) tượng trưng cho hành Kim

Màu xanh nước biển (hoặc đen) tượng trưng cho hành Thủy

Màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc

Màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa

Màu nâu (hoặc vàng) tượng trưng cho hành Thổ

Bạn có thể dựa vào các yếu tố trên để có thể lựa chọn cho mình màu sắc thích hợp nhất. Trong trường hợp này bạn nên chọn cho mình gam của màu Thủy để hợp với nhà bạn nhé. Hay bạn cũng có thể chọn cho mình màu thuộc Thổ cũng được nhé nó cũng mang lại nhiều hạnh phúc hơn cho người mệnh Mộc

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Trong…

Tử vi năm 2020 của bính dần

Tử vi năm 2020 của bính dần

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tử vi năm 2020 của bính dần hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Tử vi…

Nam cung xử nữ

Nam cung xử nữ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nam cung xử nữ hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Cung Xử Nữ nam là gì?…

Tử vi ngày 7 tháng 9 năm 2019

Tử vi ngày 7 tháng 9 năm 2019

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tử vi ngày 7 tháng 9 năm 2019 hot…

Tuổi tân hợi năm nay

Tuổi tân hợi năm nay

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tuổi tân hợi năm nay hay nhất được tổng hợp…

Tử vi tuổi canh dần 2010 nữ mạng

Tử vi tuổi canh dần 2010 nữ mạng

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tử vi tuổi canh dần 2010 nữ mạng hot nhất…